3 ทริคเน้นๆ ทำผมลอนเองให้สวย ผมไม่เสีย ไม่ร้อนมือ by LESASHA AUTO TWIST

3 ทริคเน้นๆ ทำผมลอนเองให้สวย ผมไม่เสีย ไม่ร้อนมือ by LESASHA AUTO TWIST

เลอซาช่าออกไอเทมใหม่ LESASHA AUTO TWIST HAIR CURLER ช่วยชีวิตสาวๆ ให้ทำผมลอนสวยเป๊ะง่ายๆ ด้วยตัวเอง ทีเด็ดคือเหมาะมากกับมือใหม่ ใครทำไม่เป็นต้องตำ เพราะผมลอนเด้งมาแน่!

30 July 2020
Nurse_Pitsinee
30 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทำผมเองแล้วเก้ๆ กังๆ มือพอง คอแดง ลอนพัง ลูกผมรุงรังเต็มไปหมด!

อยากได้ผมลอนให้ดูมีชีวิตชีวา แต่ทำเองแล้วก็ไปไม่รอด ไม่ได้ลอนสวยอย่างที่คิดบ้าง ผิวไหม้จากความร้อนบ้าง ใช้เวลานานจนผมแห้งกรอบ เสียเวลาไม่พอ ผมเสียไปอี้ก! เราว่าทุกคนควรพอกับความพังเหล่านี้ แล้วรีบทำตาม เคล็ดลับทำลอนผมให้สวยเด้งง่ายๆ 3 ข้อนี้กัน รับรองว่าไม่ร้อนมือ ทำไม่นาน ด้วยเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ LESASHA AUTO TWIST HAIR CURLER ไอเทมออกใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อมือใหม่หัดม้วนผมโดยเฉพาะ  

ลอนจะสวยเด้งแบบปลอดภัยยังไง และทริคไหนที่ช่วยให้ผมมีลอนสวยชัดได้บ้าง พร้อมแชร์แล้ว มาดูกันค่ะ!

เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

ไอเทมม้วนผมอัตโนมัติออกใหม่ ใช้งานง่ายกว่าที่คิดเยอะ


แจก 3 ทริคทำผมลอนเองให้สวย ผมไม่เสีย ไม่ร้อนมือ

by LESASHA AUTO TWIST HAIR CURLER


การจะม้วนลอนผมให้สวยเด้งดังใจคิด ขอให้นึกถึง 3 ทริคนี้เอาไว้เลย หลายคนทำลอนได้ แต่ไม่สวยเพียงพอก็เพราะขาดขั้นตอนเหล่านี้แหละ

✄ 1. ฉีดสเปรย์ล็อคก่อนและหลังทำผม

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
ทำผมลอนด้วยตัวเอง

หลังจากแปรงผมให้ไม่พันกันแล้วเราต้องฉีดสเปรย์หรือใส่มูสก่อนม้วนผมด้วยนะ เพราะไม่ใช่แค่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนเท่านั้น แต่ยังทำให้ผมที่นุ่มลื่นของเรามีความแข็งตัวดีขึ้น ม้วนขึ้นลอนได้คงทนกว่าเดิม หรือถ้าจะให้ดี สระผมมาก่อนม้วนผมล่วงหน้า 1 วันก็จะเริ่ด ผมจะได้ไม่นุ่มลื่นเกินไป

ทริคของเราจะใช้ LESASHA Heat Protecting and Curling Spray ฉีดบนเส้นผมก่อนประมาณ 3-4 ครั้ง ให้ทั่วศีรษะ โดยฉีดห่างจากผมประมาณ 15 ซม. กำลังดี ตัวนี้จะมีสารสกัดอัญมณีทัวร์มาลีนและ Provitamin B5 ช่วยได้ทั้งปกป้องเส้นผมจากความร้อนไปพร้อมๆ กับบำรุงเส้นผม ผมจะมีความชุ่มชื่น นุ่มลื่นมีน้ำหนัก เงางาม
 
และหลังม้วนผมเสร็จก็ล็อคลอนผมด้วย LESASHA Natural Hold Fixing Spray ไม่ต้องกลัวลอนแข็งจนดูหลอกตา เพราะตัวนี้จะช่วยให้อยู่ทรงแบบมีความเป็นธรรมชาติ ผมมีความนุ่มลื่นไม่ชี้ฟู มีทริคเล็กๆ ก็คือ เมื่อม้วนผมเสร็จหมดแล้ว ให้ทิ้งลอนให้คลายตัวเล็กน้อยแล้วค่อยฉีดสเปรย์ในระยะเดิมก็จะได้ลอนผมที่เป็นธรรมชาติไม่แข็งแล้วจ้า

✄ 2. แบ่งช่อผม และจัดทิศทางการม้วนให้เป็น

ม้วนผมเอง

อะ ยังม้วนผมไม่ได้จ้ะ ฉีดสเปรย์แล้วอย่าเพิ่งใจร้อน มาแบ่งช่อผมกันก่อน การแบ่งช่อผมจะทำให้เราแน่ใจว่าเราม้วนผมได้ครบอย่างทั่วถึง และจะทำให้ได้ลอนผมที่ชัด สวย ผมไม่แตกไปคนละทิศละทาง ไม่มีปอยผมหลงมารุงรังวุ่นวาย

จะให้ดีต้องจัดทิศทางการม้วนผมด้วย ถ้าจะม้วนไปทางเดียวกันก็ทำเหมือนกันให้หมดทุกช่อ ถ้าจะม้วนสลับทิศกันก็ม้วนสลับไปเรื่อยๆ จนครบ พอได้ลอนมาทั้งหัวผมก็จะเข้าทรงสวยตามใจต้องการ

✄ 3. เลือกม้วนผมด้วยเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ LESASHA AUTO TWIST HAIR CURLER

ทำผมเองง่ายๆ

และแล้วก็ได้เวลาม้วนผม! ความสำคัญของขั้นตอนนี้คือเราต้องเลือกไอเทมที่ทำเองง่ายๆ ลอนขึ้นสวยได้ไม่ต้องกลัวโดนความร้อน และเราเลือกเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ LESASHA AUTO TWIST รุ่น LS1361

ไฮไลท์ที่เราเลิฟคือเครื่องม้วนผมนี้ ทำลอนผมสวยได้ง่ายๆ แบบผมไม่เสีย เพราะตัวแกนม้วนเป็น Tourmaline & Argan Oil Infusion - ผสานพลังปกป้องเส้นผมจากความร้อน ไม่ทำให้ผมเสีย ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ช่วยให้ผมลอนนุ่มสลวยเป็นประกายสุขภาพดี 

เป็นระบบ Auto Rotation แกนม้วนหมุนอัตโนมัติ ทำลอนง่าย แกนขนาดก็กำลังดี 25 มม. ผมประบ่าหรือผมยาวก็ม้วนได้ ไม่ลื่นด้วย

มี Heat Guard Cover ฝาครอบที่ป้องกันความร้อน เป็นตัวป้องกันความร้อนที่เวิร์คมาก กันความร้อนไม่ให้โดนหนังศีรษะหรือโดนมือและลำคอเรา อันนี้แบบเวิร์คมากจริงอะ

และพอเป็นเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ วิธีใช้จึงสะดวกมาก แค่เสียบปลั๊ก
กดปุ่มเปิดเครื่องค้างไว้ จนไฟแสดงสถานะอุณหภูมิปรากฏ >> เลือกปุ่มปรับอุณหภูมิ ได้ 4 ระดับตามสภาพเส้นผม >> แบ่งช่อผมเล็กๆ หนาพอประมาณ ใส่ช่อผมลงไปบริเวณแกนหมุนด้านใน กดปุ่ม Spinning Botton ค้างไว้ หมุนไปในทิศทางที่ต้องการ >> รอประมาณ 6-7 วินาทีจนได้ยินเสียงเตือนขึ้นค่อยปล่อยช่อผมออกมา ก็ได้ลอนสวยเป๊ะออกมาสมใจ แถมจะดึงสายไฟยาวแค่ไหน ย้ายข้างไปฝั่งไหน สายไฟก็ไม่เป็นปัญหาเพราะหมุนได้ 360 องศาเลยจ้ะแม่ จะแขวนก็ได้ จัดเก็บก็ง่ายไม่พันกัน

เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

ระหว่างหมุนจะมีเสียง ติ๊ด เป็นระยะ แต่ถ้าดังติ๊ดยาวๆ แสดงว่ามีผมหรือสิ่งแปลกปลอมไปพันติดอยู่ แต่ไม่ต้องห่วงเครื่องมีระบบ Auto Safe เครื่องจะหยุดหมุนให้เองเลย

 

มือใหม่ ทำลอนผมด้วยตัวเอง

นี่ไงได้ลอนผมสวยแบบง่ายๆ ทันใจ เป็นธรรมชาติแบบนี้เลย ตัวนี้ถือว่าเป็นเครื่องม้วนผมอัตโนมัติที่ทำได้ครบทั้งม้วนผมเองได้ง่าย ไม่ต้องกลัวร้อน ไม่กลัวผมเสีย ในราคาที่ไม่แพงเกินไป (3,290.-) ดีไซน์ก็ทำออกมาสวย ใช้งานง่าย แกนไม่ลื่น ไม่หนัก ถ้าให้คะแนน เราให้เรื่องการใช้งานง่าย 5/5, คุณภาพเมื่อเทียบกับราคา 4/5, และความอยู่ทรงของลอน 4.5/5 ไปเลยจ้า

- - - - - - - - - - -

เอาเป็นว่าเจอทริค เจอไอเทมม้วนผมลอนดีๆ อย่าง LESASHA AUTO TWIST HAIR CURLER ตัวนี้แล้วไม่นอกใจไปหาใครอีกแน่ๆ เพราะม้วนผมได้อย่างปลอดภัย สินค้าเค้ามีรับประกัน 2 ปี มี มอก. รับรอง แถมยังมีศูนย์บริการลูกค้าที่หาเจอง่ายมั่กๆ ในห้างสรรพสินค้า มั่นใจทั้งคุณภาพ ความปลอดภัยและการบริการสุดๆ

แล้วอย่าลืมไปลองม้วนผมตามทริคที่ว่ามาจะพบว่าม้วนง่ายจริง ปลอดภัยสำหรับมือใหม่ ทำบ่อยๆ ได้ ไม่กลัวผมเสีย ไม่กลัวมือพองอีกเลย ได้ผมลอนสวยมั่นใจใช้ชีวิตง่ายขึ้น พกพาสะดวก สนุกกับทรงผมไปอีกหลายทรง ตามไปตำกันได้ที่ช็อปของเลอซาช่าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ถ้าไปลองช้า ผมลอนสวยๆ ก็มาช้านะทุกคน รีบเร็ว!

#LESASHA #AutoTwist #ผมลอนดั่งใจ #ง่ายๆสไตล์คุณ #LSCareyourhair #Newitem #ตกหลุมรักผมคุณอีกครั้ง

ทำผมลอนเองง่ายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
30 August 2020 03:20
9 August 2020 00:06
7 August 2020 02:06
5 August 2020 01:13
31 July 2020 04:48
30 July 2020 09:58
Search @