Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 30 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

30 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
30 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อุ๊ยตาย… ได้เวลาโบกมือบ๊ายบายเดือนมิถุนายนแล้วค่ะซิสสส

เอาจริงๆ เวลาก็ผ่านไปเร็วเหมือนกันนะ รู้สึกเหมือนว่าปีใหม่ผ่านไปไม่ทันไร แป๊บๆ ก็เข้าสู่ช่วงกลางปีซะแล้วสิ แต่ผ่านมาแล้วครึ่งปีสิ่งต่างๆ ที่สาวซิสวางแผนไว้ / เป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ มันสมหวังดั่งใจหรือมีความคืบหน้าไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้วล่ะ??? เอ้าาา ถ้ามัวแต่ชักช้า คิดนาน เดี๋ยวจะไม่ทันกินคนอื่นเค้านะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะเปิดทางให้เธอได้สมหวัง หรือบอกใบ้ให้เตรียมตัวรับความผิดหวังกันแน่… ก็อย่ารอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_993748


>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์ที่ยังคงเป็นโสด ดูเหมือนว่าสถานการณ์รอบข้างจะมีแต่เรื่องตึงเครียด หรือมีเรื่องให้เธอได้ลุ้นอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ แต่มาดามว่าถ้าเธอมีแผนสำรองเตรียมเอาไว้ ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเท่าไหร่แล้วล่ะ ถึงแม้ว่าสิ่งต่างๆ มันอาจจะยังไม่ได้เกิดขึ้นตรงหน้า แต่การเตรียมการไว้ล่วงหน้าก็ย่อมดีกว่าเสมอนะคะ
 
>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้วท่อง ‘ ยุบหนอ… พองหนอ... ’ และพยายามใจเย็นๆ เข้าไว้นะคะ เพราะดวงชะตาแจ้งมาว่ามีเกณฑ์ที่คนรักอาจจะลืมของ หรือทำของมีค่า / ของสำคัญสำหรับเธอสูญหาย ยังไงๆ ก็อย่าเพิ่งโวยวายไปก่อนล่ะ… ตั้งสติให้ดี คิดซะว่าอีกฝ่ายเค้าคงไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นหรอก

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_993754


>> คนโสด <<
ช่วงเวลานี้ดวงการงาน / การเรียนของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ จัดได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ เลยนะ ฉะนั้น ตัวเธอเองก็จงเร่งพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ เพราะความรู้และความสามารถเหล่านี้ มันสามารถใช้ต่อยอดความสำเร็จของเธอในอนาคตได้ มาดามเป็นกำลังใจให้เธออีกแรงค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีแฟนแล้ว เรียกว่าอยู่ใช่วงเงียบเหงา โดยมีโอกาสที่คู่ของเธออาจเจ็บป่วย หรือไม่อย่างนั้นเค้าก็อาจต้องการสมาธิ อยากปลีกวิเวกไปอยู่คนเดียวเพียงลำพังบ้าง ในเมื่อเป็นแบบนี้เธอเองก็อย่าเพิ่งไปรบกวนเค้าเลยค่ะ ลองให้พื้นที่ส่วนตัวให้เค้าได้คิดอะไรๆ ก่อนจะดีกว่านะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_993760


>> คนโสด <<
ตอนนี้สถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตของเหล่าสาววันอังคารที่ยังโสด ก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วค่ะ ตัวคุณสาวๆ เองก็เริ่มรู้สึกหายใจ หายคอโล่งขึ้น คราวนี้เธอก็คงพร้อมแล้วสินะที่จะโฟกัสเรื่องอื่นๆ ได้สักที โดยเฉพาะกับเรื่องของหัวใจ ในเมื่อสิ่งต่างๆ ลงตัวแล้วก็ลองเปิดใจบ้างเถอะนะ

>> คนมีคู่ <<
เรื่องความรักสำหรับคนเกิดวันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดูเหมือนจะยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้สักอย่าง สาเหตุหลักๆ มันก็เกิดมาจากความขี้หงุดหงิด นิสัยขี้เหวี่ยง ขี้วีนของเธอที่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย ถ้าไม่อยากให้ความรักมีปัญหามากไปกว่านี้ เธอก็ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์และสติของตัวเองไว้บ้าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_993766


>> คนโสด <<
แหม… น่าอิจฉาสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธจังเลยนะ! ก็ตอนนี้ดวงความรักของเธอกำลังดี เนื้อหอมเอามากๆ เชียวล่ะ ถ้ามีใครคนไหนที่เธอเล็งเอาไว้อยู่ เค้าก็มีทีท่าสนใจเธอเหมือนกันนะ ดังนั้น มาดามแนะนำว่าเธอควรลองพยายามชักชวนเค้าไปเที่ยวด้วยกันในวันหยุดยาวนี้ดูสิ จะได้ใกล้ชิดสนิทกันมากขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนรักของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธ เค้ายังคงแก้ไขปัญหาของตัวเองไม่ได้ แล้วก็มักจะพึ่งพาหรือรบกวนเธออยู่เสมอ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าถ้าเธอยังอยากที่จะดูแลเค้าแบบผิดๆ อยากให้เค้าไม่รู้จักโตอยู่อย่างนี้ก็ตามใจ แต่ถ้าเธอตั้งสติได้เมื่อไหร่ แล้วคิดว่าเฮ้ยยย... ไม่ถูกต้อง!!! ก็ต้องลองหาวิธีจัดการนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_993773


>> คนโสด <<
ณ จุดๆ นี้สาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดยังไม่มีความคิดอยากผูกมัด หรือสร้างสถานะอะไรกับใครทั้งนั้น อาจออกแนวเบื่อๆ หรืออยากมีชีวิตอิสระไปก่อน แต่เธอก็ไม่ควรจะไล่ตะเพิดเค้าไปเพราะความขี้รำคาญของตัวเองล่ะ ควรสร้างความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้บ้าง เผื่ออนาคตข้างหน้าเธออาจมีเรื่องให้ต้องพึ่งพาเค้าก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้มาดามอนุญาตให้สาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้วปลดปล่อยตัวเองให้เต็มที่ ถ้าเธออยากร้องไห้ก็ร้องไปเลยค่ะ… ร้องให้พอ เพราะที่ผ่านมาเธอมันโง่เอง แต่หลังจากนี้ไปเธอจะต้องเข้มแข็ง เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ไม่ต้องไปกัดฟันอดทนกับปัญหาเดิมอีกต่อไป มาดามขอกอดให้กำลังใจเธอแรงๆ เลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_993779


>> คนโสด <<
ความรักมันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลานั่นแหละค่ะ แล้วสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ก็อย่าไปกะเกณฑ์อะไรกับมันมาก อย่างแรกเธอควรลองถามตัวดูให้ดีก่อนว่า หนุ่มที่อยู่ข้างหน้าที่ทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวใจเต้นตึกตักอยู่นี้ เค้าเป็นคนที่ใช่หรือไม่??? ถ้าฟังเสียงหัวใจแล้วมันบอกชัดว่า ‘ ใช่ ’ ก็วิ่งเข้าใส่สุดแรงเกิดได้เลยยย

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักในช่วงนี้ของสาววันศุกร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างเนื่องเลยนะ แม้น้ำต้มผักที่ว่าขม... เธอก็ยังชมว่าหวานเลย โอ๊ยยย ชีวิตแฮปปี้มากไม่ไหวแล้ว ถึงแม้ว่าในใจของมาดามจะมีความอิจฉาตาร้อนกับความรักของเธอสองคนขนาดไหน แต่ก็ขอให้รักกันอย่างนี้ไปนานๆ นะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_993786


>> คนโสด <<
ชีวิต ณ ตอนนี้ของสาววันเสาร์ที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย ก็เรียกได้ว่าแฮปปี้มากกก เป็นแบบนี้ก็ดีแล้วค่ะที่เธอยังไม่มีใคร ช่วงนี้ขอแนะนำให้เธออยู่กับเพื่อนฝูง หรือครอบครัวไปก่อนจะดีกว่า ถ้าเร็วๆ นี้คิดอยากหาสัตว์ตัวเล็กๆ น่ารักๆ มาเลี้ยง มาดามก็เปิดไฟเขียวให้เลย เพราะเผลอๆ มันอาจจะนำโชคมาสู่เธอด้วย

>> คนมีคู่ <<
บางทีสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วก็แอบคิดนะว่า การมีคู่มันก็เหมือนกับการสร้างปัญหาให้กับตัวเอง ถึงแม้ว่าเธออยากจะเทเค้าแล้วหนีไปไกลๆ แต่จิตใต้สำนึกก็บอกเธอว่า ‘ อย่า!!! เค้าไม่ได้ทำอะไรผิด… ’ ทั้งนี้ เธอก็ควรคิดและมีสติให้เยอะๆ และรู้จักแบ่งเวลาของตัวเองให้ได้ จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

วันนี้หากผล ดวงความรักรายวัน มันออกมาในทิศทางที่ดี หรือบอกชัดว่าเธอมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือคนมีคู่ ก็ควรเร่งเครื่องเดินหน้าในเรื่องความรักให้เต็มที่ไปเลยนะ จะได้เติมเต็มความหวานและความฟินให้กับตัวเองแบบสุดๆ แต่ถ้าดวงด้านรักในวันนี้มันไม่รุ่ง ก็ลองเปลี่ยนไปโฟกัสในเรื่องการงาน การเงิน หรือโชคลาภก่อนจะดีกว่า เธอจะได้ไม่รู้สึกนอยด์มากเกินไป มีโอกาสประสบความสำเร็จในด้านอื่นๆ แถมยังดีกว่านั่งเฉยๆ แล้วเสียเวลาเพ้อฝันเรื่องรักอีกนะ

… ส่วนวันพรุ่งนี้ดวงจะรุ่งหรือร่วง?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ แล้วลุ้นไปพร้อมกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked