เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 8 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

08 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮลโหลววว ได้เวลามาอัปเดตเช็กดวงกับมาดามลูลู่แล้วจ้า!!!

ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวโสดหรือคนมีคู่ ก็สามารถเช็กดวงชะตาประจำวันกับมาดามได้ทุกคนเลยนะ เพราะว่ามาดามลูลู่เจ้าเก่าคนเดิมคนนี้ จะทำหน้าที่เปิดตำราเช็กให้รู้กันแบบชัดๆ ไปเลยว่า วันนี้ดวงของเธอจะเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางไหน? หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษบ้าง?

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเธอไปพบเจอกับเรื่องดีๆ ได้สมหวังดังใจ หรือมีสิทธิ์เจอกับเรื่องร้ายๆ มากกว่า… ก็อย่ามัวรอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 8 ตุลาคม 2563 เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1008963

>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ จะมีแต่เรื่องแต่ราวที่คุณสาวๆ ต้องรีบลงมือแก้ไข ช่วงนี้อาจจะทำให้พวกเธอไม่ค่อยได้พบเจอเพื่อนฝูงบ่อยเท่าไหร่นัก รวมทั้งก็ยังมีปัญหาเรื่องการเงินเข้ามาด้วยเหมือนกัน ส่งผลให้เธอต้องใช้เงินอย่างประหยัด ถือเป็นวันที่น่าหนักใจไม่เบาเลยก็ว่าได้

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักบอกชัดว่าวันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์กับคนรัก อาจจะมีปัญหาหรือกระทบกระทั่งหรือมีเรื่องทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ จนไม่เข้าใจกันบ้างในบางเรื่อง แต่อย่าได้เป็นกังวลมากไปค่ะ เพราะผลสุดท้ายเดี๋ยวเธอทั้งคู่ก็จะได้กลับมาเข้าใจและคืนดีกันในเร็ววัน แต่มาดามว่าถ้าไม่ทะเลาะกันเลยจะดีกว่านะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1008964

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด เธออาจต้องระวังคำพูดจาและการกระทำของตัวเองบ้างนะ เพราะบางสิ่งบางอย่างที่เธอทำลงไปหรือพูดออกไป อาจจะส่งผลกระทบถึงคนรอบข้าง แม้ลึกๆ แล้วเธอจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม แต่มันอาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้คนรอบข้างเกิดความไม่พอใจได้ เลยต้องระวังให้ดีๆ

>> คนมีคู่ <<
ความรักในระยะนี้ของเหล่าสาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดูจะออกแนวพ่อแง่แม่งอนเป็นส่วนใหญ่ มาดามเองก็รู้หรอกว่าเธอน่ะอยากให้คนรักง้อ ก็เลยต้องเล่นตัวบ้างเป็นบางครั้ง แต่ก็เอาแต่พองามละกันนะคะ ถ้ามันมากเกินไป… เดี๋ยวเธออาจจะต้องกลายเป็นฝ่ายไปง้อขอคืนดีคนรักเค้าซะเอง หึหึ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1008965

>> คนโสด <<
ดวงด้านโชคลาภของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร เรียกได้ว่ามาแรงแซงหน้าดวงเรื่องอื่นๆ ไปไกลมากเลยนะ เพราะเธอมีโอกาสจะได้รับโชคลาภ เงินทอง หรือของมีค่าจากผู้ใหญ่ ดังนั้น หากได้สิ่งนั้นมาแล้วเธอก็ควรเก็บรักษาไว้ เพื่ออนาคตข้างหน้าอาจมีเหตุให้ต้องเอามาใช้ในยามจำเป็นก็ได้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันอังคารที่มีแฟนแล้วคงแฮปปี้มากกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ เพราะดวงความรักเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม แถมคนรักก็อยากจะวางแผนอนาคตร่วมกันกับเธอ ไม่แน่ว่าเร็วๆ นี้อาจมีข่าวดีเรื่องการสู่ขอ / หมั้นหมาย แต่เธอเองกลับอยากคิดให้ถี่ถ้วนก่อน เพราะใจยังรักอิสระอยู่

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1008966

>> คนโสด <<
ขอให้สาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสดสู้ต่อไป อย่าเพิ่งยอมแพ้นะคะ เพราะดวงชะตาบอกใบ้มาว่าปัญหาต่างๆ กำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ตัวเธอเองก็ต้องรู้จักอดทนรอหน่อย หากเธอยิ่งตีโพยตีพาย แทนที่ปัญหามันจะคลี่คลายลงไป ก็จะกลับกลายเป็นพันอีรุงตุงนังมากขึ้น เลยต้องใจเย็นๆ ไว้

>> คนมีคู่ <<
การที่สาววันพุธต้องทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรักนั้น มันช่างยากเย็นสำหรับเธออะไรเช่นนี้… แต่เธอก็อย่าโทษตัวเองเลยค่ะ เพราะบางทีคนรักเค้าก็คงมีคำตอบอยู่ในใจ แต่เค้าแค่ไม่มั่นใจเลยต้องถามเธอเพื่อยืนยันความชัดเจนว่าสิ่งที่เค้าคิดนั้นถูกต้องรึเปล่า แต่ผลสุดท้ายคำตอบที่ได้กลับมาก็ดันไม่ถูกใจเค้าซะนี่... เอาเป็นว่าเธอก็ต้องปล่อยให้เค้าได้ทำในสิ่งที่เค้าอยากทำและคอยสนับสนุนเค้าบ้าง แม้ว่าสิ่งนั้นมันอาจจะขัดใจเธอก็ตาม ความรักก็จะได้ราบรื่น ไม่ต้องมานั่งทะเลาะกันเหมือนอย่างทุกวันนี้ไงล่ะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1008967

>> คนโสด <<
ตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีควรโฟกัสถึงความมั่นคง และอนาคตข้างหน้าของตัวเองจะดีกว่านะ เรื่องของคนอื่นก็อย่าได้ไปใส่ใจมากนัก เอาตัวเองให้รอดก่อนเป็นพอ เพราะช่วงนี้ดวงเรื่องการงาน / การเรียนกำลังส่งผลดี แถมมีโอกาสเจริญก้าวหน้าสูงด้วย เธอควรเร่งขยันหมั่นเพียรสร้างผลงานเข้าไว้

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว ณ ตอนนี้ก็ยังคงจัดอยู่ในช่วงขาลง และความหวาดระแวงเริ่มคืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ จนเธอเองเริ่มมองว่าที่คนรักคบหากับเธอนั้นก็เพราะผลประโยชน์แอบแฝง ฉะนั้น จงตั้งสติและคิดไตร่ตรองให้ดีๆ ก่อนที่ความไม่ไว้วางใจมันจะทำลายชีวิตเธอทั้งคู่

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1008968

>> คนโสด <<
ถ้าเรื่องรักไม่รุ่ง แต่เรื่องโชคลาภพุ่งแรงขนาดนี้… มันก็โอเคอยู่ว่ามั้ยคะ??? สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด มีเกณฑ์ที่เคหะสถาน บ้านเรือน หรือที่อยู่อาศัยจะให้โชคลาภ หรือไม่อย่างนั้นก็อาจเป็นคนในครอบครัวที่จะมอบของมีค่า / ของถูกใจมาให้ ยังไงมาดามก็ขอให้เธอเก็บรักษามันไว้ดีๆ ด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๋ๆๆๆ สาวที่เกิดวันศุกร์และมีคนดูแลหัวใจให้แล้ว อย่าเพิ่งงอนตุ๊บป่องเบอร์แรงไปก่อนนะคะ มาดามเข้าใจว่าช่วงนี้คนรักอาจมีธุระปะปังหรือมีสิ่งที่ต้องทำ เลยทำให้เค้าเอาใจใส่เธอได้ไม่เต็มที่เหมือนเมื่อก่อน ดังนั้น จงอย่าน้อยใจไป เพราะเค้าทำเพื่อความมั่นคงและความสุขระยะยาวของชีวิตคู่ทั้งนั้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1008969

>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เธอจงอย่าคาดหวังกับอะไรให้มากนักเลยนะคะ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินทองก็ยิ่งแล้วใหญ่ ไม่ต้องไปเสียดายอะไรมากนักหรอกนะ คิดซะว่าหากเธอยังมีแรงก็ยังหาใหม่ได้เรื่อยๆ และท่องกับตัวเองเอาไว้เลยว่าเธอจะต้องหาให้ได้มากกว่าเดิมด้วย! มาดามขอเอาใจช่วยละกันนะ

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา สถานการณ์ความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ดูท่าจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลยนะ สำหรับเธอแล้วกับคนรักก็ยังไม่ให้ใจเต็มร้อยเหมือนเมื่อก่อน เหตุเพราะเธอมีสิ่งที่ติดค้างอะไรบางอย่างอยู่ในใจ ดังนั้น เธอควรรีบพูดคุยและเคลียร์ใจกับเค้าให้เรียบร้อยซะ ก่อนที่มันจะไม่เหลือเยื่อใยอะไรให้ได้ผูกพันเลย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงที่ได้รับรู้มันทำให้เธอยิ้มกว้างด้วยความดีใจ หรือว่าต้องยิ้มแห้งเพราะความผิดหวังกันแน่ล่ะ??? อ่ะๆ ไม่ว่าวันนี้เธอจะเป็นสาวผู้โชคดีหรือคนโชคร้าย มาดามก็อยากขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาท เพราะว่าสองสิ่งนี้มันจะช่วยทำให้เธอหลีกเลี่ยงเรื่องไม่ดีที่อาจเกิดขึ้นได้ รวมถึงใครก็ตามที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าใช้ชีวิตแบบขาดสติก็อาจทำให้สิ่งต่างๆ พังได้เหมือนกันนะ #ฝากไว้ให้คิด

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน?!
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง เจอกันที่เดิมค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @