หน้าเด็ก ผิวเด้ง เหมือนโกงอายุ! รวม 7 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวเด็ด เน้นต้านริ้วรอยก่อนวัย ล็อคผิวให้ใสกิ๊ง ✨

หน้าเด็ก ผิวเด้ง เหมือนโกงอายุ! รวม 7 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวเด็ด เน้นต้านริ้วรอยก่อนวัย ล็อคผิวให้ใสกิ๊ง ✨

สาวซิสคนไหนไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัย หรือมีรอยเหี่ยวย่นมาเยือนบนใบหน้า ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวเด็ด ที่เน้นช่วยเรื่องการต้านริ้วรอย เอาไปใช้บำรุงผิวล็อคหน้าเด็ก ผิวเด้ง จนเหมือนโกงอายุได้ไปเลยจ้าาา

Pearrisa
29 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ถ้าล็อคผิวเด็กให้คงอยู่ตลอดไปได้ก็คงจะดีสินะ เห้อออ (*´ο`*)=3

image_1012153
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มันเป็นเรื่องจริงที่ผู้หญิงเราไม่อยากยอมรับ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกนะคะว่า อายุที่เพิ่มขึ้นในทุกวัน ส่งผลให้ผิวพรรณของเราเสื่อมสภาพลงไปสวนทางกันเรื่อยๆ จากที่เคยผิวใส เนียนเด้ง เต่งตึง ก็กลับกลายเป็นผิวเหี่ยวย่น ไม่กระชับ หนำซ้ำยังมีริ้วรอยตีนกา ร่องแก้ม รอยย่นที่หน้าผากโผล่มากวนใจอีกต่างหาก แล้วใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนขี้เกียจ ไม่ขยันทาครีมหรือไม่ยอมหาสกินแคร์ดีๆ มาช่วยบำรุงดูแลผิวตั้งแต่ตอนอายุยังน้อย ก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่จะหน้าแก่ก่อนวัยมากกว่าคนอื่นๆ อีกด้วยนะ #น่ากลัวววว

แล้วถ้าพูดถึงเรื่องใบหน้าอ่อนเยาว์แบบเป็นธรรมชาติ สาวๆ ญี่ปุ่นก็ถือว่าได้เปรียบในเรื่องนี้มากๆ เลยนะ เพราะผิวของพวกเธอทั้งขาวกระจ่างใสเนียนเด้งแบบสุดๆ งานนี้หากสาว SistaCafe อยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยเด้งแบบนี้บ้าง เราก็ไม่พลาดที่จะลิสต์ 7 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวเด็ด เน้นช่วยต้านริ้วรอยก่อนวัย มาบอกต่อกันด้วยล่ะ… ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละตัวจะดีงามขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลย

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

   

✧ ➀ Hada Labo Gokujun Premium Hyaluronic Solution ✧

image_1012154
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

🌈ปากอิ่มฟูไม่ง้อฟิลเลอร์กับ Klavuu Lio Palm💖

ปาก
7
5
8.1K

เริ่มต้นด้วยสกินแคร์จากฝั่งญี่ปุ่นตัวแรก ที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ที่มีความกังวลใจในเรื่องริ้วรอยก่อนวัยได้ลองใช้กัน ซึ่งก็คือ ‘ Gokujun Premium Hyaluronic Solution ’ จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชื่อดังอย่าง Hada Labo นั่นเองค่ะ โดยโทนเนอร์ตัวนี้ผสานพลังคุณค่าแห่งการบำรุงผิวจากทั้งกรดไฮยาลูโรนิคและยูเรียถึง 5 ชนิด ที่จะช่วยต้านการเกิดริ้วรอยปรากฏบนผิวหน้า ถือเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวที่น่าสนใจตัวนึงเลยนะ เพราะว่าโทนเนอร์ขวดนี้จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน สามารถใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้า เพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลมากขึ้นกว่าเดิมได้เลย

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

   

✧ ➁ DHC Deep Cleansing Oil ✧

image_1012155
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จริงๆ แล้วถ้าอยากมีผิวสวย แข็งแรง ไร้ปัญหาผิว มันก็ต้องเริ่มกันตั้งแต่สเต็ปการทำความสะอาดผิวเลยนะคะ เพราะการที่ผิวของเราสะอาดใสไร้สิ่งตกค้างก็จะทำให้รูขุมขนไม่อุดตัน เลยช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ แล้วผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ก็ต้องเป็น ‘ DHC Deep Cleansing Oil ’ ตัวนี้เท่านั้นเลย เพราะเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ที่รวมพลังมาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระ เลยช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แต่ไม่ทำลายน้ำมันตามธรรมชาติที่เคลือบอยู่บนผิว หลังล้างหน้าเสร็จแล้วผิวก็จะมีความความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่เอี๊ยด แบบที่ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะอุดตันจนเกิดเป็นสิวอักเสบตามมาเลยล่ะ เริ่ดที่สุด!!!

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

   

✧ ➂ Kikumasamune Sake High Moisture Skin Lotion Toner ✧

image_1012156
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครเป็นสาวผิวมันบ้างคะ… ยกมือขึ้นหน่อยเร็ววว!!! เรามีโทนเนอร์ดี๊ดีจากทางฝั่งญี่ปุ่นอย่าง ‘ Kikumasamune Sake High Moisture Skin Lotion Toner ’ มาแนะนำให้ได้ลองใช้กันด้วยล่ะ โดยความพิเศษของไอเทมชิ้นนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นโทนเนอร์สูตร Alcohol-free ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าออกไปด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ในโทนเนอร์ยังผสมผสานส่วนผสมจากทั้งเซราไมด์ อาร์บูติน และสาเก ( ไวน์ข้าวญี่ปุ่น ) ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น และดูเรียบเนียน พอผิวของเรามีความชุ่มชื้นก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอยลงไปได้แล้ว

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

   

✧ ➃ Sana Isoflavone Wrinkle Eye Cream ✧

image_1012157
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงริ้วรอยบนใบหน้าที่สังเกตเห็นได้ชัด และทำให้ความมั่นใจของสาวๆ อย่างเราลดฮวบจนแทบไม่เหลือ เจ้าริ้วรอยบริเวณดวงตาโดยเฉพาะตีนกา ก็ถือเป็นคู่ปรับตัวฉกาจที่คอยตามหลอกหลอนไม่ยอมไปไหน แบบนี้สาวซิสที่กำลังกังวลใจกับริ้วรอยรอบดวงตา ก็ต้องหาซื้อ ‘ Sana Isoflavone Wrinkle Eye Cream ’ มาเป็นไอเทมปราบปัญหานี้กันดูแล้วล่ะ โดยอายครีมหลอดนี้เป็นครีมลดริ้วรอยที่มีส่วนผสมของเรตินอยด์ สูตรปราศจากน้ำหอม สี และน้ำมันแร่ เลยเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย และเหมาะที่จะใช้บำรุงผิวรอบดวงตาที่มีความบอบบางกว่าผิวบริเวณอื่นๆ ซึ่งสามารถหยิบไปใช้ทาใต้ตาในช่วงกลางคืน หรือจะใช้ทาลงบนผิวบริเวณรอบๆ ริมฝีปาก ช่วงที่ผิวแห้ง / แตก / ลอกก็เริ่ดอยู่เหมือนกันนะ

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

   

✧ ➄ SK-II RNA New Age Essence ✧

image_1012158
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อื้อหือออ… แค่เห็นขวดสกินแคร์สีแดงแรงฤทธิ์ก็สัมผัสได้ถึงความหรูแพงแบบสุดๆ เลยว่ามั้ยคะ??? ซึ่งถ้าคุณสาวๆ เป็นสาวกของสกินแคร์แบรนด์ญี่ปุ่น ก็คงไม่มีทางไม่รู้จัก SK-II กันอย่างแน่นอน แล้วนอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์นี้อย่างน้ำตบพิเทร่าจะขายดิบ ขายดี เป็นเทน้ำเทท่าแล้ว ‘ SK-II RNA New Age Essence ’ ก็เป็นสกินแคร์ตัวเด็ดอีกหนึ่งตัวที่จะมาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้ ซึ่งเอสเซนส์ตัวนี้ก็มีความดีงามอยู่ตรงที่เนื้อครีมบางเบา พอทาลงบนผิวแล้วช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ เลยช่วยลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่หยดเนื้อเอสเซนส์ประมาณ 2 หยด แล้วค่อยๆ นวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า - เย็น ก็จะเข้าไปฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง กระจ่างใส คืนความอ่อนเยาวให้ใบหน้าดูเด็กลงได้อีกครั้งแล้ว

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

   

✧ ➅ Hada Labo Tokyo Anti-Aging Hydrator ✧

image_1012159
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอเตือนสาวๆ ทุกคนไว้ก่อนเลยค่ะว่าสภาพผิวแห้งกร้านขาดน้ำ มันเป็นต้นเหตุไปสู่ปัญหาริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายๆ เลยนะ ก็เพราะเวลาที่ผิวแห้งก็จะทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น จนเกิดเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นโผล่ขึ้นมาบนใบหน้า แบบนี้วิธีแก้ที่ต้องรีบทำกันแบบด่วนจี๋เลยก็คือการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนั่นเองค่ะ แล้ว ‘ Hada Labo Tokyo Anti-Aging Hydrator ’ ก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ด้วยการผสมผสานทั้งกรดไฮยาลูโรนิค / เรตินอล คอมเพลกซ์ / คอลลาเจน ที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความเต่งตึงให้แก่ผิวหน้า โดยเนื้อเซรั่มมีความบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว แถมยังปราจากน้ำหอม พาราเบน สี และน้ำมันแร่ ใครที่เป็นสาวผิวเซนซิทีฟหรือผิวแห้งมาก ก็สามารถใช้เซรั่มตัวนี้ต้านริ้วรอยได้แบบสบายใจหายห่วงเลย

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

   

✧ ➆ Amaki Japanese Tsubaki Anti-Aging Face Oil ✧

image_1012160
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเชื่อว่าสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบาง ก็คงอยากจะได้สกินแคร์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ แล้วก็ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือการระคายเคืองกันทั้งนั้น เราเลยขอปิดท้ายด้วยสกินแคร์แบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Amaki Botanical ที่เน้นส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติเลยละกันนะคะ โดย ‘ Amaki Japanese Tsubaki Anti-Aging Face Oil ’ ขวดสีเหลืองสดใสที่เห็นอยู่นี้ เนื้อผลิตภัณฑ์ผสมผสานส่วนผสมของทั้งน้ำมันสกัดจากดอกซึบากิ / รำข้าว / สารต้านอนุมูลอิสระ / วิตามิน A, B, D และ E ที่รวมพลังกันซึมเข้าสู่ผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำๆ โกลว์ๆ พร้อมลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นให้ดูจางลงได้ด้วย

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

   

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

หูยยย มีสาวคนไหนเกิดอาการรักพี่ เสียดายน้อง เลือกไม่ได้หลังจากที่ส่อง สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวเด็ด ไปจนครบทั้ง 7 ตัวเหมือนกันบ้างรึเปล่า??? ก็เพราะว่าสกินแคร์แต่ละตัวที่เราคัดมาบอกต่อกัน มีความดีงามในเรื่องของการบำรุงผิว รวมถึงสารสกัดสุดเริ่ดที่ผสมผสานอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์แตกต่างกันไป แต่มีความเหมือนกันตรงที่เน้นเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นเหมือนกันนั่นเองค่ะ ดังนั้น ถ้าหากใครที่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ ก็อาจจะลองเลือกดูว่าสกินแคร์ตัวไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองมากที่สุดก็ได้นะ แบบนี้จะได้ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยปังขั้นสุดไปเลย

(◕▿◕)(´ ⌣ `ʃƪ)♡

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @