5 ดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้ เปลี่ยนคิ้วปลิงให้เป๊ะปัง

5 ดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้ เปลี่ยนคิ้วปลิงให้เป๊ะปัง

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ถ้าแต่งหน้าสวยแต่คิ้วดูป่วยก็ไม่รอดน้า! วันนี้แป้งก็นำดินสอเขียนคิ้วตัวที่แป้งใช้แล้วชอบจนต้องมีไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้งมาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ มีทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน

25 May 2020
SaranyA
25 May 2020
image_978215

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ถ้าแต่งหน้าสวยแต่คิ้วดูป่วยก็ไม่รอดน้า! วันนี้แป้งก็นำดินสอเขียนคิ้วตัวที่แป้งใช้แล้วชอบจนต้องมีไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้งมาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ มีทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวออโต้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลากบให้วุ่นวาย แถมราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

image_978217

1. เริ่มที่ตัวแรกกับแบรนด์ที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับเจ้า Cathy dall skinny brow pencil #09 ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแท่งเรียวเล็ก แท่งเป็นสีทองดูหรูหรา ตัวนี้สีของเขาจะออกแนวน้ำตาลอ่อน ๆ เพราะด้วยขนาดของหัวดินสอ ทำให้เวลาเขียน เขียนง่าย ได้เส้นที่เรียวเล็ก แต่สีนี้ค่อนข้างสว่างนิดนึง เพราะแป้งซื้อมาตอนที่ทำผมบลอนด์

image_978218

2. ตัวที่สองกับแบรนด์ไทยที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ มาด้วยชื่อไทยเก๋ ๆ กับ Chaonang slim waterproof eyebrow #01 หรือดินสอเขียนคิ้วเจ้านางนั่นเองค่ะ แพ็กเกจมาแบบสีขาวนวล โลโก้สีทองดูเรียบหรู หัวดินสอเป็นแบบออโต้เหมือนกัน ตัวนี้แป้งชอบตรงที่เนื้อของเขาไม่เป็นเส้นทึบ เพราะเวลาเขียนจะรู้สึกเหมือนว่าเขาช่วยเบลนด์คิ้วไปในตัวด้วย ทำให้ได้คิ้วที่สวยอุยฟู ดูเป็นธรรมชาติ

image_978219

3. ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ SIVANNA COLORS Crayon Sources Automatique #02 ที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอางที่ทั้งถูกและดี แพ็กเกจมาแบบสีดำดูมีความไฮโซเบา ๆ ตัวนี้จะออกสีน้ำตาล แต่ไม่ทำให้คิ้วลอย หัวดินสอเรียวเล็ก เขียนง่ายได้ทรงสวย

image_978220

4. Mei Linda Smart Auto Brow Liner #chocomilk  อิมพอร์ตมาจากเกาหลี ใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้กบเหลา เนื้อดินสอนุ่มเขียนง่าย ให้เส้นที่ดูเรียวสวย มาพร้อมกับหัวแปรงสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว อันนี้สีของเขาจะออกไปทางน้ำตาลอ่อน ๆ แล้วคือสีเรียบมาก เวลาเขียนไม่เจ็บคิ้วด้วย

image_978221

5. มาถึงตัวสุดท้ายและท้ายสุดของกระทู้นี้ กับเจ้า Mille 3 in 1 professional finishing brow #deep brown อันนี้เขามาแบบทรีอินวันเลยทีเดียว เนื้อดินสอเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น มาในรูปทรงหยดน้ำ ใช้งานง่าย เป็นสูตร Waterproof กันน้ำ กันเหงื่อ แล้วที่ทำให้ตัวนี้โดดเด่นเลยก็คือหัวฟองน้ำและแปรงมาสคาร่าปัดคิ้ว ที่ช่วยให้ได้ทรงตามต้องการ

image_978222

และนี่ก็คือดินสอเขียนคิ้วตัวที่แป้งใช้แล้วชอบ เขียนแล้วทำให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะไม่ปลิง ราคาน่ารัก ถ้าใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วทั้งถูกและดี แป้งแนะนำ 5 ตัวนี้เลยค่ะ บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังแน่นอน วันนี้แป้งต้องลาแล้ว ครั้งหน้าแป้งจะมีอะไรมาแชร์อีก ก็อย่าลืมติดตามกันน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
28 May 2020 10:09
28 May 2020 04:20
26 May 2020 02:34
Search @