summary intro: 78021

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

09 August 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

หูยยย ดวงชะตาของสาวๆ หลายคนวันนี้มีความแซ่บซี๊ดไม่เบาเลยนะ!!!

มาดามลูลู่เจ้าเก่า เจ้าเดิมคนนี้ ได้เปิดตำราเช็กดวงชะตาให้กับทั้งสาวโสดและคนมีคู่ประจำวันนี้เสร็จเรียบร้อยแล้วนะ ต้องขอบอกเลยว่ามีเรื่องให้ได้อัปเดตกันหลายเรื่องเชียวล่ะ บางคนเรื่องเงินมีเกณฑ์ติดขัด บางคนเรื่องรักเสี่ยงมีมือที่สามเข้ามา หรือบางคนอาจโดนหักหลังจากคนใกล้ตัว แซ่บมากกกก

แล้วถ้าเธออยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดรับเรื่องราวที่ดี หรือมีเรื่องร้ายเข้ามาให้พบเจอมากกว่า ก็อย่ามัวเดาให้เสียเวลา รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 สิงหาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_999243

>> คนโสด <<
แหม๊!!! ดูเหมือนว่าพักนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ อาจมีสิ่งล่อตาล่อใจเยอะไปหน่อยนะคะ เลยทำให้สมาธิของเธอแตกกระเจิง ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ดังนั้น สิ่งที่เธอต้องทำแบบด่วนจี๋ก็คือการตั้งสติ เพ่งสมาธิ นึกถึงสิ่งที่ควรจะทำในตอนนี้มากที่สุด จิตใจเธอจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน หรือต้องเป็นทุกข์อีกต่อไปไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
หากเรื่องเงินมีปัญหา...​ ไม่ต้องใส่ชุดนักศึกษา แต่เดินไปบอกเล่าหรือปรึกษาคนรักได้เลยค่ะ ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์มีเกณฑ์ที่คนรักจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือเธอ โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเค้าจะมอบสิ่งของที่มีค่าให้เธอเป็นคนดูแล นั่นแสดงว่าเค้าไว้เนื้อเชื่อใจเธอมากๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_999245

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย ช่วงนี้เหมือนจะมีคนเข้ามาทำให้เธอหงุดหงิดใจได้ง่ายๆ แทบจะตลอดเวลาเลยนะ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงมากเกินไปนักหรอก เพราะเดี๋ยวเธอจะสามารถใช้สติปัญญาที่มี ในการแก้ไขปัญหาครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน แค่ต้องใจเย็น คิดอย่างรอบคอบ และเลือกเวลาที่เหมาะสมเป็นพอ

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา ทำไมมันเป็นอย่างนี้ไปได้ล่ะคะ?! ดวงความรักบอกชัดว่าคนรักของสาววันจันทร์ มีเกณฑ์นอกใจหรือดูมีทีท่าว่าจะสนใจคนอื่นมากกว่าเธอ ดังนั้น แทนที่เธอจะโวยวายบ้านแตก ก็ขอให้เธอใจเย็นๆ อย่าเอาอารมณ์มาแก้ไขปัญหาจะดีกว่า เพราะมันมีแต่พังกับพังลงไปเรื่อยๆ เท่านั้น ค่อยๆ พูดจากันเถอะค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_999247

>> คนโสด <<
วันนี้เรื่องต่างๆ ที่คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารกังวลใจ มันกำลังจะคลี่คลายไปอยู่ในจุดที่ดีขึ้นแล้วนะ หลังจากนี้ไปขอให้เธอสบายใจได้เลย แล้วถ้าอยากจะให้สถานการณ์มันดีต่อไปอย่างนี้เรื่อยๆ ตัวเธอเองก็ต้องพยายามอย่าสร้างปัญหา ใช้ชีวิตอย่างมีสติ และโฟกัสกับการทำอะไรให้ตัวเองก้าวหน้าขึ้นละกัน

>> คนมีคู่ <<
หากตอนนี้ระหว่างสาววันอังคารและคนรักมีปัญหาอะไรเล็กๆ น้อยๆ ต่อกัน ก็ขอให้คิดไว้เสมอเลยว่าหนักนิด เบาหน่อย ก็ต้องรู้จักให้อภัยกันให้เป็นนะคะ มาดามขอบอกเลยว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันจะดีหรือร้าย ก็ขึ้นอยู่ที่เธอทั้งคู่ช่วยกันกำหนดแล้วล่ะ หากรักกัน เชื่อใจกัน ก็จะฝ่าฟันทุกอุปสรรคไปได้อย่างแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_999249

>> คนโสด <<
ขอเตือนให้สาววันพุธที่ยังคงเป็นสาวโสด ระวังว่าจะถูกเพื่อนหรือคนไว้ใจทรยศหักหลัง หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงคนที่เธอกำลังเล็งๆ หมายตาไว้ คนที่แอบชอบหรือถึงขั้นคุยๆ กันอยู่ เค้าก็มีโอกาสอาจหันเหไปสนใจคนใกล้ชิด หรือเพื่อนสนิทของเธอแทน งานนี้คงจะมีอาการเจ็บแปลบแสบไปทั้งทรวงแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ณ จุดๆ นี้เธอต้องทำตัวเป็นน้ำเย็นที่คอยเข้าลูบคนรัก ยามที่อีกฝ่ายเกิดปัญหาวุ่นวายใจค่ะ เพราะหากคนรักของเธอยังไม่สามารถดับเหตุแห่งทุกข์ได้ เธอเองก็คงจะต้องเหนื่อยใจอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ ไม่มีที่สิ้นสุด ถึงจะช่วยแก้ไขปัญหาไม่ได้ อย่างน้อยก็ต้องคอยให้กำลังใจกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_999251

>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ขอให้เธอรู้ตัวไว้เลยนะว่าความสุขยังคงอยู่กับเธอเสมอ ตราบใดที่เธอยังมีสติ ไม่หลงระเริงไปกับสิ่งล่อลวง หรือความสุขจอมปลอมที่ผ่านมาแค่เพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราว ทางที่ดีเธอควรสร้างความสุขด้วยตัวเองให้เป็น แล้วจะรู้สึกเอ็นจอยกับชีวิตโสดแบบมีคุณภาพมากขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ยามนี้สาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว เธอต้องพยายามเข้มแข็งเข้าไว้ให้มากนะคะ อดทนต่อไปอีกนิด ถ้าหากเธอคิดทบทวนดูแล้วว่าเค้าคนนี้ที่ยืนข้างกายยังคงเป็นคนที่ใช่ ก็จงอย่ารอช้า แล้วรีบหันหน้ากลับไปเคลียร์ใจกันให้เสร็จสิ้น ไม่ต้องค้างคา บางทีอีกฝ่ายเค้าก็อาจมีคำตอบรอเธออยู่แล้วเช่นกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_999253

>> คนโสด <<
อะไรที่มันผ่านพ้นไปแล้ว มาดามก็อยากขอให้คนวันศุกร์ที่ยังโสดอย่าได้เก็บมาใส่ใจ เพราะชีวิตของเธอยังมีสิ่งดีๆ อีกตั้งมากมายที่รออยู่ในวันข้างหน้า ขอเพียงแค่ตัวเธอเองทำใจยอมรับในสิ่งที่เคยเกิดขึ้น แล้ว Move On เดินหน้าต่อไป เท่านี้ก็สามารถพาตัวเองออกจากอดีตร้ายๆ แล้วพบวันใหม่ที่สวยงามกว่า

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้หากสาววันศุกร์กับคนรักจริงใจและมั่นคงต่อกันแล้ว ก็ขอให้เธอสองคนเร่งสร้างเนื้อ สร้างตัว ช่วยกันเก็บหอมรอมริบ ขยันทำงาน เพื่อสร้างฐานะร่วมกันในวันข้างหน้า ของแบบนี้ยิ่งเริ่มต้นเตรียมพร้อมเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยเสริมให้ชีวิตคู่มีความมั่นคงได้เร็วขึ้นเท่านั้น มาดามขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_999255

>> คนโสด <<
อุ๊ยตายยย วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มีโอกาสพบเจอกับคนถูกใจ หรือคนที่เธอให้ความสนใจเค้า แต่หนุ่มคนนี้ค่อนข้างจะเป็นคนที่มีนิสัยขี้อาย เก็บตัว และแสดงออกทางความรู้สึกไม่ค่อยเก่งสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเธอคิดมาดีแล้วว่าคนนี้เป็นคนน่าสนใจ ก็ขอให้เดินหน้าอย่างเต็มกำลัง เป็นฝ่ายรุกก่อนสวยๆ ไปเลยจ้า

>> คนมีคู่ <<
เรื่องของความรัก ณ ตอนนี้ ทั้งสาววันเสาร์และคนรักก็ยังยิ้มให้กันได้ แม้รู้ดีว่าศึกภายนอกมันหนักหนาสาหัสแค่ไหน เธอก็ยังคงจับมือแน่นและช่วยกันฝ่าหันทุกอย่างไปพร้อมกัน ถึงสถานการณ์ที่พบเจออยู่ตอนนี้มันจะไม่ง่าย แต่ยังไงๆ มาดามก็ขอเอาใจช่วยให้เธอทั้งสองคนผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ สู้โว๊ยยย!!!

    

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าวันนี้เป็นวันดีๆ ที่เธอรอคอยรึเปล่าคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว พวกเธอทุกคนก็คงจะรู้แล้วนะว่าวันนี้ควรต้องเตรียมตัวรับมือกับเรื่องล่วงหน้า หรือต้องระมัดระวังเรื่องไหนมากเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ดวงชะตามีเกณฑ์พบเจออุปสรรค ปัญหา หรือเรื่องไม่สบายใจ มาดามไม่แนะนำให้เธอใช้อารมณ์ในการตัดสินหรอกนะ แต่ควรใช้สติและเหตุผลในการแก้ไขปัญหาต่างๆ มากกว่า รับรองได้ว่ามันจะช่วยทำให้เธอเลือกทางออกที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง

… ถ้าอยากรู้ว่าวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ แล้วลุ้นคำตอบไปพร้อมกันอีกนะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @