การโกงข้อสอบครั้งใหม่กลับมาแล้ว! ทำความรู้จัก 4 นักแสดงวัยรุ่น จากซีรีส์ 'ฉลาดเกมส์โกง' พร้อมส่องไลฟ์สไตล์ในชีวิตจริง

การโกงข้อสอบครั้งใหม่กลับมาแล้ว! ทำความรู้จัก 4 นักแสดงวัยรุ่น จากซีรีส์ 'ฉลาดเกมส์โกง' พร้อมส่องไลฟ์สไตล์ในชีวิตจริง

ไม่ดูไม่ได้แล้วค่ะสำหรับฉลาดเกมส์โกง ที่ทั้งเข้มข้นและน่าติดตาม นักแสดงนำทั้ง 4 คนก็น่าจับตามองในฝีมือการแสดงมากๆ เราไปทำความรู้จักแต่ละคนกันดีกว่าค่า

15 August 2020
""
15 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คอซีรีส์มาทางนี้เลยจ้า วันนี้จะมาพูดถึงซีรีส์ฝั่งไทยกันบ้างดีกว่า แน่นอนว่าเรื่องที่ฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และกำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนนี้จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก
 ' ฉลาดเกมส์โกง ' ซึ่งเพิ่งออกอากาศไปได้ไม่นาน ย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 ปี เรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และประสบความสำเร็จมาก ดังไกลไปถึงต่างประเทศ คราวนี้กลับมาชวนให้ลุ้นกันอีกครั้งทางหน้าจอโทรทัศน์ เราเองได้ดูแล้วบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กันจริงๆ ค่ะ กงข้อสอบเหมือนเดิมแต่มีอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม รับรองว่าเข้มข้น เอาเป็นว่าเราจะไม่เล่าอะไรไปมากกว่านี้ ให้เพื่อนๆ ไปลุ้นกันเองดีกว่า

image_999846
- ที่มารูป: j.gifs.com

 

แต่นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้นเหมือนเดิมแล้ว ทีมโกงเซ็ตใหม่ก็ปังไม่แพ้กันค่า ถือว่าเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ตอนเปิดตัวเลยสำหรับ 4 นักแสดงวัยรุ่นอย่าง จูเน่-เพลินพิชญา, เจ้านาย-จินเจษฎ์, ไอซ์-พาริส และ นาน่า-ศวรรยา เป็นที่น่าจับตามองในฝีมือการแสดงมากๆ ว่าแต่ละคนจะถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ของตัวละครออกมายังไงบ้าง แต่เท่าที่ได้อ่านฟีดแบคในโลกโซเชียล ถือว่าเป็นไปได้ดีเลยน้า กระแสตอบรับค่อนข้างดี ตีบทแตกกระจุย น่าติดตามต่อไปมากๆ

image_999848
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-4.fna.fbcdn.net

- - - - - - - -

มาถึงตรงนี้แล้ว เรามาทำความรู้จักนักแสดงทั้ง 4 คนกันดีกว่า ว่าแต่ละคนเคยมีผลงานอะไรมาแล้ว
เราเคยเห็นผ่านตาหรือเปล่า แล้วไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง?

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Myy Dear
บอกต่อเซรั่มลดรอยสิวตัวดังจาก Some By Mi 🐌🍃
4
3
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว Parrot Oil in Bath ผิวนุ่มชุ่มชื่นแบบไม่ต้องง้อโลชั่น ขวดเดียวเอาอยู่!
6
4
chichi
แปรงสีฟัน Brushme
4
5

จูเน่ เพลินพิชญา ♡

เริ่มที่ตัวละคร 'ลิน' หรือครูพี่ลิน เป็นนักเรียนทุนที่ฉลาดและเก่งมาก ดูเท่ ดูสตรอง ได้นักแสดงและไอดอลหน้าใสอย่าง 'จูเน่-เพลินพิชญา' หรือที่รู้จักกันในชื่อ จูเน่ BNK48 มารับบทนี้ สำหรับผลงานที่การแสดงของจูเน่ที่บางคนอาจจะเคยเห็นมาบ้างแล้วก็จะมีซีรีส์เรื่อง One Year 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ และ MV เพลงอยากมีแฟนแล้ว ของวงลิปตา ส่วนในเรื่องฉลาดเกมส์โกงต้องบอกว่าเป็นครูพี่ลินในอีกเวอร์ชั่นที่น่าติดตามมาก ดูน่าค้นหา ดูแข็งแกร่งแต่ก็เปราะบาง แบบนี้จะพลาดไม่ได้จ้า

เห็นแล้วต้องหลงเสน่ห์ไปเลย ใจบางมาก ดูมีคาแร็คเตอร์ โดดเด่นน่าดึงดูด มองไม่เบื่อเลย แค่โพสต์ท่าทำหน้านิ่งๆ อะไรจะเกินต้านขนาดนี้

มู้ดสดใสๆ ก็ชนะเลิศเหมือนกันจ้า เอาใจไปเลยกับรอยยิ้มร่าเริง และผมยาวสลวย บวกกับเมคอัพอ่อนๆ น่ารักทิฉุด! แก้มยุ้ยน่าหยิกมากเยย ><

ทรงผมสั้นหน้าม้าก็ยังผ่าน! ดัดปลายผมบานให้ออก เซ็ตหน้าม้าโค้งๆ สวยชิคไม่เบา

ลุคไหนก็ไม่ติดเลยค่า จะมาแบบเขียวนีออน แนวสตรีทประมาณก็ยังดูเก๋ มีคาแร็คเตอร์

เจอลุคนี้เข้าไป.. ตายอย่างสงบค่ะ ชุดว่ายน้ำสีแดง แอบเซ็กซี่เบาๆ แบบไม่โป๊
 

เจ้านาย จินเจษฎ์ ♡

คนนี้เขาขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตไปพักใหญ่แล้ว สำหรับ 'เจ้านาย-จินเจษฎ์' ที่ผ่านมาเราจะคุ้นกับภาพการเป็นนักร้องมากกว่า ซึ่งเจ้าตัวก็มีเพลงฮิตติดชาร์จอยู่หลายเพลงไม่ว่าจะเป็น คนละชั้น หรือ ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ ฟังแล้วคุ้นหูร้องตามได้ทันที แต่สำหรับการแสดง เรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องแรกเลยกับบทบาท 'แบงค์' เป็นนักเรียนทุนอีกหนึ่งคนของโรงเรียน ฉลาด จริงจัง แล้วก็ค่อนข้างเก็บตัว ถ้าใครติดตามหนุ่มเจ้านายอยู่จะเห็นเลยว่าคาแร็คเตอร์ค่อนข้างต่างกับชีวิตจริง เท่าที่เราได้ดูมา 3-4 ตอน ถือว่าโอเคเลยน้า แถมเคมีกับจูเน่ก็เข้ากันได้ดีด้วย ต้องรอดูความเข้มข้นในตอนต่อไปกันค่า

ลุคสุดเท่สุดคูล ทรงผมดูเซอร์นิดๆ กระชากใจสาวๆ ไปเลยค่า

พ่อหนุ่มนักร้องนักดนตรี มาในลุคศิลปินพร้อมกีต้าร์คู่ใจ แต่งตัวง่ายๆ สบายๆ ก็ดูดีค้าบ

เท่เบาๆ กับเสื้อยืดสีขาว หมวกแก๊ปหนึ่งใบ และรอยยยิ้มกรุ้มกริ่มเบาๆ

ถ่าย MV ก็ต้องหล่อๆ หน่อยก๊าบ สุดปังกับลุคเซ็ตผมเสื้อสูท อย่าลืมไปฟังเพลงอย่าเพิ่งกลับกันด้วยนะ

พ่ายแพ้ให้กับลุคชิลๆ ไม่เซ็ตผม เพียงแค่เสื้อยืดกับกางเกงสีเรียบๆ มาเบาๆ แต่อิมแพ็คจ้า

ไอซ์ พาริส ♡

หนุ่มคนนี้ก็สุดฮอตสุดปังไม่แพ้กันเลยค่าสำหรับ 'ไอซ์-พาริส' หนุ่มหน้าฝรั่งขวัญใจสาวๆ ที่มาเล่นเป็น 'พัฒน์' รูปหล่อบ้านรวย ชอบใช้เงินแก้ปัญหา ลุคแบบเจ้าเล่ห์นิดๆ ซึ่งยิ่งดูก็ยิ่งใช่ หนุ่มไอซ์ตีบทแตกกระจุย ฝีมือทางการแสดงถือว่าพัฒนามาเรื่อยๆ ถ้าย้อนผลงานของเจ้าตัวก็ถือว่ารอบด้านอยู่นะ ทั้งละครเรื่องดังอย่างเลือดข้นคนจาง หรือซีรีส์ Great Men Academy และบทบาทศิลปินกับการเป็นสมาชิกวง 9by9 ผลงานแจ้งเกิด ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไปอีกคน หลังจากนั้นก็ยังมีผลงานเพลงอื่นๆ ออกมาอยู่ตลอด ถ้าที่ฮิตติดหูร้องได้ทั่วบ้านทั่วเมืองก็ต้องเพลง รักติดไซเรน เลยจ้า ทุกคนเคยได้ยินแน่ๆ

แค่นั่งกอดเข่า มองกล้องเบาๆ ก็หล่อทะลุจอไปเลยค้าบ อินเนอร์นี้คือกระชากใจสุด

ลุคชิลๆ ริมทะเล กับเสื้อฮาวายผ้าพริ้วๆ สีแดง ใส่แว่นสักหน่อยเพิ่มความคูล

มาดศิลปินก็คือดูดีไม่ไหว ตอนร้องเพลงก็ดูมีเสน่ห์ไม่แพ้กันเลยค่า ขอกรี๊ดดด

เกินไปๆๆ อะไรมันจะเท่ขนาดนั้นอ่าพ่อคุณ แมทช์เสื้อผ้าโทนดำขาว สไตล์มินิมอลเรียบๆ

แนวสตรีทก็ยังผ่านค่า ไม่ติดนะจ๊ะ ฟีลแบบวัยรุ่นเมืองนอก มีไอเทมหลักเป็นเสื้อสเวทเตอร์และหมวกไหมพรม โพสต์ท่าแบบเผลอๆ

นาน่า ศวรรยา ♡

มาถึงสาวน้อยน่ารักอีกคนกับ 'นาน่า ศวรรยา' หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างจากละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง ในบทเหม่เหม และละครเรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ในบททานตะวันตอนเด็ก แถมยังมีซิงเกิ้ลน่ารักๆ ในเพลง โลมาไม่ใช่ปลา ที่เพิ่งออกมาไม่นานนี้เอง ส่วนในเรื่องนี้นาน่าเล่นเป็น 'เกรซ' เด็กกิจกรรม นางเอกละครเวที มีความสดใส ร่าเริง เป็นแฟนของพัฒน์ ซึ่งนาน่าก็เล่นได้น่ารักสดใสทะลุจอจริงๆ คือแบบ.. น้องงง เอ็นดูม้าก แต่ก็ยังมีซีนดราม่า ซีนอารมณ์ต่างๆ ให้ได้ติดตามกันด้วย

สดใสๆ ความร่าเริงทะลุกล้องออกมาเลย ยิ่งมองยิ่งหลง อุแงงง รอยยิ้มก็คือทำใจบาง

ลุคแมนๆ คุยกันครับก็ยังน่ารัก แต่งตัวง่ายๆ ด้วยเสื้อสเวทเตอร์กับกางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ จบจ้า

ลุคนี้ก็คือเปรี้ยวนิดๆ เป็นสาวหน่อยๆ แต่งเสื้อครอปสายเดี่ยวตัวจิ๋วสีชมพูกับกางเกงยีนส์ขาบาน สวยเก๋

เปรี้ยวหวานลงตัว ด้วยเสื้อครอปสีขาวแขนตุ๊กตา แอบเซ็กซี่เบาๆ แต่ยังน่ารัก

ลุคใสๆ ในชุดนักศึกษา แต่งหน้าเบาๆ น่ารักจิ้มลิ้ม

 -  -  -  -  -  -  -  - 

สวยหล่อและมีความสามารถไม่เบาจริงๆ เลยค่ะสำหรับ 4 คนนี้ ถือเป็นนักแสดงและศิลปินวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งที่น่าจับตามองมากๆ ยังไงก็ไปชื่นชมฝีมือเจ๋งๆ ของแต่ละคนกันได้ในซีรีส์ฉลาดเกมส์โกงน้า สนุก เข้มข้น และน่าติดตามมากๆ ห้ามพลาดกันเลยนะจ๊ะ สนุกจริงๆ ค่า :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]tacafe.com
Search @