ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายแชโดว์ '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายแชโดว์ '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายแชโดว์ '

12 January 2021
SistaCafe
12 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ดวงตาสวยโดดเด่น สามารถเนรมิตได้ด้วย อายแชโดว์ ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยในหมวดเครื่องสำอางสำหรับดวงตา ไม่ว่าสาวๆ จะเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวแซ่บ หรืออยากจะเสกลุคไหน ก็สามารถ
เสกลุคให้ได้ดั่งใจด้วย อายแชโดว์เลยค่ะ และในปี 2020 ก็มีหลายพาเลทอายแชโดว์ออกมาใหม่ แบบไม่แคร์สถานการณ์โควิดเลย เพราะดวงตาเห็นจะเป็นจุดที่สาวๆ สามารถโชว์ได้มากที่สุด

และวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปดูว่าตลอดปี 2020 ที่ผ่านมานี้มีพาเลทตาแบรนด์ไหนบ้างที่เป็นไอเทมดวงใจของสาว ๆ กับการประกาศผลรางวัล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายแชโดว์ ' ตามเราไปดูกันเลย


3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette
image_1023471


ครองอันดับ 1 ในดวงใจสาว ๆ ไปเลยกับ พาเลทตา 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette ที่ช่วยแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่น ด้วยพาเลทอายชาโดว์ 9 เฉดสีในตลับเดียวกับคอลเลคชั่น Mood Recipe ที่มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ในพาเลทเดียวให้สาว ๆ แต่งแต้มดวงตาได้อย่างสนุกสนาน ด้วยคุณสมบัติเม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน


Etude House Play Color Eyes Palette
image_1023476


มากันที่อันดับที่ 2 กันเลยจ้า กับแบรนด์เกาหลีในตำนานอย่างแบรนด์ Etude กับเจ้าตัว Etude House Play Color Eyes Palette สำหรับคอลเลคชั่นนี้มีให้สาว ๆ เลือกถึง 6 พาเลทด้วยกันคือ


- PLAY COLOR EYES JUICE BAR อายแชโดว์พาเลทโทนสีส้ม ประกอบด้วย 10 เฉดสีที่เป็นสียอดฮิตในโทนส้มของ ETUDE HOUSE ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ที่เนียนนุ่มและติดทนนาน นำมารวมกันไว้ในตลับเดียว ให้ลุคที่ดูเปรี้ยวซ่าและรู้สึกสดชื่น ราวกับดื่มน้ำผลไม้ 100%

- PLAY COLOR EYES IN THE CAFÉ อายแชโดว์พาเลทโทนสีน้ำตาล ประกอบด้วย 10 เฉดสีที่ดูสุขุม เป็นสียอดฮิตจาก Look At My Eyes ที่มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ รวมกันมาไว้ในตลับเดียว ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ Everyday Look และให้กลิ่นอายเสมือนนั่งอยู่ในร้านกาแฟ

- PLAY COLOR EYES CHERRY BLOSSOM อายแชโดว์พาเลทโทนสีชมพู ประกอบด้วย 10 เฉดสีที่สดใสและเป็นสียอดฮิตในโทนชมพูของ ETUDE HOUSE ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ที่เนียนนุ่ม ติดทนนาน นำมารวมกันไว้ในตลับเดียว ให้ลุคหวานละมุน ราวกับกลีบดอก Cherry Blossom กำลังปลิวอยู่ในอากาศ

- PLAY COLOR EYES BEACH PARTY อายแชโดว์พาเลทแบบโทนสีฟ้า ประกอบด้วย 10 เฉดสี ที่เนียนนุ่มและติดทนนาน และเป็นสียอดฮิตในโทนสีฟ้าของ ETUDE HOUSE ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ นำมารวมกันในตลับเดียว ให้ความรู้สึกสดชื่นสุด ๆ เหมือนอยู่บนชายหาด


- PLAY COLOR EYES PEACH FARM อายแชโดว์พาเลท 10 เฉดสี ที่ให้คุณสัมผัสกับสีสันของผลพีชอันแสนหอมหวาน ที่ให้คุณสัมผัสกับความหอมหวานผลพีชในสวนที่สุกกำลังดี พาเลทนี้รวบรวมสียอดฮิต 3 สีจากรุ่น Look at my eyes และสีใหม่อันน่ารักสดใสอีก 7 สีเข้าไว้ด้วยกัน

- Play Color Eyes Caffeine Holic อายแชโดว์พาเลท 10 เฉดสีที่ให้คุณสัมผัสกับรสชาติของกาแฟอันเข้มข้น ที่ทำให้คุณอยากใช้ทุกวันราวกับเสพติดคาเฟอีน เฉดสีน้ำตาลชมพู-แดง ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูหรูหรา มีเสน่ห์เผยดวงตาสวยลึก แลดูมีมิติ


Tarte Toasted Eyeshadow Palette
image_1023478


อีกหนึ่งพาเลทที่มาแรงมากๆ ในปีนี้ก็คือ Tarte Toasted Eyeshadow Palette อายแชโดว์ เฉดสีสำหรับแต่งดวงตาให้สวยแซ่บกับอายเเชโดว์ 12 เฉดสีในโทนอบอุ่น ที่สาวๆ สามารถแมทช์ลุคได้แบบต้องการ เนื้ออายแชโดว์มีตั้งแต่เนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์เปล่งประกาย มีส่วนผสมของ Amazonian clay ซึ่งเค้าเป็นเอกลักษณ์ของอายแชโดว์แบรนด์ Tart เนื้ออายแชโดว์เกลี่ยเรียบเนียน ติดทนโดยไม่หลุดร่อนระหว่างวัน

NYX Professional Makeup Ultimate Shadow Palette
image_1023479


อีกหนึ่งลิสต์ไอเทม อายแชโดว์ในดวงใจที่สาวๆ จะขาดไม่ได้เลยก็คือ NYX PROFESSIONAL MAKEUP Ultimate Shadow Palette อายแชโดว์พาเลท 16 เฉดสี พกพาสะดวกในตลับเดียว มีให้เลือกถึง 4 โทนสี  ตั้งแต่สีธรรมชาติ สโมคกี้อายสุดเย้ายวน ไปจนถึงเฉดสีสันสดใส ด้วยคุณสมบัติเนื้อเนียน ทาง่าย โดดเด่นไม่เหมือนใคร  เนื้ออายแชโดว์ของเค้ามีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อซาติน ชิมเมอร์ และเนื้อเมทัลลิก ให้เราแมทช์ลุคได้หลายลุคในแบบที่ชอบ


Innisfree My Eyeshadow
image_1023480


ถ้าพูดถึงอายแชโดว์ที่ติดทนนาน พิกเมนต์ชัดเจนละก็ต้องตัวนี้เลยจ้า Innisfree My Eyeshadow
อายแชโดว์ที่ให้สีที่เข้ม ติดทนทาน ทำให้เห็นสีของเปลือกตาของได้อย่างชัดเจน ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความนุ่ม ละมุนดุจใยไหม  สามารถทาลงบนเปลือกตาได้ดี ไม่ฟุ้ง ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งโดยเฉพาะ  สาว ๆ คนไหนที่กำลังหัดแต่งตาและอยากได้อายแชโดว์ตัวแรกเริ่ม SistaCafe ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะซิส และขอบอกว่าเขามีหลากหลายเฉดให้เลือกเลยจ้าแต่งตากันแบบเพลินๆ ไปเลยด้วย 5 อันดับ Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายแชโดว์ ' เราบอกเลยว่าทั้ง 5 อันดับล้วนแต่เป็นไอเทมที่ไว้ใจได้ ติดทน พิกเมนต์ชัด เหมาะสำหรับระดับเพิ่งหัดแต่งจนถึงระดับมือโปรเลยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหาอายแชโดว์อยู่ละก็ SistaCafe ต้องขอฝากทั้ง 5 ตัวไว้เป็นตัวเลือกด้วยนะคะซิส :) รับรองค่ะว่า ปั๊วะ ปัง ถูกใจแน่นอนจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @