Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 11 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

11 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีค่าาา ได้เวลากลับมาเจอกันกับมาดามลูลู่แล้วนะ ◕ ‿ ◕人

ไหนๆ ลองมาให้แม่หมอเช็กดูหน่อยสิว่าความรักในช่วงนี้ของสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงบ้าง… แหมๆ เช็กไป เช็กมา ก็มีทั้งสาวโสดที่หัวใจยังว่างม๊ากมาก รวมถึงสาวที่มีหนุ่มดูแลหัวใจให้แล้วเลยนะ แต่มาดามเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือคนมีคู่ พวกเธอก็คงจะมีเรื่องที่ทำให้รู้สึกกังวล หรือมีปัญหาเข้ามาทำให้ไม่สบายใจแบบไม่ซ้ำกัน แบบนี้การเช็กดวงเป็นประจำอาจช่วยให้มองเห็นอะไรชัดเจนขึ้นก็เป็นได้

แล้วถ้าอยากรู้ว่าในวันนี้ดวงชะตาของเธอจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย? หรือจะมีเรื่องไหนที่ต้องเตรียมตัวรับมือไว้ล่วงหน้าบ้าง? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_987306

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์จ๋าาา เธอไม่จำเป็นต้องดิ้นรนไปหาความสุขที่ไหนไกลตัวเลยนะ ขอแค่เพียงลองมองรอบๆ ตัว เธอก็จะพบกับทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรอบข้าง ที่เค้าเหล่านั้นพร้อมจะอยู่เคียงข้างและทำให้เธอยิ้มได้เสมอ ณ ตอนนี้ใช้เวลาอยู่กับพวกเค้าให้มากๆ ไปก่อนจะดีกว่านะ เชื่อแจ้!!!
 
>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วก็จงจำไว้เลยนะว่า ‘ ความรัก ’ ไม่ได้ทำให้เธออิ่ม แต่ ‘ หน้าที่การงาน ’ ต่างหากล่ะที่ทำให้เธอมีกินมีใช้ ดังนั้น อย่าปล่อยให้ปัญหาเรื่องความรักมาเป็นอุปสรรคกับการทำงานของเธอเลยนะคะ ต้องหัดแยกแยะและลำดับความสำคัญให้เป็น ไม่งั้นได้พังหมดทุกด้านแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_987307

>> คนโสด <<
ณ เวลานี้ขอให้สาววันจันทร์ที่ยังโสดอยู่กับครอบครัวไปก่อนจะดีที่สุด ถึงแม้บางคนครอบครัวอาจจะไม่ได้อบอุ่น หรือสมบูรณ์เหมือนที่ฝันไว้ แต่อย่างน้อยก็ยังดีกว่าการที่เธอจะต้องไปเร่หาความรักจากคนที่อยู่ไกลตัวนี่นา ช่วงไหนที่เธอว่างๆ ก็ลองใช้เวลากับครอบครัว เพื่อจะได้ช่วยกระชับความสัมพันธ์ร่วมกัน

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ขาลงแบบสุดๆ ยิ่งใครที่มีปัญหากับคนรักอยู่ก่อนแล้ว พอเธอยิ่งพยายามจะง้องอนขอคืนดีเท่าไร สถานการณ์กลับยิ่งเลวร้ายลงเรื่อยๆ เท่านั้น ตอนนี้เธอควรอยู่เฉยๆ ก่อน เดี๋ยวกาลเวลาจะช่วยพัดพาสิ่งร้ายๆ ออกไปเอง
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_987308

>> คนโสด <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าความโสดมันทำให้สาวๆ วันอังคารหลายคนรู้สึกเหงา แต่ถ้าพิจารณาจากดวงความรักในระยะนี้แล้ว เธออย่าเพิ่งรักใครเลยจะปลอดภัยสุด หากรู้ตัวว่าสถานภาพของเธอยังไม่พร้อม ก็ขอให้ค่อยๆ ลองศึกษาดูใจ หรือสานสัมพันธ์แบบเป็นเพื่อนกันไปก่อน ไม่จำเป็นจะต้องรีบร้อนหรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
กรี๊ดดด!!! นอกจากดวงความรักของสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วจะอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดี ฝ่ายคนรักก็เริ่มปันใจให้คนอื่น หรือให้ความสำคัญกับเธอน้อยลงไปกว่าเดิม แล้วสาเหตุมันก็เป็นเพราะความเบื่อหน่ายนี่แหละค่ะ ขอบอกเลยนะว่าของอย่างนี้ต้องรีบเคลียร์ใจกันโดยไว ก่อนที่อะไรๆ มันจะสายเกินแก้
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_987309

>> คนโสด <<
วันนี้สาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอต้องเตรียมตัว เตรียมใจ เอาไว้ให้ดีเลยนะ เพราะดวงความรักแจ้งเตือนมาว่าคนที่เธอเคยชอบหรือคนรักเก่าจะหวนกลับมา เลยทำให้เธอรู้สึกว่านั่งไม่ติดที่ แถมยังใจตุ๊มๆ ต่อมๆ อีกต่างหาก คราวนี้ชีวิตรักของเธอมันจะดำเนินไปในทิศทางไหน ก็ต้องเลือกด้วยตัวเองแล้ว

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงความรักของเหล่าสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว ดูเหมือนว่าความรักจะเอาแน่เอานอนไม่ได้ เหตุมันก็เป็นเพราะอารมณ์ของฝ่ายคนรักที่แปรปรวนเก่งซะเหลือเกิน เธอเลยต้องพยายามหาทางปรับรับอารมณ์ของเค้าให้ทัน ศึกครั้งนี้เธอควรใช้ความนิ่งเข้าสู้ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะต้องตีกันจนบ้านแตกไงล่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_987310

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย วันนี้มันวันอะไร… ทำไมดวงความรักของสาวโสดอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้นกันเยอะเชียวนะ อย่างสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดก็เหมือนกันที่จะมีคนเข้ามาขอสานสัมพันธ์ แต่จงจำไว้ว่าหนุ่มคนนี้เห็นเธอเป็นแค่ตัวคั่นเวลา เพียงเพราะเพิ่งเลิกรากับคนรักไปแล้วยังทำใจไม่ได้ ดังนั้น เธอต้องใจแข็งและค่อยๆ ดูกันไปก่อน

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้เธอก็จะแฮปปี้มากเป็นพิเศษหน่อยนะคะ เพราะความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ตอนนี้มองไปทางไหนโลกก็เป็นสีชมพูเอามากๆ ยิ่งคู่รักคู่ไหนที่คบกันมานาน ก็จะยิ่งสวีทหวานเหมือนตอนที่เพิ่งเริ่มต้นจีบกันใหม่ๆ จนคนรอบตัวของเธอสองคนอดรู้สึกอิจฉาไม่ได้เชียวล่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_987311

>> คนโสด <<
ในวันนี้มีโอกาสที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จะพบรักได้ง่ายมากๆ เลยนะ เพียงแค่เธอเดินทางย่างเท้าออกจากบ้านปุ๊บ ก็มีสิทธิ์เจอกับหนุ่มในฝันปั๊บ ดังนั้น เธอเลยควรสำรวจตัวเองสักนิด เช็กความสวยสักหน่อย ก่อนที่จะออกไปลั้นลา Say Hello กับหนุ่มๆ ด้วยนะคะ จะได้ช่วยสร้างความประทับใจแรกเจอ

>> คนมีคู่ <<
ขอถามจริงๆ เถอะค่ะว่ากับเรื่อง ‘ ความรัก ’ สาววันศุกร์ที่มีคู่แล้วคิดจะจริงจังบ้างหรือเปล่า... เพราะยามใดที่แฟนของเธองอนขึ้นมา ตัวเธอเองก็ไม่ได้คิดจะงอนง้อเค้าสักเท่าไร หนำซ้ำยังมองหาหนุ่มคนใหม่ๆ เข้ามาให้ชื่นฉ่ำหัวใจอีกด้วย เอ้าาา ทำไมเป็นยังงี้ล่ะ?!? ถ้าเธอไม่ปรับปรุงตัวคงได้เลิกกันจริงๆ แน่
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_987312

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ขอให้สาววันเสาร์ที่ยังโสดมองข้ามเรื่องอื่นๆ ไปก่อนเถอะนะ แล้วหันมาโฟกัสกับเรื่องสุขภาพให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยดวงชะตาของเธอแจ้งเตือนว่าให้ระวังปัญหาจากความเครียด หรือโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากอาการวิตกจริต / ไมเกรน เธอเลยต้องหัดปล่อยวาง พยายามอย่าคิดมากกับเรื่องไม่เป็นเรื่องเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
การมีคนรักที่ดีมันก็จะส่งผลดีต่อชีวิตแบบนี้นี่แหละค่ะ ถือว่าเป็นความโชคดีของสาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เพราะคนรักพยายามเอาอกเอาใจ เมื่อเห็นเธอเครียดหรือทุกข์ใจกับเรื่องบางอย่าง ดังนั้น เค้าเลยพยายามทำตัวให้ไม่เป็นปัญหา แถมยังพยายามทำให้เธอรู้สึกสนุกและมีความสุขยามที่อยู่ด้วยกัน
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สรุปว่าวันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับเธอรึเปล่าจ๊ะ??? มาดามเชื่อว่าหลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ แต่ละคนก็คงจะพอได้ไกด์ไลน์กันแล้วนะว่า วันนี้เธอต้องเตรียมตัวต้อนรับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามา หรือต้องเตรียมรับมือป้องกันกับสถานการณ์แย่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น มาดามขอย้ำเลยนะว่าหากเธอเตรียมความพร้อมเอาไว้ล่วงหน้าทุกครั้ง ก็จะช่วยทำให้ผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้แบบสบายๆ ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังกับการตัดสินใจผิดๆ อีกต่อไปแล้วล่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะอยู่ในเกณฑ์ไหน???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันจ้าาา …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked