Curator
curator
chollychon
885 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Touch My Body - Sistar
  • Darling - GIRL'S DAY
  • Bubble Pop! - HyunA
  • Party - Girls' Generation
  • Dance The Night Away - TWICE
  • Red Flavor - Red Velvet
  • Love You - CHUNG HA
  • Boogie Up - WJSN
ปลุกความสดใสในตัวซิส! กับ Playlist "เพลง K-POP สุดฮอต" เข้ากับซัมเมอร์ ☀ แดนซ์สู้แดดไปเลยแม่

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้มาปลุกความสดใสกันหน่อยดีกว่ากับ Playlist "เพลง K-POP สุดฮอต" เข้ากับซัมเมอร์ แดนซ์กันให้กระจายไปเลยจ้า

30 March 2020
curator_chollychon chollychon
30 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

สำหรับบทความนี้เรากลับมารับบท DJ แนะนำเพลง K POP ให้กับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันอีกแล้วค่า ซึ่งช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว เลยจะชวนเพื่อน ๆ มาเปลี่ยน Playlist กันสักหน่อย เพราะว่าช่วงซัมเมอร์แบบเหล่าไอดอลสาย K POP ก็มักจะปล่อยเพลงสดใสรับซัมเมอร์มาเพิ่มความอินให้กับซีซั่นนี้กันเยอะแยะมากมาย

โดยเฉพาะเหล่าไอดอลสาวสายเกาที่มักจะมาพร้อมกับ mv คอนเซ็ปต์เล่นน้ำแสนซนริมสระหรือริมทะเล และในบทความนี้เราก็ไม่พลาดเอาเพลง K POP สายซัมเมอร์ของสาว ๆ มาฝากชาวโซนเกาหลีกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปแดนซ์สดใสท้าสายลมแสงแดดแบบเหล่าไอดอลสาว ๆ ใน Playlist ฮอตฮิตซัมเมอร์ปาร์ตี้กันเลยดีกว่า Let's Go!
 
  
☀  •   ☀    ☀  •  ☀    ☀  •   ☀    ☀    ☀  •  ☀ 


Touch My Body - Sistar

image_980075
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
เปิด Playlist มาด้วย 4 สาว Sistar เจ้าแม่ซัมเมอร์แห่งวงการ K POP กันก่อนเลยจ้า ถ้าพูดถึงเพลง K POP รับซัมเมอร์จะพลาดสาว ๆ วงนี้ไปได้ยังไง เพราะแม่คัมแบคมาทีไรก็ฟาดความแซ่บและเซ็กซี่แข่งกับความฮอตของแดดในช่วงซัมเมอร์อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Shake It กับลุคสาวตัวจี๊ดเล่นน้ำสดใส

หรือจะเป็นเพลง I Swear โยกย้ายส่ายสะโพกริมทะเลสวย ๆ ส่วนเพลงที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปแดนซ์แซ่บ ๆ ตามสาว ๆ ในซัมเมอร์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฮอตฮิตของ Sistar อย่าง Touch my body เพลงแดนซ์จังหวะสนุก ๆ กับ MV สดใสริมสระน้ำฟังแล้วอยากโดดลงน้ำแบบสาว ๆ Sistar สุดๆ

 

Darling - GIRL'S DAY

image_980077
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
มาถึงอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปสายแซ่บพร้อม mv สุดฮอตเกินต้าน อย่างสาว ๆ Girl's Day 4 สาวที่โดยปกติมักจะมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดแซ่บดูแล้วลึกลับยั่วยวนน่าค้นหา แต่ในเพลง Darling ที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีไปดูไปฟังใน Playlist นี้ สาว ๆ เขามา

พร้อมกับเพลงป๊อปทำนองสดใสน่ารักพร้อมกับ mv เล่นน้ำมุ้งมิ้งรับซัมเมอร์ และนอกจากทำนองเพลงและ mv มาในแนวสดใสโดนใจวัยรุ่นแล้ว เนื้อเพลงก็ยังหวานใสเข้ากับคนที่กำลังมีความรักป๊อปปี้เลิฟอีกด้วย แบบว่าเห็นคู่รักคู่อื่นเขาหวานกันจัง เลยขอ call you my darling บ้างได้รึเปล่างี้

 

Bubble Pop! - HyunA

image_980078
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
ตามไปเล่นน้ำกันเพลิน ๆ กับเกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดเซ็กซี่กันมาแล้ว ถ้าพูดถึงเรื่องตำนานความแซ่บและเซ็กซี่ของเกิร์ลกรุ๊ปจะขาดสาวคนนี้ไปได้ยังไง สำหรับเพลงต่อไปใน Playlist ซัมเมอร์ของสาว ๆ K POP ขอเชิญชาวโซนเกาหลีพบกับ Bubble Pop ของสาวฮยอนอากันได้เลยจ้า

เพลงทำนองสดใสรับซัมเมอร์ที่มาพร้อมกับ mv เพลงสุดฮอตสนั่นวงการเกาหลีที่ถึงแม้ว่าจะปล่อยมานานแล้ว แต่ความปังก็ยังคงเป็นตำนานและทำให้เราอยากลุกขึ้นมาโยกย้ายร่อนเอวในท่อน Bubble bubble bubble pop! Bubble bubble pop, pop! จนถึงตอนนี้ เอาเป็นว่าเพลงนี้จะสุดใจสายซัมเมอร์ขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

 

Party - Girls' Generation

image_980076
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
มาถึงอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหญ่ในตำนานกับสาว ๆ Girls' Generation สาว ๆ ที่การันตีความปังด้วยการเดบิวต์ในวงการมายาวนานถึง 10 กว่าปี แน่นอนว่าจะต้องมีเพลงสดใสดรับซัมเมอร์ให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปเก็บลง Playlist เพียบไม่ว่าจะเป็นเพลงของวงหรือเพลงโซโล่ของสาว ๆ แต่ละคน ส่วนเพลงที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปดูไปฟังกันใน Playlist นี้

ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มาพร้อมกับทำนองสดใสรับซัมเมอร์ของสาว ๆ แต่ความพิเศษของเพลงนี้ก็คือสาว ๆ เขาบินลัดฟ้ามาถ่ายทำ mv โชว์ท้องฟ้าสดใสน้ำทะเลสวย ๆ กันถึงเมืองไทยเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเพลงสดใสรับซัมเมอร์ของสาว ๆ Girls' Generation จะสนุกสนานชวนให้ลุกขึ้นไป Party ขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่ม Party Time! กับสาว ๆ กันได้เลย

 

Dance The Night Away - TWICE

image_980080
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
มาถึงอีกหนึ่ง mv ฟ้าสวยทะเลใสกับทำนองสดใสรับซัมเมอร์กับเพลง Dance The Night Away ของสาว ๆ TWICE เพลงป๊อปจังหวะสดใสแสนซนสไตล์ของสาว ๆ TWICE และสำหรับาวโซนเกาหลีคนที่เป็นสายปาร์ตี้ชื่นชอบการวาดลวดลายออกลีลา Dance The Night Away น่าจะถูกใจเพลงนี้

เพราะว่านอกจากเพลงนี้จะมาพร้อมกับทำนองสดใสแสนซน ยังมาพร้อมกับท่อนเบรคแดนซ์จังหวะเฟสติวัลมัน ๆ ฟังแล้วอยากลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายสะโพก on the beach ไปพร้อมกับสาว ๆ TWICE มากเวอร์เลยล่ะค่า ว่าแล้วก็ตามไป Let's dance the night away กับสาว ๆ กันเลยดีกว่า

 

Red Flavor - Red Velvet

image_980079
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
ตามมาติด ๆ กับเพลงสดใสรับซัมเมอร์ของสาว ๆ Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปที่มักจะคัมแบคมาพร้อมกับดนตรีและแนวเพลงแปลกใหม่อยู่เสมอ แถมยังคัมแบคมาพร้อมกับเพลงจังหวะแดนซ์มัน ๆ ให้ฟีลงานเฉลิมฉลองเฟสติวัลก็หลายเพลง อย่าง Happiness, Power Up, หรือเพลงสุดฮิตติดหู

อย่าง Zimzalabim ซึ่งเพลงของสาว ๆ ที่เราจะชวนไปฟังใน Playlist นี้ก็เป็นเพลงแดนซ์จังหวะสดใสบ่งบอกสไตล์ของ Red Velvet ได้ดีอย่างเพลง Red Flavor เพลงทำนองติดหูแบบสดใสรับซัมเมอร์ที่มาพร้อมกับ mv สุดจี๊ดจ๊าด ถ้าได้ฟังแถมดู mv ไปด้วยจะต้องอยากลุกมาแดนซ์ตามสาว ๆ อย่างแน่นอน

 

Love You - CHUNG HA

image_980081
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
มาต่อกันที่เพลงของโซโล่สาวสุดแซ่บสาวชองฮา สาวสายแดนซ์ที่มาพร้อมกับเพลงสุดฮอตฟังแล้วชวนให้อยากลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายสะโพก และในเพลง Love You สาวชองฮาก็มาพร้อมกับลุคสาวแสนซนและลีลาแดนซ์แซ่บ ๆ ท้าสายลมแสงแดดในช่วงซัมเมอร์ และแน่นอนว่าเพลงของสาวสายแดนซ์ ก็ต้องมาพร้อมกับจังหวะชวนโยกแบบเซ็กซี่สิคะซิส ขอบอกว่าสำหรับใครที่ชอบเพลงจังหวะสนุก ๆ อยากหาเพลงไปแดนซ์มัน ๆ on the floor แนะนำให้เก็บเพลงนี้ของสาวชองฮาลง Playlist ด่วนเลยจ้า

 

Boogie Up - WJSN

image_980082
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
  
ส่งท้ายด้วยเพลงแดนซ์สดใสรับซัมเมอร์ของสาว ๆ WJSN ในเพลง Boogie Up อีกหนึ่งเพลงแดนซ์กับจังหวะชวนโยกมัน ๆ ที่เราฟังแล้วรู้สึกว่าเข้ากับสายปาร์ตี้มากเวอร์ และนอกจากเพลงนี้จะมาพร้อมกับจังหวะสดใสแสนซนแล้ว ใน mv เพลงนี้ของสาว ๆ WJSN

ยังมาพร้อมกับความซัมเมอร์ท้าสายลมแสงแดด เล่นน้ำสดใสริมสระงี้ ขอบอกว่าถ้าได้ฟังเสียงใส ๆ ของสาว ๆ WJSN พร้อมกับดู mv ไปด้วยยิ่งรู้สึกสดชื่นมากเวอร์ สำหรับใครที่อยู่ในช่วงซัมเมอร์ร้อน ๆ เบื่อ ๆ อยากหาอะไรสดใสมาฟัง ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist กันดูได้จ้า

 

image_980626

I Love SUMMER!

- ที่มารูป: media.giphy.com
  

มันต้องลุกขึ้นเต้นแล้วมั้ยแม่! แบบว่าหลังจากที่ฟังเพลงของไอดอลสาวสายเกาใน Playlsit เพลงฮอตรับซัมเมอร์จบแล้ว ก็รู้สึกอยากจะลุกขึ้นโยกย้ายส่ายสะโพกริมสระน้ำมากเวอร์เลยทีเดียว ก็แต่ละเพลงของสาว ๆ มันช่างแสนซนสดใสเข้ากับซัมเมอร์แบบสุด แล้วแบบนี้จะไม่ให้ลุกขึ้นเต้นได้ยังไงไหว

และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเปิดดฟลอร์แดนซ์สดใสรับซัมเมอร์แบบสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปกก็เก็บเพลงจากบทความนี้ไปไว้ใน Playlist ของเพื่อน ๆ กันดูได้ รับรองได้แดนซ์กันมันลื้มแน่นอน ส่วนวันนี้เราขอตัวไปแดนซ์สดใสริมสระพร้อมกับเพลงสายซัมเมอร์ของเหล่าไอดอลสาวกันแล้ว อันยองง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
27 April 2020 03:07
สุดจริงงงงง นอกจากเปิดช่วงซัมเมอร์แล้ว เอาไปเป็นเพลย์ลิสตอบอาบน้ำด้วยดีก่า
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked