เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

09 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครอยากเช็กดวงแบบด่วนจี๋ก็รีบตามมาทางนี้ได้เลยจ้าาา~~~

มาดามลูลู่คนสวยคนเดิมแวะมาเซย์ฮาย พร้อมทำหน้าที่อัปเดตเช็กดวงให้กับสาวๆ ทุกคนเหมือนเคย ไม่ว่าเธอจะเป็นคนโสดที่หัวใจยังว่างม๊ากมาก หรือจะเป็นคนมีคู่ที่กำลังอินเลิฟเบอร์แรง มาดามก็จะเปิดตำราเช็กดวงรายวันให้รู้ชัดไปเลยว่า เธอควรเตรียมตัวรับมือกับเรื่องราวแบบไหนที่กำลังจะเข้ามา…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดรับสิ่งดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ ให้ได้พบเจอมากกว่ากัน ก็อย่ามัวเดาให้เสียเวลา แล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 กันยายน 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1003375

>> คนโสด <<
วันนี้มีเกณฑ์ที่ครอบครัวจะทำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ต้องเหนื่อยใจ สาเหตุเป็นเพราะความคาดหวังที่เค้าเหล่านั้นมีต่อเธอ และตัวเธอเองก็ไม่อยากจะทำให้เค้าต้องเสียใจด้วยเช่นกัน โอ๊ยยย เอาจริงๆ ใครไม่เป็นเธอก็คงไม่รู้หรอกนะว่ามันน่าอึดอัดแค่ไหน??? ยังไงมาดามก็ขอเป็นกำลังใจให้ละกันค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนให้เหล่าสาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ระวังตัวไว้ให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาพยายามแทรกกลาง หรือเข้ามาเป็นมือที่สามของเธอหรือคู่รักได้ มาดามว่าเรื่องแบบนี้เธอควรรีบตัดไฟตั้งแต่ต้นลม อย่าปล่อยให้ความรู้สึกหลงใหลหรืออารมณ์ชั่ววูบเข้าครอบงำเด็ดขาด ไม่งั้นแย่แน่!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1003392

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่ยังโสดกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยนะคะ แถมดวงการงานของเธอก็กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นอีกต่างหาก ตอนนี้ขอแค่เธอรู้จักแบ่งเวลาให้ดีๆ หน่อย อย่าได้เอางานนั้น งานนี้ มาปะปนกันจนเสียงานเสียการ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจากที่ดวงกำลังขึ้นเอาๆ อาจจะกลับกลายเป็นดิ่งลงเอาได้

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดวันจันทร์และมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากคนรัก เช่น การสู่ขอ / หมั้นหมาย / แต่งงาน หรือการย้ายเข้ามาอยู่อาศัยภายใต้ชายคาเดียวกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอและคนรักต้องวางแผนกันให้ดี เพราะมันคือการเปลี่ยนแปลงลักษณะหนึ่งที่สำคัญในชีวิต อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1003395

>> คนโสด <<
ในวันนี้ขอให้เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร จงระวังว่าเพื่อนฝูงหรือคนรอบข้างจะตั้งตนเป็นคู่แข่ง โดยมีสาเหตุเป็นเพราะเรื่องความสำเร็จมันไม่เข้าใครออกใคร เลยส่งผลให้ระหว่างเธอและคนเหล่านั้นมีโอกาสทะเลาะกันได้สูงมาก เพราะต้องการแข่งขัน ชิงดีชิงเด่น ทางเธอเองก็ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองไว้บ้าง

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของคนเกิดวันอังคารที่มีแฟนแล้ว อาจมีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ เกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะกับใครคนไหนที่มีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว ก็อาจจะมีรายจ่ายเข้ามามากกว่าปกติ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วเธอทั้งคู่ก็ต้องรู้จักวางแผนการใช้เงินให้ดีๆ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายของบุตร - หลานก็ยิ่งต้องระวัง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1003412

>> คนโสด <<
มาดามว่าวันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันพุธและยังโสดใสไร้คู่ เธอควรอยู่นิ่งๆ เฉยๆ จะดีกว่านะคะ เพราะพิจารณาดูจากดวงรายวันพบว่า ไม่ว่าเธอจะอ้าปากพูดสิ่งไหน หรือลงมือทำอะไรก็ตาม ก็จะมีแต่คนขัดขวาง ไม่ก็กวนสมาธิตลอด ถ้าไม่อยากปรี๊ดแตกใส่คนรอบตัวก็ต้องใจเย็นๆ สูดหายใจลึกๆ และตั้งสติเข้าไว้

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดวันพุธและมีคู่รักอยู่แล้ว วันนี้ดวงชะตาบอกชัดว่าเธอมีเกณฑ์ไม่เข้าใจกันกับคนรัก เหตุเพราะความหึงหวง ทั้งนี้ เธอต้องมีสติและคอยสังเกตท่าที ไม่ว่าจะคนรักเก่าของเค้าที่เข้ามา หรือแม้แต่สาวๆ คนอื่นที่อยู่รายล้อมเค้า เธอเองไม่ควรแผลงฤทธิ์หรือโวยวายอะไรออกไป หากไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1003417

>> คนโสด <<
STOP!!! สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีต้องรีบเหยียบเบรกแรงๆ เลยนะคะ วันนี้เธออย่าเพิ่งไปสารภาพรักกับใคร หรือเผยใจให้ใครรู้สักเท่าไหร่จะดีกว่า เพราะมีโอกาสกินแห้วสูงมากกก มาดามว่าทางที่ดีเธอควรรอดูสถานการณ์ไปสักระยะหนึ่งก่อนดีกว่าว่าควรเดินหน้าดีมั้ย??? แบบนี้จะได้ไม่หน้าแหกทีหลัง

>> คนมีคู่ <<
ใครที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ระยะนี้เธอมีเกณฑ์ได้ร่วมลงทุนกับคนรัก เช่น ร่วมหุ้นเปิดร้านขายอาหาร หรือได้ทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ ร่วมกัน ทั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่เธอทั้งคู่จะได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน รวมไปถึงการได้ใช้ความคิดเพื่อแก้ปัญหาร่วมกันอีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด!!!

    

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1003430

>> คนโสด <<
ดวงด้านโชคลาภของสาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์กำลังมาแรงแซงทุกโค้งเลยค่ะ เพราะวันนี้มีเกณฑ์ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านจะให้โชคลาภแก่เธอ ยังไงมาดามแนะให้เธอลองจุดธูปขอพรต่อเจ้าที่เจ้าทางดูนะคะ ไม่แน่ว่าท่านทั้งหลายเหล่านี้อาจช่วยส่งเสริม และดลบันดาลให้ชีวิตของเธอได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ เรื่องดีๆ ก็ได้

>> คนมีคู่ <<
โปรดระวังเอาไว้ให้ดี!!! วันนี้สาวที่เกิดวันศุกร์และมีคู่ใจอยู่แล้ว ดวงชะตาแจ้งเตือนให้เธอระวังว่าจะมีปากเสียงกับคนรักด้วยเรื่องเงินทอง หรือภาระเรื่องการงานที่อาจทำให้เธอทั้งคู่มีเวลาไม่ตรงกัน จนถึงขั้นกระทบกับความสัมพันธ์ได้ ดังนั้น ต่อให้งานจะรัดตัวเบอร์ไหนก็ต้องขยันส่งเสียงทักทายให้หายคิดถึงบ้าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1003438

>> คนโสด <<
แปะๆๆๆ มาดามขอตบบ่าให้กำลังใจสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ทุกคนเลยค่ะ ณ จุดๆ นี้ใครที่เป็นสายเปย์ก็ต้องทำใจสักนิด หากเธอคิดจะอยากได้เค้ามาครอบครองก็ต้องเงินถึง แต่อีกมุมหนึ่งก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง เพราะบางทีเค้าอาจจะแค่เข้ามาเพื่อหลอกใช้ หรือแค่รักเงินของเธอเท่านั้น เลยต้องรักอย่างมีสติ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้วจัดอยู่ในช่วงกลางๆ มีโอกาสที่ชีวิตรักจะจืดชืด ไม่ถวิลหากันเหมือนอย่างเคย ในเมื่อสถานการณ์มันเป็นอย่างนี้แล้วเธอก็อย่าปล่อยให้ถึงขั้นต้องจืดจางลงไปจนแทบไม่เหลือ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวอีกฝ่ายเค้าก็มีโอกาสปันใจ ปันรัก ไปให้คนอื่นแทนได้ รีบเติมความหวานด่วน!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ยังยืนไหวกันอยู่รึเปล่าจ๊ะ??? ที่มาดามต้องถามแบบนี้ก็เพราะรู้ดีว่าวันนี้ต้องมีทั้งสาวๆ ที่แฮปปี้ดี๊ด๊าเพราะดวงชะตาดีเกินคาด รวมถึงคนที่กำลังนั่งคอตกด้วยความเครียด เพราะดวงชะตาไม่ค่อยปังสักเท่าไหร่ เอาเป็นว่าสำหรับใครที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ก็ขอให้เธอตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขให้เต็มที่ไปเลยค่ะ ส่วนใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ร้ายๆ ก็ขอให้เธอกัดฟัน อดทน แล้วสู้ต่อไป เดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปในที่สุด ^^

… แล้วในวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะปังหรือว่าแป๊ก?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง มีคำตอบรออยู่ค่ะ …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @