Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2056 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 20 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

20 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ยินดีต้อนรับเข้าสู่สัปดาห์ใหม่… พวกเธอพร้อมลุยกันรึยังจ๊ะ???

พอเริ่มต้นวันใหม่ขึ้นมาสาวๆ หลายคนก็คงอยากรู้ว่าจะมีเรื่องใหม่ๆ เรื่องไหนเข้ามาในชีวิตบ้างใช่มั้ยล่ะ มาดามขอบอกเลยว่าดวงชะตาประจำวันนี้ มีเรื่องมาแจ้งเตือนสาวซิสทุกคนครบเครื่อง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ไปจนถึงความรักเลยนะ แต่ว่าเรื่องเหล่านั้นจะมาในทางที่ดีหรือร้ายก็ต้องลุ้นเองแล้ว…

ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอได้สมหวังดั่งใจ หรือว่ามีเกณฑ์จะต้องเจอกับเรื่องร้ายๆ มากกว่ากัน ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_996471

>> คนโสด <<
วันนี้มีรายจ่ายเข้ามาหาสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดกันตั้งแต่เช้าเลยนะคะ ซึ่งหลังจากนี้ไปจนถึงสิ้นเดือน คุณสาวๆ อาจต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม มาดามว่าเรื่องเงินๆ ทองๆ เนี่ย เตรียมตัวเก็บหอมรอมริบเอาไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไรนะ กลับดีซะอีก… เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็จะได้ไม่ขัดสน
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วในตอนนี้ เธออาจมีปัญหาทะเลาะกับคนรักด้วยเรื่องความเห็นส่วนตัวที่ไม่ลงรอยกัน ถ้าหากรู้ว่าครั้งนี้เธอเป็นคนผิดก็ต้องรีบขอโทษในเร็ววันเลยนะคะ เพื่อแก้ไขให้เรื่องที่ค้างคาใจต่างๆ มันยุติลงไป ณ ตอนนี้จะมาถือทิฐิหรือมีอีโก้ไม่ได้เด็ดขาด ถ้าหากรักกันก็ต้องยอมลงให้กันบ้างนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_996474

>> คนโสด <<
มาดามเป็นห่วงสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์จังเลยค่ะ ดวงชะตาของเธอบอกชัดว่าช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เหนื่อยใจเข้ามาไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะกับคนรอบข้างที่มักจะนำเอาปัญหาทุกข์ใจ มาให้เธอได้ขบคิดหรือแก้ไขอยู่เสมอ แต่เอาเถอะๆ คิดซะว่ารีบคิด รีบแก้ จะได้รีบขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปเร็วๆ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันจันทร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ช่วงนี้เธอต้องหมั่นขยันทำบุญ ทำทาน กันสักหน่อยแล้วนะคะ เนื่องจากมาดามพิจารณาดูแล้วเนี่ย เธอกับคนรักมักประสบปัญหาร่วมกันอยู่บ่อยๆ เผื่อว่าผลบุญที่สะสมร่วมกันมา จะได้ช่วยเสริมให้ชีวิตคู่มันดีหรือราบรื่นขึ้นบ้าง มาดามว่ายิ่งทำบุญก็ยิ่งดีกับตัวเธอนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_996476

>> คนโสด <<
สาววันอังคารที่ยังโสดอยู่ ณ ขณะนี้ ดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าเธอมีเกณฑ์ป่วยไข้ หรือไม่สบายจากความเครียดสะสม หรือการพักผ่อนน้อยติดต่อกันนานๆ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเธอเลยต้องหันกลับมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองบ้างแล้วนะ มาดามยังไม่อยากให้เธอตายในหน้าที่ค่ะ ถ้ายังหาหลัวไม่ได้ก็ห้ามตายเด้อ!!!

>> คนมีคู่ <<
เอ๊ะๆๆๆ มาดามสัมผัสได้ถึงความไม่ชอบมาพากล… อาจเป็นเพราะคนรักกำลังมีความลับบางอย่างกับคนเกิดวันอังคาร ซึ่งจริงๆ แล้วเรื่องนี้เค้าอาจต้องการจะปิดบังเธอไปจนวันตายเลยก็ได้ แต่เชื่อเถอะค่ะคำว่า ‘ ความลับไม่มีในโลก ’ นั้นเป็นเรื่องจริง เดี๋ยวในไม่ช้าสิ่งที่เค้าปิดบังเธอไว้ เรื่องมันก็จะแดงออกมาเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_996478

>> คนโสด <<
ขอยกตำแหน่งแม่สาวหัวร้อนให้กับคนโสดที่เกิดตรงกับวันพุธไปเลยค่ะ วันนี้เธอจะมีโอกาสทะเลาะกับคนรอบข้าง หรือเพื่อนร่วมงานที่มีความคิดอ่านไม่ตรงกับเธอ แต่ผลสุดท้ายต่อให้ไม่มีใครยอมใคร ต่างฝ่ายต่างก็ต้องมีชะตาร่วมกันต่อไปอยู่ดี มาดามว่าเธอควรสู้กันด้วยเหตุผลมากกว่าจะใช้อารมณ์ตัดสินนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพุธที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว ยังคงจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ ฝ่ายคนรักของเธอเค้าก็พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น แถมยังสร้างความปลื้มใจให้กับเธอในหลายๆ ด้านอีกต่างหาก แล้วถ้าอยากจะให้ชีวิตรักแฮปปี้แบบนี้ไปนานแสนนาน เธอสองคนก็ต้องรักกันให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_996480

>> คนโสด <<
ในยามนี้ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาจีบสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด มักเป็นคนที่คบคนเผื่อเลือก ไม่ได้หยุดตัวและหัวใจไว้ที่คนคนเดียว แล้วหากเธอหวั่นไหวหรือโอนอ่อนผ่อนตามเค้าไป ก็มีโอกาสที่จะได้คบซ้อน หรือตกอยู่ในสถานะมือที่สามในอนาคตได้ ฉะนั้น ก่อนที่จะตกลงปลงใจรักใครก็ต้องดูให้ดีๆ ก่อนทุกครั้งด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคู่อยู่แล้ว บางทีเธอก็ต้องสวมบทบาทเป็นแม่เสือสาว เมี๊ยวหง่าววว!!! เพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้แฟนหนุ่มบ้าง อย่ามัวแต่ทำตัวเป็นคุณหนูไฮโซผู้อ่อนต่อโลกอยู่เลย จำไว้นะคะว่าไม่มีใครเค้าใช้ความเป็นผู้ดีกับเรื่องบนเตียงกันหรอก รีบเปลี่ยนโหมดมาแซ่บให้ไว้เลยค่าาา

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_996484

>> คนโสด <<
ช่วงนี้จะมีหนุ่มๆ มากหน้าหลายตา ต่อแถวเข้ามาจีบสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์อย่างไม่หยุดหย่อน แต่มาดามบอกไว้ก่อนเลยนะว่า เค้าจะเข้ามาแล้วก็จากไปอย่างรวดเร็ว มาไว เคลมไว จนเธอแทบจะตั้งตัวไม่ทัน ยังไงๆ เธอเองก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างนะคะ อย่าเพิ่งวาดฝันไปไกล ไม่งั้นอาจฝันสลายเอาได้นะเออ

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันศุกร์คนไหนที่มีบุตร - ธิดา / ทายาทแล้ว พวกเค้าเหล่านั้นจะนำความปลาบปลื้มยินดีมาสู่เธออย่างแน่นอน แต่ถ้ายังไม่มี… ดวงชะตาก็บอกใบ้มาว่าเธออาจจะได้รับข่าวดีเรื่องทายาทในเร็ววัน เพราะฉะนั้นเธอและคนรักก็ควรเตรียมตัวรอเอาไว้ให้ดี เผื่อว่าจะมีเบบี๋กันแบบด่วนจี๋แบบไม่ทันคาดคิดก็ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_996487

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้เตือนให้สาววันเสาร์ที่ยังเป็นคนโสด ต้องระวังตัวเอาไว้ให้ดีๆ ค่ะ เพราะความคิด ความอ่านของเธอนี่แหละ ที่มันอาจไปขัดขากับใครเค้าเข้า แถมยังมีโอกาสที่จะเปลี่ยนอนาคตของเธอไปได้ตลอดกาลเลยทีเดียว เธอเลยควรเพลาๆ ลงบ้าง หัดฟังเหตุผลและคอยพิจารณาสถานการณ์ด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มีเกณฑ์ต้องห่างไกลกันกับคนรัก ซึ่งครั้งนี้กว่าเธอและเค้าจะได้กลับมาเจอกันก็ใช้เวลานานพอสมควร เลยต้องหมั่นโทรหา ทักแชท ชวนคุย ถามถึงความเป็นไปของกันและกันบ้าง ไม่เช่นนั้นก็มีโอกาสร้างความชินชา และทำให้เธอสองคนค่อยๆ ห่างไกลกันไปในที่สุด

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงมันออกมาไม่ดีอย่างที่หวัง หรือมีเกณฑ์เจอกับเรื่องพังๆ ก็อย่าเพิ่งท้อแท้สิ้นหวังกันไปซะก่อนนะคะ นี่มันเป็นเพียงแค่วันแรกของสัปดาห์ใหม่เท่านั้นเอง ขอให้เธออดทนและลองทุ่มเทแก้ไขปัญหานั้นๆ ให้มันเสร็จสิ้นไป มาดามเชื่อว่ายังมีสิ่งดีๆ สิ่งใหม่ที่รอคอยเธออยู่ในวันข้างหน้าอย่างแน่นอน สู้โว้ยยย!!!

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงจะดีหรือร้าย???
ก็อย่าลืมกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันอีกนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com