SisCoin คืออะไร ทำไมมีแต่เรื่องราวน่าอ่าน กิจกรรมน่าเล่น และของรางวัลน่าแลกเต็มไปหมด ?!

SisCoin คืออะไร ทำไมมีแต่เรื่องราวน่าอ่าน กิจกรรมน่าเล่น และของรางวัลน่าแลกเต็มไปหมด ?!

ไม่ต้องกลัวหมดเวลาสนุก เพราะระบบ SisCoin พร้อมให้ติดตามเรื่องราวดีๆ เก็บไอเดียว้าวๆ ได้หนำใจ และร่วมเล่นภารกิจแลกของรางวัลได้แบบไม่อั้น ไม่มีหมดเขต! วิธีร่วมสนุกก็ไม่ยาก ล็อกอินแล้วไปดูฮาวทูเล่นเลย!

06 November 2020
SistaCafe
06 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สิ้นสุดการรอ 'คอยน์'

เพราะซิสต้าคาเฟ่มี ‘ SisCoin ’ มาให้ทุกคนร่วมสนุกกันแล้วจ้าา งานนี้ไม่ยาก แค่ทำแบบที่ทุกคนทำอยู่ เพียงติดตามเรื่องราวของ SistaCafe เป็นประจำ ตามเก็บไอเดียที่เราแชร์อย่างสม่ำเสมอ บอกต่อเรื่องที่ชอบให้เพื่อนรู้ พูดคุยแลกเปลี่ยนกันตลอดๆ แค่นี้ก็ถือว่าทำ ‘ภารกิจ’ เพื่อรับ ‘คอยน์’ มาเก็บสะสมได้แล้ว

sistacafe coin, สะสมเหรียญแลกของรางวัล


ที่น่ากรี๊ดและน่าหวีดให้สุดเสียงก็คือยิ่งสะสม SisCoin ก็ยิ่งสอยของรางวัลสุดพิเศษมาเป็นเจ้าของได้แบบง่ายมากๆ แถมยังมีของรางวัลหลากหลายและสิทธิประโยชน์ ส่วนลดต่างๆ อีกมากมายมอบให้ชาวซิสได้ครอบครอง รับรองคราวนี้ทุกคนจะได้จะโดนกันอย่างทั่วถึง ไม่อั้น ไม่มีอะไรมากั้น ไม่มีวันหมดเลยนะ เอาซี้!

งานนี้ ใครไม่เล่น ก็ถือซะว่าทำบุญ ;p แต่ถ้าอยากร่วมสนุก ร่วมลุ้นล่ะก็ ตามมาดูวิธีเล่นทางนี้
**เข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ทั้งทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์เลยจ้า

♡ ทำความรู้จัก SisCoin
sistacafe coin, สะสมเหรียญแลกของรางวัล
sistacafe coin, สะสมเหรียญแลกของรางวัล


Q : SisCoin คืออะไร ?
A : SisCoin คือ ‘ระบบสะสมเหรียญ’ ของ SistaCafe ชาวซิสทุกคนที่มี SistaCafe Account สามารถร่วมกิจกรรมได้เลยทันที ผ่านแอปพลิเคชั่นหรือหน้าเว็บไซต์ก็ได้ (มีกันรึยังถ้ายังรีบลงทะเบียนค่ะ!) โดยเหรียญ หรือ Coin นั้นสะสมเพื่อใช้แลกรับของรางวัล สิทธิพิเศษและส่วนลดต่างๆ ได้ตามต้องการ และสามารถร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ รวมถึงลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ รางวัลใหม่ๆ ที่มีมารอให้แลกได้อย่างจุใจไม่มีอั้น


Q : หาเก็บสะสม Coin จากที่ไหน ?
A : ผู้ใช้งานสามารถรับ Coin จากการทำภารกิจของซิสต้าคาเฟ่ หรือเลือกใช้วิธีเติม Coin ตามอัตรา 1 บาท = 20 เหรียญ ก็ได้ วิธีนี้ก็จะได้คอยน์มาเติมทันทีรวดเร็วทันใจเลยล่ะ

sistacafe coin


Q : นอกจากแลกของรางวัล Coin ยังให้อะไรอีก ?
A : SisCoin จะช่วยให้ผู้ใช้งานซิสต้าคาเฟ่รู้สึกสะดวกสบายในการเข้าถึงเนื้อหาไอเดียต่างๆ ได้แบบทันใจ แถมได้ของรางวัลมาแบบง่ายๆ ได้สนุกสนานกับกิจกรรมอีกด้วย เพราะงั้นเมื่อเข้าร่วมกิจกรรมสะสมเหรียญแล้ว สิ่งที่ผู้ใช้จะได้รับเต็มๆ เลยก็คือ
 
(1.) อัปเดตเทรนด์ความสวย เก็บเกร็ดความรู้เรื่องความงาม ติดตามเรื่องราวความรัก และความสนุกจากคำคมโดนๆ มุขเสี่ยวแจ่มๆ แคปชั่นภาษาอังกฤษสุดไฮโซ และคำคมสุดกวนชวนฮาน้ำตาไหล ได้แบบเต็มอิ่ม รวมถึงเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ดูซีรีส์ กินของหวานอาหารคาวกันไปแบบเต็มคราบ

(2.) ได้เก็บข้อมูลไอเดียเหล่านั้นพร้อมกับสะสมแต้มไปด้วยในตัว ด้วยการเก็บคอยน์ในทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นในซิสต้าคาเฟ่

(3.) ได้ของรางวัลทั้งรางวัลใหญ่ รางวัลใหม่ และสิทธิพิเศษรวมถึงส่วนลดที่ทางซิสต้าคาเฟ่คอยอัปเดตให้ทุกฤดูกาล มอบให้เพียงแค่ชาวซิสเท่านั้น งานนี้สมใจ รวดเร็ว เลือกได้เองในแบบที่ชอบ ดีงามสุดๆ

♡ วิธีสะสม ‘Coin’ และแลกรับของรางวัล


วิธีเล่นก็ไม่ยากเลย คล้ายกับการออมเงินน่ะแหละทุกคน เมื่อออมถึงจำนวนหนึ่งก็สามารถนำเหรียญนั้นไปแลกของมาได้ แต่ก่อนอื่นเราจำเป็นต้องทำภารกิจเพื่อสะสมเหรียญกันก่อน เริ่มจาก

สะสมเหรียญแลกของรางวัล


1. เมื่อกดเข้าแอปและกดยอมรับเงื่อนไขแล้วก็เริ่มสะสมเหรียญได้เลยทันทีจาก ภารกิจเช็คชื่อรับเหรียญรายวัน นั่นแปลว่าถ้าเข้ามาเจอกันในซิสต้าคาเฟ่ทุกวัน ก็ได้รับเหรียญไปเลยทุกวัน แถมเข้าครบติดต่อกัน 7 วันก็ได้คอยน์จากการเช็คชื่อครบ 7 วันไปเพิ่มด้วยนะ

2. เข้าสู่โซนภารกิจเพื่อรับเหรียญประจำวัน ในหน้านี้จะแสดงจำนวนเหรียญหรือก็คือจำนวนเหรียญทั้งหมดของฉัน บ่งบอกว่าที่สะสมมามีอยู่เท่าไหร่ และได้มาจากกิจกรรมไหนบ้าง ถัดมาจะแสดงอันดับที่ใช้เหรียญ ใครใช้เหรียญเก่งก็จะได้อยู่ top ranking รับมง Top Coin Spender ไปเลย

3. จากนั้นในแท็บแรกจะแสดง ‘ภารกิจ’ ที่ต้องทำ เช่น ภารกิจเช็คชื่อรับเหรียญประจำวัน, ภารกิจอ่านบทความประจำวัน, ภารกิจกดถูกใจประจำวัน, ภารกิจอ่านและกดถูกใจให้บทความพิเศษ, และภารกิจพิเศษ โดยมีกติกาและเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

4. เมื่อทำภารกิจสำเร็จ ระบบจะแจ้งว่าภารกิจ ‘สำเร็จแล้ว’ แปลว่าให้เริ่มภารกิจอื่นต่อ สะสมคอยน์ต่อได้เลย

SisCoin, สะสมเหรียญแลกของรางวัล


5. แท็บถัดมาจะแสดง ‘ของรางวัล’ หน้านี้จะแสดงแท็บลุ้นรับของรางวัลใหญ่ และแท็บแลกของรางวัล

แท็บลุ้นรับของรางวัลใหญ่ จะประกอบไปด้วย ภาพของรางวัล, รายละเอียดและขั้นตอนการร่วมกิจกรรม, จำนวนคอยน์ที่ต้องใช้ในการแลก, แสดงสิทธิ์ที่เหลือให้ร่วมสนุก, และประกาศผลรายชื่อผู้โชคดี ใครอยากจับจองของรางวัลไหนให้ตัวเอง ต้องเปิดเช็คหน้านี้บ่อยๆ เลย

แท็บแลกของรางวัล จะแสดงภาพและรายละเอียดของรางวัล, จำนวนคอยน์ที่ต้องใช้ในการแลก และหากกดไปที่ของรางวัลชิ้นใดจะบอกเพิ่มด้วยว่าของรางวัลนั้นเหลืออีกกี่ชิ้น แต่หากของรางวัลใดที่เราเคยแลกไปแล้วระบบจะแจ้งว่า ‘แลกแล้ว’ และรางวัลใดที่หมดจะขึ้นว่า ‘ของรางวัลหมด’

6. แท็บสุดท้ายแสดง ‘ประวัติการแลก’ โดยระบบจะแจ้งให้ทราบว่าเราเคยใช้คอยน์แลกของรางวัลใดมาบ้าง ใช้คอยน์ไปเท่าไหร่ แลกไปเมื่อวันไหน

- - - - - - - -

SisCoin, สะสมเหรียญแลกของรางวัล


ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะซิส แต่ถ้าใครยังไม่เห็นภาพจริงๆ แนะนำว่าให้ลองเล่นแล้วสะสมคอยน์กันเลย ใช้งานจริงรับรองแป๊บเดียวเป็น แป๊บเดียวแลกของได้เพียบ!

แต่ก็อย่างที่บอกนะ ถ้าใครอยากจะได้บุญก็สละโอกาสนี้ไปให้คนอื่นๆ เค้าได้ของได้ร่วมเล่นกันไปก็ย่อมได้กุศลแน่ๆ แต่ถ้าชอบเล่นเกม ชอบร่วมสนุก อันนี้ก็จะได้ของรางวัลสุดพิเศษไปนอนกอดอีกเพียบเลยนะจ๊ะ แบบนี้มันต้องโหลด ต้องเล่นแล้วปะซิส

SisCoin ปล่อยให้เล่นจริง 9 พฤศจิกายน 2563 นี้ พูดเลยว่า พร้อมมาก !!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
23 December 2020 10:20
26 November 2020 14:35
20 November 2020 13:59
20 November 2020 07:25
19 November 2020 15:28
17 November 2020 16:04
17 November 2020 10:58
17 November 2020 04:25
14 November 2020 01:18
12 November 2020 14:09
12 November 2020 13:05
Search @