icon 17
icon 2.1K
3 steps ขาวกระจ่างใส Calla Lily

3 steps ขาวกระจ่างใส Calla Lily

สวัสดีค่าทุกคน ฟ้า ปาลิตา นะคะ วันนี้ฟ้าจะมาเล่าประสบการณ์ สร้างผิวกระจ่างภายใน 4 วัน ว้าวววว 4 วัน ทำได้จริงหรอ? อ่าาาา ไม่เชื่อใช่ไหมล่ะ 555 มาค่ะ จะเล่าให้ฟัง ไป ไป ไป (เสียงดีเจวิว)

เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้นะคะ ฟ้าได้สั่งมาจาก LAZADA นะทุกคน นั่นก็คือ เจ้า ครีม Calla Lily นั้นเอง ได้มาถึง 3 ตัวด้วยกันค่ะ มีทั้งตัวเดย์ ตัวไนท์ และยังแถมตัวสครับมาอีก เรียกได้ว่าครบสูตรความสวยกันเลยทีเดียว

image_1019501

1. Natural Classic White Day Soft Body Lotion SPF 20 PA+++ 2. Natural Classic White Night Body Serum 3. Natural Classic White Body Scrub

image_1019503

สูตรผิวขาวตัวแรกเป็น NATURAL CLASSIC WHITE DAY SOFT BODY LOTION SPF 20 PA+++ โลชั่นผิวขาวตัวนี้นะคะจะมีสารกันแดดด้วยนะคะ ใช้ตอนกลางวัน จะช่วยปกป้องและป้องกันแสงแดด

image_1019504

และ แสง UV ที่จะทำลายผิวเรา พร้อมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยค่ะ มีกลิ่นหอมจากดอกคาลล่าลิลลี่

image_1019505

เนื้อครีมของตัวเดย์จะมีลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาวนวลเนื้อแน่นแต่ไม่หนัก ซึมง่ายค่ะ

image_1019506

ตัวต่อมา NATURAL CLASSIC WHITE NIGHT BODY SERUM สำหรับทาตอนกลางคืนก่อนนอนค่ะ ช่วยปรับสภาพผิว และฟื้นฟูที่ไปพบเจอมาตลอดทั้งวันให้กลับมากระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น

image_1019507

ช่วยผลัดเซลล์เก่าที่ตายแล้ว และช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหมขึ้นมา

image_1019508

ด้วยความที่เนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่ม ทำให้ไม่ทิ้งคราบ และความเหนียวให้ติดที่นอน แถมยังซึมซาบเร็ว ทำให้ช่วงการนอนหลับไม่รู้สึกหงุดหงิดใจ

image_1019509

มาถึงตัวสุดท้าย สครับผิว NATURAL CLASSIC WHITE BODY SCRUB เจ้าตัวนี้แถมมาในเซ็ตค่ะ

image_1019510

แต่คือชูโลงของเซ็ทเลยนะคะ เพราะใช้ตัวนี้สครับผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่คล้ำเสียออกมา ฟื้นฟูผิวด้วย คอลลาเจน และ VITAMIN E เพื่อความขาวใสไม่โบ๊ะ

image_1019511

เนื้อสครับเป็นออยล์ชมพูอ่อน ถูๆไปจะกลายเป็นน้ำนมค่ะ มองด้วยตาเปล่าจะไม่เห็นเม็ดสครับนะคะ แต่มีเม็ดสครับผสมอยู่ด้วยเล็กน้อย ตัวเม็ดจะช่วยผลัวผิวได้ไว้ขึ้น

image_1019512

ก่อนนอนนะคะต้องทาไนท์เซรั่มก่อนนอนทุกคืนเลยน้าาาาาา เพื่อบำรุงผิว ให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส แล้วก็นอนหลับอย่างสบายใจ ให้ตัวเซรั่มทำงานไประหว่างช่วงที่หลับ

image_1019513

เริ่มวันด้วยการใช้สครับตอนอาบน้ำนะคะ ขัดๆ ถูๆ ไปจ่ะ สครับวนๆให้ทั่วตัว โดยเฉย ศอก เข่า ข้อพับ ประมาณ 2-5 นาที ตัวออยล์จะค่อยๆเป็นเป็นน้ำนม อาบน้ำเสร็จ ก็มาทาครีม Body Lotion ทาให้ทั่วผิวกายเลย นอกจากบำรุงแล้ว ยังกันแดดได้อีก

ครีม คาลล่า ลิลลี่ ทำตามขั้นตอนนี้ไปเรื่อยๆ 4 วัน จะค่อยเห็นผล ผิวจะกระจ่างใสขึ้นจนคนรอบข้างทักเลยล่ะ มาถึงตอนนี้อยากรู้แล้วใช่ม้าาาา ว่าจะหาซื้อได้ที่ไหน สามารถสั่งซื้อผ่าน LAZADA หรือ SHOPEE ได้เลย เดี๋ยวทิ้งลายแทงไว้ข้างล่างนะทุกคน อ่อ! ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเน้อ ทั้งเซ็ทจากปกติราคา 9xx ลดเหลือเพียง 5xx บาท แถมฟรี สครับด้วย ส่งฟรีด้วยเน้อ โคตรคุ้มอ่ะ

IG : CALLALILYTHAILAND
FB : CALLA LILY THAILAND
LINE : @CALLALILYTHAILAND

บทความที่เกี่ยวข้อง