Curator
curator
Sarii Nashi
172 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++
  • Nami Make Up Pro Seoul Chic Moisture Matte Lip & Cheeck
ของใหม่น่าลอง!! อัพเดทสินค้าใหม่ในเซเว่น #รีวิวนามิ

เวลคัมแบคสู่ช่วงรีวิวของใหม่ในเซเว่นกันจ้าา ออกตัวก่อนว่าเราเป็นบิ๊กแฟนของนามิมากๆ โดยเฉพาะซีรีส์ลิปคือเราเลิฟมากกก ซึ่งสีใหม่ออกมา เราก็ไม่รอช้า รีบนำมารีวิวแบบจุกๆ ในวันนี้กันเลยจ้าา ♥

26 March 2020
curator_Sarii Nashi Sarii Nashi
26 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

เวลคัมแบคสู่ช่วงรีวิวของใหม่ในเซเว่นกันจ้าา ออกตัวก่อนว่าเราเป็นบิ๊กแฟนของนามิมากๆ ออกตัวไหนมาตามสอยหมด 555 โดยเฉพาะซีรีส์ลิปคือเราเลิฟมากกก ถามเพื่อนๆ รอบตัวเราได้เลยว่าเราใช้บ่อยจริงๆ ค่ะ ซึ่งสีใหม่ออกมา เราก็ไม่รอช้า รีบนำมารีวิวแบบจุกๆ ในวันนี้กันเลยจ้าา ♥

image_980337

Nami Make Up Pro Seoul Chic Mouisture Matte Lip & Cheek และ Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

.

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++

image_980338
Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++ 

ตัวแรกเรามาเริ่มที่ตัว BB กันเลย เป็น BB รุ่นเดิมที่ฮอตฮิต เวอร์ชั่นสูตรใหม่คุมมันกว่าเดิม โดยเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อแมตต์ทันทีที่ทา แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อครีมเบาสบายเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเรียบเนียน พร้อมผสานวิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ด้วยค่า ให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนสม่ำเสมอ ไม่มันวาว ผิวดูสวยเป๊ะสไตล์แมตต์ในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับทุกเฉดสีผิวเลยจ้า

วิธีใช้: เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าก่อนออกแดดหรือก่อนการแต่งหน้า

image_980339
เนื้อครีม: เนื้อครีมมีความเหลว เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่รู้สึกหนักใบหน้าเลย เหมือนผิวยังได้หายใจ ส่วนเรื่องสีออกอันเดอร์โทนเหลือง ไม่วอก ไม่ลอย เข้ากับผิวสาวไทยค่า

image_980340

ข้างที่ทาแล้ว | ข้างที่ยังไม่ได้ทา

เทียบหลังใช้คือผิวดูเรียบเนียน เบลอรูขุขมได้ดีมากๆๆ สี BB เนียนกริบไปกับผิวเลยค่ะ ซึ่งช่วงนี้เราไม่อยากใช้รองพื้นมากนักเพราะอยากพักผิว BB ตัวนี้ของนามิจึงตอบโจทย์เรามากเลย ขนาดทาบางๆ เราว่าปกปิดได้กำลังดีเลยค่ะ รู้สึกบางเบา เผยผิวเนียน แบบผิวสุขภาพดี (สำหรับใครที่อยากปกปิดแน่นๆ ก็สามารถหาคอนซีลเลอร์หรือแป้งผสมรองพื้นมาแต้มๆ เพื่อปกปิดเพิ่มเติมได้นะค้า)

และเราชอบที่เป็นสูตรแมตต์ แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งเลยค่ะ เราเป็นคนที่ถ้าใช้สูตรแมตต์ บางยี่ห้อจะแห้งเกินไปจนผิวเราลอกเป็นขุย แต่นามิตัวนี้ไม่เลยค่ะ เลิฟมากกก และชอบที่ไม่เป็นคราบ ไม่หมอง ไม่ดรอป แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวันเลยจ้า


Nami Make Up Pro Seoul Chic Moisture Matte Lip & Cheeck

image_980341
Nami Make Up Pro Seoul Chic Moisture Matte Lip & Cheek 

รุ่นก่อนที่ซื้อไว้ยังใช้ไม่หมด รุ่นใหม่ออกมาต่อแล้วจ้าา บอกเลยว่าลองทุกสีแล้วชอบมากก เป็นมอยส์เจอร์ ลิป เนื้อแมตต์ 3 in 1 ทาได้ทั้งริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตาได้ (ซองเดียวคุ้มมากจ้าแม่) เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น บางบางสบายปาก เม็ดสีชัด ปาดทีเดียวสีแน่น กลบสีปากได้เนียนสนิท เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แถมยังอุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจาก Shea Butter และวิตามินอี ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่แห้งเป็นขุยระหว่างวัน มาพร้อมแปรงปลายหัวตัดช่วยให้ทาได้ง่ายขึ้นด้วยค่าา

image_980343
ขอเริ่มสวอชกันเลยทั้ง 4 สี บอกเลยว่าปั๊วะปังทุกสี ชอบมากกกกก สีสวยเกินราคาจริงๆ ค่ะ มีทั้งโทนแดงก่ำนิดๆ, ส้มอิฐ, ชมพูอ่อน และสีส้ม สำหรับเรา 4 สีนี้คือครบ จบ ครอบคลุมทุกโทนสีการแต่งหน้าของเราแล้ว 555

image_980344
No.1 Wild Rose และนี่ก็คือสีที่เราชอบที่สุดในเซตนี้ โทนแดงก่ำนิดๆ สวยมากกก ช่วยขับผิวได้ดี มีความเป็นสาวแซ่บ ชอบมว๊ากก

image_980345
No.2 Brick Brown โทนส้มอิฐ สวยมากเลยค่ะสีนี้ ทาแล้วดูสดใส เหมาะกับทุกสีผิวเลยค่ะ ยิ่งแต่งหน้าโทนส้มๆ นะคือปังมาก ดูเป็นสาวร่าเริง หรือจะเป็นสาวชิคๆ ก็ได้

image_980346
No.3 Caramel Pink สีนี้มีความเป็นธรรมชาติมาก เหมือนปากดีมาตั้งแต่เกิด (หมายถึงสีปากนะ) โทนชมพูคาราเมล โทนสีไม่สดไป ไม่หม่นไป ดูคลาสซี่มากๆ

image_980348
No.4 Sweet Coral โทนสีส้มหวานๆ มีความน่ารักสดใส สีนี้กลายเป็นอีกสีที่เราใช้บ่อยเลยค่ะ เป็นโทนส้มที่ทาแล้วดูไม่ป่วย เลิฟมาก บางยี่ห้อเราทาสีส้มโทนนี้ไม่ได้เลย ดูป่วยทันที 5555
 

image_980351
นอกจากนั้นเราชอบตัวแปรงปลายหัวตัดมาก เพราะใช้งานง่ายสุดๆ ส่วนรูปด้านขวานอกจากลิปสามารถทาริมฝีปากแล้ว ยังสามารถนำไปทาแก้มและเปลือกตาได้อีกด้วยน้า แนะนำให้ใช้ฟองน้ำช่วยเกลี่ยๆ เบลนด์ๆ เพื่อความเรียบเนียนยิ่งขึ้นจ้า

image_980353
จบลงแล้วสำหรับรีวิวของใหม่ในเซเว่นจ้าา เราขอคอนเฟิร์มเลยค่ะว่าทั้ง BB และลิปของนามิดีงามเกินราคามากกก ถ้าได้ใช้ครั้งนึงแล้วจะติดใจค่ะ (ขอถวายตัวเป็นบิีกแฟนยี่ห้อนี้ต่อไป 555) หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนเลยนะคะ ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้าค่า บ๊ายบายย //

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked