5 เทคนิค ออกงาน ให้ สวย 'โดดเด่น' กว่าใคร !

5 เทคนิค ออกงาน ให้ สวย 'โดดเด่น' กว่าใคร !

ไปเจอเพื่อนเก่าๆ ทั้งทีอยากจะดูดีขึ้นจนเพื่อน ทำยังไงดีล่ะ?

10 June 2015
Smithy Girl
10 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   มีนัดเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนๆ คืนนี้จะเตรียมตัวยังไงดีล่ะ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม อยากจะเป๊ะให้ถึงขีดสุดของความงาม เอาแบบที่เพื่อนๆ เห็นเป็นต้องทัก ว่านี่ แกร๊... สวยอ้ะ ไปทำอะไรมา!! อะไรทำนองนี้ ในเมื่อเรามีเป้าหมายแล้วว่าวันนี้ต้องเริ่ด เจิด เกิด เปรี้ยง!! ลองดูคำแนะนำดีๆ ที่สมิทตี้จะทำให้สาวๆ เกิดฝุดๆ ในงานกันดีกว่าค่ะ

1. ความมั่นใจ

image_7629
- ที่มารูป: lh4.googleusercontent.com

   อย่างแรกเลย อยากให้สาวๆ พกความมั่นใจใส่กระเป๋าไปด้วย เพราะมันคือ ด่านแรก ที่จะทำให้สาวๆ ทำอะไรก็มั่นใจ ทั้งเรื่องการแต่งตัว แต่งหน้า หรือแม้แต่การพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เจอกันมานาน

2. แต่งหน้า ทำผม

image_7630
- ที่มารูป: data3.whicdn.com
image_7632
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

   หากเป็นงานเลี้ยงรุ่นตอนกลางคืน ทริคเล็กๆ คือ สาวๆ ต้องแต่งหน้าโดยเน้นที่ตา ทาอายแชโดว์วิ้งๆ ติดขนตาเพิ่มอีกสักหน่อย ตาจะดูเด่นเป็นประกายมากๆ ค่ะ และควรทาลิปสติกสีสดใส จะทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ ส่วนทรงผม หากผมยาวอาจจะม้วนลอนคลายๆ ให้ดูน่ารัก ขี้เล่นแบบที่เพื่อนคุ้นเคย หรือจะมัดรวบขึ้นให้ดูเป็นทรงออกงานกลางคืนก็ดูหรูหราค่ะ หากเป็นสาวผมสั้น ก็ม้วนผมให้ปลายดูมีวอลลุ่ม และอย่าลืมใส่มูสให้ผมอยู่ทรงด้วยนะจ๊ะ

3. ชุดสุดเริ่ด

image_7633
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

   ต้องดูสถาณที่ก่อนว่า เพื่อนๆ นัดปาร์ตี้กันที่ไหน ไม่ใช่ว่านัดร้านคาราโอเกะ แต่เราใส่เดรสยาวลากพื้นมาเลย อันนี้ก็ไม่ใช่จ้ะ!! แต่ทางที่ดี ควรเลือกชุดให้เหมาะกับตัวเอง ดูน่ารักทะมัดทะแมง และไม่โป๊เกินไป เพราะอย่าลืมว่าเราต้องใช้พลังในการเม้าท์มอยกับเพื่อน ถ้ามัวแต่จะมาห่วงชุดที่พะรุงพะรัง แบบนี้ก็หมดสนุกแย่สิคะ

4. รองเท้าคู่ใจ

image_7634
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com

   พ้อยท์สำคัญเลย คือ วันนี้เราจะไปลัลล้า ^_^ เฮฮากับเพื่อนๆ รองเท้าควรจะเป็น รองเท้า ที่สาวๆ ใส่แล้วสบาย ม่จำเป็นต้องถอยรองเท้าคู่ใหม่เพื่องานนี้ ให้ใส่คู่ที่สบายๆ ดีกว่า จะเป็นส้นสูง ส้นเตี้ย ก็ไม่ว่ากัน และอย่าลืมว่าอาจมี After Party ที่สาวๆ ต้องไปแด็นซ์ การเลือกรองเท้าจึงสำคัญมากๆ เลยนะคะ

5. เครื่องประดับแสนเก๋

image_7635
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com

   เครื่องประดับสามารถช่วยให้สาวๆ ดูเด่นขึ้นได้มากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย แหวน กำไล อาจจะเลือกเป็น รูปทรงแปลกตาที่ไม่เหมือนใคร หรือสีสันที่โดดเด่น น่ารัก อย่าง โทนสีพาสเทล ก็เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเราเลยล่ะ

image_7638
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


   เป็นยังไงกันบ้างคะ นี่ถือเป็นทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่สมิทตี้เอามาฝากกัน ยังไงคืนนี้ขอให้สนุกกับเพื่อนๆ สุดๆ ไปเลยนะคะ แต่อย่าดื่มมากเกินไปน้าาา เดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นมาโทรมไม่รู้ด้วยล่ะ อิอิ
( ★ ^O^ ★ )

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @