หวานแบบไม่ต้องเติมน้ำตาล! ตามไปฟัง "เพลงประกอบซีรีส์" รักโรแมนติก หวานเยิ้มฟังแล้วเคลิ้มสุดๆ

หวานแบบไม่ต้องเติมน้ำตาล! ตามไปฟัง "เพลงประกอบซีรีส์" รักโรแมนติก หวานเยิ้มฟังแล้วเคลิ้มสุดๆ

ชวนคอซีรีส์มาฟินจิกหมอนแบบ 2 เท่ากับ "เพลงประกอบซีรีส์" รักโรแมนติก หวานเยิ้มฟังแล้วเคลิ้มสุดๆ

19 February 2020
chollychon
19 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ และคอซีรีส์ทุกคนน

กลับมาพบกับบทความเอาใจสายซีรีส์กันอีกแล้ว และบทความนี้แน่นอนว่าเราก็มีซีรีส์สนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ แบบจุก ๆ อีกเช่นเคย ก็แบบว่าในเว็บ Viu เขามีซีรีส์ให้เลือกดูเยอะแยะมากเลยนี่นและด้วยความที่เราเป็นสายรักในความฟินอินไปกับความกุ๊กกิ๊กจิกหมอนขาดของพระนางอยู่แล้วด้วย

ในบทความนี้เลยขอเอาใจคอซีรีส์สายรักโรแมนติกสักหน่อยแล้วกันจ้า และขอบอกว่านอกจากในบทความนี้เราจะขนซีรีส์มาฝากเพื่อน ๆ แล้ว เรายังขอเพิ่มความอินให้กับคอซีรีส์ด้วยการขน " เพลงเพราะเวอร์ชั่นหวานซึ้ง " มาให้เพื่อน ๆ ได้ฟินเพิ่มขึ้นอีกด้วย ส่วนจะมีเพลงเพราะ ๆ ชวนซึ้งเพลงไหนบ้างลองตามไปดูและไปฟังกันได้เลย

 

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤


Hui - Maybe (About Time)


มาเริ่มกันที่เพลงหวาน ๆ กับเสียงละมุนของหนุ่มฮุย Pentagon ในเพลง Maybe จากซีรีส์สายหวานน้ำตาลเรียกพี่เรื่อง About Time ซีรีส์โรแมนติกสายแฟนตาซี เรื่องราวของมิคา หญิงสาวที่สามารถมองเห็นอายุขัยของมนุษย์ได้ ทำให้เธอได้รู้ว่าตัวเองสามารถมีชีวิตเหลืออยู่บนโลกนี้ได้อีกแค่ 167 วัน จนเธอได้มาพบกับโดฮา ชายหนุ่มที่สามารถหยุดเวลาชีวิตของเธอได้ โอ้โห แค่เนื้อเรื่องก็ชวนหวานซึ้งสุด ๆ ยิ่งถ้าได้ฟังเพลง Maybe และเสียงร้องสุดละมุนของหนุ่มฮุย Pentagon ไปด้วยล่ะก็ ขอบอกว่าอินสุดจนอยากละลายไปกองลงกับพื้นเลยล่ะค่า

 

Seo In Guk - Flower (Tomorrow With You)

  
มาหวานกันต่อกับเพลงรักโรแมนติกฟังแล้วชวนซึ้งของหนุ่มซอ อินกุก ในเพลง Flower เพลงรักที่มาพร้อมกับเนื้อเพลงแสนหวานบาดใจ บรรยายถึงใครคนนึงที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกของอีกคนให้ดูสดใสและมีความสุขในทุกวัน เปรียบเสมือนดอกไม้ที่สดใสและมีคุณค่า

ได้รู้คำแปลของเพลงก็ว่าหวานเวอร์แล้วนะคะ ลองมาเจอกับโซจุน พี่พระเอกของเรื่อง Tomorrow with you ซะก่อน แล้วจะได้รู้ว่าความหวานแบบน้ำตาลขึ้นมันเป็นยังไง เพราะว่าพระเอกโซจุนในเรื่องเขาหวานกับนางเอกมากเวอร์ แต่ว่าความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้ราบรื่น เมื่อโซจุนมาจากอีกช่วงเวลาหนึ่ง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงก็ต่อไปลองตามไปดูได้จากในซีรีส์เลยจ้า

 

Wendy - What is Love (Touch Your Heart)

  
ยังไม่จบกับความหวานตามมาฟังเพลงแสนหวานชวนเคลิ้มกันต่อเลยในเพลง What is Love ของสาวเวนดี้ Red Velvet ที่ร้องประกอบให้กับซีรีส์โรแมติกกุ๊กกิ๊กฟินจิกหมอนเรื่อง Touch Your Heart สำหรับเพลงนี้แค่ได้เห็นชื่อนักร้องก็การันตีความเคลิ้มและเสียงร้องแสนหวานได้ค่า

ยิ่งเนื้อร้องไม่ต้องพูดถึงหวานสุดใจไปเลยจ้า แบบว่าความรักคืออะไรฉันไม่ค่อยรู้หรอก แต่ว่าคุณคือ The only one ของฉัน แค่คำแปลก็เขินบิดแล้วแม่ ยิ่งถ้าได้เจอโมเมนต์ของคุณทนายคนซึนกับนักแสดงสาวคนสวยพระนางของเรื่องเขาจีบกันแบบมุ้งมิ้งไปอีกเนี่ย สามารถเขินจนม้วนไปได้เลยจ้า

 

Cha Yeoul - I Miss You (Fight For My Way)

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งซีรีส์โรแมนติดคอมเมดี้สายเฟรนด์โซนอย่าง Fight For My Way สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีเพลงประกอบแสนเพราะชวนคนดูอินตามได้ง่ายเวอร์ ส่วนเพลงที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้ก็คือเพลง I Miss You ของ Cha Yeoul เพลงแสนหวานที่ไม่ว่าจะเนื้อร้องหรือเสียงร้องก็ฟังแล้วเคลิ้มตามได้ทั้งหมด เนื้อเพลงเขาบอกมาว่าฉันคิดถึงเธอ

ไม่ว่าจะพยายามสลัดคิดนี้ออกไปยังไงก็ยังคิดถึงเธออยู่ดี เหมือนกับความสัมพันธ์ของ 2 เพื่อนซี้ตั้งแต่วัยเด็กอย่างชเวเอราและโกดงมันที่จู่ ๆ ก็เกิดความรู้สึกดีกับเพื่อนสนิทตัวเองซะงั้น ความสัมพันธ์ของ 2 เพื่อนซี้จะข้ามผ่านเฟรนด์โซนไปได้มั้ย ต้องตามไปดูจากในซีรีส์แล้วล่ะค่า

 

Henry - It's You (While You Were Sleeping)

  
ตามมาเติมความหวานกันต่อเลยดีกว่ากับเพลง It's You เพลงประกอบซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีอย่าง While You Were Sleeping ที่ได้หนุ่มมากความสามารถอย่างเฮนรี่มาร้องเพลงประกอบ และถึงแม้ว่าปกติแล้วหนุ่มเฮนรี่จะมาพร้อมกับเอเนอจี้เบอร์แรงพลังล้นเหลือ

แต่ว่าในเพลงนี้หนุ่มเฮนรี่มาในมาดหนุ่มละมุนร้องเพลงละลายใจคนฟังด้วยประโยค ที่รักผมตกหลุมรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นงี้ คุณคือที่หนึ่งในใจของผมงี้ โอ้ย หวานแบบน้ำตาลจืดไปเลยอ่ะค่ะพูดง่าย ๆ แล้วยิ่งได้ฟังเพลงนี้ไปพร้อมกับดูฉากซึ้ง ๆ ของพระนางที่พยายามเปลี่ยนแปลงอนาคตจากความฝันของตัวเองที่มักจะเป็นจริง พวกเขาจะเปลี่ยนแปลงอนาคตได้หรือไม่ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เลยจ้า

 

CHEN - Cherry Blossom Love Song (100 days my prince)

 
คราวนี้มาฟังเพลงหวาน ๆ จากซีรีส์พีเรียดกันบ้างดีกว่ากับเพลง Cherry Blossom Love Song ของหนุ่มเฉิน EXO ที่ร้องประกอบซีรีส์ 100 days my prince ที่เพื่อนร่วมวงอย่างหนุ่มคยองซูหรือดีโอรับบทเป็นองค์ชายที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุบางอย่างจนความจำเสื่อมชั่วคราว

ทำให้องค์ชายต้องมาใช้ชีวิตแบบสามัญชนคนธรรมดา ไม่พอยังได้แต่งงานกับสาวโสดที่อายุมากที่สุดในโชซอนไปอีก เรื่องราวโรแมนติกขององค์ชายกับสาวโสดโชซอนจึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับเพลงจังหวะช้า ๆ ฟังแล้วชวนซึ้งละมุนหัวใจของหนุ่มเฉิน ขอบอกเลยว่าดูแล้วอินสุดไปเลยค่า

 

Gummy - Moonlight Drawn by Clouds (Love in the Moonlight)

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งซีรีส์พีเรียดสายรักโรแมนติกขององค์ชายกับคนธรรมดาอย่างซีรีส์ Love in the moonlight ในเพลง Moonlight Drawn by Clouds ที่มีตัวแม่วงการเพลงอย่างขุ่นแม่ Gummy มาร้องเพลงประกอบ ก็การันตีความหวานซึ้งได้อย่างดี ยิ่งถ้าได้ฟังไปพร้อมกับดูโมเมนต์จีบกันแบบหวานใสขององค์ชายและขันทีของเขาในเรื่องไปด้วย ขอบอกว่ามีหมอนสิบก็ขาดไปสิบเลยจ้าแม่ คอซีรีส์คนไหนอยากฟินตามไปฟังเพลงนี้ของขุ่มแม่กัมมี่ในซีรีส์เรื่องนี้ด่วน ๆ

   

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ คอซีรีส์ทั้งหลาย เพลงรักหวานซึ้งกับซีรีส์รักโรแมติที่เรานำมาฝากในบทความนี้ชวนฟินให้อินตามเหมือนอย่างที่บอกกันไว้มั้ยเอ่ย? และสำหรับใครที่กำลังฟินกับบทเพลงและเนื้อเรื่องสนุก ๆ ของซีรีส์เหล่านี้แล้วอยากดูต่อ ก็ลองตามไปเข้าไปดูแบบถูกลิขสิทธิ์กันได้จากในเว็บ Viu ได้เลยจ้า ขอบอกว่ายังมีซีรีส์สนุก ๆ กับเพลงเพราะ ๆ ให้ได้ตามไปอินกันอีกเพียบ ส่วนวันนี้เราขอตัวไปเปิด Viu ดูซีรีส์รักหวาน ๆ เพิ่มความน้ำตาลให้หัวใจก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @