ซูมใกล้ๆ ก็ยังหน้าใสกิ๊ง! รวม 7 ครีมดัง ตัวช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวเนียนใส บำรุงลึก แถมรีวิวเยอะมาก 📌

ซูมใกล้ๆ ก็ยังหน้าใสกิ๊ง! รวม 7 ครีมดัง ตัวช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวเนียนใส บำรุงลึก แถมรีวิวเยอะมาก 📌

สาวซิสที่กำลังกังวลใจกับปัญหารูขุมขนกว้างไม่ต่างจากหลุมอุกกาบาต ก็รีบตามมาส่อง 7 ครีมดัง ที่เป็นตัวช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวเนียนใส พร้อมบำรุงอย่าล้ำลึก มีให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักพันเลยจ้าาา

07 August 2020
Pearrisa
07 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เวลาส่องกระจกบางทีก็ก็งงใจ...​ว่านี่มันผิวหน้าหรือว่าหลุมอุกกาบาตกันแน่ O_o ?!

image_999004
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยคะว่า ปัญหารูขุมขนกว้าง ไม่ใช่เรื่องที่จะมองข้ามกันไปได้ง่ายๆ เลยนะ เพราะว่านอกจากเจ้ารูขุมขนลึกๆ เด่นๆ ชัดๆ มันจะทำให้ผิวหน้าของเราไม่เรียบเนียน ดูไม่สม่ำเสมอกัน แล้วยังทำให้มีปัญหาเวลาแต่งหน้าอีกต่างหาก เพราะยิ่งรูขุมขนกว้างมากเท่าไหร่ก็ยิ่งลงรองพื้นยากมากเท่านั้น หากวันไหนที่เป็นวันเร่งรีบจนไม่มีเวลามานั่งพิถีพิถันแต่งหน้า แทนที่จะกลบเพิ่มความเนียนกริบให้ผิวเป๊ะขั้นสุด อาจยิ่งเน้นให้เห็นรูขุมชัดเจนขึ้น แถมยังเสี่ยงเมคอัพไปอุดตันในรูขุมขนด้วยเช่นกัน

แต่!!! ขอให้บอกกับตัวเองไว้เสมอเลยนะว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ สำหรับใครที่กำลังกลุ้มใจกับรูขุมขนบนใบหน้าในตอนนี้ ก็ต้องลองตามไปส่อง  7 ครีมดัง ที่จะมาเป็นตัวช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน เข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ที่เราคัดมาฝากกันตั้งแต่หลักสิบบาทไปจนถึงหลักพันบาท ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมตัวไหนน่าสอยมาลองใช้บ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ Go Go Go~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

① Smooto Egg Collagen White Serum

image_998992

เริ่มต้นด้วยครีมบำรุงผิวตัวแรกจากแบรนด์ครีมซองที่ดังที่สุด มีรีวิวเยอะสุด อย่าง ‘ Smooto Egg Collagen White Serum ’ ก่อนเลยค่ะ ถ้าหากคุณสาวๆ นึกอยากจะได้ครีมทาหน้าที่ทั้งถูกและดี หาซื้อง่าย หาเจอได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน ก็คงจะคิดถึงครีมซองของแบรนด์สมูทโตะก่อนแน่ๆ โดยครีมที่เราหยิบมาแนะนำกันตัวนี้ก็มีอีกชื่อเรียกนึงว่า ‘ เซรั่มไข่แดง ฮอกไกโด ’ ที่บนซองก็มีคำเคลมว่าสวยเร่งด่วน รูขุมขนกระชับ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เลยเป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

เซรั่มไข่แดงซองนี้ก็เปรียบเสมือนอาหารผิวสูตรเข้มข้น มาพร้อมกับสารสกัดที่ดีต่อผิวหลายชนิด ทั้ง ไข่แดง อาร์บูติน คอลลาเจน และ วิตามิน A, B, C และ E ตัวเนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว พอทาลงไปบนผิวแล้วจะซึมเข้าไปช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูเนียนละเอียดแบบโนฟิลเตอร์ พอทาเป็นประจำเช้า - เย็น ก็จะช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส งานผิวละมุมละไมต้องมาแล้วนะ!

