ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' มาสก์ / สลีปปิ้งมาสก์ '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' มาสก์ / สลีปปิ้งมาสก์ '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' มาสก์ / สลีปปิ้งมาสก์ '

12 January 2021
SistaCafe
12 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
บำรุงผิวกันต่อแบบไม่มีอะไรมากั้น เพิ่มขั้นตอนการมาสก์หน้าเข้าไปเลยแบบจุก ๆ กว่าจะหมดขั้นตอนการดูแลผิวหน้าของวัน เล่นเอาปาดเหงื่อ แต่ถือซะว่าเพื่อผิวสวยกันในชาตินี้ ทุกคนต้องยอมนะคะ ถ้าใครที่คิดไม่ออกมาจะเลือกใช้มาสก์หน้า หรือใช้สลีปปิ้งมาสก์ตัวไหนดี ต้องมาดูอันดับที่เราได้เปิดโหวตกันเลย

วันนี้เราได้รวบรวม 5 อันดับแห่งปีกับ ' ไอเทมสุดโปรดในดวงใจ ' ของซิส
หรือ Item in my heart Award 2020 ที่หลายคนได้โหวตกันไปแล้วนั่นเอง

ในหมวดหมู่ของสกินแคร์ที่หนึ่งในใจ ' กลุ่มมาสก์ / สลีปปิ้งมาสก์ '
  
มาสก์ตัวไหนที่ดีงามได้ใจชาวซิสในปีนี้ ต้องไปดูกัน !

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

1. LANEIGE Water Sleeping Mask

image_1018085


อันดับ 1 คือ LANEIGE Water Sleeping Mask
ป็นสลีปปิ้งมาสก์หน้าที่ปังไม่ไหว ปังมาตลอด ยอดขายดีการันตีความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ด้วยความเข้มข้นจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกถึง 8 ชั่วโมงในช่วงที่เรานอนหลับ เนื้อเจลบางเคลือบผิวไว้ให้ชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น เพราะมี 3 เทคโนโลยีอย่าง เทคโนโลยี Sleep-tox™ พลิกฟื้นผิวที่อ่อนล้าในแต่ละวันให้ฉ่ำเด้งอิ่มน้ำ เทคโนโลยี Moisture Wrap™ ปกป้องและคงความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ และเทคโนโลยี Sleepscent™ มอบความผ่อนคลายขณะนอนหลับด้วยกลิ่นอโรมา ให้ผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สมแล้วที่ยอดขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล

ราคา : 1,100 บาท ( 30 ml. ) 

2. LuLuLun Moisturizer Balance Face Mask

image_1018089


อันดับ 2 คือ LuLuLun Moisturizer Balance Face Mask
มาสก์หน้าแบบแผ่นยอดฮิตในหมู่นักเรียน นักศึกษา เพราะด้วยราคาที่น่ารักและประสิทธิภาพที่คุ้มค่า มาสก์ตัวนี้เป็นสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ บาลานซ์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้อย่างยาวนาน ปรับสภาพผิวให้ไม่มันหรือแห้งจนเกินไป จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และ Mineral Oil และบำรุงเพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ลดอาการอักเสบของสิวบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ใครสนใจก็ลองไปช้อปกันได้นะจ๊ะ

ราคา : 195 บาท ( 7 แผ่น )

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : รองพื้น เนื้อแมตต์ คุมมัน แบรนด์ไทยที่มีหลายเฉด!

ผิวหน้า
0
2
8K

3. INNISFREE My Real Squeeze Mask

image_1018086


อันดับ 3 คือ INNISFREE My Real Squeeze Mask
แผ่นมาสก์แบรนด์ดังจากเกาหลี ด้วยความที่เค้ามีหลายสูตรให้เลือกใช้ เพื่อให้เราได้ผลลัพธ์ที่เราต้องการอย่างหลากหลาย ทำให้อันดับ 3 ต้องตกเป็นของเค้าอย่างแน่นอน แผ่นมาสก์เซลลูโลสธรรมชาติ 100% ไม่ฉีดขาดง่าย และด้วยกรรมวิธีสกัดแบบเย็นเพื่อคงความสดใหม่ของมาสก์ที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติ และมีให้เลือกเนื้อสัมผัสถึง 3 แบบ คือ น้ำ เอสเซนส์ และครีม สภาพผิวของสาว ๆ เป็นแบบไหน ต้องการแก้ไขปัญหาผิวแบบไหนก็ลองไปเลือกใช้กันได้นะจ๊ะ

ราคา : 50 บาท ( 1 แผ่น )

4. Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

image_1018088


อันดับ 4 คือ Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate 
ครีมเจลมาสก์บำรุงผิวที่มีไฮโดร บูสต์ ช่วยบูสต์ให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง พร้อมสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวตามธรรมชาติ ด้วยลิขสิทธิ์พรีไบโอติก สูตรเฉพาะของนูโทรจีนา ช่วยเติมความชุ่มชื้นล้ำลึกถึงใต้ชั้นผิว เสริมสร้าง Hyaluronic Acid ของผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้นนานถึง 72 ชั่วโมง รับประกันความอิ่มน้ำของผิวด้วยอันดับ 4 ที่เป็นไอเทมโปรดในดวงใจของใครหลาย ๆ คน

ราคา : 499 บาท ( 50 g. )

5. SK-II Facial Treatment Mask

image_1018087


และอันดับ 5 คือ SK-II Facial Treatment Mask
แผ่นมาสก์สูตรทรีทเมนต์ที่ผสานคุณค่าบำรุงจากพิเทร่า™ เข้มข้นเป็นพิเศษ ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสารบำรุงมากกว่า 50 ชนิด อาทิ วิตามิน แร่ธาตุ กรดอมิโน และกรดอินทรีย์ เพื่อปรับปรุงการทำงานตามธรรมชาติของผิว มาสก์ตัวนี้จะเน้นเรื่องของผิวหน้าที่มีความกระจ่างใส เรียบเนียน เพราะจะมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวตามวงจรของธรรมชาติ ใครที่เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส ตัวนี้แนะนำเลยจ้า

ราคา : 600 บาท ( 1 แผ่น )

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥


เลือกมาสก์กับสลีปปิ้งมาสก์กันได้บ้างมั้ยเอ่ย ? ลองไปใช้ตามกันดูนะ และอย่าลืมจับตามองไอเทมใหม่ในปี 2021 กันให้ดี ๆ ด้วยล่ะ
เข้ามาเขียนบทความรีวิวกันได้เลยนะ ถ้าคิดว่าตัวโปรดของเราเจ๋งพอที่จะประกาศให้ทุกคนรู้ และสำหรับ ' Item in my heart Award 2020 ' จะทยอยประกาศผลไอเทมสุดโปรดในดวงใจในหมวดหมู่อื่น ๆ อีก ฝากติดตามและกดหัวใจให้บทความนี้ด้วย ถ้าอยากคอนเฟิร์มความดีงามของไอเทมทั้ง 5 อันดับ คอมเมนต์เข้ามาได้เลยน้าาา บทความหน้าจะมีอะไรต้องอย่าลืมติดตาม !

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @