Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2070 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

09 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เอ๊ะ… วันนี้ใครจะได้เป็นคนดวงดี หรือคนดวงตกกันแน่นะ?!

มาดามว่าคำถามนี้คงเป็นคำถามยอดฮิต ที่สาวซิสสายดวงต้องถามตัวเองในใจกันเป็นประจำแน่ๆ เลยล่ะสิ ก็แหม… มันก็เป็นปกตินี่คะที่คนเราจะต้องอยากรู้ล่วงหน้า ว่าชีวิตจะต้องพบเจอกับเรื่องราวแบบไหน เพื่อที่จะได้มีเวลาทำใจและเตรียมพร้อมรับมือเอาไว้ ก่อนที่สถานการณ์นั้นๆ มันจะมาถึงยังไงล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้จะเปิดทางให้เธอได้พบเจอกับเรื่องราวดีๆ หรือมีเกณฑ์จะต้องปวดหัวกับสารพัดปัญหา ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ด่วนๆ เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995634

>> คนโสด <<
หากสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดคิดจะรักใคร ชอบใคร เธอก็ต้องใจกล้าหน้าด้านเข้าไว้นะคะ ขอให้บอกตัวเองไว้บ่อยๆ เลยว่า ‘ ตื๊อหรือตามจีบเท่านั้นที่จะครองโลก ’ ของแบบนี้มัน 50 : 50 ถ้าเธอเริ่มต้นลงมือเดินหน้าเข้าหาเค้าก็อาจยังพอมีลุ้นบ้าง ดีกว่าเธอนิ่งๆ เฉยๆ มัวแต่นอนฝันหวานแล้วไม่คิดจะทำอะไรเลย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนให้สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ให้ระวังการทะเลาะวิวาทกับคนรักแบบไม่มีสาเหตุ หรือมีปากเสียงกันจากปัญหาที่สะสมมาเรื่อยๆ จนถึงจุดๆ หนึ่งที่ไม่เธอก็เค้าเกิดทนไม่ไหว แล้วระเบิดบึ้มเป็นโกโก้ครั้นช์!!! แถมวันนี้พวกเธอทั้งคู่ก็มีโอกาสแตกหักได้สูงอีกต่างหาก เลยต้องระวังให้ดีค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995635

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์คะ เธออย่ามัวแต่จมปลักอยู่กับอดีตรักอันเจ็บปวดอยู่เลยนะ เพราะถึงคิดซ้ำๆ วนไปก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จงลุกขึ้นยืนหยัดแล้วก้าวต่อไปข้างหน้า แล้วหันมองดูคนรอบข้างด้วยว่าพวกเค้าก็ยังคงเป็นกำลังใจเคียงข้างเธอเสมอ ไม่ว่าจะคนในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงของเธอก็ตาม

>> คนมีคู่ <<
เรื่องของความรัก… บางทีมันก็ไม่สามารถใช้หลักปฏิบัติหรือทฤษฎีอะไรมาจำกัดความได้หรอกนะ แต่สิ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือความเอาใจใส่ การดูแล และการมอบความรักที่มีให้กันอยู่เสมอๆ ต่างหากล่ะ หากสาววันจันทร์และคนรักมีสิ่งเหล่านี้ให้กันไม่ขาด แค่นี้มันก็ช่วยเติมเต็มให้ชีวิตคู่มีความสุขสมบูรณ์ได้แล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995636

>> คนโสด <<
หยุดก่อนแม่สาวน้อย!!! วันนี้คนเกิดวันอังคารที่ยังเป็นสาวโสด อย่าเพิ่งปล่อยใจให้ใครในยามนี้ง่ายๆ เด็ดขาดเลยนะ หากมีคนเข้ามาจีบก็ควรดูๆ เช็กๆ ไปก่อนสักระยะนึง เพราะเหล่าคนที่เข้ามาหาเธอในช่วงนี้ มักจะเข้ามาหาผลประโยชน์จากเธอทั้งนั้น เข้าเดือนหน้านู่นแน่ะ... ถึงจะมีคนถูกใจและดีพร้อมเข้ามา

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าช่วงนี้คนรักของสาววันอังคารจะระแวดระวังตัวมากขึ้น เหตุเพราะกลัวจะไปกระตุ้นความหงุดหงิดของเธอเอาได้ แต่นั่นแหละ… ก็อาจทำให้เค้าไม่มีความสุขและไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาอยู่กับเธอ ดังนั้น จงเปลี่ยนตัวเองใหม่ดูค่ะ อย่าให้เค้ารักเธอด้วยความกลัว เพราะมันจะไม่ใช่ความรักที่ยั่งยืน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995637

>> คนโสด <<
ในช่วงนี้ชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ มักจะมีแต่สิ่งที่เธอต้องคอยตามเช็ดล้างอยู่เป็นประจำ สาเหตุมันก็เป็นเพราะคนใกล้ตัวของเธอ โดยเฉพาะคนในครอบครัวไปก่อเรื่องเอาไว้ แล้วสุดท้ายก็เป็นหน้าที่ของเธอที่ต้องคอยแก้ไข เอาเป็นว่า… ค่อยๆ แก้ไขไปทีละจุด แล้วหลังจากนี้มันก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเอง

>> คนมีคู่ <<
มาดามอยากแนะนำให้สาวๆ วันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ พยายามทำใจและปล่อยวางกับเรื่องของความรักบ้างจะดีกว่าค่ะ คิดไว้เลยว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ยิ่งช่วงนี้เธอกับเค้าก็แทบจะไม่ได้เจอหน้ากันเลยด้วยซ้ำ จึงมีโอกาสสูงมากๆ ที่หัวใจของเธอทั้งคู่จะหวั่นไหวไปกับสิ่งรอบข้าง น่าเป็นห่วงจริงๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995638

>> คนโสด <<
หื้มมมม ดวงความรักเปิดทางให้กับสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดแล้วค่ะ โดยมีเกณฑ์จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอ แต่ทว่าตัวเค้าเองก็ต้องเตรียมใจรับมือกับคนดื้อรั้นอย่างเธอมากๆ เหมือนกัน ดังนั้น ถ้าอยากจะสมรักกับหนุ่มคนนี้ก็ต้องทำตัวว่าง่ายเอาไว้บ้าง เพราะเค้าชอบให้คนตามใจน่ะสิ

>> คนมีคู่ <<
ถึงเวลาแล้วค่ะที่สาวๆ วันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว จะต้องลองหันกลับมาสำรวจรูปร่างของตัวเองสักหน่อย ไม่ใช่คิดว่ามีแฟนแล้วจะปล่อยตัวแค่ไหนก็ได้ เพราะบางทีอีกฝ่ายก็อาจจะเริ่มเบื่อๆ เธอแล้ว เลยแอบหันไปมองของสวยๆ งามๆ อันใหม่ เธอเลยต้องดูแลตัวเองให้ดูดี เพื่อให้เป็นที่ถูกใจเค้าอยู่เสมอนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995639

>> คนโสด <<
ความน่ารัก ช่างพูด ช่างจำนรรจา และความขี้เล่นของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ ถือเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่อยากจะเข้าหา แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ มันเหมือนเป็นดาบสองคม เพราะคนที่ดีๆ และจริงใจก็จะเริ่มไม่มั่นใจในตัวเธอเท่าไหร่นัก เหตุมันก็เป็นเพราะเค้าคิดว่าดูท่าทางเธอน่าจะเป็นคาสโนวี่เต็มตัว ฉะนั้น เธอก็ต้องรู้จักสงวนท่าทีเอาไว้บ้าง ไม่ใช่จะไปเล่นๆ กระเซ้าเย้าแหย่ใครก็ได้หมด

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์กับคู่รักนี่ถือว่าเป็นคู่ที่ดวงหนุนนำกันมากๆ เลยนะ ยิ่งช่วงนี้ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็จะเป็นช่วงขาขึ้นของทั้งเค้าและเธอไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน / การเงิน / ธุรกิจ แล้วหากเธอสองคนขยันเติมไฟรักให้กันบ่อยๆ ก็ยิ่งเป็นการดีเอามากๆ เพราะจะช่วยกระตุ้นโชคลาภให้เฮงๆ ปังๆ กว่าเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995640

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวๆ วันเสาร์ที่ยังเป็นสาวโสด ระวังปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจส่งผลให้เธอกับคนรอบข้างแตกหักกัน ทางที่ดีหากเป็นไปได้ในวันนี้เธอก็ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน รวมถึงตัวเธอเองก็ไม่ควรหยิบยืมใครด้วยเช่นกัน มาดามขอเตือนเลยว่าเรื่องเงินนี่แหละ ที่ตัดความสัมพันธ์ขาดสะบั้นมาหลายรายแล้ว

>> คนมีคู่ <<
คนวันเสาร์ที่มีคนรักอยู่เคียงข้างกายแล้ว วันนี้คนรักของเธอมีเกณฑ์ป่วยไข้ ไม่สบาย เหตุเพราะหักโหมจากการทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน ฝ่ายเธอเองก็ควรที่จะทำหน้าที่ดูแลและช่วยเหลือเค้า ในยามที่เค้าช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ด้วยนะคะ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีให้ และช่วยให้เค้าหายป่วยเร็วๆ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ไม่งงกันแล้วนะคะคนดี...​หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงวันนี้ชี้ชัดว่าดวงชะตาของเธออยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ก็เตรียมรอรับความปังที่จะทยอยเข้ามาแบบสวยๆ ได้เลยค่ะ แต่ถ้าดวงชะตาวันนี้แจ้งเตือนให้เธอระมัดระวังในเรื่องไหนเป็นพิเศษ ก็อย่ามัวนิ่งนอนใจอยู่เลยนะ ขอให้เธอรีบเตรียมตัวตั้งรับกับปัญหาหรือเหตุการณ์นั้นๆ ซะตั้งแต่ตอนนี้ พอถึงเวลาจริงจะได้มีสติและสามารถก้าวผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้ มาดามขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ ( ´ ▽ ` )b

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วหาคำตอบไปด้วยกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com