วอแวกันหนักมาก! 'Mielpop Lip Gloss' ของ Yoo's Beauty สวยปังมาก แค่ 3 เฉดสี แต่ขายดีจน sold out!

วอแวกันหนักมาก! 'Mielpop Lip Gloss' ของ Yoo's Beauty สวยปังมาก แค่ 3 เฉดสี แต่ขายดีจน sold out!

ปากสวยฉ่ำวาว ด้วยลิปกลอสตัวดังของ Yoo's Beauty บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดัง ออกมาแค่ 3 เฉดสี แต่สาวเกาและสาวไทย วอแวกันหนักมาก งานนี่ขสยดีจนของหมด! อยากรู้แล้วซิว่า ที่เขาว่าสวย มันจะสวยขนาดไหน!

27 October 2020
belfry
27 October 2020

 


เข้าทวิตหลายครั้ง เห็นหลายๆ คนพูดถึงลิปกลอสของสาว Yoo's Beauty หลายคนอาจจะงงว่า เธอคือใคร? Yoo's Beauty หรือ ฮีจู เธอเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดัง เราจะเห็นเธอคอลแลปกับหลายแบรนด์ดัง ทั้งแบรนด์เกาหลี และแบรนด์ต่างประเทศอีกหลายๆ แบรนด์ เรียกได้ว่า ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งมีความสามารถ ครบเครื่องสุด! ซึ่งล่าสุดเธอได้ออกลิปกลอสแบรนด์ของตัวเองออกมา ชื่อว่า Mielpop Gloss มีให้ตำทั้งหมด 3 เฉดสี คุณ! มันฮอตมาก ณ ตอนนี้คือขายหมดไปแล้ว รอการ Restock อยู่ ไม่ว่าจะสาวเกาหรือสาวไทย พอได้เห็นเนื้อ ได้เห็นสี ใจสั่นกันหมด! มีแต่คนอยากได้ เพราะฉะนั้นวันนี้ เรามาดูกันหน่อยซิว่า กลอสที่ใครๆ ต่างก็วอแวกันหนักมากตัวนี้ จะสวยขนาดไหน ไปส่องพร้อมๆ กันเลยจ้า

 

image_1011232

เรามาดูที่แพ็คเกจของเขากันก่อน คือน่ารักมาก แพ็คเกจของแต่ละสี จะไม่เหมือนกันนะ ถือว่าทำออกมาได้ดี ดูไม่เยอะจนเกินไป แต่มีความคิ้วท์ๆ สดใส

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011234

แกะกล่อง ดูแพ็คเกจลิปค่ะ ก็จะเป็นแท่งใสๆ ที่มองเห็นสีกลอสข้างในแบบนี้ เลย มาในรูปแบบลิปจิ้มจุ่ม ใช้งานง่าย

- ที่มารูป: img.wowtv.co.kr
image_1011235

สวอชสีทั้งหมด 3 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย ตัวนี้จะเป็นลิปกลอสนะคะ คือมีสีแหละ แต่อาจจะไม่ได้กลบปากคล้ำได้มิดเท่ากับลิปสติก เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ให้สีสวยสดใส เป็นธรรมชาติ

- ที่มารูป: img.wowtv.co.kr
image_1011237

มาดูกันทีละสีเลยจ้า เริ่มกันเลยที่สีแรก เบอร์ 1 Apple jam มาในโทนสีแดงสดใส สีนี้น่ารักมากๆ เป็นสีแดงระเรือๆ คล้ายกับสีของผลแอปเปิ้ล เป็นความแดงที่ทาแล้ว ไม่แรงจนเกินไปด้วย

- ที่มารูป: img.wowtv.co.kr
image_1011239
- ที่มารูป: 1th.me
image_1011240

สีที่ได้ก็จะออกมาประมาณนี้เลย ความฉ่ำวาวคือยืนหนึ่ง! ปากอิ่มจูบมาก สวยมาก สีแดงสดใส ดูชุ่มฉ่ำ ให้ฟินิชที่ดูเซ็กซี่นิดๆ แต่ก็ไม่ได้แรงขนาดนั้น ยังคงความน่ารักสดใสอยู่

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011241

สีเบอร์ 2 Peach baby เป็นสีที่ฮอตมาก! มีแต่คนวอแวอยากจะได้ หลายๆ คนที่ได้เห็น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวย! ซึ่งมันก็สวยจริงๆ ทาปุ๊บ ปากจือ ปากฉ่ำ น่าจุ๊บสุดๆ ไปเลยอะ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011242
- ที่มารูป: 1th.me
image_1011244

ซูมดูใกล้ๆ สีนี้เป็นสีเดียวที่ผสมกลิตเตอร์เล็กๆ ซึ่งพอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว จะได้สีพีชตุ่นๆ ที่มีความเปล่งประกาย สวยมาก! ได้ปากที่ดูระเรือเป็นธรรมชาติ มีความอวบอิ่ม อารมณ์แบบ ฉันไม่ได้ทาอะไรเลย ปากฉันเป็นแบบนี้ตั้งแต่ตื่นนอน!

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011245

และสีสุดท้าย เบอร์ 3 Figgy piggy ก็เป็นอีกหนึ่งสีที่มาแรงเช่นเดียวกัน สีนี้จะมีความอมน้ำตาลอมแดงตุ่นๆ สวยมาก ทาแล้วสวยด้วยนะ จะได้ลุคที่ดูวินเทจแบบเก๋ๆ มีความเซ็กซี่นิดๆ แต่ในขณะเดียวกัน ก็หวานละมุน สวยจับใจ ชอบมาก

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011246
- ที่มารูป: 1th.me
image_1011247

ซูมดูใกล้ๆ สีที่ทาออกมา ก็จะประมาณนี้เลยค่ะ เป็นความแดงแบบอมน้ำตาลตุ่นๆ สวยมาก พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้วอะ มันไม่โดดเกินไป มีความกลมกลืน สวย ฉ่ำวาว เอาจริงๆ ทาตัวนี้ตัวเดียว จบเลย สวยแล้ว!

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011249

และทั้งหมดนี้ คือความแตกต่างของทั้งสามเฉดสีที่ทางแบรนด์ออกมาค่ะ สีสวยทุกสีเลย เดี๋ยวเราไปดูรีวิวเพิ่มเติมอีกสักนิดกันเลยดีกว่า

- ที่มารูป: 1th.me

 

 

image_1011251
- ที่มารูป: 1th.me


สวยมาก! เอาจริงๆ ตอนที่เห็นครั้งแรก ก็อยากได้เหมือนกันนะ แต่นี่ก็ไม่รู้ว่า มีใครรับพรีออเดอร์มั้ย แต่ที่แน่ๆ คือ ตอนนี้ของหมดเกลี้ยง! เริ่มจำหน่ายอีกทีเดือนหน้า เพราะฉะนั้นใครที่ตั้งตารออยู่ ก็รอกันอีกสักหน่อยเนอะ สวยๆ ปังๆ ขนาดนี้ หมดก็ไม่แปลกหรอก จริงมั้ย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างนะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @