ตาสวยวิ้งค์แบบจัดเต็ม ✨ '4ION Daze Eye Glitter' กลิตเตอร์ตัวใหม่ 5 เฉดสี สวยวิบวับสะใจมาก!

ตาสวยวิ้งค์แบบจัดเต็ม ✨ '4ION Daze Eye Glitter' กลิตเตอร์ตัวใหม่ 5 เฉดสี สวยวิบวับสะใจมาก!

งานตาวิ้งค์ต้องมาแล้วมั้ยคะคุณ! วันนี้เรามีไอเทมใหม่มาอัปเดตค่ะซิส อายกลิตเตอร์สุดปัง ปาดเดียวรู้เรื่อง! เติมความวิบวับได้แบบสะใจมาก ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี งานดีที่สุดเลยอะ

13 January 2021
belfry
13 January 2021

 


งานตาวิ้งค์ต้องมาแล้วป่ะ! ใครที่กำลังมองหาไอเทมเพิ่มความวิบวับให้กับเปลือกตาอยู่ วันนี้เรามีไอเทมสุดปังมาแนะนำ นี่เลยค่ะ 4ION Daze Eye Glitter อายกลิตเตอร์สุดปัง 5 เฉดสี ตัวช่วยเพิ่มความวิ้งค์ให้เปลือกตาดูสวย เปล่งประกาย และโดดเด่น กลิตเตอร์ของเขาคือปังมาก ความวิบวับเรียกได้ว่า ยืนหนึ่งสุดๆ ไปเลยค่ะสาวๆ ทาปุ๊บ ติดปั๊บ ติดทนนานด้วยนะ ใครที่กำลังอยากได้อายกลิตเตอร์สวยๆ นี่เลยค่ะ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่า เอ๊ะ! สวยยังไง วิ้งค์ขนาดไหน งั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

image_1024713

เรามาดูกันที่แพ็คเกจกล่องกันก่อน กล่องสีขาว ที่มีอักษรสีเงินสะท้อนแสงแนวเมทัลลิค สวยมาก! แวววาว เล่นแสงเวอร์

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024714

แกะกล่องดูกันที่แพ็คเกจแท่งกัน เป็นแบบแท่งใส ที่เห็นตัวอายกลิตเตอร์ได้อย่างชัดเจน ความวิ้งค์กระแทกตาขั้นสุด สวยมาก! ดูเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่น่าจับจองนะคะคุณ

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1024715

หัวแปรงของเขาจะเป็นแบบแปรงซิลิโคน ใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อกลิตเตอร์จะทำให้จับตัวเป็นก้อน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024716

สวอชสีทั้งหมด 5 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลยค่ะ สวยมาก ความวิ้งค์มาเต็มเวอร์ ทั้งสีเงิน ทอง ชมพู ส้ม ฟ้า เรียกได้ว่าจัดเต็ม ทาแล้วไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยนะ คือแนบสนิทไปกับผิวเลยอะ

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1024717

เปิดมาที่เบอร์ 01 dream catcher อันนี้จะเป็นกลิตเตอร์สีเงิน เป็นโทนสีเบสิค สวยมาก ความเงินของเขา มีสีทองๆ ประกายๆ ผสมอยู่ด้วยนะ ทาแล้วดูมีมิติ ไม่แบนจนเกินไป

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1024718

สีเบอร์ 02 champagne gold สีทองก็สวย ให้ลุคที่ดูแพง ดูเจิดจรัส มีความหรูหรา ดูผู้ดีที่สุดเลยอะ

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1024719

เบอร์ 03 love fantasy สีนี้จะมีความอมชมพูม่วงๆ หน่อยๆ คือดูจากแท่งจะทองๆ แต่ทาลงไปแล้ว ไม่ทองนะคะ สวยมาก ให้เปลือกตาที่ดูสวยหวานเปล่งประกาย งานดี!

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1024720

เบอร์ 04 mandarin rose สวยสดใส ต้องสีนี้เลยจ้า เป็นโทนสีอมส้ม ให้ลุคที่ดูสดใส ดูเป็นสาวคิดบวก มองโลกในแง่ดี มีความเจิดจรัส เหมาะกับลุคสดใสๆ แต่งหน้าช่วงซัมเมอร์ ใช้อันนี้น่าจะดีนะ

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1024721

และสีสุดท้าย เบอร์ 05 aurora blue สีฟ้า ที่ทาแล้วไม่แปลก ให้ลุคที่ดูสวย เป็นความฟ้าที่รับได้ ไม่เด่นเกินตา ไม่ทำให้ตาดูเขียวช้ำ สวยมาก ชอบ! เดี๋ยวเราไปดูรีวิวจากสาวเกาเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อย ไปดูกันค่ะ

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net

 

 

 

 

image_1024722
- ที่มารูป: www.e-graphy.co.kr


ความวิ้งค์มาเต็มมากจริงๆ ใครที่กำลังอยากจะได้อายกลิตเตอร์สวยๆ วิบวับๆ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลว ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วด้วยนะ สามารถตามไปตำกันได้เลยที่เว็บด้านล่างนะจ๊ะ ความวิบวับคือปังมาก สวยมาก ของมันต้องมีอีกแล้วซิ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @