เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

28 March 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮาย~ มีสาวคนไหนอยากอัปเดตดวงก่อนใครบ้างรึเปล่าคะ (ノ ^ ∇^)

วันนี้มาดามลูลู่คนดีคนเดิมก็แวะกลับมาทำหน้าที่เปิดตำหนักให้สาว SistaCafe ได้เช็กดวงกันอีกเช่นเคยเลยนะคะ เพราะถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีเรื่องโรคระบาดที่ทำให้หลายคนต้องกังวลใจ ( จนแทบบ้า ) ก็จริง แต่ในชีวิตของเธอก็ยังมีเรื่องอื่นๆ อีกหลายด้านที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กัน มาดามเลยจะอาสาพาคุณสาวๆ ไปอัปเดตดวงชะตา เพื่อที่จะได้ไม่พลาดสิ่งดีๆ หรือโอกาสดีๆ ที่กำลังจะเข้ามายังไงล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงวันนี้มันจะแจ้งเตือนให้เธอระวังตัวเรื่องไหน หรือกำลังจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้างรึเปล่า ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2563 พร้อมกับมาดามได้เลยค่ะ

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_980773


>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนจะเป็นวันที่เงียบสงบของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ แต่จริงๆ แล้วก็แอบวุ่นวายอยู่เบาๆ เหมือนกัน เพราะคนรอบข้างมักจะนำเรื่องปวดหัวมาสู่เธอ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของคำปรึกษา หรือการกระทำที่ทำให้ ปสด. เอาง่ายๆ เพราะฉะนั้นก็ขอให้เตรียมตัว เตรียมใจ เอาไว้ล่วงหน้าด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว จัดอยู่ในช่วงที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ยิ่งตอนนี้เธอยิ่งให้ความสนใจในตัวเองเป็นหลัก มากกว่าที่จะใส่ใจคนรักอีกด้วย เลยทำให้เธอและเค้าเริ่มเหินห่างกันไปทั้งทางกายและความรู้สึก มาดามขอเตือนไว้เลยนะว่าถ้าไม่อยากให้รักพัง ก็ต้องรีบปรับจูนเข้าหากันให้ไวเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_980774


>> คนโสด <<

คนวันจันทร์ที่ยังคงอยู่ในสถานะโสด ( แม้ว่าจะโสดสนิทหรือไม่ก็ตาม ) หากเธอกำลังคุยๆ ดูใจอยู่กับใคร อาจมีเกณฑ์ต้องโดนนกรับประทานไปอีกนานเลยนะคะ เนื่องด้วยสถานการณ์ ณ ตอนนี้ที่มันไม่เอื้ออำนวยให้สักเท่าไหร่ รบกวนให้เธออยู่เหงาๆ ที่บ้านไปก่อน รอให้อะไรๆ มันพร้อมกว่านี้แล้วค่อยลุยใหม่ละกัน

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย น่าหวาดเสียวซะจริงๆ เลยนะ ก็ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้คนรักมีโอกาสเจ็บไข้ไม่สบาย แต่อย่าเพิ่งตกตะลึงรีบวิ่งหนีเค้าไปซะก่อนล่ะ ไม่ต้องห่วงเพราะนี่ไม่ใช่โรคร้ายที่กำลังระบาดในขณะนี้ เดี๋ยวอีกไม่นานเค้าก็จะฟื้นตัวกลับมาแข็งแรงดังเดิมอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ วางใจได้ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_980775


>> คนโสด <<

วันนี้มาดามแนะนำให้คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ใช้เวลานี้ในการพักผ่อนสมองอยู่บ้านจะดีกว่านะ ชีวิตของเธอจะได้มีความสุข มีความสงบ ห่างไกลจากทุกข์โศกบ้าง แล้วถ้ากลัวว่าจะรู้สึกเบื่อหรือเหงา ก็ให้ลองหากิจกรรมที่เธอชอบ หรือทำแล้วมีความสุขดูนะคะ รับรองว่าคราวนี้เธอจะเพลินจนลืมเหงาแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
รักกันหวานชื่นเบอร์นี้ แล้วจะไม่ให้คนอื่นอิจฉายังไงไหวจ๊ะ?! วันนี้คนรักของสาววันอังคารจะแสดงความเป็นห่วงเป็นใยเธอ ซึ่งทางเธอเองก็ควรจะแสดงไมตรีตอบกลับไปด้วยเช่นกัน จะได้ช่วยเพิ่มพลังความรักให้หวานชื่น ราบรื่น มีความสุข หากเธอและเค้าใส่ใจดูแลกันไปแบบนี้อย่างสม่ำเสมอ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_980776


>> คนโสด <<

ช่วงวันหยุดแบบนี้สาววันพุธคนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด เธอควรใช้เวลาอยู่ที่บ้าน นอนดูซีรีส์ไปยาวๆ จะดีกว่านะคะ สบายใจดี ให้เธอลองหากิจกรรมทำเพื่อพักผ่อนหย่อนใจจะดีกว่า อย่าออกไปเสี่ยงนอกบ้านเลยนะคะ เพราะสถานการณ์ช่วงนี้มันสุ่มเสี่ยงเอามากๆ ขอให้เก็บตัวอยู่บ้านนอนเล่นฟินๆ จะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วก็เหมือนกันค่ะ วันหยุดแบบนี้เธอเองก็อย่าออกไปไหนเลย ให้ลองชวนคนรักมาทานกับข้าวฝีมือเธอจะดีกว่า ช่วงนี้จะได้โชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจหลัว แถมยังได้เติมความหวานให้กันและกันไปในตัวด้วยนะ ขอให้ใช้เวลาอยู่ที่บ้านแทนการออกไปเที่ยวข้างนอกจะปลอดภัยสุด

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_980777


>> คนโสด <<

วันนี้จะเป็นวันที่คุณสาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังโสดจะได้พักกาย พักใจ พักผ่อนอย่างจริงจัง หากเธอมีสิ่งที่อยากทำ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ใช้เวลานี้ทำมันให้เต็มที่ไปเลยค่ะ เพราะนี่ถือเป็นวันของเธอแล้ว ใครที่เคยฝันไว้ในใจมานานว่าอยากจะนอนโง่ๆ อยู่ที่บ้าน โอกาสของเธอมาถึงแล้ว จงใช้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้เลย อิอิ

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าวันนี้จะไม่ใช่วันหยุดแห่งการพักผ่อนของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้วเลยนะ เพราะดวงชะตามันแจ้งเตือนมาว่ากำลังจะมีแต่เรื่องที่เธอและคู่จะต้องช่วยกันจัดการหรือแก้ไข แต่ทางที่ดีมาดามแนะนำว่าเธอสองคนควรลองปรึกษากันให้รอบคอบก่อนลงมือจะดีกว่า จะได้ลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_980778


>> คนโสด <<

สาววันศุกร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ ถ้าหากชีวิตในตอนนี้ของเธอมันอุดอู้แบบสุดๆ ลองออกไปใช้ชีวิตข้างนอกบ้างก็ดีเหมือนกันนะ มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดหรอกในเวลานี้ เพราะดูท่าแล้วมาดามกลัวว่าเธอจะเป็นบ้าตายก่อนนี่แหละค่ะ อย่างน้อยๆ ก็ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมบรรยากาศบ้าง สิ่งเหล่านี้อาจจะช่วยเธอได้นะ

>> คนมีคู่ <<
อย่าเพิ่งวีนแตกใส่คนรักไปซะก่อนนะ! มาดามเข้าใจค่ะว่าช่วงนี้คนรักของสาววันศุกร์ อาจจะทำตัวเรียกร้องความสนใจมากไปสักนิด แต่ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าเค้าแค่อยากให้เธอดูแลเอาใจใส่เค้าบ้างนี่แหละ ในเมื่อรู้แล้วตัวเธอเองก็อย่าเล่นตัวให้มากนักเลย หัดเอาใจเค้าให้มากขึ้นอีกนิด จะได้เติมความหวานให้กัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_980779


>> คนโสด <<

ตอนนี้คนเกิดวันเสาร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอต้องเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่กำลังจะต้องเผชิญหน้าแล้วนะ อย่างเช่น เรื่องการงาน การเงิน และอาหาร คิดไว้เสมอเลยค่ะว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นในช่วงเวลานี้ เพราะฉะนั้นการเตรียมตัวก่อนก็จะช่วยทำให้เธอมีความพร้อมกับทุกเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันเสาร์ที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้คนรักของเธอเค้าจะมีปัญหาในเรื่องส่วนตัว เธอเองก็ควรที่จะให้กำลังใจเค้าบ้างนะคะ แต่ก็ไม่ต้องถึงขั้นไปเสนอตัวช่วยเหลือหรอก ให้เค้าได้ลองจัดการสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเองบ้าง หน้าที่สำคัญของเธอตอนนี้ก็คือการทำตัวเป็นกองเชียร์ ที่คอยอยู่ข้างๆ และให้กำลังใจเค้าค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ซิสคะ! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว ถ้าผลดวงมันแจ้งเตือนมาว่าวันนี้กำลังจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับเธอ หรือดวงอยู่ในเกณฑ์มีปัญหา / ไม่สมหวัง มาดามว่านี่ก็ถือเป็นโอกาสดีที่เธอจะได้หยุดพัก หยุดคิด หยุดเครียด แล้วใช้เวลาอยู่กับตัวเองที่บ้านจะดีกว่านะ เธอจะได้ผ่อนคลายและปล่อยวางจากเรื่องต่างๆ บ้าง เพราะบางปัญหาก็ต้องปล่อยไปตามธรรมชาติและให้เวลารักษาทุกอย่างเอง มาดามลูลู่ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ สุดที่รักทุกคนเลยนะคะ เลิฟฟฟ (╯3╰)

… วันพรุ่งนี้ใครจะเป็นสาวดวงดีหรือดวงตก?!
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่ มีคำตอบรออยู่นะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @