ตัวช่วยกู้ผิวสุดประทับใจ Ultimate Skin Nutritive สกินแคร์สุดปัง ฟื้นฟูผิวใสสุขภาพดี  เห็นผลจริง แบบไม่จกตา!
rating-star

ตัวช่วยกู้ผิวสุดประทับใจ Ultimate Skin Nutritive สกินแคร์สุดปัง ฟื้นฟูผิวใสสุขภาพดี เห็นผลจริง แบบไม่จกตา!

วันนี้เรามีสกินแคร์จากแบรนด์ Ultimate Skin Nutritive มาแนะนำ คือใช้แล้วชอบมาก ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวใสสุขภาพดี แถมยังช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นด้วย ซึ่ง 2 ไอเทมที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ คือ โฟม กับ มาส์ก จะบอกว่าดีงามมาก! ใช้แล้วแฮปปี้สุดๆ

05 November 2020
belfry
05 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1013769


เมื่อไม่นานมานี้ ไปเดินวัตสันมา แล้วบังเอิญไปเจอแบรนด์ Ultimate Skin Nutritive ด้วยแพ็คเกจต่างๆ ก็คือสะดุดตามาก นี่ก็ยืนอ่านรายละเอียดอยู่นานมาก ท้ายที่สุดก็ตำมาลองใช้ พอได้ลองใช้มาสักระยะ ปรากฎว่าชอบมาก ใช้ดีจริง! วันนี้เลยอยากหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ตัวที่เราได้มาจะเป็น Aroma Cleanse Whip Cleanser กับ Instant Vibrancy Glow Mask ส่วนตัวชอบคลีนเซอร์วิปโฟมมาก คือใช้ดี ล้างสะอาด แถมสะดวกสุดๆ เลิฟเวอร์! ใครที่ยังไม่เคยลอง แวะเข้ามาอ่านรีวิวในวันนี้ก่อน รับรองว่า อ่านจบแล้ว จะต้องรีบไปตำมาใช้ตามกันอย่างแน่นอน!

เอางี้ เราไปอ่านรีวิวของไอเทมในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า ดูซิว่าทั้งสองตัวที่เราได้มานี้ จะมีอะไรพิเศษและน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1013771

 

Ultimate Skin Nutritive Aroma Cleanse Whip Cleanser

image_1013819
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
MaprangAmitta
กันแดดคุมมัน ลดสิว Charcoalogy Prodefense Shine-Control Dry Touch Sunscreen 🌞
4
1
เสพติดรีวิว (ReviewAholic)
ผมนุ่มสลวย ไม่กลัวเสีย กู้ผมแข็งแรงได้ง่ายๆ จากที่บ้าน
0
1
Palika Pongpeera
ฟื้นฟูรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง ภายใน 14 วัน!
1
3

เรามาดูกันที่ตัวแรก ตัวนี้คือ Ultimate Skin Nutritive  Aroma Cleanse Whip Cleanser ใดๆ ก็คือ นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้สัมผัสการล้างหน้าแบบนี้ เขาเป็นคลีนเซอร์วิปโฟม ที่มาพร้อมแปรงล้างหน้าในตัว ไม่ต้องใช้มือล้าง สามารถบีบโฟมแล้วล้างหน้าได้เลย!

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์วิปโฟมสูตรอ่อนโยน ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ มาพร้อมหัวแปรงขนอ่อนนุ่ม สามารถถอดล้างได้ ตัวแปรงคือดีมาก อ่อนโยนจริง อันนี้คอนเฟิร์ม ไม่ระคายเคืองผิวสักนิด แถมยังทำความสะอาดผิวได้ดีด้วย กำจัดสิ่งสกปรกทุกซอกซอนรูขุมขนได้อย่างหมดจด! ซึ่งตัวโฟมของเขาอุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ มากมาย ที่สำคัญเป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วยนะ ช่วยดูแลการผลัดเซลล์ผิว ลดปัญหาผิวอุดตันและขจัดมลภาวะและฝุ่นละออง PM 2.5 บนผิวหน้าให้หลุดออกไป พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยค่ะ ทั้งยังผสานคุณค่าบำรุงให้ความชุ่มชื้นและปรับผิวให้เรียบเนียนเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้นอีก เรียกได้ว่า ปังสุด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ลองแล้ว ไม่แพ้จ้า!

image_1013820

เอาจริงๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลอง และขอบอกเลยนะว่าชอบมาก คือมันตอบโจทย์คนที่งบน้อย ไม่มีตังค์ซื้อแปรงล้างหน้าแพงๆ แนะนำตัวนี้เลย ตัวขนแปรงของเขาเป็นแบบ silicone ซึ่งไม่แข็ง ไม่หยาบ มันมีความนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะฉะนั้นตอนที่นวดลงไปที่ผิวหน้าคอนเฟิร์มเลยว่าไม่ระคายเคือง ใช้เสร็จก็สามารถถอดหัวล้างออกได้ด้วย เสร็จแล้วก็ครอบฝากลับลงไปเหมือนเดิม ง่ายมาก คือสะดวกสบายไปหมด ไม่ต้องมาใช้มือล้างใดๆ แค่ปั๊ม แล้วล้างที่ผิวได้เลย จบ!

image_1013821

ตรงหัวแปรงของเขาอะ มันจะมีรูอยู่ 3 รู ซึ่งเป็นจุดที่เนื้อวิปโฟมออกมา วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยนะ แค่กดหัวปั๊มสักประมาณ 2 ครั้ง ตัวโฟมก็จะเริ่มออกมา โดยเนื้อวิปโฟมสีขาว กลิ่นเบามาก แทบจะไม่ได้กลิ่นเลยด้วยซ้ำ เนื้อวิปโฟมคือนุ่ม เนียน ละมุนสุดๆ พอนวดลงไปที่ผิวแล้ว มันสมูทมากๆ รู้สึกเหมือนกำลังทำสปาอยู่เลยอะ!

image_1013822
image_1013823

ความรู้สึกหลังใช้ : ในความรู้สึกแรกคือ แปลกใจ ตอนแรกคิดว่าแปรงมันจะต้องแข็งแน่นอน แต่ไม่เลยจ้ะ คือแปรงนุ่มมาก อันนี้คอนเฟิร์มจริงๆ มันอ่อนโยนมาก ยิ่งพอนวดลงไปพร้อมกับเนื้อโฟม ยิ่งฟิน เพราะตัววิปโฟมก็นุ่ม ตัวแปรงก็ดี พอใช้ด้วยกันแล้วมันพอดี มันละมุนไปหมด หลังล้างหน้าเสร็จ พูดแบบไม่อวยเลยนะ หน้าไม่แห้งตึงเลย! คือล้างสะอาด แถมผิวชุ่มชื้น ดูเนียนนุ่มขึ้นด้วย ตัวแปรงของเขาอะ ทำความสะอาดซอกจมูกได้ดีมาก แล้วไม่ทำให้ผิวบริเวณนั้นแห้งหรือลอกหลังล้างเสร็จด้วยนะ เพราะนี่เคยใช้แปรงล้างหน้าล้างตรงจุดนี้ แล้วแห้ง แสบ ลอก แต่กับ Ultimate Skin Nutritive Aroma Cleanse Whip Cleanser ใช้แล้วไม่เป็นจ้ะ ประทับใจจริงๆ ยกใจให้เลยค่ะ!
 

Ultimate Skin Nutritive Instant Vibrancy Glow Mask

image_1013824

ตัวที่สอง Ultimate Skin Nutritive Instant Vibrancy Glow Mask มาส์กหน้ากู้ผิวสุดปัง ที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู ตัวนี้เป็นมาส์กบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราดูฉ่ำเด้ง โกลว์ใส เนียนนุ่มและชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมป้องกันปัญหาผิวจากมลภาวะ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยนอีกด้วย มาพร้อมสารสกัดดีๆ มากมายเช่นเดียวกัน ทั้ง Glacier Water , สารสกัดสเต็มเซลล์จากฝ้าย , สารสกัดจากราชินีดอกไม้ขาว 6 ชนิด , สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล และอื่นๆ อีกมายมาย ซึ่งทุกสิ่งมันดีต่อผิวมาก! ตอบโจทย์การดูแลผิวและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ฉ่ำเด้ง มีชีวิตชีวา ปัญหาริ้วรอยต่างๆ ลดลง ผิวแลดูชุ่มชื้น และแข็งแรงยิ่งขึ้น เป็นมาส์กที่ดีงามมาก ใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แนะนำ!

image_1013825

แพ็คเกจคือสวยจริง เขาจะเป็นแบบกดนะ เห็นใช่มั้ยว่า มีรูตรงกลางอยู่ วิธีง่ายๆ คือ กดลงไปแบบที่เราทำ กดไปประมาณ 2 ครั้ง เนื้อมาส์กก็ออกมาแล้ว

image_1013826

เนื้อของเขาจะเป็นสีขาว มีความเข้มข้น แต่ไม่หนักผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ พอเกลี่ยเนื้อมาส์กลงไปที่ผิวแล้ว เขาจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึ่งมันทำให้เกลี่ยง่ายมากยิ่งขึ้น ตัวมาส์กหลังจากที่ทาเสร็จแล้ว เขาจะช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นค่ะ แต่ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวหนืดไว้ที่ผิวเลย รู้สึกเหมือนทาสกินแคร์ปกติ

วิธีใช้ : ทามาส์กให้ทั่วผิวหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากไว้ มาส์กทิ้งไว้สัก 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

image_1013827
image_1013828

ความรู้สึกหลังใช้ : ถ้าดูดีๆ ผิวก่อนทา มีความหมองนิดๆ แต่พอหลังล้างมาส์กออก ผิวหน้าดูไบร์ทขึ้นนะ ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองครั้งแรกเลย หน้าเนียนนุ่มมาก แถมยังดูไบร์มขึ้นด้วย เนื้อมาส์กของเขาดีนะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นอ่อน ที่ไม่ได้ฉุน แต่ทำให้เรารู้สึกสดชื่น ยิ่งพอเกลี่ยมาส์กลงไปที่ผิวแล้ว จะเห็นว่าผิวดูขาวขึ้นระดับนึงด้วย แต่ไม่ได้รู้สึกหนักผิวหรือเหนียวเหนอะอะไร แต่กลับรู้สึกสบายผิวมากๆ แถมล้างออกได้ง่ายด้วย ไม่ทิ้งคราบขาว หรือทำให้ระคายเคืองผิวเลย ซึ่งเราจะใช้มาส์กตอนเย็น หลังเช็ดผิวด้วยรีมูฟเวอร์เสร็จ ก็จะมาส์กตัวนี้ทิ้งไว้สัก 10 นาที แล้วล้างหน้าปกติ หลังใช้ต่อเนื่องมาสักระยะ สิ่งที่สัมผัสได้ชัดเจนคือ ผิวนุ่มมาก หน้าไม่แห้งกร้าน ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น ชอบมาก!

image_1013830


เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู คือมันดีงามมาก ราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วยนะ จริงๆ เป็นราคาที่จับต้องได้ค่ะ แถมคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ด้วย อ่อนโยนและดีต่อผิวมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู พูดเลยนะว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน ของเขาดีจริงๆ

วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา
Ultimate Skin Nutritive Instant Vibrancy Glow Mask ขนาด 30 g. ราคา 770 บาท
Ultimate Skin Nutritive Aroma Cleanse Whip Cleanser ขนาด 150 mL. ราคา 930 บาท

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Ultimate Skin Nutritive

Ultimate Skin Nutritive

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
66.7%
ความสะดวกในการใช้
66.7%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
66.7%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
66.7%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
66.7%
ส่วนผสม
66.7%
ผ่านการรับรองแล้ว
66.7%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

aim123456 ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
21 December 2020 14:11
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก :
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง,
แจ้งลบความเห็น delete
เฌอลัญจ์ 69 ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
21 November 2020 13:20
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง,
แจ้งลบความเห็น delete
BTannnnnnn ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
21 November 2020 03:44
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา,
แจ้งลบความเห็น delete
Nakanuntinee Hiaona star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 November 2020 01:28
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด,
แจ้งลบความเห็น delete
Amika_22549 star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
12 November 2020 13:31
ใช้ดีมากจร้าบอกต่อค่ะซิส
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ผ่านการรับรองแล้ว,
แจ้งลบความเห็น delete
Latte Channel star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 November 2020 06:14
comment: 14117_image
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…