ริวิวที่เช็ดเครื่องสำอาง ถูกและดี คลีนผิวได้หมดจด กระทั่ง PM 2.5 ก็ไม่เหลือ!

ริวิวที่เช็ดเครื่องสำอาง ถูกและดี คลีนผิวได้หมดจด กระทั่ง PM 2.5 ก็ไม่เหลือ!

ที่เช็ดเครื่องสำอางตัวนี้ คือดีมาก! ถูกและดีจริงๆ สามารถเช็คเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แม้กระทั่ง PM 2.5 ก็ไม่หวั่น คลีนผิวให้สะอาดใสได้แบบทันใจ สูตร Natural 100 % ผิวแพ้ง่ายแค่ไหน ก็ใช้ได้

01 April 2020
belfry
01 April 2020

 

image_979556


สวัสดีค่ะชาวซิส! วันนี้เรามีไอเทมถูกและดี มาแนะนำกันอีกแล้ว!

การไม่มีสิว เป็นลาภอันประเสริฐ หนึ่งเคล็ดลับดีๆ ที่เพื่อนๆ ควรจะจำกันเอาไว้ให้ขึ้นใจเลยก็คือ ถ้าไม่อยากมีสิว ต้องล้างหน้าให้สะอาด แต่ก่อนที่เราจะไปล้างหน้ากัน สิ่งนึงที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าให้เกลี้ยง! ต่อให้แต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า ก็ต้องเช็ด! เพราะระหว่างวัน เราเผชิญกับทั้งฝุ่น ควัน แม้จะไม่แต่งหน้า ก็ยังมีครีมกันแดดที่เคลือบอยู่บนผิว ถ้าไม่เช็ดให้สะอาดก่อน โอกาสที่ผิวจะอุดตันมีเยอะมากเลยนะ! วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ ซึ่งเป็นคลีนซิ่งตัวใหม่ที่เพิ่งใช้ จะบอกว่า คลีนซิ่งตัวนี้ดีมาก! ทั้งเช็ดสะอาด ไม่อุดตัน แถมปลอดภัย เพราะเป็น สูตร Natural 100 % คือดีงามมากเวอร์ เพราะงั้นอย่ารอช้า ไปดูรีวิวกันเลย

image_979558

JUV Micellar Water Anti-Acne Cleanser (500 ml ราคา 490 บาท)

ขอเกริ่นก่อนนิดนึง เนื่องจากก่อนหน้านี้กำลังหาซื้อคลีนซิ่งตัวใหม่ นี่ก็เปิดเข้าไปเลือกดูของที่เว็บร้าน All About You อยู่แล้วและก็ไปเจอน้องขวดนี้ เราก็พยายามหารีวิวอ่านใหญ่เลย ปรากฎว่าตัวนี้ รีวิวแน่นมาก มีแต่คนบอกว่าดีเยอะมาก เลยลองตำมาใช้ พอได้ลองแล้ว เห้ย! ประทับใจจริงๆ อะ ทั้งเช็ดสะอาด ไม่ระคายเคือง ผิวไม่แห้งตึง คือดี! แล้วที่เราชอบสุดๆ เลยก็คือ คลีนซิ่งตัวนี้ เป็นสูตร Natural 100 % ซึ่งมันเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายอย่างเรามากๆ

image_979559

ซึ่งคุณสมบัติโดยรวมของคลีนซิ่งตัวนี้ จะช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ กันแดด ความมัน และสิ่งสกปรก PM 2.5 ที่ตกค้างรูขุมขนได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันผิว ลดผิวระคายเคือง สามารถเช็ดได้ทั้งตาและปาก เราลองแล้ว ไม่ทำให้แสบตาและขม อีกทั้งตัวนี้ยังปราศจากสารก่อการระคายเคือง 10 ชนิดอีกด้วย ทั้งปราศจากซิลิโคน, น้ำมันจากปิโตรเลียม, พาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, แอลกอฮอล์, ไตรโคลซาน, สีสังเคราะห์, ซัลเฟต, PEG PEG-Free และสารเคมีอันตราย เป็นคลีนซิ่งที่คนผิวมันใช้ได้ คนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายใช้ดี เพราะมีสารสกัดที่ช่วยลดการอักเสบของสิว คือเริ่ด!

image_979560

เนื้อสัมผัส ก็เป็นน้ำสีใสสะอาด มีกลิ่นอ่อนๆ เป็นกลิ่นแบบคลีนๆ อะ ซึ่งเวลาใช้ ก็ให้หยดคลีนซิ่งลงสำลี แล้วค่อยๆ เช็ดลงไปที่ผิวหน้า ไม่ต้องถูแรงๆ นะ ค่อยๆ เช็ดไป เช็ดไปจนกว่าเครื่องสำอางที่อยู่บนผิวหน้าจะออกหมด อย่างเราก็จะใช้ประมาณ 3 - 4 แผ่น ถ้าไม่แต่งหน้า แผ่นสองแผ่นก็เอาอยู่ละ พอเช็ดตัวนี้เสร็จ สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก เพราะมันไม่แสบผิว หน้าไม่แห้งตึง ไม่ระคาย 

*ทดสอบเช็ดเครื่องสำอาง

image_979562

เราจะลองทดสอบเช็ดเครื่องสำอางให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ว่าพอเช็ดไปแล้วเนี่ย จะสะอาดหมดจดขนาดไหน

image_979563

ไม่เหลืออะไรเลย! คือหายไปจนหมดเลยจ้า ขนาดมาสคาร่า อายไลเนอร์ที่ว่ากันน้ำ ยังหลุดออกไปจนหมดเกลี้ยง!

image_979564

คราวนี้เรามาลองเช็ดที่ผิวหน้าของเรากันบ้างดีกว่าเนอะ นี่คือสภาพก่อนเช็ดเครื่องสำอาง ทั้งเมคอัพ ทั้งความมัน ไปดูซิว่าจะลบออกหมดจดมั้ย

image_979565

รีวิวความรู้สึกหลังใช้

ต้องบอกตรงๆ เลยว่า ชอบมาก ปกติเวลาใช้คลีนซิ่งตัวอื่นๆ บางทีพอเช็ดไปที่บริเวณดวงตาแล้ว ก็จะแสบมาก จนถึงขนาดที่ต้องรีบไปล้างหน้าอะ แต่ตัวนี้ ไม่แสบเลยค่ะ ในส่วนที่เป็นเมคอัพกันน้ำ หรือเครื่องสำอางที่มันเช็ดยากมากๆ  เราแนะนำให้แปะสำลีกดไว้สัก 15 วิ แล้วค่อยๆ เช็ดออก มันจะช่วยทำให้เราสามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำต่างๆ ออกได้อย่างง่ายดายมากขึ้น 

image_979566

นี่คือภาพหลังจากเช็ดทุกอย่างออกหมดแล้ว พูดได้คำเดียวว่า สะอาด! สิ่งหนึ่งที่เราประทับใจมากๆ เลยก็คือ หลังเช็ดเสร็จ ผิวไม่แห้งตึง รู้สึกได้ว่า ผิวยังคงความชุ่มชื้นอยู่ แถมหลังใช้คลีนซิ่งตัวนี้เสร็จ ไม่รู้สึกระคายเคืองผิว ไม่แสบ ไม่คันยุบยิบ คอนเฟิร์มว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ล้านเปอร์เซ็นต์! ตั้งแต่ที่ใช้มาเรื่อยๆ สิวไม่ขึ้นนะ แถมยังรู้สึกว่า สิวผด สิวอักเสบดีขึ้นด้วย งงมาก แต่ชอบ คอนเฟิร์มอีกว่าใช้แล้วไม่อุดตันผิว!

image_979567

 
และเอาจริงๆว่าต่อให้ตอนนี้ทุกคนต้องอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนหรือออกจากบ้านแต่ใส่แมสเลยไม่ค่อยได้แต่งหน้า อย่าคิดว่าไม่ทำความสะอาดผิวก็ไม่เป็นไร ก็ไม่ได้เลยนะ!  เพราะหน้าจะอับอยู่กับแมสทั้งวันแถมอยู่บ้านเชื่อว่าหลายๆคนก็ปล่อยให้หน้ามันแน่นอน เพราะไม่เจอใคร 5555 เพราะฉะนั้นใช้ตัวนี้เช็ดก่อนล้างหน้าดีกว่านะ เพื่อที่ผิวจะได้ไม่อุดตันด้วย เราเองก็ใช้ตัวนี้ทุกวันก่อนล้างหน้า ในช่วงเย็น

ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลอง คนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน ขวดเล็ก 80 ml. ราคา 190 บาท ขวดใหญ่ 500 ml. ราคา 490 บาท ลดเหลือ 390 บาท ไม่แพงเลย คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ สามารถตามไปตำมาใช้ตามกันได้ที่ร้าน
All About You

แม้ว่าตอนนี้หน้าร้านเค้าจะปิดชั่วคราวเพราะ Covid-19 แต่ยังสามารถช้อปทางออนไลน์ได้เลยจ้า ตามรายละเอียดด้านล่างเลย เราเองก็สอยมาทางออนไลน์เหมือนกัน สะดวกมาก

Line ID : @allaboutyou
FB : allaboutyouorganics

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @