#SisPickMe บอกต่อ "SmoothSkin เครื่องกำจัดขนถาวร IPL" จากอังกฤษ ทำเองได้ที่บ้านไม่มีเจ็บ ไอเทมดีควรมีติดบ้าน

#SisPickMe บอกต่อ "SmoothSkin เครื่องกำจัดขนถาวร IPL" จากอังกฤษ ทำเองได้ที่บ้านไม่มีเจ็บ ไอเทมดีควรมีติดบ้าน

เป็นสาวมีขนมันปวดใจ งานนี้เลยขอแนะนำไอเทมกำจัดขนที่ดีที่สุดที่สาวซิสโหวตแล้วว่าดีงามจริงๆ! กับ "เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse"

24 February 2020
SistaCafe
24 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe เห็นบทความ #SisPickMe กลับมาทั้งทีก็หมายความเราต้องมีสิ่งดีๆ มาแนะนำให้กับทุกคนอีกเช่นเคยค่ะ และไอเทมที่จะมาบอกต่อในวันนี้เค้าจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาน่าปวดหัวของสาวๆ ได้ดีมากๆ นั่นก็คือปัญหาเรื่อง " ขน " นั่นเอง

ความน่ารำคาญของปัญหาเรื่องขนคือมันไม่เคยจบสิ้นค่ะ ไม่ว่าจะโกนหรือจะถอน สุดท้ายนางก็จะงอกขึ้นมาใหม่อย่างรวดเร็ว นี่ยังไม่นับปัญหาน่าปวดหัวอื่นๆ ที่ตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นสภาพขนขุดหรือเป็นตอ การอักเสบของผิวหลังการถอน หรือแม้กระทั่งการบาดเจ็บเลือดตกยางออกจากการใช้มีดโกน เพราะฉะนั้นคงเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ถ้าหากมีไอเทมอะไรที่สามารถกำจัดขนให้กับสาวๆ อย่างเราได้

แต่ในที่สุดเราตามค้นหาไอเทมนั้นจนเจอแล้วค่ะ!!! เรียกว่าเป็นไอเทมที่ถูกใจทีมงานสาวซิสมากๆ จนอดไม่ได้ที่จะเอามาบอกต่อใน #SisPickMe วันนี้ ไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่าไอเทมกำจัดขนดีๆ ที่น่ามีไว้ติดบ้านที่ว่านั้นคืออะไร?

<< เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse >>

image_974183


ใช่แล้วล่ะค่ะ! และไอเทมที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกันนั่นก็คือ " เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse " ค่ะ เป็นวิธีการกำจัดขนด้วยการยิงเลเซอร์ที่เพื่อนๆ ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านแบบไม่ต้องใช้ยาชา  กำจัดขนได้ผลจริงเทียบเท่ากับการทำที่คลีนิค

วิธีการทำงานของเจ้าเครื่องนี้คือเค้าจะใช้คลื่นแสงที่มีความเข้มข้นสูง หรือ Intense Pulsed Light (IPL) ที่มีพลังความร้อนมายับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นขน ทำให้ขนไม่ขึ้นเร็ว หมดปัญหาขนเส้นหนา หรือขนคุด รวมถึงหนังไก่ด้วย

แนะนำกันมาขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนอาจเริ่มสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ เราไปดูเหตุผลดีๆ ที่ควรต้องมีเครื่องกำจัดขนถาวร IPL นี้ติดบ้านกันค่ะ

#SisPickMe 1 เทียบกับวิธีการกำจัดขนอื่นๆ วิธีนี้ได้ผลดีที่สุด! และเห็นผลจริงเทียบเท่าคลินิคเลย

image_974139


ถ้าพูดถึงการกำจัดขนแล้วล่ะก็ ทุกวันนี้เรามีวิธีการมากมายหลายอย่างมากเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิธีที่คลาสสิกสุดๆ อย่างมีดโกนหนวด แว็กซ์ ครีมกำจัดขน หรือเครื่องถอนขนก็ตาม 

แต่จากที่ได้ลองหลายๆ อย่างแล้ว กลายเป็นว่า เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse ตัวนี้คือพีคสุด! สามารถกำจัดขนได้เกลี้ยงและง่ายมากๆ อยากทำตอนไหนก็ได้ สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วน ไม่ต้องเสียเงินไปคลีนิค ถึงแม้ว่าในส่วนของราคาน้องเค้าจะแอบสูงนิดนึง แต่ลงทุนครั้งเดียวใช้ได้นานมากกว่า 9 ปี ถือว่าคุ้มค่ามากถ้าเทียบกับการไปซื้อคอร์สกำจัดขนที่คลีนิค ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวเกลี้ยงเกลาไร้ขนแบบปังๆ แถมขนขึ้นช้ากว่าเดิมด้วย เราว่ามันเป็นการลงทุนใหญ่ๆ หนึ่งครั้งที่คุ้มค่ามากเลยนะ

#SisPickme 2 ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนอยากไร้ขน

image_974141


ถึงแม้ว่าปัญหาเรื่องขนจะเป็นปัญหาปวดหัวของสาวๆ อย่างเราก็จริงอยู่ แต่รู้หรือไม่ว่าทางฝั่งหนุ่มๆ เค้าก็อยากกำจัดขนไม่ต่างจากเราหรอกนะ! แต่หนุ่มๆ ที่ว่าก็คือเหล่าเพื่อนสาวชาว LGBT นั่นเองค่ะ ซึ่งเพื่อนๆ กลุ่มนี้ก็อยากจะกำจัดขนออกไม่ต่างจากสาวๆ หรอกค่ะ

ซึ่งเครื่องกำจัดขนถาวร IPL ตัวนี้เค้าตอบโจทย์ได้ทั้งสาวๆ และกลุ่ม LGBT เลยล่ะ เพราะสามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายทั้งชายหญิง ไม่ว่าจะเป็นช่วงแขน ขา หรือหนวดบนใบหน้าก็กำจัดขนได้เกลี้ยงเกลาและอ่อนโยน แม้ในส่วนที่บอบบางก็ไม่มีระคายเคืองค่ะ

#SisPickMe 3 ไม่เจ็บ ไม่ร้อน ไม่แสบ สามารถปรับสู่โหมดอ่อนโยนได้ด้วย

image_974185


อย่างที่บอกไปแล้วว่าน้องเค้าสามารถช่วยกำจัดขนได้เกลี้ยงเกลาจริงๆ แถมใช้งานง่ายมากๆ เลยล่ะค่ะ แค่โกนขนบริเวณที่ต้องการกำจัดก่อน จากนั้นค่อยใช้เครื่องกำจัดขน IPL กดปุ่มยิงได้เลย ความรู้สึกตอนที่ยิงเลเซอร์เข้าไปที่ขามันจะแค่อุ่นๆ นิดๆ ในช่วงปลายเลเซอร์เองค่ะ แต่ถ้าหากใครไม่สบายใจแบบกลัวเจ็บจริงๆ เค้าก็มีหมวดอ่อนโยน (Gentle) ด้วยนะ เวลายิงแล้วแทบไม่รู้สึกเลยล่ะ

- Time to Test! -

พิสูจน์ความเริ่ด! ไอเทม ' เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse '

image_974144

เอาล่ะค่ะ! รู้จักความดีงามของไอเทมกำจัดขนถาวร IPL กันไปบ้างแล้ว ทีนี้มาดูกันบ้างดีกว่าค่ะว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย!

image_974184

โชว์ให้ดูสภาพผิวก่อนยิงเลเซอร์ค่ะ ขนขาค่อนข้างแน่นแบบหนักหน่วงจริงๆ งานนี้ถ้าใช้อย่างอื่นกำจัดขนน่าจะร้องไห้น้ำตาไหลแน่ๆ ขอพึ่งเครื่องกำจัดขนถาวร IPL เลยค่ะงานนี้

image_974186


วิธีการใช้ : ที่บอกมาตลอดว่าง่ายแสนง่ายนั้นมันเป็นยังไงนะคะ? มาค่ะ ง่ายจริงไม่จกตา อันดับแรกให้โกนขนบริเวณนั้นออกก่อน จากนั้นแค่เสียบปลั๊ก กดปุ่มเปิด แล้ววางเครื่องในตำแหน่งตั้งฉากกับผิวหนังบริเวณที่ต้องการกำจัดขน จากนั้นรอให้ตัวเครื่องให้สัญญาณไฟสีขาวก็กดปุ่มยิงเลเซอร์ด้านข้างได้เลย

image_974187


ความดีงามอีกอย่างหนึ่งคือเพื่อนๆ สังเกตเห็นแถบระดับสีขาวตรงนั้นมั้ยคะ? เค้าคือ Intelligent IPL นวัตกรรมจากอังกฤษที่สามารถยิงพลังงานได้ตามสีผิวของเรา! โดยเจ้าเครื่องกำจัดขนถาวร IPL นี้จะเลือกความเข้มของแสงให้เหมาะสมกับผิวของผู้ใช้มากที่สุดแบบอัตโนมัติ ทำให้สามารถปรับระดับการยิงเลเซอร์ให้เข้ากับแต่ละคน แต่ละสีผิว นั่นเองค่ะ

image_974188


เป็นไงล่ะเพื่อนๆ! บอกแล้วว่าของเค้าดีจริง เพราะถ้าไม่เจ๋งจริง เราไม่มีทางหยิบมาบอกต่อใน #SisPickMe แน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากตามไปตำเจ้าเครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse บ้างล่ะก็ เค้ามีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ อย่าง Central, Robinson, Siam Paragon, Emporium หรือถ้าไม่สะดวกไปเอง พวกร้านค้าออนไลน์ดังๆ อย่าง Konvy.com, LAZADA หรือ Shopee เค้าก็มีให้เธอลองเข้าไปช้อปไปชมกันนะ หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook SmoothSkin Thailand หรือไลน์ http://bit.ly/Line_Smoothskin ได้เลยค่ะ

ได้ผลลัพธ์เป็นยังไงก็มาบอกกันบ้างล่ะ ขอให้สาวๆ SistaCafe มีผิวเรียบเนียนละมุนละไมกันทั่วทุกคนเลยจ้า วันนี้ลาไปก่อน อย่าลืมติดตามว่า #SisPickMe ตัวหน้าจะเป็นอะไรด้วยล่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @