ปรับผิวแห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นกระจ่างใส ด้วย Jergens Daily Moisture
rating-star

ปรับผิวแห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นกระจ่างใส ด้วย Jergens Daily Moisture

ลมหนาวมาแล้ววววววว ช่วงนี้ตอนเช้าตื่นมารู้สึกเลยว่าอากาศเย็น ๆ พอออกไปข้างนอกยิ่งรู้สึกเลยค่ะว่ามีลมเย็น ๆ กลิ่นของหน้าหนาวที่คุ้นเคยเริ่มจะมาแล้ว ยิ่งอากาศเย็นเรายิ่งต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอนะคะทุกคน !!

15 December 2020
Nattapohn Chunwirat
15 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลมหนาวมาแล้ววววววว ช่วงนี้ตอนเช้าตื่นมารู้สึกเลยว่าอากาศเย็น ๆ พอออกไปข้างนอกยิ่งรู้สึกเลยค่ะว่ามีลมเย็น ๆ กลิ่นของหน้าหนาวที่คุ้นเคยเริ่มจะมาแล้ว และถ้านึกถึงหน้าหนาว นอกจากอากาศเย็น ๆ ฟิน ๆ อีกอย่างนึงที่เราจะนึกถึงก็คือ ตัวการของผิวแห้งแตก !!! กรี๊ด ๆ ๆๆๆ ยิ่งอากาศเย็นเรายิ่งต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอนะคะทุกคน !!

และนอกจากผิวหน้าแล้ว ผิวกายก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นหนาวนี้อย่าปล่อยให้ผิวแห้งกร้านน้า
เอาล่ะ ! มาเข้าเรื่องของเราดีกว่า เพราะวันนี้เราจะมารีวิวโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่เหมาะกับหนาวนี้ และทุก ๆ วันค่ะทุกคน ไปดูกันเล้ยยยยย ^^

Jergens Daily Moisture
image_1019339


“Jergens Daily Moisture” แบรนด์โลชั่นที่คุ้นหูหลาย ๆ คนแน่นอนกับ Jergens นี้ เพราะเค้าขึ้นชื่อในเรื่องของทาแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้น มาก ๆ เลย แถมยังมีหลากหลายสูตรให้เลือกซื้อ ในราคาที่เป็นมิตรอีกด้วยค่ะ และสูตรที่เราหยิบมารีวิววันนี้คือสูตร Daily Moisture (สีฟ้า) ค่ะ


image_1019340

สูตรนี้จะเป็นสูตรที่มอบความชุ่มชื้น และสร้างความเรียบเนียนให้กับผิว มีส่วนผสมของ Silk Proteins และ Citrus Extracts ให้สัมผัสเนียนเรียบ ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ และยังมี HYDRALUCENCE ซึ่งเค้าบอกว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยค่ะ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ช่วยลดความหมองคล้ำ และความแห้งกร้านของผิว และยังให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันด้วยค่ะ

image_1019341

อันนี้เป็นขวดหัวปั๊ม ใช้งานง่าย ขนาด 650 ml ขวดใหญ่จุใจสุด ๆ

image_1019342

เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ทาแล้วไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ มีกลิ่นหอมละมุนอ่อน ๆ ตอนทาก็คือสบายผิว สบายจมูกด้วย

image_1019343

เราเปรียบเทียบให้ดูก่อน และหลังทาโลชั่นเลย จะเห็นเลยว่าเค้าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทาเลยจ้า จาก 38.7% เป็น 99% ส่วนตัวเลขด้านบนคือความมัน ก็ดีขึ้นเช่นกันคะ เราจะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวหน่อย ๆ แต่อย่างที่บอกไปเค้าไม่ได้หนักผิวนะคะ ฟีลแบบทาแล้วช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวประมาณนั้นเลย

image_1019344

สูตรนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวแห้งกร้าน และผิวที่ไม่กระจ่างใสค่ะ ซึ่งเหมาะกับหนาวนี้มากกกกก จริง ๆ ส่วนตัวหน้าร้อนเราก็ใช้นะคะ เพราะว่าเราทำงานอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน เลยทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน พอผิวกร้านก็รู้สึกว่าผิวดูไม่สดใส ไม่กระจ่างใสไปด้วยเลย สูตรนี้เลยตอบโจทย์เรามาก ๆ จ้า

image_1019345

เค้ามีอีกหลายสูตร และหลายขนาดเลยน้า ใครผิวเป็นแบบไหนลองหาสูตรที่เหมาะกับผิวตัวเองได้เลยค่ะ หนาวนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสียน้า ><

วันนี้เราขอตัวไปก่อนนะคะ บะบุยยยยย xoxo

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Jergens Daily Moisture

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…