   

② Olay Regenerist RETINOL24 Night Moisturiser

image_998996
- ที่มารูป: i.pinimg.com

‘ Olay Regenerist RETINOL24 Night Moisturiser ’ ก็เป็นสกินแคร์บำรุงผิวสูตรกลางคืนอีกหนึ่งตัว ที่เราหยิบมาแนะนำให้กับสาวๆ ที่กำลังรู้สึกไม่มั่นใจเรื่องรูขุมขนบนใบหน้า ซึ่งในชื่อผลิตภัณฑ์ก็มีคำว่ามอยส์เจอไรเซอร์อยู่ด้วย แบบนี้ก็รู้ได้ทันทีเลยว่าครีมตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้

นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ผสานคุณค่าของ วิตามิน B3 มาคู่กับ Retinoid complex ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก รวมทั้งลดเลือนจุดด่างดำและกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ฉะนั้น ใครที่เคยตื่นเช้าขึ้นมาแล้วส่องกระจกเจอกับผิวแห้งขาดน้ำ และร่องรอยต่างๆ ชัดเจนเวอร์ๆ พอทาครีมตัวนี้แล้วล้มตัวนอนฟินๆ ยิงยาวถึงเช้า ก็ตื่นมาพร้อมกับผิวที่ดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และกระจ่างใสได้ง่ายๆ แล้ว

   

③ L’Oreal Revitalift Laser X3 Day Cream

image_998997
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าใครเคยเดินผ่านเชลฟ์วางสินค้าของแบรนด์โอเลย์ ก็คงจะเคยเห็นครีมกระปุกสีแดงแรงฤทธิ์ผ่านตากันมาบ้าง ซึ่ง ‘ L’Oreal Revitalift Laser X3 Day Cream ’ ก็เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวตัวดัง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวสวย เนียน ใสขึ้นอีกขั้น

ในครีมกระปุกนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดเข้มข้นสำคัญ 3 อย่าง ทั้ง ไฮยาลูรอน โปร-เรตินอล และ วิตามิน C ที่ช่วยทำให้ผิวดูอิ่มฟู ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น และปรับผิวให้ดูกระจ่างใสสมใจหวั โดยครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน เพราะฉะนั้นก็แนะนำว่าควรทาครีมเพื่อบำรุงผิวให้พร้อมก่อนลงเมคอัพ เพื่อฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน เปล่งปลั่ง พร้อมออกไปลุยกับทุกสถานการณ์กันไปเลย

   

④ Bioderma Pore Refiner Sebium

image_998999
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสส่วนใหญ่ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ถ้าลองสังเกตผิวดูดีๆ ก็คงจะเห็นว่าสภาพผิวของตัวเองเป็นคนผิวมันด้วยใช่มั้ยล่ะ??? ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองหาซื้อ ‘ Bioderma Pore Refiner Sebium ’ มาใช้แก้ปัญหาผิวนี้ดูแล้ว เพราะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นครีมที่ผลิตมาสำหรับคนผิวผสม / ผิวมัน และเน้นดูแลและช่วยกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลงกว่าเดิม เลยปรับให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น

ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของ สารสกัดจากเห็ด ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอุดตัน กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิว และป้องกันการเกิดสิวบนใบหน้า เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผิวมันมากๆ เลยทีเดียว เพียงแค่ทาครีมตัวนี้หลังล้างหน้าทุกเช้า - เย็น ก็ช่วยปรับให้ผิวเนียนใสไร้ความมันได้แล้ว

   

⑤ It's Skin Power 10 Formula PO Effector

image_999000
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาที่รวบรวมสกินแคร์ตัวเด็ดทีไร… แล้วจะพลาดสกินแคร์จากฝั่งเกาหลีไปได้ยังไงกันล่ะคะ?! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวถัดมาที่จะเป็นตัวช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้างให้กับคุณสาวๆ ได้ ก็คือ ‘ It's Skin Power 10 Formula PO Effector ’ ที่มาในแพ็กเกจจิ้งขวดสีเขียวขวดนี้เลย โดยเจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จาก พลูคาว พืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณดีต่อผิวมากมายหลายอย่าง ทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง มีออร่า

วิธีใช้เซรั่มตัวนี้บำรุงผิวหน้าก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยนะคะ หลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้วก็หยดเซรั่ม 1 - 2 หยด แล้วทาให้ทั่วผิวหน้าตอนเช้า - เย็น ก็จะค่อยๆ เห็นความเปลี่ยนแปลงของรูขุมขนที่ดูเล็กลงกว่าเดิม

   

⑥ Coreana Ample N Peptide Shot Ampoule

image_999002
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์เกาหลีที่ใช้ดีจนอดใจหยิบมาบอกต่อความสวยกันไม่ได้ ก็คือ ‘ Coreana Ample N Peptide Shot Ampoule ’ ที่มาพร้อมกับเนื้อเซรั่มสีเหลืองทอง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความโดดเด่นตรงที่เป็นเซรั่มสูตรเปปไทด์เนื้อเข้มข้น ที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ แล้วยังอุดมไปด้วยกรดอมิโนหลายชนิด ที่ช่วยฟื้นฟู ดูแล และบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมแก้ไขปัญหาผิวให้หายวับไป

ถือเป็นเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ เพราะเมื่อทาเซรั่มลงไปให้ทั่วผิวหน้าแล้ว เนื้อเซรั่มก็จะซึมเข้าผิวเข้าไปช่วยทำให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวหย่อนคล้อยให้มีความกระชับ ผิวหน้าของเราเลยค่อยๆ เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นกว่าเดิม

    

⑦ Pore Minimizer Gel Cream

image_999003
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปิดท้ายด้วย ‘ Pore Minimizer Gel Cream ’ ครีมหลอดจิ๋วแต่แจ๋วตัวนี้เลยค่ะ เจ้าครีมหลอดสีขาวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เน้นเข้าไปช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ปรับให้รูขุมขนกระชับและมีขนาดเล็กลง รวมถึงช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วย PHYCOSACCHARIDE AI และ PHYCOJUVENINE AC ที่ช่วยเร่งฟื้นฟูผิวชั้นนอกและผิวชั้นใน เติมเต็มเซลล์ผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น

นอกจากนี้เนื้อครีมยังมีส่วนผสมของ วิตามิน C ที่ช่วยเติมความกระจ่างใสให้ผิว และคืนความยืดหยุ่นให้กับเซลล์ผิว ผสานพลังมาพร้อมกับ วิตามิน E ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า แค่ทาครีมให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทั้งตอนเช้า - เย็น ก็บอกลารูขุมขนกว้างๆ ชัดๆ ไปแบบสวยๆ ได้เลย

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

งานนี้ต่อให้รูขุมขนจะกว้าง ลึก เด่นชัดขนาดไหน ก็ต้องยกธงขาวยอมพ่ายแพ้ไปอย่างแน่นอน เพราะว่า ครีมบำรุงผิวกระชับรูขุมขน ที่เราหยิบมาฝากกันทั้ง 7 ไอเทม ถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เข้าไปช่วยแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนแบบเน้นๆ ทั้งนั้นเลยนะ รับรองได้ว่าถ้าขยันทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ก็จะช่วยปรับความสมดุล ฟื้นฟูและบำรุงผิวให้กลับมาสวย เรียบเนียน และแข็งแรงมากขึ้นได้ แต่เราแนะนำว่าถ้าใครยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกครีมตัวไหนมาใช้ดี… ก็อาจจะลองหาซื้อครีมในรูปแบบครีมซองมาลองใช้กันดูก่อนก็ได้นะ เพราะทั้งใช้ง่าย สะดวก คุ้มค่าในหลักสิบบาทเท่านั้นเอง (⋆ˆ ³ ˆ)♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @