Curator
curator
wanvismo
51 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • Susanne Kaufmann Glow Mask (50ml./69EUR)
 • Texture / Scent / Packaging
 • Key Ingredients
 • Let's Try...

กู้ผิวแบบเร่งด่วนด้วย Susanne Kaufmann Glow Mask ให้ผิวเปล่งประกาย สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

วันนี้เราหยิบ Susanne Kaufmann Glow Mask แบรนด์สปาสุดหรูจากประเทศออสเตรีย โดยที่ Susanne Kaufmann Glow Mask มีที่มาจากแนวคิดที่ว่า ผิวที่โกลว์ไม่ใช่ผิวที่ขาวแต่เป็นผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา

28 April 2020
curator_wanvismo wanvismo
28 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_985262

Susanne Kaufmann Glow Mask


การ Work From Home แม้ว่าจะทำให้เรามีเวลาในการจัดการภาระงานมากขึ้น แต่จากที่เราได้สังเกต ได้พูดคุยกับเพื่อนๆ หลายคนกลับรู้สึกว่าเวลาในการดูแลตัวเองกลับลดน้อยลง อาจเพราะคิดว่าก็อยู่บ้านหนิ ไม่ได้ออกไปไหน ไม่ได้เจอใครจะดูดีไปทำไม อันที่จริงก็ไม่มีอะไรผิด-ไม่มีอะไรถูกหรอครับ เพียงแต่เรามองว่า ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์ไหนการดูแลตัวเองในองค์รวมก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลย


วันนี้เราเลยหยิบ Susanne Kaufmann Glow Mask แบรนด์สปาสุดหรูจากประเทศออสเตรีย ซึ่งมีชื่อเสียงจากการที่แต่ละผลิตภัณฑ์จะมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว โดยที่ Susanne Kaufmann Glow Mask มีที่มาจากแนวคิดที่ว่า ผิวที่โกลว์ไม่ใช่ผิวที่ขาวแต่เป็นผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา โดยมาสก์ชนิดล้างออกตัวนี้จะเน้นในเรื่องการฟื้นฟูสุขภาพผิว ใช้อาหารผิวและวิตามินในการกระตุ้นผิว ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก พูดมาขนาดนี้เราเชื่อว่าเพื่อนๆ น่าจะอยากเห็นแล้วหละว่าเค้าเด็ดดวงขนาดไหน งั้นไปชมกันเลยฮะ...


Susanne Kaufmann Glow Mask (50ml./69EUR)
image_985263

Susanne Kaufmann Glow Mask

ผิวที่โกลว์ไม่ใช่ผิวที่ขาวแต่เป็นผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา โดยมาส์กชนิดล้างออกตัวนี้จะเน้นในเรื่องการฟื้นฟูสุขภาพผิว ใช้อาหารผิวและวิตามินในการกระตุ้นผิว ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ผงมะละกอที่ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วรวมถึงกระชับรูขุมขน สารสกัดจากขิงและกาแฟช่วยขับของเสียออกจากผิว พร้อมทั้งกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ผิวยืดหยุ่น สารสกัดราสเบอร์รี่ สร้างเกราะคุ้มกันให้ผิวและป้องกันการสูญเสียน้ำ นอกจากส่วนผสมที่อัดสรรพคุณมาแน่นๆ แล้ว ยังมีความเย็นที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นระหว่างมาสก์ ที่ช่วยให้ผิวสดชื่นและสดใสอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นมาสก์ที่ทั้งเปิดไฟและเปิดแอร์ให้ผิวเลยแหละ


Texture / Scent / Packaging
image_985264

Susanne Kaufmann Glow Mask

 • Texture : เนื้อมาส์กมาในรูปแบบครีม สีเนื้ออ่อนๆ ซึ่งต้องบอกว่าเนื้อมาส์กค่อนข้างเข้มข้นทีเดียวหละ ขนาดคว่ำกระปุกยังไม่ไหลเลยจ้า (เอาจริงนึกว่า Diary Queen Blizzard)

  • Scent : กลิ่นหอมออกแนว Citrus ให้ความรู้สึกสดชื่น Refresh ผิว ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียด และความเหนื่อยล้าได้ดีนักแล

  • Packaging : มาในรูปแบบ Jar-Type ซึ่งเป็นกระปุกแก้วพร้อม Spatular สำหรับตักผลิตภัณฑ์ เราแนะนำให้ทำความสะอาด Spatular ทุกครั้งก่อนใช้เพื่อความสะอาดนะขอรับ


Key Ingredients

 • Porphyridium Cruentum Extract : สารสกัดจากสาหร่ายที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวทำให้ผิวมีกระบวนการทำงานที่ดีขึ้น เหมือนดังเช่นผิวในวัยหนุ่มสาว ช่วยเพิ่มการสร้าง Collagen และ Elastin ในชั้นผิวเติมเต็มร่องรูขุมขน ให้ตื้นขึ้นให้ผิวกระชับเรียบเนียน

 • Ribes Nigrum (Black Currant) Seed Oil : อุดมไปด้วยวิตามินอีธรรมชาติซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Linoleic Acid ทําให้มีคุณสมบัติในการต่อต้านผิวอักเสบและชะลอวัยผิว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิวได้ดี

 • Cardiospermum Halicacabum Extract : สารสกัดที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติในการฟื้นฟู และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้อย่างลงตัว ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวซึ่งเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

 • Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract : สารสกัดจากขิงประกอบด้วยสารสำคัญคือสารโพลีฟีนอลมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระช่วย ให้เส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังขยายตัวทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีส่งผลให้มีอาหารมาหล่อเลี้ยงผิว ผิวจึงเปล่งปลั่งสุขภาพดีมีน้ำนวล ช่วยให้ สิวแห้งยุบไวพร้อมปรับผิวขาว กำจัดรอยดำ ทำให้หน้าใสขึ้น

 • Magnolia Officinalis Bark Extract : มีชื่อทางการค้าว่า Pure-Honokiol™ มีประสิทธิภาพในการลดการระคายเคือง อาการแพ้ ผิวแดง ผื่น ด้วยการยับยั้งการเกิดโปรตีน NF-kB และการทำงานของโปรตีนชนิดนี้ ซึ่งถูกสร้างขึ้นอัตโนมัติ เมื่อผิวเกิดการแพ้ ระคายเคือง หรืออักเสบ

 • Papain : ไอนไซม์มะละกอ (Papain) มีฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิว เหมาะสำหรับสูตรผลัดเซลล์ผิว ที่ต้องการความรวดเร็วในผลลัพธ์ โดยให้ผลได้รวดเร็วภายใน 2-3วัน สามารถทำงานที่ pH เป็นกลาง โดยไม่ต้องทำให้สูตรมีความเป็นกรดเพื่อผลัดเซลล์ผิวเหมือนในสูตร AHA/BHA ทำให้ไม่มีความเป็นกรดที่มักจะสามารถระคายเคืองผิวได้


นอกจากนี้ยังมีสารที่น่าสนใจอย่าง Levan ที่เป็นพอลิแซ็กคาไรด์ในกลุ่มฟรุกแทน ซึ่งได้มีรายงานถึงความสามารถของเลแวนในการรักษาความชุ่มชื้นและกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ผิวหนังได้ในระดับที่ใกล้เคียงกับกรดไฮยาลูโรนิก ตลอดจนความสามารถในการลดการอักเสบ (anti-inflammatory) ของผิวหนังได้ นอกจากนี้เลแวนยังมีสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) รวมถึงคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นเอนไซม์เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน การยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ดังกล่าว จะมีส่วนช่วยในเพิ่มความกระจ่างใส (Brightening )ให้กับผิวได้อีกด้วย

Let's Try...
image_985265

Susanne Kaufmann Glow Mask


โดยปกติแล้วเราจะมาส์ก Susanne Kaufmann Glow Mask ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่ม ซึ่งเราจะใช้ประมาณสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และในวันที่ใช้มาส์กตัวนี้เราจะหยุดผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวทั้งหมดเพื่อป้องกันการ Over Exfoliate ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีใช้ที่เวิร์คกันผิวของเรา ยังไงใครที่จะใช้ตามก็ลองนำไปปรับใช้กันดูเน้อ....

image_985266

Before - After : Susanne Kaufmann Glow Mask

จะสังเกตว่าหลังจากที่เราใช้ Susanne Kaufmann Glow Mask ผิวโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้น ความมันบนผิวดูลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกได้ถึงความสะอาดและสดชื่นบนผิวอย่างแท้ทรู แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงแต่อย่างใด ซึ่งแน่นอนว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนั้น Based-on สภาพผิว ไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเอง รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราใช้ร่วมด้วย ซึ่งแน่นอนว่าผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลครับ


Note : สำหรับคำถามว่าใช้แล้วจะแพ้ ระคายเคือง อุดตันไหม เราไม่สามารถตอบให้ได้จริงๆ เนื่องจากแต่ละคนมีสภาพผิว ไลฟ์สไตล์ และปัจจัยการแพ้ที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าหากจะใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกครั้ง ควรทดสอบอาการแพ้ที่บริเวณท้องแขนหรือลำคอก่อนใช้ลงใบหน้านะขอรับ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Susanne Kaufmann Glow Mask

Susanne Kaufmann Glow Mask

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selected starstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
50%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

MN MN star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
29 April 2020 04:11
ไม่เคยเห็นแบรนด์นี้มาก่อนแต่น่าสนใจมากๆ ส่วนผสมก็ดี ชอบการรีวิวมากค่ะ เดี๋ยวจะไปลองส่องๆ หามาใช้บ้างขอบคุณค่า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ขนาดและปริมาณ, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
parae parae star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
29 April 2020 02:17
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Dutyfree
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้, ขนาดและปริมาณ, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
write a comment…