ลืมทุกจุดที่เคยผ่านมาด้วย 4 ความเก่ง ลด ยับยั้ง สกัด ผลัด ด้วย " Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White "

ลืมทุกจุดที่เคยผ่านมาด้วย 4 ความเก่ง ลด ยับยั้ง สกัด ผลัด ด้วย " Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White "

หวัดดีค่าาา สาวๆๆ Sistacafe วันนี้เจนนี่มาบอกต่อ skincare ปังๆๆ ให้สาวๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำกันค่า บอกเลยว่าตัวนี้คือดือเวออร์ 💗💗 #เซรั่มวงสว่างOP

16 September 2020
jn.janenyy
16 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หวัดดีค่าาา สาวๆๆ SistaCafe วันนี้เจนนี่มาบอกต่อ skincare ปังๆๆ

ให้สาวๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำกันค่า บอกเลยว่าตัวนี้คือดือเวออร์
#เซรั่มวงสว่างOP

image_1002157

เพื่อนๆ บางคนอาจจะนึกถึงแค่อยากจะบำรุงเรื่องความกระจ่างใสแต่ไม่ได้คำนึงถึงเรื่องการดูแลเรื่องจุดด่างดำ เพราะคงคิดว่ามันคงยังไม่ถึงเวลาที่จะต้องดูแล แต่... ทำไม??? ต้องรอให้มันเกิดก่อนแล้วค่อยมาดูแล เรามาลองเช็คสภาพผิวกันค่า สาวๆ ที่ผิวดีอยู่แล้วก็อย่ามองข้ามเรื่องจุดด่างดำกันน้า สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ผิวหน้าคล่ำ หน้าโทรม 

เคยคิดมั้ยว่า.. เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่จมอยู่กับจุดด่างดำ จุดนี้ต้อง #เซรั่มวงสว่างOP

วันนี้เจนนี่จะมาบอกเคล็ดลับในการดูแลผิวให้กับสาวๆยุค2020 ได้อัปเดตสกินแคร์ใหม่ๆ กับตัวนี้เลย " Oriental Princess Lumino Complex Perfecting Whiteผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำใน 2 สัปดาห์ ให้ลืมทุกจุดที่เคยผ่านมา

image_1002161
สารสกัดของตัวนี้บอกเลยว่าเด็ดมากๆค่าสาวๆ

Ultra Melanomise Complex ™ สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess จากประเทศญี่ปุ่น
โดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ ด้านปัญหาผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ที่ช่วย ลดสัญญาณ ยับยั้ง สกัดกั้น ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปฎิบัติการจัดการความหมองคล้ำอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนในทุกระดับชั้นผิว ตั้งแต่ช่วยลดสัญญาณที่ต้นตอ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี สกัดการส่งออกเม็ดสีผิวสู่ผิวชั้นนอก และ ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ เพื่อให้ผิวสวย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

* ประสิทธิภาพ ลดปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า เข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมถึง 2.8 เท่า


ลืมทุกจุดที่เคยผ่านมาด้วย 4 ความเก่ง ลด ยับยั้ง สกัด ผลัด ของ Lumino Complex Perfecting White


ลด สัญญาณความหมองคล้ำ: สารสกัดจาก Sea Lily (ซี ลิลลี่) หรือ พลับพลึงทะเล ช่วยลดสัญญาณกระตุ้นการสร้างเมลานินเหมือนเป็นการตัดตอนจุดด่างดำตั้งแต่ยังไม่เกิด
ยับยั้ง การสร้างเม็ดสี: ขณะเกิดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ใต้ชั้นผิว สารสกัดจาก Pea Complex Extract (พีคอมเพล็กซ์เอ็กซ์แทร็ค) จะเข้ายับยั้งการเกิดของเม็ดสีเหล่านั้นให้หยุดการกลายสภาพ หรือชะลอการสร้างเม็ดสีให้เกิดจุดด่างดำช้าลง
สกัด กั้นการส่งออกเม็ดสี: ในขั้นตอนการส่งออกเม็ดสีที่เกิดขึ้นแล้วใต้ผิวไปสู่ผิวชั้นนอก สารสกัดจาก Clairju Extract (แคลจูเอ็กซ์แทร็ค) จะทำการสกัดกั้นเม็ดสี ให้ส่งออกไปสู่ผิวชั้นนอกได้น้อยลง เมื่อเม็ดสีไม่สามรถออกไปสู่ผิวชั้นนอกได้ ผิวจึงดูสว่างกระจ่างใสขึ้น
ผลัด เซลล์ผิวหมองคล้ำ: จุดด่างดำที่อยู่บนผิวชั้นนอก PHA จะเร่งผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ Ponkan
หรือส้มแมนดารินจะช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ และเปล่งประกาย ช่วยลดเลือนและผลัดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ

เรามาเริ่มกันเลยค่าาาา

* Lumino Complex Perfecting White Cleansing Foam *
ปริมาณ : 100g. ราคา: 295.-

image_1002162
ขั้นตอนแรก : เริ่มด้วยการล้างหน้ากันดีกว่าค่าสาวๆ

ใครมีปัญหาแบบเจนนี่บ้างคะ???? เวลาล้างหน้าแล้วหน้าเสร็จแล้วหน้าชอบแห้งตึง แต่.. วันนี้ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปหลังจากที่เจอตัวนี้เพราะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรสะอาดนุ่มชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ตัดตอนความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง

image_1002163

กลิ่นดีมากค่าทุกคนนนน><

มีปฏิบัติการขั้นล้ำลึกในระดับชั้นสีผิว ภายใต้ระบบการทำงานที่จุดต้นกำเนิดของเม็ดสีผิวด้วย Ultra Melanomise Complex ™ เทคโนโลยีสารสกัดจากธรรมชาติในอนุภาคเล็กระดับนาโนจากญี่ปุ่น ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess สกัดกั้นการส่งต่อเมลานินสาเหตุผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ ชะลอการสร้างเม็ดสีผิวที่เซลล์ตั้งต้นสร้างเม็ดสี พร้อมเสริมโครงสร้างเกราะผิวให้แข็งแรง ผลัดความหมองคล้ำเผยผิวกระจ่างใส ดุจมีออร่า ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของนานาสารสกัดธรรมชาติลดอาการอักเสบในระยะยาว และไม่ส่งผลกระทบต่อการสร้างเม็ดสีผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้าถาวร เห็นความกระจ่างใสของผิวตั้งแต่ 2 สัปดาห์เมื่อใช้เป็นชุด

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อโฟมนุ่มละมุนชวนสัมผัสนุ่มลื่น ล้างออกง่าย ลดการตึงผิวที่เกิดจากการล้างหน้าแล้วยังเผยผิวมั่นใจไร้จุดด่าง

ขั้นตอนต่อไป

Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum
ปริมาณ: 60ml. ราคา: 725.-

image_1002165


มากันที่ตัวเด็ดตัวดังของ set นี้เลยค่า..  บอกเลยว่าเซรั่มของ OP ทุกตัว คือดือมากกกก
 #เซรั่มวงสว่างOP ตัวนี้นะคะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นเห็นความกระจ่างใสได้ทันที พร้อมทั้งซึมซาบลึกล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด และผิวหมองคล้ำ กระตุ้นการผลัดผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยนม่ทำร้ายผิว ห็นผลตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรกที่ใช้เลยค่า

image_1002167

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : เป็นเซรั่มที่สีเหลือบมุกที่น่ารักมากๆๆๆๆ ทำให้อยากใช้ทุกวันเลยค่ะ 555 แล้วกลิ่นดีมากค่ะหอมจริงๆ อยากให้ลองมาดมเลย ตัวนี้นะคะให้ความชุ่มชื่นมากจริงๆ ถ้าใครใช้ก่อนแต่งหน้าบอกเลยว่ายิ่งทำให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้นค่ะ

ผิวโดยรวมหลังใช้ 2 ตัวนี้ควบคู่กัน

image_1002168


บอกเลยว่าเจนนี่ใช้ 2 ตัวนี้แล้วจบจริงๆ ชอบมากๆๆๆๆ อยากให้สาวๆ SistaCafe ได้ลองใช้มากค่า เจนนี่เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องความชุ่มชื่นแล้วก็จุดด่างดำ บอกเลยว่าตัวนี้เอาอยู่ในทุกๆ เรื่องค่ะ หลังจากที่ลองใช้มาระยะหนึ่งบอกเลยว่าจากผิวที่มีความแห้งกร้าน ผิวหน้าเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ จุดด่างดำลดลงบางส่วน บอกเลยว่า set นี้คุ้มค่ามากๆ ด้วยราคาไม่แรงบวกกับคุณภาพเกินล้าน บอกเลยว่าปังๆ แน่นอนค่า
อยากให้ไปลองใช้กันดูน้า แล้วสาวๆ จะหลงรักตัวนี้เหมือนเจนนี่แน่นอนค่า #เซรั่มวงสว่างOP

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @