ดูแลผิวช่วงกักตัว ไม่พึ่งคลิกนิกความงามก็ผิวดีได้ !!
rating-star

ดูแลผิวช่วงกักตัว ไม่พึ่งคลิกนิกความงามก็ผิวดีได้ !!

ช่วงนี้ห้างต่างๆ ก็ยังไม่เปิดจะเข้าคลินิกความงามก็ไม่ได้ เพราะฉะนั้นเราต้องดำรงชีพตัวเองให้ได้ ล่าสุดไปลองสกินแคร์มาเซตนึงรู้สึกว่าผิวมันดีขึ้นแหะ เลยถือโอกาศเอามารีวิวซะเลยย เป็นยังไงไปดูค่ะ

03 May 2020
nunnunyelly
03 May 2020

สวัสดีค่าา ช่วงนี้ห้างต่างๆ ก็ยังไม่เปิด จะเข้าคลินิกความงามก็ไม่ได้เพราะฉะนั้นเราต้องดำรงชีพตัวเองให้ได้ อย่างนุ่นที่ชอบสอยนู้นสอยนี่มาลอง จนล่าสุดได้เรื่องเอามากๆ ไปลองสกินแคร์มาเซตนึงตั้งแต่เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว รู้สึกว่าผิวมันดีขึ้นแหะ ด้วยความที่ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบใช้อะไรแบบจัดเต็มๆ แบรนด์ที่นุ่นจะหยิบมาแนะนำเลยมีมาทั้งหมด 3 ตัวค่า

image_985894

Bellista

มาด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว จาก Bellista ค่า โดยทั้ง 3 ตัวนี้จะมาในชื่อเซ็ต Bellista Aura Bright น้า

จะประกอบไปด้วย เซรั่ม ครีม และกันแดด เรียกได้ว่ามีเซ็ตนี้เซ็ตเดียวเอาอยู่จ้า

โดยแบรนด์นี้ถือเป็นอีกแบรนด์ที่ปลอดภัย ไร้สารเคมี 

ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, SLS, Sliicone และ Animal Testing  

งั้นเดี๋ยวเรามาดูทีละตัวดีกว่า นุ่นจะไล่ไปตามสเตปการดูแลผิวของนุ่นเลยนะคะ

image_985895

Aura Brightening Serum

ตัวแรกจะเป็นเซรั่มค่ะ Aura Brightening Serum เป็นตัวที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ใช้แค่นิดเดียว ( 1หยดก็สามารถทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ) ใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าให้หน้าฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูสุขภาพดี ตัวนี้ช่วยได้มากเพราะหลังจากใช้มารู้สึกว่านางจะทำให้ผิวฟูเด้งขึ้นได้ แต่ก็ควรใช้แบบต่อเนื่องน้า โดยตัวเซรั่มนุ่นจะหยิบมาใช้ในขั้นตอนแรกของการดูแลผิว หลังจากล้างหน้าเป็นอันเรียบร้อย

image_985896

เนื้อสัมผัสเป็นสีใสๆ หนึบๆ หนับๆ แต่พอเกลี่ยลงผิว ก็ซึมไวนะคะ ไม่ทิ้งคราบเลย โดยในตัวเซรั่มมี สารสกัดจาก bearberry ที่มาของ Arbutin ขึ้นชื่อช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ขาดน้ำ และปกป้องผิวจากสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ทำให้ผิวสวย ฉ่ำวาว สุขภาพดี ดูเด็กลงอีกด้วยค่า

image_985897

วิธีใช้ : กดให้เซรั่มขึ้นมา 1 ปรอท และหยดที่ผิวหน้า เพียง 1-2 หยด จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วจนซึมเข้าผิวหน้าค่ะ

image_985898

Sakura &​ Rose Aura Brightening Facial Cream

ตัวต่อมา Sakura &​ Rose Aura Brightening Facial Cream ครีมออร่าไบร์ทเทนนิ่ง ตัวช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพูขึ้น แถมยังช่วยเรื่องความชุ่มชื้นอีกด้วยจ้า สำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ ยิ่งใช้ตัวครีมจะทำให้ผิวดูใสๆ แต่งเบาๆ ก็ดูผิวสุขภาพดีเหมือนผิวสาวญี่ปุ่น

image_985899

เนื้อครีมเป็นสีขาว นุ่มๆ เกลี่ยง่ายค่ะ และไม่ทำให้เหนอะหนะผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากซากุระ เวลาทาหน้าแล้วรู้สึกผ่อนคลายไปในตัว

มาดูในเรื่องสารสกัดที่เด่นๆ กัน โดยจะมีสารสกัดจาก ซากุระ, กุหลาบ และวิชฮาเซล ค่ะ สามารถช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นปรับสมดุลให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

image_985900

วิธืใช้ :: แต้ม ครีมออร่าไบร์ทเทนนิ่งซากุระโรส ปาดลงผิวหน้า โดยแนะนำให้ปาดขึ้นทีละนิดให้ทั่วใบหน้าจะทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ แถมเนื้อครีมจะซึมผิวดีขึ้นค่ะ

image_985901

Sakura & Ginseng SPF50 PA+++

ตัวสุดท้าย กันแดด Sakura & Ginseng SPF50 PA+++ ตัวนี้นุ่นชอบมากๆ ทาก่อนแต่งหน้าเป็นเบสหรือเติมระหว่างวันได้ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนขึ้นอีกระดับอย่างเป็นธรรมชาติหน้าไม่ลอยจ้าาา

image_985902

ในส่วนของเนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อมูส กลิ่นซากุระ สีเนื้อ เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวเลย ไม่เป็นคราบขาว แต่งหน้าต่อได้ไม่เยิ้ม ซึ่งตัวกันแดดมีสารสกัดคุณภาพ premium ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นและเกาหลี ด้วยนะ นอกจากมีซากุระแล้ว ยังผสมโสม ด้วยจ้า ป้องกันรังสี UVA / UVB ได้ถึง SPF 50 PA+++


image_985903

วิธีใช้ :: แต้ม กันแดดซากุระผสมโสม โดยบีบทีละนิด แล้วเกลี่ยให้ทั่ว หน้าและลำคอไปทางเดียวกันกับรูขุมขน รอให้กันแดดซึมไปทั่วหน้าจึงค่อยลงรองพื้นหรือแป้งฝุ่นเพิ่มเติม

image_985904

เป็นเซตสกินแคร์ที่นุ่นจัดอยู่ในเกณฑ์ที่คุณภาพดี และราคาสบายกระเป๋า ใครที่ชอบในเรื่องของซากุระห้ามพลาดเลยนะ เพราะเวลาใช้นุ่นจะฟินกับกลิ่นซากุระมากๆ ยิ่งใช้หน้ายิ่งใส โดยส่วนตัวนุ่นจะใช้เซรั่มกับครีม ทั้งเช้าและเย็น ส่วนตัวกันแดดจะใช้แทนเบสก่อนแต่งหน้าอย่างเดียว เนื่องจากนุ่นเป็นคนผิวหน้าแห้ง อาจเพราะกินน้ำน้อย ไม่รู้เกี่ยวไหม แต่ผิวแห้งมากๆ แต่งหน้าก็ไม่ค่อยติด มาได้ตัวของกันแดดตัวนี้ถือว่าโอเคเลย แต่งหน้าง่ายง่าย ยิ่งใช้คู่กับตัวครีม+เซรั่ม ผิวดูบูสไวขึ้น วันไหนรู้สึกผิวล้าๆ ก็มีแอบไปล้างหน้าและทาระหว่างวันก็มีนะ 555555 เพราะนุ่นชอบกลิ่นซากุระ TT เซตนี้นุ่นว่าสามารถใช้ได้ราวๆ 2 เดือนเลย เพราะจากปริมาณที่นุ่นใช้ คือไม่ได้เยอะ ก็สามารถบำรุงผิวหน้าได้ทั่วถึงละ

image_985905

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ สักตัวมาใช้อยู่ก็เอา Bellista ไปเป็นทางเลือกอีกแบรนด์ได้น้า ที่จริงในแบรนด์ยังมีพวกสบู่ อีกด้วยค่ะ สามารถไปดูเพิ่มเติมได้ โดยพิมพ์หาในเพจได้เลยย 

สำหรับวันนี้นุ่นต้องขอตัวลาไปก่อน และครั้งหน้านุ่นจะหยิบอะไรมาป้ายยาเพื่อนๆ อีก โปรดติดตามกันด้วยน้าาา ไปล่ะ บะบายค่าาา

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Bellista

Bellista

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star
ใช้ดีเกินคาด
66.7%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
66.7%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
66.7%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
66.7%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
66.7%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

nunnunyelly star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 May 2020 08:17
อัพเดตผลหลังใช้มา 2 เดือนค่า ผิวใสขึ้นมากๆ
comment: 4210_image
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ผ่านการรับรองแล้ว, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
nunnunyelly star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 May 2020 08:13
ยิ่งใช้ผิวยิ่งใส โอเคมากๆค่า
comment: 4209_image
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
MN star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 May 2020 06:42
น่าสนใจมากเลยค่ะ ไว้เดี๋ยวไปลองบ้างค่า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…