6 เหตุผล ที่สาวๆ ควรมี 'Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick' ไว้ในกรุ!

6 เหตุผล ที่สาวๆ ควรมี 'Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick' ไว้ในกรุ!

กำลังหาเหตุผลดีๆ ซื้อสกินแคร์ 'รักษาสิว' ตัวใหม่ในกรุกันอยู่ใช่ไหมคะซิส??
บางที 6 ข้อนี้ อาจเป็นคำตอบที่เธอรอคอยอยู่ก็เป็นได้ (☆ω☆)

11 September 2020
Mollacake
11 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1004155
- ที่มารูป: pa1.narvii.com


สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe คนน่ารัก จุ๊บๆ ♡ ( ̄З ̄)

ก็รู้แหละว่าสกินแคร์ในกรุน่ะมีเยอะจนล้นทะลักออกมาแล้ว แต่ไอเทมใหม่ๆ ก็ออกมาได้ทุกวัน สายเลือดสายบิวตี้อะเนอะ เห็นของเล่นใหม่ก็อยากซื้อ อยากลองไปเรื่อย เผื่อใช้ดีจะได้มารีวิว แต่ถ้าเห็นแค่โปสเตอร์สรรพคุณ บางทีมันก็น่าเบื่อเนาะ ไม่ค่อยดึงดูดให้ซื้อเท่าไหร่ -..- แต่ถ้าเจอเหตุผลดีๆ ที่อธิบายแบบ make sense ว่าเราควรซื้อตัวนี้นะ เออมันก็น่าควักตังค์จ่าย ( เราเองก็เป็นคนแบบนี้แหละ ฮ่าๆ )

วันนี้เราได้บิวตี้ไอเทมใหม่ล่าสุดมา นั่นคือ ' Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick ' หรือเรียกง่ายๆ ก็ดินสอแต้มสิวจากยูเซอริน คำว่าดินสอแต้มสิวมันดูน่าสนใจใช่ไหมคะ? แต่เอ้อ พวกแต้มสิวก็มีหลายยี่ห้อในท้องตลาด ทำไมเราต้องมีตัวนี้ล่ะ? ในบทความนี้เราจะมาอธิบาย 6 เหตุผลที่สาวๆ ควรมีเจ้าตัวนี้ไว้ในกรุ หากสาวๆ เข้าข่ายนี้ ก็เป็นอันสมควรที่จะซื้อมาลองสักครั้งนะคะ ♡(。- ω -) ไปดูกันดีกว่าว่ามีเหตุผลอะไรบ้าง ヽ(♡‿♡)ノ

1. เคยมีสิว ถึงรักษาจนหายแล้ว ก็ยังทิ้ง 'รอยดำรอยแดง' ไว้ให้ช้ำใจเล่น!
image_1004077
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคน พอเริ่มขึ้นชั้นมัธยมก็จะมีอาการฮอร์โมนไม่สมดุล ปั่นป่วนพลุ่งพล่าน จนเกิดปัญหาที่เรียกว่า ' สิว ' ( ใครที่ทั้งชีวิตไม่เคยเป็นสิวเลย ถือว่าแต้มบุญสูงมาก กรรมพันธุ์พรีเมี่ยม แต่คนแบบนี้มีน้อย ) คราวนี้จะเป็นสิวเยอะ สิวน้อยก็แล้วแต่เวรกรรม เอ๊ย! สภาพผิวของแต่ละคน บางคนขึ้นนิดหน่อยแล้วหายกริบ ไม่เหลือแม้แต่รอยสิว แต่บางคนก็ขึ้นเอาๆๆ ล้างหน้าสะอาดก็ขึ้น นอนพอก็ยังขึ้น จนสิวอักเสบขึ้นสุกปลั่ง ถึงรักษาจนหายก็ยังทิ้งรอยดำ รอยแดง สะเก็ดไว้ให้ช้ำใจเล่น แล้วรอยสิวน่ะ ใช่ว่าจะหายไปเองได้ง่ายๆ ซะด้วยสิ!

ซึ่งเจ้า Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK จากยูเซอรินนี้ เขาจะมีคุณสมบัติ ' ปกปิดสิว ช่วยให้สิวยุบตัวลง ' เพียงทาบางๆ บนผิวบริเวณที่เป็นรอยสิว ก็พร้อมออกจากบ้านได้เลย ไม่ว่าจะเป็นคนที่แต่งหน้าอยู่แล้ว หรือไม่ชอบแต่งหน้า แค่อยากกลบรอยสิวเฉพาะสุด เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่!

2. เป็นสาวผิวมัน ออกนอกบ้านแป๊บเดียว ผิวก็เริ่มมันเยิ้มแล้ว!
image_1004078
- ที่มารูป: media0.giphy.com

ถ้าว่ากันจริงๆ คนเป็นสิวเกือบจะ 100% มักจะมีสภาพผิวมันร่วมด้วย เพราะผิวมัน คือการที่ซีบัมบนผิวผลิตน้ำมันออกมามากจนเกินไป เมื่อผิวมันเยิ้ม ก็มีแนวโน้มที่สิวจะขึ้นง่าย ซึ่งแต่ละคนก็มีบริเวณที่มันเยิ้มแตกต่างกันไป บางคนผิวมันแบบผสม คือมันช่วงทีโซน บางคนก็มันทั้งหน้า ออกจากบ้านแป๊บเดียว หน้าละลายเป็นกระทะทอดไข่เลยทีเดียว TT^TT ใช้เมคอัพอะไรก็เอาไม่ค่อยจะอยู่ หาสกินแคร์ เครื่องสำอางดีๆ ใช้ให้ติดทนทั้งวันได้ยากมาก!

ถ้าเธอประสบปัญหานี้อยู่ ก็อยากจะให้ลองใช้ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK มากๆ เพราะเขาเป็นสูตร Oil-Free ไม่ผสมน้ำมัน  แม้จะมีรอยสิวต้องปกปิดเยอะ ต้องใช้แต้มทั่วหน้า เนื้อครีมก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มกว่าเดิมค่ะ

3. เป็นสาวผิวแพ้ง่าย เซนซิทีฟ ใช้สกินแคร์ผิด ชีวิตเปลี่ยนทันที!
image_1004079
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

สาวผิวแพ้ง่ายจับมือค่ะ เราพวกเดียวกัน! บางทีก็อิจฉาคนผิวธรรมดาเนอะ จะลองสกินแคร์ เครื่องสำอางอะไรใหม่ๆ ก็ไม่ต้องคิดมาก ผิวแข็งแรงไม่ต้องกลัวแพ้อยู่แล้ว แต่คนที่มีสภาพผิว Sensitive Skin อย่างเรา จะเอาอะไรทาผิวต้องดูฉลากรัวๆ ว่ามีส่วนผสมอันตรายหรือเปล่า ทาสุ่มสี่สุ่มห้าคือหน้าแหก รอยแดงเป็นปื้นๆ บางทีซ่อมผิวกันเป็นเดือนกว่าจะฟื้นฟูสภาพเดิมได้ T[]T

หากเธอเองก็เป็นเหมือนเรา แถมยังมีรอยสิวกวนใจ แต่ไม่กล้าซื้อคอนซีลเลอร์สุ่มสี่สุ่มห้า แนะนำ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK เพราะเขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ มีสารบิสซาโบลอลเข้มข้นถึง 5 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคืองจากสิว ดังนั้นใช้ได้ ไม่ต้องห่วงผลข้างเคียงเลยล่ะค่ะ

4. มีรูขุมขนกว้าง เป็นสิวอุดตันง่ายมากเวอร์!
image_1004080
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-4.fna.fbcdn.net

เชื่อว่าสาวผิวมัน เป็นสิวส่วนใหญ่ ก็จะพ่วงมาด้วยสภาพผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ส่องกระจกทีเห็นผิวเป็นรูๆ ชัดเจน ไม่เหมือนเพื่อนที่ผิวเนียนละเอียด แต่งหน้าก็ชอบมีเนื้อรองพื้น เนื้อแป้งเข้าไปติดในร่องรูขุมขน สุดท้ายอุดตัน กลายเป็นสิวอักเสบเม็ดเป้งให้ต้องรักษา แล้วก็วนลูปเป็นวงจรอุบาทเวอร์ๆ ถ้าเลือกใช้เครื่องสำอางที่เนื้อหนาหนัก หรือ texture ค่อนข้างหยาบ ก็เตรียมเป็นสิวในวันรุ่งขึ้นได้เลย T^T

แต่ถ้าเธอซื้อ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK มาใช้ บอกเลยว่าหมดห่วง! เพราะดินสอแต้มสิวตัวนี้ เขาได้ผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์แล้วว่า ' ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิวขึ้นใหม่ ' หากต้องแต่งหน้ากลบสิวออกไปเจอเพื่อนฝูง ไปเจอเดท ก็ไว้ใจตัวนี้ใน makeup routine ของตัวเองได้เลยค่ะ (ღ˘⌣˘ღ)

5. อยากได้ลุคแต่งหน้าที่เนียนกริบ เป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยสิวให้เห็น!
image_1004081
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

สาวๆ คนไหนเป็นสายถ่ายรูป ต้องมีรูปเซลฟี่ โพสท่าสวยๆ ลงไอจี ลงโซเชียลทุกวัน หรือเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามตลอด ก็ย่อมจะใส่ใจเรื่องผลิตภัณฑ์แต่งหน้ากลบสิวที่ ' เนียนกริบ ' ก็แหม ลงรูปไปแล้วถ้ามีแฟนคลับสักคนเอารูปไปซูม แล้วเห็นว่ายังมีรอยสิวนูนๆ รอยแดงชัด ก็ขายขี้หน้าเขาแย่ หรือเอาแค่เดินออกไปข้างนอก เราก็อยากได้ความมั่นใจว่า จะไม่มีใครเห็นว่าเรามีสิวใช่ไหมล่ะ ( แม้ตอนนี้จะใส่แมสปิดอยู่ก็ตาม แต่มันก็ต้องมีช่วงถอดกินข้าวอยู่ดีอะ ไม่เซลฟ์ เก็ทปะ -..- )

ความกังวลของเธอจะหมดไป ถ้าใช้ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK ดินสอแต้มสิวเก๋ๆ ตัวนี้ ทางยูเซอรินเคลมว่า ' ช่วยปกปิดรอยสิวอย่างเป็นธรรมชาติ ' เพียงแต้มบางๆ รอยสิวก็เนียนกริบ ตบแป้งผสมรองพื้นทับอีกชั้นซะหน่อย ผิวเนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์ ไม่มีใครจับผิดได้แน่นอน อิอิ ♡

6. เป็นคนของเยอะ กระเป๋าเมคอัพล้น ชอบไอเทมไซส์กะทัดรัด พกพาง่าย
image_1004082
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

นี่มันแทนความในใจผู้หญิงสายบ้าหอบฟางชัดๆ! ออกไปข้างนอก เราไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นฉุกเฉินบ้าง อาจต้องแต่งหน้าออกงานกะทันหัน ต้องประชุมด่วนจะให้บอสเห็นหน้าสดก็คงไม่งาม ต้องพกกระเป๋าเครื่องสำอางติดตัวตลอด ไม่นับของจุกจิกอื่นๆ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่พกกัน อย่างยารักษาโรค ผ้าอนามัย หูฟัง ไหนจะมือถือ กระเป๋าตังค์อีก กระเป๋าสี่มิติโดราเอมอนเวอร์! หนักยังกะยกเวท ถ้าจะต้องซื้อเมคอัพไอเทมอีกตัว ก็ขอน้ำหนักเบา กะทัดรัดพกพาง่าย ก็จะดีมากเวอร์!

image_1004161

เทียบขนาดของแท่งดินสอกันเห็นๆ ไปเลย แท่งเล็กจิ๊ดเดียว พกพาง่ายมาก

- ที่มารูป: f.btwcdn.com


อันนี้ก็คือไม่ต้องกังวลเลย เพราะ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK มีขนาดเรียวบาง เท่าแท่งดินสอเขียนหนังสือเลย ( เผลอๆ เล็กกว่าดินสอทั่วไปด้วย ) ดีไซน์จับถนัดมือ พกพาง่าย ไม่ว่าเธอจะใช้กระเป๋าใบเล็กแค่ไหน หรือกระเป๋าที่ใช้ของเยอะจนไม่คิดว่าจะยัดอะไรได้อีกแล้ว ก็ย่อมมีพื้นที่สำหรับดินสอแต้มสิวแท่งนี้แน่นอน เพราะแท่งเล็ก พกพาสะดวกมากจริงๆ ค่า (´。• ᵕ •。`)

image_1004153

เผยหน้าเนียนกริบกันชัดๆ ไปเลย! เนียนกว่านี้ก็แอพ meitu แล้วแม่จ๋า

- ที่มารูป: i.gifer.com


-----------------------------

เป็นไงบ้าง?? หลังจากอ่าน 6 เหตุผลที่สาวซิสควรมี '' ดินสอแต้มสิว ' จาก Eucerin ไว้ในครอบครอง เธอน่าจะพอรู้คร่าวๆ แล้วว่าไอเทมชิ้นนี้เหมาะกับตัวเองไหม ควรซื้อไปลองใช้หรือไม่ ซึ่งพูดถึงยูเซอริน ก็การันตีเรื่องคุณภาพ ไม่ใช่ยี่ห้อไก่กาอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องอาการแพ้แต่อย่างใด

หากสาวๆ เป็นคนหนึ่งที่ผิวมัน เป็นรอยสิว รูขุมขนอุดตันง่าย แต่ยังต้องออกไปทำงานข้างนอก ยังต้องแต่งหน้าให้ผิวเนียนกริบ แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ไอเทมชิ้นนี้เราก็ recommend สุดๆ ซื้อไปใช้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ☆ ~('▽^人) สำหรับวันนี้เราต้องลาไปก่อนละเน้อ เจอกันใหม่คราาวหน้า บ๊ายบายค่า ^^///

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @