(รีวิว)กู้หน้าพังด้วยโทนเนอร์ดาวเรืองตัวดังของ KIEHL’S 🌼💛
rating-star

(รีวิว)กู้หน้าพังด้วยโทนเนอร์ดาวเรืองตัวดังของ KIEHL’S 🌼💛

ริวีวโทนเนอร์พร้อมคุณสมบัติ

28 November 2020
M2_swag
28 November 2020

สวัสดีค่ะ เจอกันอีกแล้วนะคะ

วันนี้มุกก็มีของมารีวิวอีกแล้ว เชื่อว่าทุกคนต้องคุ้นชื่อกับพวกสกินแคร์หรือโทนเนอร์ยี่ห้อนี้แน่ๆ นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ของ KIEHL’S นั่นเองง

ในบทความนี้นะคะมุกก็ได้มีโอกาสลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเค้าตัวนึง ซึ่งถือว่าเจ้าตัวนี้นะคะทำให้มุกรู้จักแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ Calendula herbal-extra toner alcoho-free ในบทความนี้มุกขอเรียกว่าโทนเนอร์ดาวเรืองนะคะimage_1016924

โทนเนอร์ สูตรไร้แอลกอฮอล์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในหมู่ลูกค้าคีลส์ตั้งแต่ 1960’s เลยยย (ก่อนมุกเกิดอีกนะคะเนี่ย5555)เป็นอีกขั้นตอนที่จะช่วยทาความสะอาดผิว อีกทั้งยังปลอบประโลมและปรับสภาพผิวให้นุ่มและรู้สึกสบายผิว เหมาะสำหรับคนที่ผิวธรรมดา-ผิวมัน


image_1016923


ส่วนประกอบหลักๆ ของเจ้าตัวนี้ อย่างแรกที่มุกจะพูดถึงก็คือCalendula(ดอกคาเลนดูล่า)นั่นเอง ที่พูดถึงตัวนี้เป็นอย่างแรกนะคะเพราะเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนประกอบหลักที่เห็นได้ชัดของดอกคอเลนดูล่า แล้วดอกคาเลนดูล่าคืออะไร? ดอกคาเลนดูล่าเป็นไม้ดอกในตระกูลเดียวกับดาวเรือง มีสรรพคุณทางยามากมาย โดยเฉพาะทางด้านเครื่องสำอางเวชภัณฑ์ที่นิยมนำน้ำมันได้สกัดได้จากดอกคาเลนดูล่าเป็นส่วนผสม เพราะมีสรรพคุณบำรุงผิว ลดอาการระคายเคืองต่างๆ

 

และเจ้าดอกคาเลนดูล่านี้นะคะ เค้าปลูกโดยไม่ใช้ยากาจัดศัตรูพืช จากนั้นจึงนามาคัดแยกด้วยมือ แล้วผึ่งแดดให้แห้งในที่โล่ง โดยไม่ผ่านกระบวนการทางความอะไรเพิ่มเลย ธรรมชาติมากๆimage_1016925
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments
Porpop Krasang
ศรีจันทร์คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ
1 Likes
0 Comments

Allantoin สกัดได้จากรากสมุนไพรคัมฟรี (comfrey) เป็นที่รู้จักดีจากสรรพคุณบรรเทาอาการระคายเคือง  ส่วนประกอบตัวนี้ไม่เพียงแต่อยู่ในโทนเนอร์ของคีลส์แต่ยังมีอยู่ในครีมและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หลังโกนหนวด Kiehl’s Ultimate Men’s After-Shave Balm Moisturizer และพวกLip Balm SPF 15อีกด้วย

image_1016926
image_1016927

Great Burdock รู้จักกันมานานนับศตวรรษแล้วถึงประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวที่แห้ง และยังมีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการระคายเคือง และยังช่วยควบคุมระดับการสร้างไขมันให้อยู่ในระดับปกติ

image_1016928

โทนเนอร์ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ส่วนประกอบทั้งหมดก็คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบทางคลินิก ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังและทีมนักวิจัย นักเคมีของคีลส์ จึงมั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนนุ่มนวลต่อผิว และผลลัพธ์ที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพงั้นก็ไม่ต้องกลัวเลยนะคะว่าจะแพ้ ส่วนตัวมุกลองใช้แล้วมีความรู้สึกว่ารอยจากสิวที่นูนๆแดงๆแต่ไม่มากนี่ลดลง ใครที่เคยทดลองใช้แล้วมีผลลัพธ์ตามมายังไงก็อย่าลืมคอมเม้นบอกกันด้วยนะคะlabel icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Calendula herbal-extra toner alcoho-free  KIEHL’S

Calendula herbal-extra toner alcoho-free KIEHL’S

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…