โยกมันๆ รับซัมเมอร์! เปิด Playlist "เพลง K POP สุดฮอต" ของหนุ่มๆ ไอดอลชายสายเกาหลี

โยกมันๆ รับซัมเมอร์! เปิด Playlist "เพลง K POP สุดฮอต" ของหนุ่มๆ ไอดอลชายสายเกาหลี

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ Playlist สุดฮอตสายแดนซ์ เขากับซัมเมอร์ต้องมาแล้วเอ่ย เลยชวนเพื่อน ๆ ไป เปิด Playlist "เพลง K POP สุดฮอต" ของหนุ่มๆ ไอดอลชายสายเกาหลีกันจ้า

22 April 2020
chollychon
22 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกับเรากันอีกแล้วค่าา และในบทความนี้นอกจากเราจะพาเหล่าไอดอลเกาหลีมาให้เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีได้ทำความรู้จักแล้ว ยังขอรับบทเป็น DJ แนะนำเพลงสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ตามเก็บลงใน Playlist กันอีกด้วย แถมช่วงนี้เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว

เพลงที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้คงไม่พ้นเพลงจังหวะสนุกสุดฮอตเข้ากับซัมเมอร์อย่าแน่นอน และหลังจากที่เราได้แนะนำเพลงแดนซ์สดใสรับซัมเมอร์ของสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปกันไปแล้ว คราวนี้ขอย้ายฝั่งชวนเพื่อน ๆ ไปฟังเพลงมัน ๆ รับซัมเมอร์ของเหล่าไอดอลเกาหลีฝ่ายชายกันบ้างดีกว่า ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปแดนซ์กับเพลงสายซัมเมอร์ของหนุ่ม ๆ กันได้เลย

 

 ♫  ♫   ♫   ♫   ♫  


Breathless - ASTRO

image_982909
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
สำหรับเพลงแรกใน Palylist ซัมเมอร์ที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีตามไปแดนซ์สดใสเป็นเพลงของหนุ่ม ๆ Astro ในเพลง Breathless เพลงจังหวะสนุกสนานฟังแล้วชวนให้อยากลุกขึ้นมากระโดดโลดเต้น ยัปปัปปา บาราบวาบวา ตามทั้ง 6 หนุ่มมาก ๆ และนอกจากเพลงนี้จะมาพร้อมกับทำนองชวนแดนซ์น่ารักรับซัมเมอร์แล้ว ยังมาพร้อมกับ MV เพลงสุดสดใสคลายร้อนที่เห็นแล้วอยากวิ่งลงทะเลพร้อมกับหนุ่ม ๆ แบบสุด สำหรับใครที่อยากฟังเพลงเพิ่มความสดใสให้กับช่วงซัมเมอร์ ขอแนะนำเก็บเพลงนี้ใน Palylist ด่วน ๆ จ้า

 

ISLAND - WINNER

image_982914
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

   
จบจากเพลงโยกแบบสดใสท่ามกลางหาดทราย คราวนี้มาโยกย้ายส่ายสะโพกแบบยั่ว ๆ บด ๆ บนเกาะติดทะเลกับ 4 หนุ่ม Winner ในเพลง ISLAND กันบ้างดีกว่า สำหรับหนุ่มวงนี้ถ้าเกิดว่าใครได้ติดตามผลงานเพลงของพวกเขามาบ้าง ก็คงพอจะรู้ว่าหนุ่ม ๆ วงนี้เขาทำเพลงออกมาหลากหลายแนวมากเวอร์ ไม่ว่าจะฮิปฮอป R&B ซิงค์ป๊อป หรือบัลลาดก็ยังมี

แถมแต่ละเพลงยังสนุกติดหูอีกต่างหาก และแน่นอนว่าเพลงของหนุ่ม ๆ Winner ที่เราจะชวนไปฟังใน Playlist นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฟังสนุกจังหวะติดหู ที่มาพร้อมกับทำนองแปลกใหม่ต่างจากเพลง K-POP ทั่วไป ไม่พอยังมาพร้อมกับจังหวะชวนโยกย้ายส่ายสะโพกเบา ๆ เข้ากับซัมเมอร์แบบสุด ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปฟังกันเลยดีกว่าค่า

 

My Last - Jay Park (Feat. Loco & GRAY)

image_982918
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ตามมาติด ๆ กับเพลงของเจย์ปาร์ค หนุ่มฮิปฮอปสายแดนซ์ CEO ของ AOMG ในเพลง My Last เพลงฮิปฮอปกับจังหวะสนุกสนานสดใสเข้ากับซัมเมอร์ และอย่างที่บอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงของเจ้าของค่ายฮิปฮอปสุดฮอต หนุ่มเจย์ก็ไม่ได้มาโชว์คาริสม่าและลีลาแร็ปเพียงคนเดียว

แต่ยังขนเพื่อนร่วมค่ายอย่างเกรย์โอปป้าและหนุ่มโลโค่มาฟีทเจอร์ริ่งในเพลงนี้ด้วย แล้วการรวมตัวของตัวท็อปสายฮิปแบบนี้จะเป๊ะปังฟังแล้วมันลื้มได้ยังไงจริงมั้ยล่ะคะ เอาเป็นว่าสำหรับใครที่อย่างฟังเพลงสายฮิปฮอปจังหวะสนุก ๆ ชวนให้โยกเบา ๆ ก็ฝากเก็บเพลงนี้ลง Playlist กันด้วยจ้า

 

Summer Go Loco - Loco (Feat. GRAY)

image_982921
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ตามไปฟังเพลงของเจย์ปาร์คที่หนุ่มโลโค่ไป feat มาแล้ว คราวนี้มาฟังเพลงสายฮิปฮอปของโลโค่กันบ้าง ในเพลง Summer Go Loco แค่ชื่อเพลงก็สัมผัสได้ถึงความซัมเมอร์กันแล้ว ขอบอกว่าทำนองสนุก ๆ ชวนให้นั่งโยกเบา ๆ ของเพลงนี้ก็ช่างเข้ากับไวบ์ของซัมเมอร์ซะเหลือเกิน ถ้าได้ฟังแล้วคาดว่าต้องอยากวิ่งลงไปเดินเล่นเหยียบทรายขาวริมทะเลหรือไม่ก็ต้องอยากโดดน้ำลงสระเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังหาเพลงสายชิลล์ ฟังเบา ๆ ผ่อนคลายต้านความฮอตของซัมเมอร์ ก็ลองเก็บเพลงนี้ลงใน Playlist กันดูจ้า

 

Boys And Girls - ZICO

image_982920
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ยังไม่จบกับสายฮิปฮอปจ้า ขอเชิญชาวโซนเกาหลีมาโยกกันต่อในเพลง Boys And Girls หนุ่มซิโค่ Feat. Babylon สำหรับเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิปฮอปสายแดนซ์ที่มาพร้อมกับจังหวะฟังสบายชวนโยกเบา ๆ และถึงแม้ว่าทำนองของเพลงนี้จะมาในแนวฮิปฮอปสายชิลล์ Easy Listening แต่ว่าทั้ง MV และเนื้อเพลงของเพลงนี้เขาฮอตใช่เล่นเลยนะเอ้อ เพราะหนุ่มซิโค่เขารับบทโอปป้าสายเปย์ แบบว่า Don't worry about money โอปป้ามีเยอะกว่าที่น้องเห็น oh my god แซ่บลื้มยิ่งกว่าอากาศฮอต ๆ ของซัมเมอร์อีกนะคะเนี่ย 

 

Ko Ko Bop - EXO

image_982993
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
จบจากเพลงสุดฮอตของเหล่าไอดอลสายฮิปฮอปกันไปแล้ว คราวนี้มาฟังเพลงแดนซ์รับซัมเมอร์กับหนุ่ม ๆ EXO กันบ้างดีกว่า ในเพลง Ko Ko Bop เพลงแดนซ์แนวเร้กเก้ป๊อปที่จะชวนชาวโซนเกาหลีมาแดนซ์แบบสนุกสนาน ซึ่งถ้าพูดถึงความเร้กเก้ คาดว่าหลายคนน่าจะนึกถึงจังหวะสนุกสนานและสีสันสดใสของแนวเพลงนี้เหมือนกันกับเรา แต่นอกจากทำนองเพลงที่กลิ่นอายสายเร้กเก้จะเข้ากับช่วงซัมเมอร์แล้ว

ในส่วนของเนื้อเพลง Shimmie, shimmie, Ko Ko Bop ที่แปลวาโยกย้ายแบบมัน ๆ ตามจังหวะของเสียงเพลงก็ยังสนุกสนานเข้ากับฟีลฮอต ๆ ของหน้าร้อนอีกด้วย ว่าแล้วก็จะร้องข้าอยู่ทำไมล่ะคะรีบตามไปแดนซ์แบบสนุกสุดเหวี่ยงพร้อมกับเพลงของหนุ่ม ๆ EXO กันเลย

 

Highway to Heaven - NCT 127

image_982994
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่วงรุ่นน้องค่ายเดียวกับหนุ่ม ๆ EXO กันบ้างกับหนุ่ม ๆ วง NCT 127 ที่จะชวนชาวโซนเกาหลีตีตั๋วทัวร์ Heaven กันในเพลง Highway to Heaven เพลงแดนซ์แนวซิงค์ป๊อปให้กลิ่นอายเพลงสากลหน่อย ๆ ฟังแล้วรู้สึกอยากจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ อาบแดดรับลมซัมเมอร์ริมสระน้ำแบบชั้นสูง

และนอกจากทำนองเพลงจะมาในสไตล์ชิลล์สบาย ๆ สายซัมเมอร์ เนื้อเพลงของเพลงนี้ก็ฮอตเกินต้านแข่งกับอากาศหน้าร้อนแบบสุด แบบว่า we'll take the highway to heaven งี้ มันแบบไม่พูดดีกว่าแต่ว่าเขินรอเลยแล้วกัน และสำหรับชาวโซนเกาหลีคนไหนที่อยากได้อารมณ์ผ่อนคลายสายชิลล์เก็ทฟีทเซ็กซี่ในซัมเมอร์นี้ก็ลองเก็บเพลงนี้เอาไว้ใน Playlist กันได้จ้า

 

Fire - BTS

image_982996
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
โยกย้ายสายฮอตแบบเซ็กซี่เบา ๆ กันไปแล้ว สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากแดนซ์มัน ๆ โยกแบบสุดเหวี่ยงแข่งความฮอตของซัมเมอร์ ขอแนะนำเพื่อน ๆ เก็บเพลง Fire ของหนุ่ม ๆ BTS ลง Playlist ด่วน ๆ เพราะนอกจากชื่อเพลงจะเบิร์นความฮอตแข่งกับซัมเมอร์แล้ว ทำนองเพลงนี้ยังมาในแนวอิเล็กโทรป็อปพร้อมกับจังหวะตี๊ด ๆ ที่ฟังแล้วอยากลุกขึ้นมากระโดดโลดเต้นโยกด้วยความมันตามหนุ่ม ๆ BTS กันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็อย่ารอช้าที่ตามไปแดนซ์มัน ๆ เบิร์นความฮอตกับหนุ่ม ๆ BTS กันเลยดีกว่า

 

Our Summer - TOMORROW X TOGETHER

image_982995
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ตามไปฟังเพลงสุดฮอตร้อนดังกับ Fire กันมาแล้ว คราวนี้มาฟังเพลงรับซัมเมอร์ในสไตล์สายชิลล์ Easy Listening กันบ้างดีกว่ากับเพลง Our Summer ของหนุ่ม ๆ TXT แค่ชื่อเพลงก็เข้ากับหน้าร้อนแบบสุด แต่ถึงแม้ว่าชื่อเพลงจะมาในชื่อของหน้าร้อน

แต่ทำนองเพลงนี้กลับไม่ได้ร้อนเหมือนชื่อเพลง เพราะเพลงนี้มาในจังหวะชิลล์ฟังแล้วรู้สึกถึงท้องฟ้าสดใสและลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านในช่วงหน้าร้อนยังไงอย่างนั้นเลย สำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีคนไหนที่อยากหาเพลงฟังสบาย ๆ ต้านอากาศร้อน ขอแนะนำให้เพลงนี้ลงลิสต์ดูจ้า

 

 ♫   ♫   ♫   ♫   ♫  ♪


โอโห้ เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี หลังจากที่ได้ตามไปฟังเพลง K POP รับซัมเมอร์ของหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลี ใน Playlist นี้กันมาแล้วโยกตามกันมันเลยมั้ยแม่ สำหรับใครที่โดนใจเพลงของหนุ่มคนไหนก็ฝากเก็บลง Playlist กันด้วยเด้อ และขอบอกเลยว่าเพลงที่เราชวนไปฟังจากบทความนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งส่วนน้อยเท่านั้นเด้อ เพราะว่ายังมีเหล่าไอดอลเกาหลีอีกหลากหลายวงเลยที่ปล่อยเพลงสนุก ๆ แดนซ์สุดมันมาให้เราได้ฟังกันในช่วงซัมเมอร์


ว่าแล้วเราก็ขอตัวตามไปหาเพลงแดนซ์รับซัมเมอร์ของหนุ่ม ๆ สายเกา
มาประดับ Playlist ต่อแล้วจ้า อันยอง

ตามไปแดนซ์สดใสรับซัมเมอร์กับเหล่าเกิร์ลกรุ๊ปได้ที่นี่เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
29 April 2020 09:10
29 April 2020 04:26
27 April 2020 04:15
27 April 2020 03:03
27 April 2020 02:03
23 April 2020 09:40
22 April 2020 08:26
Search @