ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ครีมกันแดดทาหน้า '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ครีมกันแดดทาหน้า '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ครีมกันแดดทาหน้า '

08 January 2021
SistaCafe
08 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แดดประเทศไหนร้อนแรงติดอันดับโลก ที่แน่ ๆ ต้องมีประเทศไทยติดอันดับอยู่ด้วยแน่นอน ! รังสียูวีตัวร้าย อย่าลืมปกป้องผิวสวย ๆ ของเหล่าสาวซิสกันด้วยนะคะ ยิ่งบริเวณใบหน้า ยิ่งต้องทาครีมกันแดดเป็นอย่างดี แล้วกันแดดตัวไหนล่ะที่ได้ใจสาวซิสไปครอง ?

วันนี้เราได้รวบรวม 5 อันดับแห่งปีกับ ' ไอเทมสุดโปรดในดวงใจ ' ของซิส
หรือ Item in my heart Award 2020 ที่หลายคนได้โหวตกันไปแล้วนั่นเอง

ในหมวดหมู่ของสกินแคร์ที่หนึ่งในใจ ' กลุ่มครีมกันแดดทาหน้า '
 แต่ละตัวดีจริงไม่จกตา
จากผลโหวตที่เราได้รวบรวมมา รอช้าอยู่ทำไม ตามไปดูกันเลยจ้าาาา !

☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀

1. Biore UV Aqua Rich Watery-Essence
image_1012228


อันดับนี้จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้เลย นอกจากกันแดดหน้ายอดขายดีอันดับ 1
' Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ' ที่มีนวัตกรรมขั้นสุดครั้งแรกของโลกอย่าง Micro Defense ปกป้องผิวด้วยอนุภาคเล็ก ครอบคลุมทุกอณูผิวจากรังสียูวี ป้องกันแดดทำร้ายลึกถึงชั้นคอลลาเจน ลืมเรื่องผิวแก่ก่อนวัยไปได้เลย ด้วย PA++++ ให้การปกป้อง UVA สูงสุด และ SPF50+ ปกป้อง UVB สูงสุด ช่วยให้ผิวไบรท์ ไม่หมองคล้ำ ไอเทมตัวช่วยที่อยู่ในใจของสาว ๆ หลายคน

ด้วยความดีงามของเนื้อเอสเซนส์บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ลงทับเมคอัพระหว่างวันได้ ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ และผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวและการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย สุดโปรดในดวงใจคงไม่พ้นบิโอเร และที่สำคัญกันแดดหน้าตัวนี้พิเศษกว่าใคร เพราะผสานด้วย Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูชุ่มชื้น เป็นกันแดดพร้อมบำรุงผิวที่ครบจบในตัวเดียวของจริงจ้า

ราคา : 129 บาท ( 15 g. ),  420 บาท ( 50 g. ) และ 650 บาท ( 82 g. )

2. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk
image_1016073


อันดับ 2 คือ ' Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+PA++++ ' กันแดดฝาทองจากญี่ปุ่น สูตรน้ำนม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบและอโลเวร่า อีกทั้งยังมอบแอนตี้ ออกซิแดนท์ให้ผิวจากสารสกัดชาเขียว และดอกซากุระ ปกป้องดูแลผิวที่หมองคล้ำ ด้วยเทคโนโลยี Aqua Booster EX สามารถใช้ได้ทุกวัน และเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งเป็นพิเศษ กันน้ำ กันเหงื่อ กันทรายติดผิว หรือความชื้นได้เป็นอย่างดี คว้าอันดับ 2 ไปครองเลย

ราคา : 899 บาท ( 60 มล. )

3. Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
image_1016074


อันดับ 3 คือ ' Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ ' กันแดดหน้าจาก USA สูตรอ่อนโยนบางเบา สบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวด้วย Provides Broad Spectrum ป้องกันรังสี UVA /UVB มากกว่า 50 เท่า และปราศจากส่วนผสมของ Oxybenzone, Parabens, Alcohol และน้ำมัน ทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่มันเงา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเราได้อย่างยาวนาน หลายคนเลิฟเพราะความบางเบา ซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็วเหมือนน้ำ ไม่แปลกใจเลยที่ติดอยู่ใน Top 5


ราคา : 390 บาท ( 50 มล. )

4. Innisfree Perfect UV protection cream triple care SPF50 PA+++
image_1016076


อันดับ 4 ' Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50 PA+++ ' กันแดดเนื้อนุ่มแบรนด์ฮิตจากเกาหลี ช่วยป้องกันรังสียูวี กันเหงื่อและความมัน เหมาะสำหรับทาก่อนทำกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นไอเทมสุดโปรดในดวงใจใครหลาย ๆ คน เพราะเป็น 3 in 1 ป้องกันรังสียูวี ช่วยต่อต้านริ้วรอย และให้ผิวไบร์ท ไม่หมองคล้ำ ด้วยน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยรักษาผิวให้สุขภาพดี และส่วนใหญ่สาว ๆ แพ้ง่ายจะชอบตัวนี้ เพราะไม่มีสารอันตราย 5 ชนิด ส่วนผสมจากสัตว์, มิเนอรัลออยล์, น้ำหอมสังเคราะห์, ทาร์ และ แร่ทัลก์ 

ราคา : 570 บาท ( 50 มล. )


5. Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++
image_1016075


และอันดับสุดท้ายคือ ' Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF50 PA++++ ' กันแดดสูตรฟลูอิดบางเบา มีค่า SPF50 PA++++ ช่วยในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมเทคโนโลยีป้องกันผิวจากมลภาวะอย่างฝุ่นละอองขนาดเล็กในอากาศได้ ช่วยสร้างปราการให้กับผิวชั้นนอกสุด ความไม่ธรรมดาของตัวนี้ที่สาว ๆ รีวิวกัน คือ ไม่มีกลิ่น ไม่ผสมน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว และช่วยในการลดเลือนรูขุมขนได้ดีอีกด้วย ซึ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับสาวผิวธรรมดาถึงผิวมัน ราคาอาจจะแรงกว่าอันดับอื่น แต่ถ้าได้ความคุ้มค่าของการดูแลผิวขนาดนี้ ก็ไม่เสียดายเงินจริงมั้ยคะ

ราคา : 1,500 บาท ( 30 มล. )


☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀
☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀

ใครใช้ตัวไหนอยู่บ้างเอ่ย ? ดูแลผิวหน้าด้วยไอเทมที่เค้าว่าดี แล้วมาพิสูจน์ความปังกันอีกทีในปี 2021 นะจ๊ะ เลือกครีมกันแดดหน้าที่มีสารปกป้องผิวจากรังสียูวีพร้อมการบำรุงกันด้วยนะทุกคน และไม่ได้มีแค่หมวดนี้เท่านั้น ' Item in my heart Award 2020 ' จะทยอยประกาศผลไอเทมสุดโปรดในดวงใจในหมวดหมู่อื่น ๆ อีก ฝากติดตามและกดหัวใจให้บทความนี้ด้วย ถ้าอยากคอนเฟิร์มความดีงามของไอเทมทั้ง 5 อันดับ คอมเมนต์เข้ามาได้เลย วันนี้ต้องขอตัวไปแล้วนะคะ บ๊ายบายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
6 February 2021 08:34
Search @