บอกต่อเรื่องม้วนผม 5 อันดับ สำหรับมือใหม่ม้วนง่าย ได้ลอนสวย

บอกต่อเรื่องม้วนผม 5 อันดับ สำหรับมือใหม่ม้วนง่าย ได้ลอนสวย

เครื่องม้วนผมยี่ห้อไหนปังสุด ม้วนง่ายสุด ได้ลอนสวยสุด ทางเราได้รวบรวมมาให้สาวซิสมาถึง 5 แบรนด์ ว่าแต่จะมีรุ่นไหนบ้างที่โดนใจสาวซิสไปดูกันเล้ย~

25 December 2020
Poppy Hawkk
25 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทรงผมในแต่ละทรงสามารถเปลี่ยนลุคเราได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้อีกด้วยเหมือนวลีที่ว่า " เปลี่ยนรักยังมีคนทุกข์ แต่เปลี่ยนลุคต้องมีคนรัก "  แฮร่~ และแน่นอนว่านอกจากร้านทำผมแล้วเจ้าตัวเครื่องม้วนผมก็เป็นไอเทมที่สำคัญในการเปลี่ยนทรงผมโดยไม่เสียเงินเข้าซาลอน หรือเสียเวลานั่งรอเลยแหละค่า แต่เครื่องม้วนผมที่ว่าก็มีหลากหลายรุ่น หลายแบรนด์มากๆ สำหรับ สาวๆ มือใหม่หัดทำผมอาจจะสงสัยกันใช่มั้ยล่ะคะว่า เรา ควรเลือกเครื่องม้วนผมยี่ห้อไหนและเลือกจากอะไรดี วันนี้ SistaCafe จะมาไขข้อข้องใจให้สาวซิสเองค่ะ

☾ ก่อนซื้อที่ม้วนผมต้องรู้ !! เลือกแกนขนาดไหนดีน้า ☀
.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚

นอกจากความสวยเด้งของลอนแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างเลยก็คือ เรา ควรเลือกเครื่องม้วนผมที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ ไม่ทำร้ายเส้นผมด้วยน้า และสำหรับสาวๆ มือใหม่ก็ควรเลือกเครื่องม้วนผมที่ใช้งานง่าย เพราะหากเวลาเร่งรีบเราจะได้ไม่เสียเวลาในการทำผมด้วย อีกทั้งยังต้องเลือกเครื่องม้วนผมที่เหมาะกับตัวเองด้วยน้าาา อย่างสาวๆ ผมสั้น ทางเราแนะนำเป็นแกนม้วนผมขนาด 26 mm. ผมปานกลางควรใช้แกนม้วนผมขนาด 32 mm. และผมยาวควรใช้แกนม้วนผมขนาด 38 mm. นั่นเองค่า

.. *✲゚
แน่นอนว่า ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปตามลักษณะของเส้นผม และการเลือกใช้แกนม้วนแต่ละขนาด
- แกน 26 mm. ได้ลอนเล็กๆ แน่นๆ ตัวลอนม้วนเป็นเกลียวชัด แต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติอยู่
- แกน 32 mm. ❥ ได้ลอนใหญ่ดูหลวม และมีวอลลุ่ม ได้ลอนสวยเด้ง ดูเป็นสาวหวานสุดๆ
- แกน 38 mm. ❥ แกนนี้จะเป็นที่ม้วนผมลอนใหญ่ ได้ผมที่ดูมีวอลลุ่ม ผมงุ้มสวยเหมือนเพิ่งออกจากซาลอนเลยแหละค่ะ

หลังจากที่สาวๆ ได้เรียนรู้ทริคการเลือกเครื่องม้วนผมที่เหมาะกับเราแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็มาเลือกยี่ห้อที่ใช่ และโดนใจสาวซิสกันเลยดีกว่าค่า ซึ่งวันนี้ ทาง SistaCafe ก็ได้รวบรวมเครื่องม้วนผมมาให้สาวซิสถึง 5 ยี่ห้อ กันเลยทีเดียว ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลยค่า 

● ปักหมุด! 5 อันดับเครื่องม้วนผมยอดฮิต ยี่ห้อไหนดีนะ ? ☁
.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚
1 ⁑ LESASHA AUTO TWIST HAIR CURLER ✿
เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลย ที่ม้วนผมลอน ที่กำลังฮิตอยู่ในช่วงนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก " LESASHA AUTO TWIST HAIR CURLER "  เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ ไม่ใช่อัตโนมืออีกต่อไป บอกเลยว่า เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับมือใหม่มากๆ ค่ะ เพราะน้องเค้าเป็นตัวช่วยในการทำลอนได้ง่ายกว่าเดิม และที่สำคัญไม่ต้องคอยกังวลเรื่องสัมผัสความร้อนเลย แถมยังได้ลอนสวยเป๊ะแบบมืออาชีพอีกด้วย เพียงแค่เราแบ่งช่อผมพอประมาณใส่ลงในเครื่องม้วนผม หลังจากนั้นกดปุ่มให้เครื่องหมุนไปเรื่อยๆ ประมาณ 10 วินาที แล้วดึงออกง่ายๆ แค่นี้เลย รับรองถูกใจสาวๆ มือใหม่หัดม้วนผมแน่นอนจ้า 

... ✧.* จุดเด่น ꔛ

เป็นระบบ AUTO ROTATION แกนม้วนหมุนอัตโนมัติ สาวๆ คนไหนทำไม่เป็นก็สบายหายห่วง เพราะเจ้าตัวนี้ทำลอนได้ง่ายมาก แถมแกนม้วนเป็นขนาด 25 mm. เป็นขนาดพอเหมาะได้ลอนสวย ใช้ได้ทั้งผมประบ่าและผมยาว
 

-  ไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไปเพราะเค้ามี TOURMALINE & ARGAN OIL INFUSION ที่ช่วยถนอม และปกป้องช่วยให้ผมตรงนุ่มสวย เป็นประกายเงางามสุขภาพดี

- ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ไม่ทำให้ผมเสีย ซึ่งทางเลอซาช่าเค้านำ TOURMALINE มาบดละเอียด และผสมกับ ARGAN OIL แล้วจึงนำไปเคลือบกับแกนทำความร้อน ช่วยให้จัดแต่งทรงง่าย ล็อคความชุ่มชื้น ผมนุ่มเงางามและลดไฟฟ้าสถิต ผมไม่ชี้ฟูอีกด้วย

... ✧.* 
ราคา  ꔛ  3,290 บาท ตามไปช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช้อปออนไลน์ผ่าน Shopee, LAZADA ก็มีนะ

2 ⁑ Dyson Airwrap Complex ✿
รีวิวเครื่องม้วนผม

มาต่อกันด้วยอันดับที่ 2 ที่สาวๆ หลายคนน่าจะรู้จักกันดีนั่นก็คือ " Dyson Airwrap Complex "  นั่นเองค่า สาวๆ น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายรีวิวเจ้าตัวนี้กันไว้เยอะมากๆ เรียกได้ว่า เป็นเครื่องม้วนผมเอนกประสงค์เลยก็ว่าได้ เพราะอุปกรณ์ต่างๆ ที่จัดมาให้ในเซ็ตครบครันมากค่ะ ตั้งแต่ตัวเบสิกเครื่องเป่าผมไปจนถึงเครื่องม้วนผมอัจฉริยะ ฟังก์ชั่นของเจ้าตัวนี้ก็แน่นมากเวอร์ มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมพิเศษทั้งหมด 6 ชิ้น

..⁀°•* จุดเด่น ⁑

- มี ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ( Intelligent Heat Control ) เส้นผมจะไม่ถูกทำลายจากความร้อนที่สูงเกินไป

- มี นวัตกรรม Coanda Effect หรือการควบคุมกระแสลม บังคับลมไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้ลอนผมสวยไปทิศทางเดียวกัน

..⁀°•* ราคา
17,900 บาท

3 ⁑ CREATE ION รุ่น GRACE CURL CICR32GUT ✿
ทำผมเอง

มาถึงอันดับที่ 3 แบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมชั้นนำจากญี่ปุ่นกันบ้างนั่นก็คือ " Create ion รุ่น Grace Curl Portable 32 mm. " นั่นเองค่า เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแกนม้วนสีทองโดดเด่น ดูน่ารักสะดุดตา เจ้าตัวนี้มีเทคโนโลยี Super Gold Plate ซึ่งช่วยให้การม้วนลอนได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด สามารถ ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ 150 – 190 องศาเซลเซียส เลย ยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นค่อนข้างมาก ทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์ และร้านทำผมในญี่ปุ่นก็ใช้เครื่องม้วนผมรุ่นนี้กันเยอะมากเลยแหละค่า

.. ˚ ༘♡  จุดเด่น ⁺彡

- มี ION Technology ( Mineral Powder ) ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผมสวยเงางาม ไม่แห้งเสีย ไม่ขาดง่าย

- มี 
Super Gold Plate แกนม้วนสีทอง กระจายความร้อนคงที่ให้เส้นผมผ่านตัวแกนได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด

- มี
ซิลิโคนรับเบอร์ ช่วยยึดเส้นผมให้อยู่ในแกน พร้อมปล่อยประจุไอออน เพิ่มความเงางามให้เส้นผม

.. ˚ ༘♡ ราคา ⁺彡 4,290 บาท

4 ⁑ LESASHA Jumbo Curl ✿
 เครื่องม้วนผมไฟฟ้า

เข้าสู่อันดับที่ 4 กันแล้วนะคะ ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี นั่นก็คือ " Lesesha Jumbo Curl รุ่น LS1082 " ชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนต้องรู้จักแกนม้วนผมไฟฟ้าตัวนี้อย่างแน่นอน ถือเป็นอีกรุ่นที่ขายดีของ Lesesha เลยแหละค่า เป็นที่ม้วนผมลอนใหญ่มาในขนาด 32 mm. ขนาดกำลังดีสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลอนธรรมชาติ ลอนคลายๆ บอกเลยว่า เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์มาก อีกทั้งตัวเครื่องสามารถปรับความร้อนได้ตั้งแต่ 130 - 210 องศาฯ พร้อมหน้าจอดิจิทัลที่แสดงตัวเลขอุณหภูมิ เป็นเครื่องม้วนผมอีกหนึ่งอันที่ควรมีติดบ้านไว้เลย

.. ꔛ ° จุดเด่น

- หน้าจอแสดงอุณหภูมิเป็นแบบ
Live Digital Display แสดงสถานะอุณหภูมิ 130 - 210 องศาฯ สามารถใช้ปรับอุณภูมิความร้อนได้ตามที่ต้องการอย่างง่ายดาย

- มี
Nano Tourmaline ปกป้องเส้นผม ผมเป็นประกาย ไม่ชี้ฟู

-
Swivel cord ขั้วหมุนได้ 360 องศา และสายไฟยาว 3 เมตร

.. ꔛ ° ราคา ✿。1,990 บาท

5 ⁑ Vivid & Vogue ✿
ที่ม้วนผมลอน

เดินทางมาถึงอันดับสุดท้าย นั่นก็คือ " Vivid & Vogue Vingo Automatic Curling Iron " ที่ม้วนผมลอนน่ารักมุ้งมิ้งเอาใจสาวๆ แถมยังใช้งานง่ายอีกด้วย แค่แบ่งผมออกเป็นช่อๆ แล้วกดปุ่ม เจ้าเครื่องม้วนผมตัวนี้จะทำการม้วนผมเราไปอัตโนมัติแต่ๆ ระวังร้อนกันด้วยน้าาา แกนม้วนสามารถหมุนได้ 360 องศา จะหมุนซ้าย หรือหมุนขวาสายไฟก็ไม่พันกันค่า สามารถใช้ได้ทั้งผมสั้นและผมยาวเล้ย

..ꔛ˚◞♡  จุดเด่น ꒰

- มี
Ceramic Tourmaline ที่ช่วยถนอมเส้นผม ไม่ทำให้ผมเสีย ลดผมชี้ฟู

- แกนสามารถ
หมุนได้ 360 องศา จะหมุนซ้ายหมุนขวาสายไฟก็ไม่พันกัน

..ꔛ˚◞♡  ราคา ꒰
 
999 บาท

.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚.*・。゚ *:・゚
  ที่ ม้วน ผม ลอน ใหญ่

การม้วนผมในแต่ละทรงเป็นการสร้างความมั่นใจให้เรา และทำให้ลุคของเราดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก แล้วเพื่อนๆ ชอบลอนผมแบบไหนกันบ้างคะ ?

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทาง SistaCafe ได้รวบรวมเครื่องม้วนผมสุดปังประจำปีนี้ให้สาวซิสได้เลือกกันถึง 5 อันดับเป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ ได้เครื่องม้วนผมที่โดนใจกันบ้างหรือยังเอ่ย ? แต่ๆ เพื่อไม่ให้ผมเสียควรบำรุงผมควบคู่ไปกับการม้วนผมด้วยน้าาา ไม่ว่าจะเป็นการใช้ครีมนวดบำรุง หรือจะเป็นการทำทรีทเม้นท์ตามร้านทำผมให้บำรุงกันได้อย่างล้ำลึก เพื่อรักษาเส้นผมให้แข็งแรง และสวยเงางาม นอกจากการบำรุงผมแล้วก็ต้องเลือกเครื่องม้วนผมที่มีคุณภาพไม่ทำให้ผมแห้งเสียอีกด้วยน้า 

.. ─ യ ⋆

อ่ะๆ ก่อนไปขอบอกก่อนว่าสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องม้วนผม ไม่รู้จะเลือกซื้อที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีก็อย่าลืมอ่านรีวิว หรือไปทดลองใช้เครื่องม้วนผมตามหน้าร้านก่อน เพื่อดูว่าเครื่องม้วนผมอันไหนเหมาะกับเรามากที่สุด หากสาวๆ ได้เครื่องม้วนผมที่เหมาะกับตัวเองแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ว่า จะทำลอนแบบไหนก็สร้างความมั่นใจให้เราได้แน่นอนค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @