Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1861 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

09 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
มาละเหวย มาละวา… ใครอยากอัปเดตดวงชะตาก็ตามมาได้เลยจ้าาา ~(^◇^)/

วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้คุณสาวๆ มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน กับใคร หรือว่าเก็บตัวอยู่บ้านยาวๆ ไปกันแน่ล่ะคะ??? ถึงวันนี้จะเป็นวันหยุดพักผ่อนก็จริง แต่มาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำคนนี้ ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปอัปเดตดวงเป็นประจำทุกๆ วันเลยนะคะ เพราะมาดามรู้ว่าเวลาที่มีเรื่องเครียดๆ หรือกังวลใจ หลายคนก็คงอยากจะได้คำใบ้จากการเช็กดวง ว่าควรเอายังไงกับชีวิตต่อไปดีน่ะสิ

แล้วถ้าวันนี้อยากรู้ว่าดวงชะตาจะนำพาเรื่องร้ายหรือเรื่องดีเข้ามามากกว่ากัน ก็อย่ามัวเดาให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามมา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 พฤษภาคม 2563 ไปพร้อมกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_987058

>> คนโสด <<
ยามนี้หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คิดว่าเรื่องความรักมันไม่เข้าท่า มาดามก็ขอแนะนำให้เธอตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินวนไปดีกว่าค่ะ อย่างน้อยๆ ตอนนี้ที่เธอหยุดอยู่บ้านแล้วไม่รู้จะทำอะไรดี ก็ลองหาของมาขายเล็กๆ น้อยๆ เพื่อสร้างรายได้ไปในตัวก็ดีกว่านะคะ จะได้ใช้เวลาว่างๆ สร้างประโยชน์มากขึ้น
 
>> คนมีคู่ <<
หากสาววันอาทิตย์รู้สึกว่าทำไมชีวิตช่วงนี้มีแต่อุปสรรคเข้ามาซะเหลือเกิน ก็ให้เธอลองจูงมือคนรักไปเข้าวัด / ทำบุญดูนะคะ โดยเฉพาะการทำบุญโลงศพ หรือทำบุญกับคนตาย ก็จะช่วยให้เภทภัยต่างๆ ที่เธอกำลังเป็นกังวลอยู่นี้อันตรธานหายไปได้อย่างแน่นอน เชื่อมาดามสิ! รีบชวนกันทำบุญแบบแพ็คคู่เลยจ้า
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_987059

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสดคะ ช่วงนี้ขอให้เธอตั้งคติไว้เลยนะว่า ‘ รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน ’ เธอควรก้มหน้าก้มตาทำงาน ขยันสร้างรายได้ และตั้งใจเก็บเงินเก็บทองจะดีกว่า เพราะหากใครมัวแต่วิ่งหาความรัก ตัวเธอเองอาจจะต้องทุกข์ใจหนักก็เป็นได้ เอาเป็นว่า... ทำชีวิตตัวเองให้พร้อมกว่านี้ก่อนจะดีที่สุดค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักวันนี้ของสาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว อาจมีช่วงที่ตะกุกตะไปบ้างนะคะ เพราะคนรักชอบพูดจาไม่เข้าหูเธออยู่บ่อยๆ สาเหตุเป็นเพราะเค้าอาจเครียดหรือหงุดหงิดจากเรื่องงานและเงินทองเป็นหลัก ฝ่ายเธอเองเลยควรปลอบประโลมและให้กำลังใจ อย่าไปสุมไฟให้เค้ายิ่งเครียดหนักกว่าเดิม
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_987060

>> คนโสด <<
ถ้ารู้ว่าตัวเองอยู่บ้านแล้วมันฟุ้งซ่าน คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารก็ควรออกไปเที่ยว เปิดหู เปิดตาบ้างนะ อย่ามัวแต่เก็บตัวอยู่บ้านจนทำให้ตัวเองรู้สึกเก็บกด มาดามว่าการได้ไปเดินเล่นในห้างฯ พบเจอผู้คนบ้างก็ยังดี อย่างน้อยก็ทำให้รู้ว่าไม่ได้เหลือเธออยู่คนเดียวบนโลก หรืออยู่ในเมืองร้างอย่าง Walking Dead

>> คนมีคู่ <<
เนี่ยยย มาดามเตือนกี่ครั้งกี่หนแล้วคะว่าให้ระวังไว้!!! เพราะความพูดไม่คิดของสาวๆ วันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ มันจะเป็นเหตุทำให้คนรักงอนตุ๊บป่อง ตีตัวออกห่าง หรือหนีหาย แล้วสุดท้ายตัวเธอเองนั่นแหละที่ต้องมาง้อให้เสียศักดิ์ศรีแม่หญิงไทย คราวหลังจะพูดจะจาอะไรก็ต้องคิดให้เยอะๆ ก่อนด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_987061

>> คนโสด <<
มาดามขอยอมรับเลยค่ะว่าช่วงนี้มีแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาในหัวของสาววันพุธที่ยังโสดเยอะจริงๆ นี่กะจบโควิทแล้วจะรวยแบบตั้งตัวได้ หรือพร้อมดาวน์บ้าน ดาวน์รถเลยเหรอคะ… เธอต้องใจเย็นๆ ลงสักนิด อย่าลืมสิว่าชีวิตของเธอยังมีเวลาเหลืออีกเยอะ อย่ามัวแต่บ้างานจนลืมใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
ถ้าในตอนนี้สาววันพุธและคนรักมีเวลาว่างตรงกัน เธอก็ควรลองหากิจกรรมทำร่วมกันกับคนรักบ้างนะคะ อย่างเช่น นัดกันไปเที่ยว ออกไปเดินเล่น เพื่อพักผ่อนหย่อนใจและได้ใช้เวลาที่มีค่าร่วมกัน นอกจากจะช่วยเติมความหวานให้ชีวิตคู่ได้แล้ว ตัวเธอเองก็จะได้ไม่ฟุ้งซ่านไปมากกว่านี้ด้วย รีบนัดแฟนด่วนๆ เลย!!!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_987062

>> คนโสด <<
ว้ายยย!!! วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอการ์ดห้ามตกเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะดวงชะตามันแจ้งเตือนมาแรงมากว่าศัตรูหรือคนที่ไม่ประสงค์ดี จะคอยกันซีนหรือขัดแข้งขัดขา แต่เธออย่าได้แคร์พวกมารผจญเหล่านี้เลยค่ะ ถ้าคิดจะทำอะไรจริงจังและรู้สึกว่าตัวเองมั่นใจ ก็ขอให้เดินหน้าอย่างเต็มกำลังได้เลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามอยากจะจับสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้วมาตีเข่าจริงๆ เลยนะ ช่วงนี้คนรักก็เอาใจใส่เธอดี แต่กลับเป็นตัวเธอเองนี่แหละที่บางครั้งก็ชอบทำตัวเรื่องมากเกินเบอร์ไปนิด ในเมื่อรู้ตัวแล้วก็ควรวางตัวให้เหมาะสมแต่พองาม อย่ามาดเยอะจนเกินไป เดี๋ยวเค้าจะอึดอัดคิดว่ากำลังคบกับคุณหนูผู้ลากมากดีมาจากไหน
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_987063

>> คนโสด <<
วันนี้ถือเป็นวันดวงดีสำหรับสาววันศุกร์ที่ยังโสดอีกวันเลยนะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่มารดาหรือบุพการีเพศหญิง และอาจหมายถึงผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะให้ความช่วยเหลือ หรือช่วยให้คำชี้แนะแก่เธอในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะใครที่ไม่มีงานทำ ตกงาน หรืออยู่ในช่วงว้าวุ่นใจ ก็มีโอกาสที่จะสมหวังอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
แม่สาววันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้เบาได้ขอให้เบาลงบ้างนะคะ ดวงชะตาความรักของเธอแจ้งเตือนให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง และแน่นอนว่าสาเหตุหลักๆ ก็เกิดจากพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของเธอนั่นแหละ เป็นไงล่ะ... มาดามเตือนหลายครั้งแล้วนะ! รีบปรับปรุงตัวให้ไวเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_987064

>> คนโสด <<
ในยามนี้หัวใจของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ มันก็จะมีอาการตุ้มๆ ต่อมๆ มากหน่อยนะคะ เพราะหนุ่มที่เธอชอบหรือเล็งไว้ เค้าเองก็มีท่าทีสนใจในตัวเธอเหมือนกัน แต่ทว่า… ก็อย่าเพิ่งฟินมากจนต้องมาหงายเงิบทีหลัง ขอให้ระวังตัวเองเอาไว้ให้ดีๆ ด้วย เพราะเค้าอาจจะต้องการเธอในเรื่องผลประโยชน์ก็ได้

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันเสาร์ที่มีคู่รักอยู่แล้ว ดูเหมือนว่าช่วงนี้คนรักจะมีความตั้งใจและมุมานะ เพื่อผลักดันให้ไปสู่ฝั่งฝันที่หวังไว้ ดังนั้น ในฐานะแฟนสาวที่ดีเธอเองก็ควรให้กำลังใจเค้าในความพยายามครั้งนี้ เพื่ออนาคตที่สดใสของเธอทั้งคู่นั่นแหละค่ะ มาดามก็ขอส่งแรงใจช่วยอีกด้วยอีกคน ขอให้สำเร็จดั่งใจหวังทุกประการค่ะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงจ๊ะยังไง… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน เสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงวันนี้เธอมีเกณฑ์สมหวังกันบ้างรึเปล่า??? เอาน่าๆ ถ้าวันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างดูท่าจะไม่เป็นไปตามใจคิด หรือมีสิทธิ์เจอกับอุปสรรคปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน หรือความรัก ก็อนุญาตให้เธอเครียดแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้นนะคะ เชื่อมาดามสิว่าวันข้างหน้ามันต้องดีกว่าเดิมแน่นอน ขอแค่นำประสบการณ์ร้ายๆ ที่เจอในวันนี้ มาเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เธอแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม ถ้าคิดได้แบบนี้ชีวิตก็จะมีความสุขขึ้นแล้วล่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง มีคำตอบรออยู่ค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked