ผดจงออกไป! รวม ' 7 น้ำตบลดสิวผด ' ยิ่งตบ สิวยิ่งหลุด คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

ผดจงออกไป! รวม ' 7 น้ำตบลดสิวผด ' ยิ่งตบ สิวยิ่งหลุด คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

ใครที่ชอบมีปัญหาสิวผด วันนี้เรามีน้ำตบลดสิวมาแนะนำ ตัวช่วยบำรุงผิวเป็นสิว ที่ตบแล้ว สิวหลุด เปลี่ยนหน้าสิวๆ ให้สวยใส อีกหนึ่งตัวช่วยสุดปัง ที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้ จะมีน้ำตบตัวไหนน่าลองบ้าง ไปเช็คลิสต์ดูกันเลยค่ะซิส!

31 January 2021
belfry
31 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรื่องสิว เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ ที่ทำให้สาวๆ อย่างเรา SAD ได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด
สิวอุดตัน แค่รู้ว่าเป็นสิว ก็น้ำตาแตกแล้วแม่!
แล้วเคยรู้สึกแบบนี้ป่ะ ทำไมมันรักษายากจังวะ!
แค่สิวไม่กี่เม็ด กว่าจะทำให้ยุบและหายไปได้ น้านนาน! ไม่พอนะ มันยังทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้เราช้ำใจอีก เศร้าที่สุด! แต่วันนี้ ปัญหาเรื่องสิวๆ จะหมดไป โดยเฉพาะสิวผด ตัวการสำคัญ ที่ทำให้ผิวหน้าของเราตะปุ่มตะป่ำ ไม่เรียบเนียน จัดการให้ราบ ด้วย 7 น้ำตบสยบสิวผิด ตบปุ๊บยุบปั๊บ อีกหนึ่งตัวช่วย
สำหรับคนเป็นสิวที่ขาดไม่ได้ ของมันต้องมี!
ลิสต์มาให้แล้ววันนี้ ทั้งอ่อนโยน ทั้งลดสิวได้ดี
จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Monara Acne Care Solution Essence
image_1028840
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

เปิดมาทีน้ำตบตัวแรก อันนี้เป็นของ Monara ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดใบบัวบกธรรมชาติและยังมีสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ดีอีก ที่สำคัญคือ เขายังช่วยลดสิวอักเสบ สิวผดผื่น สิวอุดตัน บนใบหน้าได้ดีมาก ทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ เขายังช่วยปรับสมดุลผิวหน้าของซิสให้แข็งแรง ไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำซาก แถมยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ ความมันส่วนเกินลดลงด้วย คือดี อันนี้เราลองใช้แล้ว มันดีมาก ราคาไม่แพงด้วย แถมใช้ดีจริง สิวผดนี่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ต้องลอง!

2. Clear Nose Acne Care Solution Essence
image_1028841
- ที่มารูป: bit.ly

แบรนด์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวที่แท้ทรู Clear Nose ซึ่งเขามีน้ำตบด้วยนะยู! ตัวนี้เป็นเอสเซนส์สูตรน้ำสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย ตัวนี้จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่ใช้ เขาจะช่วยทำให้รูขุมขนของเรากระชับขึ้น ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยสิวได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญคือ เขามีส่วนช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลง พร้อมให้ความชุ่มชื้นสู่ชั้นใต้ผิว ในระดับที่พอเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวด้วย เนื้อน้ำ ซึมเร็ว ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ปังมาก คนที่ได้ลองใช้ ต่างพูดว่า ดีงาม สิวผดลดลง สิวอักเสบดีขึ้น
แถมราคาไม่แพง งานดีมาก!

3. ORIGINS Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion
image_1028842
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

น้ำตบเห็ดในตำนานจากแบรนด์ Origins ยังคงครอบใจสาวๆ หลายๆ คน อย่างต่อเนื่อง หลายคนที่ได้ลองใช้แล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สิวผดลดลงจริง! ตัวนี้เป็นทรีทเมนต์โลชั่น สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่มาพร้อมคุณประโยชน์จากห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเฉ้า เห็ด Chaga รวมทั้งแลคโตบาซิลลัส ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งมีส่วนช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมรับการบำรุงและปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้นด้วย แม้ราคาจะแรงหน่อย แต่เขามีขนาดจิ๋วด้วยนะ ใครสนใจ อยากลองใช้ดูก่อน สามารถไปตำขนาดจิ๋วมาลองก่อนได้ค่ะ

4. Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion
image_1028843
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ถ้าลดสิว ต้องขวดเขียวของ Hada Labo ตัวนี้เป็นโลชั่นสูตรลดสิว ควบคุมความมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากฮาโตมูกิ, โฮตูเนีย, คอดาต้า และดอกคาโมมายล์ ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิว และรอยบวมแดง ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุลและชุ่มชื้น ที่สำคัญคือ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี


5. Bioderma Sebium Lotion
image_1028844
- ที่มารูป: www.tpakinr.com

น้ำตบขวดเขียวของ Bioderma เป็นตัวที่เหมาะกับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยปรับสมดุล pH น้ำมัน และน้ำ เพื่อผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ทั้งยังอ่อนโยนแม้กับผู้ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่ายด้วย ซึ่งน้ำตบตัวนี้ประกอบไปด้วย Zinc gluconate and Vitamin B6 ที่จะปรับสมดุลการผลิตซีบัมหรือความมันบนใบหน้า Capryloyl glycine ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว โดยจะรักษาระดับความเป็นกรดให้เหมาะสม พร้อมป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่มีส่วนก่อให้เกิดสิว Fluidactiv® patented ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน Agaric acid and salicylic acid ช่วยกระชับรูขุมขน และ Hydrating Power ช่วยคงความชุ่มชื้นในผิวได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ให้ผิวดูอิ่มน้ำและดูสดใสขึ้นด้วย

6. Garnier Skin Natural Pure Active Sensitive Anti-Acne Essence Lotion
image_1028839
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ถัดมาที่โลชั่นบำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก Garnier ที่มาพร้อมกับเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานไปด้วยสารสกัดจากซิงค์ และสารสกัดจากดอกวิซ ฮาเซล ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยสิว พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินและยังช่วยปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย
 ให้รู้สึกชุ่มชื้น สบายผิวขึ้น
อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งโลชั่นน้ำตบ ที่น่าลองไม่น้อยเลย

7. Mizumi Marine Sugar White Essence
image_1028845
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

และตัวสุดท้าย เป็นน้ำตบจากแบรนด์ Mizumi ตัวนี้เป็นเอสเซนส์น้ำตบมารีนชูการ์ ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ด้วยส่วนผสมหลักจาก NAG หรือมารีนชูการ์ สกัดจากเปลือก Shellfish ใต้ท้องทะเลลึก จนได้โมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมซาบได้ดีกว่าไฮยาลูโรนิคแอซิดทั่วไป พร้อมยังมี Niacinamide วิตามินบี 3 เข้มข้นสูงสุด 4% ที่จะมาช่วยลดความหมองคล้ำ มี GO-VC วิตามินซี ที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดี พร้อมปรับผิวให้ดูขาวมีออร่า และ Aloe Vera Juice ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด ให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำ ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น ที่สำคัญคือเขาปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ คือพูดง่าย รักษาสิวได้ แถมผิวสวยมีออร่า แล้วยังอ่อนโยนด้วย สุดปังไปเลย!

image_1028825
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


และทั้งหมดนี้ ก็คือตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิวสุดปัง แก้ได้ทั้งสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน จัดไปแบบด่วนๆ ที่สำคัญคือ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ สนใจตัวไหน ตามไปตำกันได้เลย ดีทุกตัวแน่นอน ใครที่มีปัญหาสิว
ควรลอง รับรองว่าช่วยกู้ผิวเป็นสิว ให้ใสปิ๊งได้แน่นอนค่ะ เพียงแค่ตบ! เท่านั้นเอง

สำหรับวันนนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
5 February 2021 09:38
Search @