profile: หมีขาว
หมีขาว
ติดตาม
icon 21 มี.ค. 2016
icon 2
icon 100.2K
10 เครื่องเขียนน่ารัก น่าใช้ ไม่มีไม่ได้แล้ว!!

10 เครื่องเขียนน่ารัก น่าใช้ ไม่มีไม่ได้แล้ว!!

เครื่องเขียนสุดน่ารัก ที่จะมาเติมสีสันในชีวิต และสร้างไอเดียใหม่ๆให้กับคุณ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้หมีขาวมี item ที่จะทำให้เพื่อนๆสนุกกับการจดบันทึกทั้งตอนเรียน ตอนทำงาน หรือยามว่าง ด้วยเครื่องเขียนสีสันสดใสแนวพาสเทล ที่จะช่วยเพิ่มความจำ เพราะสีช่วยคุณได้ แถมยังมีลูกเล่นที่จะจุดประกายไอเดียสร้างสรรค์ของเพื่อนๆ อีกด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่บ้าเครื่องเขียนต้องไม่พลาด ว่าแต่มีอะไรบ้างไปเริ่มกันเลยดีกว่า

1. Highlighter 3 in 1

image_103988
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com
image_103995
- ที่มารูป: image.itmedia.co.jp

ปากกาไฮไลท์สุดคุ้ม! เขียนได้ถึง 3 แบบภายในด้ามเดียว ด้วยทรงของปลายปากกา เพื่อนๆสามารถลากเส้นโดยใช้หัวปากกาได้ถึง 3 แบบ คือ ถ้าเพื่อนๆต้องการไฮไลท์ข้อความสามารถใช้หัวปากกาขนาด 3 mm. หรือเพื่อนๆ จะใช้ขีดเส้นใต้ข้อความ ลากเส้นตามสไตล์โดยใช้หัวปากกาขนาด 1 mm. และใช้ขีดระหว่างข้อความโดยใช้หัวปากกาขนาด 5 mm. ได้ภายในด้ามเดียว ครบเครื่องมั๊กๆ แถมตัวหมึกนั้นยังมีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ เขียนง่าย สีแห้งเร็วไม่เปรอะมือ มาให้เพื่อนๆ เลือกใช้ด้วยกันถึง 10 สี กันเลยทีเดียว น่าใช้ฝุดๆ

2. Multi-Shaped Highlighter

image_104002
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

ฟินไปกับการแต่งแต้มสีสันด้วยปากกาไฮไลท์ แถมยังมีลูกเล่นตรงที่ปลายปากกาที่เพิ่มความสนุกกับการปั๊มรูปตกแต่ง สร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ ด้วยรูปน่ารักๆ ถึง 6 แบบ นั่นก็คือ ดอกไม้ ดาว หัวใจ ก้อนเมฆ แอปเปิ้ล และรูปจุ๊บปาก สีสันแนวพาสเทลสดใส เหมาะกับคนน่ารักๆ อย่างพวกเรา 

3. Banana Eraser

image_104004
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

ยางลบกล้วยหอม ดีไซน์เก๋ แฝงไปด้วยความน่ารักสดใส น่าใช้เป็นที่สุด  ผิวเหมือนกล้วยหอม และสามารถดึงกล้วยออกจากเปลือกกล้วยได้ด้วยล่ะตัว นอกจากจะน่ารักแล้วก็ยังสามารถลบรอยดินสอได้อย่างสะอาดอีกด้วย น่าลองๆ

4. Rainbow Gel Pen

image_104006
- ที่มารูป: g03.a.alicdn.com

เพื่อนๆ คนไหนไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ หมีขาวขอแนะนำไอเท็มนี้เลยค่ะ ปากกาเจลสีรุ้งที่ภายในไส้มีเฉดสีทั้งหมด 6 สี โดยสีที่เพื่อนๆ เขียนออกมาได้ก็จะเปลี่ยนไปตามไส้หมึก เริ่ดมั้ยล่ะคะ รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน แถมเขียนลื่นอีกต่างหาก รับรองเพื่อนๆ ต้องติดใจ ^^

5. Jelly Stick Highlighter

image_104010
- ที่มารูป: g03.a.alicdn.com
image_104011
- ที่มารูป: g04.a.alicdn.com

ปากกาไฮไลท์ เนื้อเจลลี่สีลูกกวาด 6 สี ที่จะช่วยลดปัญหาหมึกซึม หมึกทะลุกระดาษไปอีกหน้า จะนำมาไฮไลท์ข้อความก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด จะนำมาวาดรูปนั้นก็สวยไม่เบา จับง่าย กระชับมือ อย่างนี้ต้องมีสักอักแล้ววว

 

6. 2 Head Highlighter

image_104012
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

ปากกา 2 หัว ที่เพื่อนๆ สามารถนำมาใช้เน้นข้อความ หรือจะใช้อีกด้านมาวาดลวดลายต่างๆได้  สีสันน่ากิน เอ้ยย น่าใช้ เขียนง่าย แห้งเร็วไม่มีเปรอะ มาให้เพื่อนๆ เลือกใช้กันถึง 6 สีกันไปเลย


7. Giraffe Ballpen

image_104013
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com
image_104014
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

ปากกายีราฟคอย๊าววว ยาว ที่จะทำให้เพื่อนๆ สนุกกับการเขียน ด้วยรูปทรงที่เก๋ไก๋ และสีสันสดใส จับถนัดมือ เส้นปากกาก็เล็กกำลังดี มีมาให้เพื่อนเก็บเป็นคอลเลคชั่นด้วยกันถึง 4 แบบ

8. Cute Clutch-type Pencil

image_104021
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

ดินสอดกดสุดน่ารัก ลุคคุณหนู ด้วยด้ามจับลาย Polka Dot สีสันสดใส ประดับไปด้วยมงกุฏเล็กๆด้านบน เขียนลื่น เขียนง่าย ด้ามจับขนาดกำลังดี 

9. Macaron Eraser

image_104022
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

ยางลบมาการองหลากสี ที่จะทำให้เพื่อนๆ ตกอยู่ในภวังค์ความอร่อย เอ๊ย!!ไม่ใช่!! ด้วยความสมจริงของขนมต่างหาก มีทั้งสีฟ้า ส้ม เหลือง เชียว และชมพู ทั้งหมด 5 สี มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้ แต่ถ้าใครเลือกไม่ได้เหมือนหมีขาว ก็จัดให้ครบทุกสีกันเลยจ้า สนองนี้ดตัวเองล้วนๆ ^O^

10. Cute Piggy Stickers

image_104025
- ที่มารูป: g03.a.alicdn.com
image_104027
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

ตบท้ายด้วยสติกเกอร์ลายหมูน้อยน่ารัก มาให้เพื่อนๆ ได้สนุกกันถึง 6 แบบ ช่วยสร้างสีสันให้สมุดโน๊ตของเพื่อนๆ มีสีสัน น่าอ่าน น่ารักฝุดๆ หรือจะเอาไปติดตกแต่งกระเป๋า มือถือ หน้าปกสมุดก็น่ารักไม่เบาเลยจ้า


ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ดินสอกด ยางลบ ปากกาสี และปากกาไฮไลท์ ก็น่ารัก น่าใช้มากๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะเพื่อนๆ วันนี้หมีขาวขอตัวไปจัดก่อน เพื่อนๆคนไหนมีเครื่องเขียนน่ารักๆ ก็สามารถมาแชร์กันได้นะจ๊าาา บรั๊ย บรายยย ^0^ ^0^ 

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง