ตาร้อนไม่ไหว 🔥 รวม 9 ซีรีส์ดังของสาว 'พัคมินยอง' กับโอปป้าสุดหล่อ เกรด Premium เห็นแล้วอิจฉาแร้ง!

ตาร้อนไม่ไหว 🔥 รวม 9 ซีรีส์ดังของสาว 'พัคมินยอง' กับโอปป้าสุดหล่อ เกรด Premium เห็นแล้วอิจฉาแร้ง!

วันนี้เราหยิบซีรีส์น่าดูของสาว 'พัคมินยอง' มาฝาก คือแต่ละเรื่องอะ พระเอก พระรองงานดีมาก พูดเลยนะว่า อิจฉาสุด! ไม่รู้ชาติที่แล้วนางทำบุญด้วยอะไร ถึงได้ประกบโอปป้างานดีขนาดนี้ ไหนดูซิว่ามีซีรีส์เรื่องไหนของนางที่น่าดูและฟินจิกหมอนแตกบ้าง!

29 April 2020
belfry
29 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ตาร้อนไปหมดแล้วตอนนี้! นอกจากจะอิจฉาความสวยของสาว พัคมินยอง แล้ว ยังอิจที่นางได้เล่นซีรีส์ประกบกับโอป้างานดีอีกด้วย! กรี๊ดดดด! อยากเกิดมาเป็นนางบ้างอะ ไม่รู้ว่าชาตินี้จะต้องทำบุญอีกสักเท่าไหร่ ถึงจะได้มีบุญวาสนาแบบนางบ้าง เพื่อนๆ อาจจะไม่เก็ทว่า ทำไมเราถึงได้ปรี๊ดแตกขนาดนี้ใช่มั้ย งั้นลองมาดูนี่ รวม 9 ซีรีส์สุดปังของสาวพัคมินยอง กับโอปป้าสุดหล่อ เกรดพรีเมี่ยม! นอกจากซีรีส์จะสนุกแล้ว พระเอก พระรองยังน่าจับจองอีกด้วย! อิจฉาตาร้อน นางต้องเคยกู้ชาติมาแน่ๆ ประกบพระเอกแนวหน้า กอดเอย จูบเอย ฟินจิกหมอนจะขาดอยู่แล้ว! ไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่ามีซีรีส์เรื่องไหนน่าดูและผู้งานดี๊ดีบ้าง ไปส่องกันเลยค่ะ

1. When the Weather Is Fine

image_985978
- ที่มารูป: post-phinf.pstatic.net

เปิดมาที่เรื่องแรก When the Weather Is Fine เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอเลยค่ะ เรื่องนี้สาวพัคมินยองประกบคู่กับหนุ่มหล่อหน้าหวาน ซอคังจุน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ที่จะเล่าเรื่องราวความรักแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจของ มกแฮวอน หญิงสาวผู้เหนื่อยหน่ายกับการใช้ชีวิตในกรุงโซล จึงตัดสินใจย้ายกลับมาบ้านเกิดของเธอซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ซึ่งทำให้เธอได้กลับมาพบกับ อิมอึนซอบ ชายหนุ่มที่ดูแลกิจการร้านหนังสือในย่านที่แฮวอนอาศัยอยู่ โดยหลังจากการพบกันในครั้งนั้น ชีวิตประจำวันของพวกเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป สุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร เพื่อนๆ สามารถไปติดตามกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยนะคะ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ใหม่ล่าสุดของสาวพัคมินยอง ที่พูดเลยว่า ไม่ควรพลาดอย่างแรง!

2. Her Private Life

image_985979
- ที่มารูป: www.elle.vn

เรื่องที่สอง Her Private Life เรื่องนี้คือดีมาก! เป็นเรื่องที่เราดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง รับรองว่าโดนใจสาวติ่งอย่างแน่นอน ป็นซีรีส์ที่ทั้งโรแมนติกและถูกใจคนเป็นติ่งอย่างแรง ซีรีส์เรื่องนี้ อ้างอิงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อดัง Noona Fan Dot Com นำแสดงโดย พัคมินยอง และ คิมแจอุค ว่าด้วยหญิงสาวคนนึงที่ดูเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบอย่าง ซองด็อกมี ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แต่นั้นมันก็แค่ฉากเบื้องหน้าของเธอ เพราะเบื้องหลังที่แท้จริงของด็อกมีที่ถูกเก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้คือ เธอเป็นติ่งไอดอลตัวยง! แต่แล้ววันนึง เมื่อเจ้านายคนใหม่ อัน โกลด์ ล่วงรู้ความลับของเธอเข้า เขาก็เริ่มที่จะสนใจในตัวเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด สุดท้ายแล้วความรักของพ่อหนุ่มจิตรกรสุดหล่อกับแม่ติ่งไอดอลตัวยงจะลงเอยยังไง ไปดูกันได้ ขอรับประกันความสนุกและความน่ารักของนางเอกในเรื่องนี้ ดูแล้วฟินจิกหมอนแน่นอน มันดีต่อใจจริงๆ นะคะคุณผู้ชม!

3. What Wrong with Secretary Kim ?

image_985980
- ที่มารูป: www.yerim.net

เรื่องที่สาม What Wrong with Secretary Kim ? เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดังมากๆ ของสาวพัคมินยองเลยนะ แถมยังเป็นซีรีส์ที่หลายๆ คนแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกและต้องดูจริงๆ ว่าด้วยเรื่องของ รองประธานบริษัท ยุมยอง กรุ๊ป ที่ทั้งหล่อรวยเท่ แต่ดันเป็นคนที่หยิ่งผยองและหลงตัวเองสุดๆ ทำให้ไม่มีใครอยากทำงานกับเขา มีเพียงก็แต่เลขาคนสนิทสาวแสนสวยอย่าง คิมมิโซ เท่านั้นที่อดทนทำงานกับเขามาได้ถึง 9 ปี ทุกอย่างดูเหมือนจะเพอร์เฟกต์จนกระทั่งคิมมิโซ มาขอลาออกในวันหนึ่ง สุดท้ายแล้ว อะไรจะเกิดขึ้นต่อไปจากนี้ เพื่อนๆ ก็ต้องไปดูกันเอาเองนะคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าซีรีส์เรื่องนี้มีความเรียลนะ ไม่ได้แบบเพ้อฝันจนเกินไป ทั้งความรัก ชีวิตของตัวละคร การดำเนินเรื่อง มันจับต้องได้ แถมความสนุกของฉากฮาๆ มันดูไม่พยายามจนเกินไป มีความเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าทุกคนเคมีเข้ากัน รับส่งกันในเรื่องได้ดี ดูแล้วไม่ฝืน ภาพรวมคือสนุก ใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้ อยากให้ลองไปดูกันนะ สนุกมากจริงๆ ค่ะ

4. Queen For Seven Days 7

image_985984
- ที่มารูป: menu.mt.co.kr

มาที่ซีรีส์แนวพีเรียดกันบ้าง Queen For Seven Days 7 เรื่องนี้ชวนให้เราอิจฉานางเอกแบบคูณสอง! เพราะนางเอกของเรื่อง มีโอปป้าเข้ามาพัวพันถึงสองคน ว่าด้วยเรื่องของ องค์ชายยอนซัน ขึ้นครองราชย์ในสมัยโชซอนและได้ถูกรับสั่งจากกษัตริย์องค์ก่อนไว้ว่า เมื่อเวลามาถึงต้องคืนตำแหน่งกษัตริย์ให้กับ องค์ชายจินซอง  นั่นทำให้องค์ชายยอนซันเกิดความคับแค้นฝังใจและทำทุกวิถึทางเพื่อที่จะได้ครอบครองบังลังก์ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสององค์ชายเกิดไปตกหลุมรัก ชินแชกยอง บุตรสาวของเสนาบดีฝั่งซ้าย ซึ่งเป็นพี่ชายของพระมเหสี แต่ด้วยคำทำนายในวัยเด็กที่ว่า ห้ามชินแกซยองเข้าไปเกี่ยวข้องกับในราชวงศ์เด็ดขาด มิเช่นนั้นจะทำให้เกิดเหตุร้ายขึ้น ทำให้นางถูกส่งไปอยู่ต่างเมือง แต่โชคชะตาก็นำพาให้ทั้ง 3 คนมาพบกัน สุดท้ายแล้วเหตุร้ายที่ว่านั้น มันคืออะไรและพวกเค้าทั้งสามคนจะสามารถผ่านสถานการณ์ที่เลวร้ายต่างๆ ไปได้หรือมั้ย ต้องไปลุ้นกันนะคะ ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกดีนะ มีการเรียงลำดับตัดต่อเรื่องราวค่อนข้างดี กระชับและเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนจนเกินไป ใครที่กลัวว่าจะดูหนังแนวประวัติศาสตร์ไม่รู้เรื่อง คอนเฟิร์มเลยว่าดูซีรีส์แล้วเข้าใจง่ายแน่นอน 

5. Remember

image_985985
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

เรื่องที่ 5 Remember เป็นซีรีส์แนว thriller ความโรแมนติกก็จะเบ๊าเบาหน่อย เป็นเรื่องราวของ ซอจินอู ผู้ที่มีสภาวะของ Hyperthymesia ซึ่งทำให้เขาสามารถจำรายละเอียดในแต่ละวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยความสามารถพิเศษนี้ เขาจึงต้องใช้สิ่งนี้ในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพ่อ จนกระทั่งวันที่เขาได้กลายเป็นทนายความและได้ต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพ่อของเขา โดยมี อินอา คอยช่วยเหลือ แต่ลับต้องพบกับอุปสรรค เพราะอาการโรคอัลไซเมอร์ ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาจะสามารถไขคดีเพื่อเรียกร้องความบริสุทธิ์ของพ่อเขาได้หรือมั้ย แล้วปริศนาอะไรที่กำลังรอพวกเขาอยู่ อยากรู้มั้ย ถ้าอยากรู้ต้องไปดูกันนะ ขอกระซิบบอกนิดนึงว่าซีรีส์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่เข้มข้นและดราม่าหนักหน่วงมาก เตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตาและเตรียมลุ้นระทึกไปกับทุกๆ ซีนด้วย

6. Healer

image_985986
- ที่มารูป: ratinglist.ru

ถัดมาที่เรื่องที่ 6 เป็นเรื่องที่แม่เราชอบดูมาก! Healer เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่น่าดูมากๆ อีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ คิมมุนโฮ นักข่าวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง จนกระทั่งเขาได้มารู้ความจริงบางอย่างเข้า ซึ่งสิ่งที่เขาดันไปเกี่ยวข้องกับคดีในอดีต เขาจึงพยายามเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีนั้น โดยมีนักข่าวสาวบนอินเตอร์เน็ต แชชองชิน และ ซอจองฮู พวกเขาใช้โค้ดลับให้กับตัวเองว่า Healer เพื่อคอยช่วยเหลือและคอยส่งข่าวสารลับที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคิมมุนโฮ สุดท้ายแล้ว เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกแนวสืบสวนชวนลุ้นไปกับปริศนาของเรื่องจะลงเอยเช่นไร ไปร่วมสืบคดีกับพวกเขาได้ รับรองว่าดูแล้วติดแน่นอนค่ะซิส!

7. Dr.Jin

image_985987
- ที่มารูป: base-ec2if.akamaized.net

อีกหนึ่งหนังพีเรียดแนวย้อนยุคที่สนุกมาก! Dr.Jin เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น ว่าด้วยเรื่องของ จินฮยอก ศัลยแพทย์ระบบประสาทหนุ่มฝีมือเยี่ยม แต่กลับมีทัศนคติในแง่ลบ ทั้งยังเป็นคนเย็นชา ไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับบุคคลอื่น นอกจาก มีนา  คนรักของเขาที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ อยู่ๆ ก็มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น ทำให้เขามีปากเสียงทะเลาะกับมีนาขั้นรุนแรง จนส่งผลให้มีนาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ต่อหน้าต่อตา แม้เขาจะพยายามช่วยชีวิตมีนาสุดความสามารถและรักษาชีวิตเธอไว้ได้ แต่เธอกลับต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ในขณะที่เขากำลังสิ้นหวังก็ถูกพลังเร้นลับบางอย่างนำเขาเดินทางย้อนเวลาไปยังยุคโชซอนและได้พบเจอกับ ฮงยองเร ผู้หญิงที่มีหน้าตาเหมือนมีนา เรื่องราวต่างๆ จึงเริ่มดำเนินขึ้น เมื่อหมอในยุคปัจจุบัน ต้องข้ามมิติไปรักษาคนในยุคอดีต โดยไม่มีเครื่องมือทางการแพทย์เลย เขาจะทำอย่างไร มาร่วมลุ้นไปกับการรักษาในรูปแบบต่างๆ ในซีรีส์ Dr.Jin รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ

8. City Hunter

image_985989
- ที่มารูป: pm1.narvii.com

city hunter เป็นหนึ่งในซีรีส์ในตำนาน ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เรื่องนี้สาวพัคมินยองประกบกับ อีมินโฮ พระเอกแห่งชาติเลยนะ! ว่าด้วยเรื่องราวของ ลียูนซอง นักสืบหนุ่มเพลย์บอย อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ที่ผันตัวมาเป็นนักสืบ ทำงานให้กับทีมของ Blue House เขาถูกฝึกให้เข้มแข็งในสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายและฝึกการต่อสู้ตั้งแต่เด็กๆ แถมเขายังถูกปลูกฝังให้มีความแค้นติดตัว เพื่อรอวันที่จะได้ชำระแค้น ซึ่งในขณะเดียวกัน การที่เขาได้เข้ามาอยู่ใน Blue House ทำให้เขาได้เจอกับ คิม นานา บอดี้การ์ดสาวสวยที่คอยปกป้องผู้คนจากอันตราย ซึ่งทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกันจนมีความสนิทสนม จึงก่อเกิดเป็นความรัก แต่ความรักนี้ดันมีอันต้องเจออุปสรรค เมื่อเป้าหมายการแก้แค้นของลียูนซอง คือคนที่คิม นานาต้องเป็นบอดี้การ์ดคอยปกป้อ ซึ่งนั่นก็คือ ประธานาธิบดีที่ Blue House แล้วเขาจะทำอย่างไร แถมยังมีอัยการหนุ่มหล่ออีกคน ตามติดนางเอกของเราอีก สุดท้ายแล้วเขาจะเลือกเดินทางไหน ความรักของเขากับคิม นานาจะลงเอยอย่างไร ติดตามกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ

9. Sungkyunkwan Scandal

image_985992
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-4.fna.fbcdn.net

และเรื่องสุดท้าย Sungkyunkwan Scandal ป็นเรื่องราวของ คิม ยุนฮี หญิงสาวผู้ตกยาก ที่ต้องปลอมเป็นชายเพื่อรับจ้างการสอบเข้าซองคยุนกวาน ที่เป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังในสมัยโชซอน แหล่งอบรมบัณฑิตผู้ซึ่งจะสำเร็จการศึกษาและออกมาเป็นขุนนางรับใช้บ้านเมืองและประชาชน เธอยอมที่จะทำงานที่ผิดกฎหมาย ก็เพื่อหาเงินเลี้ยงแม่และน้องชายที่ป่วยออดๆ แอดๆ ซึ่งในการสอบครั้งนี้ทำให้เธอได้พบกับ อี ซอนจุน ลูกชายรัฐมนตรีฝ่ายซ้ายแห่งราชสำนัก เขาเป็นคนที่ยึดถือความถูกต้องเป็นที่สุด นั่นจึงทำให้เขาจับได้ว่ายุนฮีโกงการสอบ เธอจึงพยายามหลบหนี แต่ซอนจุนก็รู้สึกประทับใจในความสามารถของยุนฮี เขาจึงพยายามตามหาเธอและให้เธอเข้าสอบอีกครั้ง จนกระทั่งเธอสอบผ่าน แต่ก็ต้องปลอมตัวเป็นชาย จุดเริ่มต้นของความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ท้ายที่สุดแล้วจะมีใครล่วงรู้ความลับนี้หรือไม่ แล้วนางเอกของเราจะผ่านเรื่องราววุ่นๆ นี้ไปได้อย่างไร ถ้าอยากรู้ ต้องไปหาดูกันนะจ๊ะ

image_985994
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net


เป็นยังไงบ้างล่ะ! อิจฉานางบ้างมั้ย คือซีรีส์แต่ละเรื่อง ก็สนุกดีอยู่หรอกนะ แต่พอเห็นนางได้ประกบกับหนุ่มหล่อแล้ว มันก็อดอิจฉาทั้งความสวยและความโชคดีของนางไม่ได้ สาธุ~ ชาติหน้าขอให้โชคดีแบบนี้บ้างเถอะ! ใครอยากดูเรื่องไหน ยังไงก็ไปติดตามดูกันได้นะ คอนเฟิร์มว่างานดีทุกเรื่องเลยจ้า!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
18 May 2020 07:02
12 May 2020 02:11
5 May 2020 09:12
5 May 2020 02:12
30 April 2020 10:01
29 April 2020 04:29
Search @