Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1955 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Happy Friday! ได้เวลาแวะมาอัปเดตดวงกันแล้วจ้าาา ^-^/

มาดามลูลู่มาประจำตำแหน่งรับหน้าที่เช็กดวงให้สาวๆ ทุกคนกันอีกเช่นเคยเลยนะคะ พอมาดามได้ลองเปิดตำรับตำราเช็กดวงความรักของเธอแต่ละคน ก็พบว่าวันนี้สาวโสดหลายรายมีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอด้วยแหละ #กรี๊ดดด ในขณะที่คนที่มีคู่อยู่แล้วบางรายก็มีเรื่องเตือนให้เธอระมัดระวังด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ถ้าไม่รีบอัปเดตดวงชะตาล่วงหน้าก็ถือว่าทำพลาดมากนะเออ

หากอยากรู้ว่าเธอจะได้เป็นสาวโชคดีที่มาพร้อมกับดวงที่รุ่งพุ่งแรง หรือว่าจะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้เจอ… ก็อย่ารอช้าแล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_990189


>> คนโสด <<
วันนี้มีเกณฑ์ที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ จะได้รับโชคลาภจากสัตว์เลี้ยงแสนรัก หรือไม่อย่างนั้นอาจเป็นสัตว์ที่มีเขี้ยวเล็บจะนำลาภผลมาให้ เพราะฉะนั้นวันนี้ขอให้เธอสวมวิญญาณเป็นนางงามรักสัตว์ไปก่อนนะคะ มาดามคอนเฟิร์มเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้มันต้องเกินคุ้มอย่างแน่นอน ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้วก็กลับมาแฮปปี้ดี๊ด๊าอีกครั้งแล้วค่ะ เพราะทางฝั่งคนรักเค้าเริ่มกลับมาเอาใจใส่และดูแลเธอและครอบครัวดีเหมือนอย่างเคย แล้วถ้าอยากจะให้ชีวิตมีความสุขแบบนี้ต่อไปนานๆ เธอก็ต้องช่วยกันรักษาช่วงเวลาดีๆ นี้เอาไว้ด้วยล่ะ อย่าหาเรื่องทะเลาะผิดใจกันเด็ดขาดเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_990190


>> คนโสด <<
นี่แหละน้าาา ตอนโสดสนิทก็ร่ำร้องอยากจะมีแฟน แต่พอเอาเข้าจริงเธอก็ไม่พร้อมซะนี่ ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่ยังโสด จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจหรือเข้ามาขอสานสัมพันธ์ แต่ทว่า ณ ตอนนี้เธอกลับเป็นฝ่ายที่ยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้ใคร หรืออาจยังเข็ดขยาดกับความรักอยู่ก็ได้ เอาที่สบายใจละกันค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา คนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วช่างน่าสงสารจริงๆ เพราะช่วงนี้คนรักมักติดเพื่อน หรือใช้เวลาอยู่กับเพื่อนฝูงมากกว่าที่อยู่กับเธอซะอีก จนทำให้บางครั้งเธอเองก็รู้สึกไม่พอใจขึ้นมาเหมือนกัน มาดามว่าปัญหานี้ต้องแก้ด้วยการหันหน้าพูดจาคุยกันให้ดีๆ ลองเปิดใจเล่าความรู้สึกของเธอให้เค้าฟังจะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_990191


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร วันนี้ขอให้เธอเมินเรื่องรักๆ เลิฟๆ ไปก่อนเลยค่ะ ดวงชะตาประจำวันนี้ที่รุ่งสุดๆ ก็คือดวงด้านการเงิน เพราะเธอจะมีโชคลาภทางด้านการเงินเข้ามา โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่จะนำข่าวดี หรือของมีค่ามาฝากเธอ ฉะนั้น ขอให้เธอจงเก็บเกี่ยวและมีความสุขกับช่วงเวลานี้ให้เต็มที่เลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามเพลียใจแทนสาวๆ วันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่มากๆ เลยนะ ก็เพราะว่าดวงความรักมันบอกชัดว่าคนรักมีเกณฑ์นอกใจ หรือให้ความสำคัญกับคนอื่นจนเธอรู้สึกหึงหวง และเป็นชนวนทำให้มีโอกาสทะเลาะเบาะแว้งกันได้สูง ขอให้เธอใจเย็นๆ ข่มอารมณ์โกรธเอาไว้ และใช้เหตุผลพูดคุยกันเถอะนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_990192


>> คนโสด <<
ดวงชะตาวันนี้ของเหล่าสาววันพุธที่ยังโสด เธอมีเกณฑ์ต้องจากบ้านหรือห่างไกลคนในครอบครัว เพื่อมาทำธุระ หรือเตรียมตัวกลับมาทำงานในช่วงที่สถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ ดังนั้น ตอนนี้ที่ยังพอมีเวลาเหลืออยู่ ก็ขอให้เธอใช้เวลากับครอบครัวให้เต็มที่ พอต้องห่างกันจริงๆ จะได้นึกถึงช่วงเวลาดีๆ ให้หายเหงา

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าสาววันพุธกับคนรัก ต่างคนต่างมีปัญหาที่ขุ่นข้องหมองใจกันอยู่ค่ะ เธอสองคนเลยต้องลองเปิดใจเพื่อพูดคุยและหาทางออกร่วมกัน ไม่อย่างนั้นสิ่งต่างๆ มันจะถูกเก็บสะสมไว้ จนถึงจุดๆ นึงอาจระเบิดกลายเป็นโกโก้ครั้นช์ได้ ถ้าไม่อยากถึงขั้นเลิกรากันไปก็ขอให้รีบคุย รีบเคลียร์ให้จบไวๆ เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_990193


>> คนโสด <<
สาวๆ คนไหนที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังเป็นสาวโสด วันนี้จะหนุ่มที่ดูท่าทางเจ้าชู้เข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอ แต่อย่าเพิ่งหลงคารมของเค้าแบบหัวปักหำปำไปซะก่อนล่ะ ตัวเธอเองต้องระมัดระวังให้ดีๆ และพยายามอ่านเกมเค้าให้ทันด้วยนะ เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องตกเป็นหนึ่งในเหยื่อของเค้าคนนี้

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้วอาจเกิดอาการเซ็งๆ ได้ เพราะคนรักทำตัวเย็นชา ไม่ค่อยให้ความสนใจเธอมากสักเท่าไร ตัวเธอเองเลยเป็นฝ่ายต้องคอยเข้าหา ออดอ้อน เอาใจเค้าบ้าง เพื่อให้เค้ากลับมาให้ความสนใจเธอเหมือนดังเดิม เอาน่าๆ ยอมให้เค้าได้ใจไปก่อน เพื่อรักษาความสัมพันธ์ระหว่างกันเอาไว้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_990194


>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์มีโอกาสพบเจอคนรักเก่า แล้วยังได้รื้อฟื้นความรู้สึกดีๆ ร่วมกันอีกครั้ง ไม่แน่นะว่า... เธอสองคนอาจจะได้กลับไปคบกันเหมือนอย่างเดิมก็เป็นได้ แต่ก่อนที่เธอจะตัดสินใจหรือตกลงปลงใจ ก็ขอให้ลองคิดพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะดีที่สุด จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักแจ้งเตือนให้สาววันศุกร์ที่มีหวานใจอยู่แล้ว ระวังจะทะเลาะกันกับคนรักด้วยปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือสิ่งของมีค่า จนอาจถึงขั้นแตกหักไม่พูดไม่จากันเลยก็ได้ ดังนั้น เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่มากกก ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไปก็ต้องคิดให้รอบคอบก่อนเสมอ ผิดพลาดขึ้นมาชีวิตรักจบเห่แน่!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_990195


>> คนโสด <<
ใครที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันเสาร์ วันนี้มีเกณฑ์จะมีคนเพศเดียวกันมาให้ความสนใจเธอ ถ้าหากเธอเองก็รู้สึกดีกับเค้าคนนั้นเหมือนกัน ก็ควรที่จะลองเปิดใจทำความรู้จักและศึกษาเรียนรู้นิสัยใจคอกันดูนะ เพราะความรักไม่มีคำว่าผิดหรอกค่ะ ถ้าใจเธอสองคนบอกว่าใช่ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็รักกันได้ทั้งนั้นแหละ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีเหมือนเดิม สาเหตุเป็นเพราะเธอทั้งคู่มีความต้องการบางอย่างร่วมกัน หรือไม่สิ่งๆ นั้นอาจเป็นสื่อกลางที่ทำให้เธอกับเค้ารู้สึกคลิกกัน และสามารถทำร่วมกันได้อย่างเป็นทีมเวิร์ค เลยเป็นการกระชับความสัมพันธ์เธอสองคนไปในตัวด้วยนั่นเอง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

พอสาวโสดได้เช็ก ดวงความรักรายวัน แล้วพบว่าผลดวงวันนี้จะมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ใช่ หรือมีคนเข้ามาให้ความสนใจ ในที่สุดโอกาสก็เป็นของเธอแล้วค่ะ ดังนั้น เธอก็ไม่ควรปิดกั้น ลองเปิดโอกาสให้ทั้งตัวเธอเองและอีกฝ่ายได้พูดคุยทำความรู้จักกันก่อนจะดีกว่า ไม่แน่นะว่าคนคนนี้อาจได้เลื่อนขั้นมาเป็นคนรู้ใจของเธอก็ได้ >< ส่วนใครที่ดวงความรักในวันนี้ไม่มีเกณฑ์สมหวัง ก็ขอให้หันหน้าไปเอาดีด้านอื่นๆ แทนก่อนละกันนะ เธอจะได้ไม่ต้องฟุ้งซ่านแล้วก็ไม่ต้องเสียเวลาเปล่าๆ ไปกับเรื่องที่มันไกลตัว

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
29 May 2020 05:56
ช่วงนี้ติดดูดวงมากๆ ค่ะ ติดตามทุกวัน
แจ้งลบความเห็น delete
29 May 2020 02:56
ถ้าเงินดี ความรักไม่มีก็ได้มากๆ ตอนนี้ 5555555555555555
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา