How To ตัวหอมจนใครๆก็ต้องทัก ด้วย 3 กลิ่นใหม่ล่าสุด จาก “Malissa Kiss”

How To ตัวหอมจนใครๆก็ต้องทัก ด้วย 3 กลิ่นใหม่ล่าสุด จาก “Malissa Kiss”

ตัวห๊อมหอมจนใครๆก็ต้องเหลียวมอง ความสวยอาจจะมาชาติหน้าแต่ความหอมต้องมาชาตินี้นะคะ กรี๊สสสสส

18 December 2020
Reenathanchanok
18 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ sista คนไหนเป็นแบบนี้ก่อนออกจากห้องยกมือขึ้น “วันนี้ฉีดกลิ่นไหนดี” , “กลิ่นนี้มันฉุนไปปะ” , “ไปเดทกับผู้เอากลิ่นไหนดี” , “ไปเรียนฉีดกลิ่นนี้เหมาะปะ” , “แบรนด์นี้จะติดทนไหม” บลาๆๆ กว่าจะออกจากห้องได้คือเครียดมาก น้ำหอมสารพัด เลือกไม่ถูก ซื้อมาเยอะ ใช้ไม่เป็น เฮ้อ สาวๆคนไหนเจอปัญหาแบบนี้กันบ้างไหมคะ


เอาล่ะ อย่าหาว่านู่นนี่เลยนะ เราเองกว่าจะออกจากห้องได้ต้องเป๊ะทุกระเบียบนิ้ว สวยไม่พอต้องตัวหอมด้วย เพราะเราเชื่อว่ากลิ่นตัวเป็นสิ่งสำคัญ เวลาเดินผ่านใครหากเขาได้กลิ่นหอมจากเราก็ต้องรู้สึกดีกันบ้างแหละ แต่มันติดตรงที่จะฉีดกลิ่นไหนดีล่ะแม่! สาวๆฟังทางนี้ Malissa Kiss แบรนด์โลชั่นน้ำหอมที่ดังมากในตอนนี้เพราะแบรนด์เขาออกโลชั่นน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อซีรีส์ My Fantasy : เสน่ห์ความหอมเกินจินตนาการ คนแห่กันใช้ตรึม เพราะเป็น2in1 เป็นโลชั่นบำรุงยังไม่พอยังเป็นน้ำหอมติดตัวสาวๆตลอดวัน เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆและยังสร้างความมั่นใจให้อีกด้วย กรี๊สมาก เริสที่สุด ปังมากimage_1019853

3 คาแรคเตอร์ความหอมที่โดดเด่น

image_1019854

กลิ่นนี้ให้ฟีลแบบเจ้าหญิงกรุบ ชอบมาก เป็นกลิ่นที่ชอบที่สุด

Fly Me Away (Sweet & Adorable) สัมผัสความหอมหวาน ที่ผสานดอกไม้ชั้นเลิศอย่าง Crimson Orchid เข้ากับ Juniper Berries ให้ความสดชื่นในครั้งแรก ตามด้วยความหอมละมุน สร้างความโรแมนติก ดึงดูดใจ สวยหวานดุจเจ้าหญิงในชีวิตจริงได้ทุกวัน แอบกระซิบเลยว่ากลิ่นนี้คือ Hero Product กลิ่นดีมาก ดีจริงๆ ต้องลองเองเท่านั้นถึงจะรู้ว่าหอมขนาดไหน รีน่าก็ชอบกลิ่นนี้ที่สุดเหมือนกัน มันแบบดูผู้ดี ละมุนๆ น่าดึงดูดใจ ใช้แล้วแบบแอบหรูอยู่เด้อ

image_1019855

กลิ่นนี้ให้ฟีลแบบลูกคุณมาก ใครอยากเป็นลูกคุณต้องกลิ่นนี้เลยค่ะ ปังแน่นอน

Daydreamer (Lively & Shine Bright) จุดประกายความหอมสดชื่น อย่างหญิงสาวร่าเริง มีชีวิตชีวา ด้วยส่วยผสมของดอกไม้นานาพรรณคลุกเคล้ากับผลไม้และเปลือกไม้อย่างลงตัว เติมความน่ารักสดใส ให้ฟีลคุณหนูขี้เล่น น่าเอ็นดู  ใครสายลูกคุณต้องตัวนี้เลยแม่ หรือแบบเป็นสาวเปรี้ยวแต่วันนี้อยากเป็นลูกคุณก็ต้องลองตัวนี้ค่ะ น่ารักกรุบ

image_1019856

กลิ่นนี้คือฟีลซุปตาร์เลย ซุปตาร์จริงๆ คือกลิ่นมันแบบผู้ดีหน่อย หวานอ่อนๆ เซ็กซี่นิดๆ

Wanderlust (Sexy , inviting & Attractive) รังสรรค์ความหอมเย้ายวนใจ ด้วยหลากกลิ่นจากผลไม้ชั้นดี สอดแทรกความหอมหวานราวกับขนมแล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ให้ความนุ่มนวล ชวนหลงใหล โดดเด่นราวกับซุปตาร์ที่ใครๆก็ต้องจดจำ อะกลิ่นนี้ฟีลซุปตาร์มาก ใครแบบอยากโดดเด่น มีสปอตไลท์ส่อง เดินผ่านผู้ก็ต้องเหลียวมอง ต้องลองกลิ่นนี้ค่ะ ได้เป็นซุปตาร์สมใจอยากแน่นอน

 มาดูเนื้อโลชั่นกันบ้างดีกว่า บางคนสงสัยว่าโลชั่นน้ำหอม texture จะต่างจากโลชั่นปกติไหม มาคลายความสงสัยกันค่ะ

image_1019857

เนื้อโลชั่นเหมือนโลชั่นธรรมดาทั่วไปเลยค่ะ ไม่ต่างกันเลย ทาแล้วไม่เหนียวด้วย ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมาก

image_1019858

หลังทาเสร็จก็ปกติเลยค่ะ เนื้อโลชั่นซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวไว้เลย ทิ้งไว้แค่ความหอม ^^)

 อะทีนี้มาดูกลิ่นที่รีน่าปลื้มที่สุดกันค่ะ Fly Me Away (Sweet & Adorable) ขวดสีชมพู เป็นกลิ่นที่แบบน่ารักน่าเอ็นดูมาก ให้ฟีลแบบสาวเรียบร้อยน่ารักกรุบ น่าทะนุถนอมสุด หวานละมุนละไมเหมือนเจ้าหญิงไปอีกก เอาดีๆนี่ว่านางมีความแอบหรูนะ ทาไปเรียนก็ดี ถ้าไปเดทก็เริส ปั๊วะที่สุด! ไม่เชื่อต้องลองค่ะ ไม่ได้โม้!

image_1019859

 หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมถึงไม่ซื้อสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ รีน่าบอกเลยว่าน้ำหอมโลชั่นของแบรนด์ Malissa Kiss กลิ่นเทียบเคาน์เตอร์แบรนด์มาก ที่สำคัญมันไม่ใช่แค่น้ำหอมมันยังเป็นโลชั่นบำรุงผิวอีกด้วย กลิ่นหอมติดทนนะ ทาเช้าถึงค่ำก็ยังหอมเลยค่ะ ทาได้แบบ Every Day เลย และทางแบรนด์เองก็มีการเคลมว่าหอมยาวนานถึง 12 ชม. ที่สำคัญคือราคาคุณภาพมากกกกกก เลิฟที่สุด โลชั่นน้ำหอมขนาด 226 g. ราคา 289฿ , สเปรย์น้ำหอมขนาด 88 g. ราคา 199฿ เห็นราคาแล้วแบบจริงเหรอ? ราคาดีเกินไปไหม ราคาแบบนักศึกษาอย่างเราก็ซื้อได้ น้องๆนักเรียนก็ซื้อได้ หาซื้อก็ง่ายที่สุดของที่สุดเพราะจัดจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Watsons Online เลยค่ะ แปะพิกัดชัดเจนขนาดนี้ รีวิวแน่นๆขนาดนี้ ใครไม่ไปซื้อมาลองจะตีให้เลยนะ ของมันต้องมีจริงๆ ใครไม่ได้ลองคือพลาดมาก เสียใจแน่นอนค่ะอิอิ และสำหรับใครที่ลองกันแล้วก็มารีวิวให้รีน่าฟังบ้างน้า ^^ 

image_1019860
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @