เซ็ตบำรุงสารสกัดจากมะเขือเทศหน้าใส ราคาเบา และหาซื้อง่ายด้วย Smooto
rating-star

เซ็ตบำรุงสารสกัดจากมะเขือเทศหน้าใส ราคาเบา และหาซื้อง่ายด้วย Smooto

วันนี้มีรีวิวเซ็ตมะเขือเทศ จาก สมูตโตะ เจแปน มาฝากกันอีกค่ะ เพราะเชื่อว่าทุกคนก็อยากจะมีผิวหน้าและผิวกายที่เรียบเนียน กระจ่างใส

11 October 2020
Uhpatva
11 October 2020


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ครั้งนี้ แพ็ทก็ไม่พลาดค่ะ เพราะ Smooto ออกใหม่!! มาอีกแล้ว เป็นไลน์มะเขือเทศ ต้องบอกก่อนเลยว่าใช้จริงอยู่แล้วนะคะ เพราะส่วนตัวชอบมากๆ และได้ผลดีจริงๆ แต่ครั้งนี้พิเศษที่มีสบู่เซรั่มมะเขือเทศ & คอลลาเจน ที่เป็นสินค้าใหม่เลยค่ะ

image_1005151
image_1005152
image_1005153

เริ่มที่สบู่เซรั่มมะเขือเทศ & คอลลาเจน มาพร้อมตาข่ายตีฟองในซองเช่นเดิม กลิ่นหอมมาก ทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ทั้งหน้าและผิวกาย สามารถล้างเมคอัพได้ด้วย หลังใช้จะรู้สึกสดชื่น ผิวเนียนกระจ่างใส และไม่แห้งตึงเลย

image_1005154
image_1005155


ตัวต่อมา คือเจลน้ำมะเขือเทศ ที่ปรับสูตรมาใหม่ เข้มข้นกว่าเดิม ช่วยให้ผิวใส ออร่า x 3 เลย ด้วยสารสกัดจากน้ำเขือเทศเข้มข้น และยังมีส่วนธรรมชาติอีกมากมายทั้ง โยเกิร์ต, เมือกหอยทาก, ไฮยาลูรอน, คอลลาเจน และกลูตาไธโอน แต่ปราศจากกรดและแอลกอฮอล์ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทาแล้วผิวชุ่มชื้นดูสว่างกระจ่างใส เนียนนุ่ม รูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย ตัวนี้ถ้าเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วทาผิวจะสดชื่นมากเลยค่ะ ชอบมาก

image_1005156
image_1005157
image_1005158

ตัวสุดท้าย คือ สมูทโตะ BB • CC สูตรใหม่ เนียนใส x3 SPF50 PA+++ เป็นอีกตัวที่เคยใช้มาแล้วชอบมาก เพราะกันแดด คุมมันระหว่างวันได้ดี อาจไม่ได้ปกปิดดีเยี่ยม แต่สามารถใช้ทาได้ทุกวัน ให้งานผิวเป็นธรรมชาติ เบาสบาย เกลี่ยง่าย สูตรใหม่นี้ยิ่งใช้ยิ่งชอบเพราะหน้าเนียนใสขึ้น 1-2 ระดับ ไม่เป็นคราบ ผิวเรียบเนียนดี อ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย

จบการรีวิว : สำหรับเซ็ตมะเขือเทศ Smooto แล้ว หวังว่าจะพอเป็นแนวทางในการตัดสินใจสำหรับสาวๆ ที่กำลังสนใจในตัวผลิตภัณฑ์อยู่ด้วยนะคะ

สามารถซื้อได้ที่ 7-11 หรือ ออนไลน์ ทางเพจ Facebook

ขอบคุณค่ะ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Smooto

Smooto

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
100%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
100%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
100%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Tanapat Opor'z star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
12 October 2020 12:00
ใช้ดีมากๆคือเเบบเกินคุ้มจริงทั้งสบู่ทั้งตัวเจลคือมั่นใจได้เลยสมูทโตะคือเเบบคู่เซ่นมานานมากนี้ใช้หมดไป4ซองเเล้วเพราะใช้ทุกวันส่วนสบู่นี้เพิ่งเริ่มก้อนที่สองเพราะกว่าจะกมดคือนานมากเพร่ะมีตาข่ายตีฟองเลยใช้ง่ายคุ้มราคามากผลลัพธ์​คือหน้าใสอมชมพูนิ่มๆผิวฉ่ำฟูดีมากจริงๆหน้าใสเเล้วเนียนขึ้นรอยสิวจางไวมากๆสบู่ล้างเครื่องสำอางค์ออกจริงไม่จกตาเลยงับบ💗💗
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว,
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…