Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1870 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

31 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
31 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
เฮนโหลววว... มีใครอยากอัปเดตเช็กดวงกันบ้างรึเปล่าคะ (人´3`)⌒♡

มาดามขอบอกเลยนะว่าใครที่ได้ตรวจเช็กดวงชะตาวันนี้ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะว่าดวงของสาวๆ หลายคนมีเรื่องมาเตือนให้ได้ระวังตัวกันมากมายหลายเรื่องเชียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก ฉะนั้น การที่เธอๆๆๆ ทั้งหลายเช็กดวงเป็นประจำก็จะช่วยทำให้มีเวลาเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ มากกว่าคนอื่นยังไงล่ะ

แล้วในวันนี้ดวงชะตาของเธอจะเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ไปอยู่ในช่วงเวลาที่ดีหรือร้ายกว่าเดิม ก็ต้องรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2563 พร้อมกันด่วนๆ เลยค่าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_981161

>> คนโสด <<
วันนี้ดูท่าว่าจะมีแต่เรื่องที่น่าหงุดหงิดใจเข้ามาให้สาวๆ วันอาทิตย์ที่ยังโสดได้ปวดหัวเต็มไปหมดเลยนะ ตัวเธอเองเลยต้องควบคุมสติและอารมณ์ของตัวเองเข้าไว้นะคะ อย่าเผลอตัววีนแตกใส่คนรอบตัวไปซะก่อน ขอให้เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ และใช้เหตุผลเข้าสู้ แล้วเดี๋ยวสิ่งต่างๆ ก็จะผ่านพ้นไปในไม่ช้านี้เอง

>> คนมีคู่ <<
เงินทองเป็นของนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้... แต่กับชีวิตคนนั้นสำคัญกว่าเยอะเลยค่ะ สาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว เธออาจต้องยอมเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย เพื่อดูแลรักษาสุขภาพของตัวเธอเอง รวมถึงฝ่ายคนรักไว้จะดีกว่านะคะ ถึงแม้ว่าบิลค่าใช้จ่ายมันจะทำให้เธอแอบเซเบาๆ แต่เดี๋ยวก็หาใหม่ได้แหละเนอะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_981162

>> คนโสด <<
ช่วงนี้เพื่อนฝูงและคนรอบข้างของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ เริ่มกลับมาให้ความสำคัญ เอาใจใส่ และดูแลเธอมากขึ้นแล้วนะ จากที่เธอต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียวเพียงลำพัง เพราะฉะนั้นอะไรที่เคยคิดไว้ว่าอยากทำด้วยกันกับเค้าเหล่านี้ วันนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีที่เธอจะได้ลงมือทำมันแล้วนะคะ ลุยให้สุดไปเลยค่ะลูกสาว!

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันจันทร์และอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงความรักประจำวันนี้ของเธอจัดอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ ฝ่ายคนรักยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ สาเหตุมันก็เป็นเพราะเรื่องเก่าๆ หรือความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ มาดามขอให้เธอลองใจเย็นๆ และให้เวลาเค้าอีกสักหน่อยเถอะนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_981163

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาววันอังคารที่ยังคงเป็นสาวโสด มีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูงจะให้การช่วยเหลือเธอ ไม่ว่าเรื่องการทำงานหรือเรื่องเรียน มาดามรู้ว่าตอนนี้เธออาจต้องการกำลังใจมากกว่าใครๆ ทั้งหมด ฉะนั้น ก็ขอให้เธอรับความช่วยเหลือนั้นไว้ แล้วก็ต้องไม่ลืมใช้ความพยายาม และความตั้งใจของตัวเองด้วยเหมือนกันนะ

>> คนมีคู่ <<
อย่างที่เค้าว่ากันจริงๆ นะว่าอากาศร้อนมันทำให้คนหงุดหงิดได้ โดยเฉพาะสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว แม้แต่กับคนรักเธอก็ยังชอบหงุดหงิดใส่เค้าซะเหลือเกิน ระวังเถอะ! ถ้าเป็นคนเหวี่ยงวีนเก่งแบบนี้ เดี๋ยวคงได้ตบตีกันแน่นอน ก็ถ้าเค้าร้อนมาแล้วเธอร้อนกลับ แล้วเมื่อไหร่จะได้พูดจากันดีๆ ล่ะคะ?!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_981164

>> คนโสด <<
เหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันพุธคะ ดวงประจำวันนี้มันแจ้งเตือนให้เธอระวังว่าอาจจะถูกตำหนิติเตียน จากผู้ใหญ่หรือหัวหน้างาน เพราะความผิดพลาดและความไม่รอบคอบของตัวเธอเอง เอาเถอะๆ อะไรที่ผิดพลาดมาแล้วก็ขอให้เร่งแก้ไข แล้วก็ต้องรีบปรับปรุงตัวเองใหม่เพื่อที่จะได้ไม่ทำพลาดรอบสองด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ สงสารสาวๆ วันพุธที่มีคนรักอยู่แล้วจริงๆ เลยค่ะ เพราะ ณ ตอนนี้คนรักไม่ค่อยให้ความสนใจเธอสักเท่าไร หรือบางทีนี่อาจเป็นเพราะเค้าเองก็ไม่ได้คาดหวัง หรือคิดอยากวางแผนอนาคตกับเธอจริงจังนัก ทางที่ดีเธอสองคนควรลองคุยๆ กันแล้วเคลียร์ให้กระจ่างไปเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องเสียเวลากันทั้งสองฝ่าย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_981165

>> คนโสด <<
ความเก่งและแกร่งของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดใสไร้คู่ มันจะเป็นสิ่งที่ทำให้ใครๆ ต่างก็อยากจะรู้จักและเข้าหาทั้งนั้น นี่เป็นโอกาสดีที่เธอจะได้ลองเปิดหัวใจ ได้พบเจอผู้คนใหม่ๆ ในชีวิตบ้าง แต่ก็อย่าใจเร็วด่วนได้เด็ดขาดเลยนะ ตัวเธอเองก็ต้องดูให้ดีๆ ด้วยว่าคนที่เราหมายตาเค้าเป็นคนยังไงกันแน่???

>> คนมีคู่ <<
ถ้าหากคนเกิดวันพฤหัสบดีคิดว่าความรักครั้งนี้มันเริ่มไม่โอเค เธอก็ควรเปิดใจลองพูดคุยกันกับคนรักดูนะคะ ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายเกินแก้ เพราะแว่วมาว่ามีดวงคนใหม่กำลังจะเข้ามาในชีวิตของเธอ เอ้าาา คราวนี้ก็คิดดูให้รอบคอบนะว่าจะไปต่อกับคนนี้ หรือจะเปิดโอกาสให้กับความรักครั้งใหม่ดีน้าาา
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_981166

>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด เธอต้องหาเวลาดูแลตัวเองหรือออกกำลังกายบ้างนะ แล้วที่สำคัญต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเกินไป ไม่อย่างนั้นรู้ตัวอีกทีก็มีน้องไขมันโผล่มาจ๊ะเอ๋รอบๆ เอวแทน ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้อยากสวยไปเพื่อใคร ก็ให้คิดซะว่าทำเพื่อตัวเองนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันศุกร์ที่มีแฟนแล้ว ความรักช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ ฝ่ายคนรักเค้าก็ไม่ได้เอาใจใส่เธอเท่าที่ควร ส่วนตัวเธอเองก็ให้ความสำคัญกับอย่างอื่นมากกว่าด้วยเหมือนกัน ฮัลโหลววว... แล้วอย่างนี้ชีวิตรักมันจะไปกันรอดมั้ยเนี่ย?!? มาดามว่าเธอทั้งสองคนคงต้องพูดคุยกันให้มันชัดเจนได้แล้วนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_981167

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ อาจจะต้องรู้สึกเหงาๆ ว่างๆ ไปสักหน่อย แต่ขอให้เธออดทนไว้อีกนิดค่ะ เดี๋ยวอีกไม่นานทุกอย่างก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเอง ระหว่างรอก็ขอให้เธอลองหากิจกรรมทำไปพลางๆ หรืออาจใช้เวลานี้ในการพักผ่อนอยู่กับตัวเองให้เต็มที่ จะได้ชาร์ตพลังให้กลับมามีแรงสู้ต่อไปในวันข้างหน้า

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้สาววันเสาร์บางคนจะต้องอยู่ไกลกันกับคนรัก อย่างน้อยๆ เธอและเค้าก็สามารถหากิจกรรมยามว่างทำร่วมกันได้นะคะ เช่น เล่นเกม โทรศัพท์เม้าท์มอย หรือไม่ก็เฟสไทม์หากัน จะได้ช่วยบรรเทาไม่ให้เธอทั้งคู่ต้องเหงาจนเกินไป เดี๋ยวนี้มันมีเทคโนโลยีมากมาย ที่ช่วยย่นระยะทางระหว่างคนไกลให้ใกล้กันมากขึ้นแล้ว
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

โอ๋ๆๆๆ มาดามขอกอดให้กำลังใจสาวๆ ที่กำลังเครียดหนัก หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ค่ะ ถึงแม้ว่าดวงชะตาของเธอจะไม่เปิดกว้างเป็นใจให้สมหวัง หรือพบเจอกับความสุขในช่วงนี้สักเท่าไหร่ แต่ก็อย่าเพิ่งท้อใจไปซะก่อนนะคะ เพราะว่าชีวิตของคนเรามันยังต้องพบเจอกับเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย เรื่องร้ายๆ ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ก็ให้คิดซะว่ามันเป็นอีกหนึ่งบททดสอบความแข็งแกร่งของตัวเธอเองละกัน ถ้าเธอสามารถผ่านพ้นมันไปได้ ต่อจากนี้สารพัดเรื่องร้ายก็จะกลายเป็นแค่เรื่องเล็กๆ เท่านั้นแหละ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะแจ้งเตือนในเรื่องไหน???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked