เคยไปรึยัง? แพ500ไร่ เขื่อนเชี่ยวหลาน สวยขนาดนี้ ต้องไป!

เคยไปรึยัง? แพ500ไร่ เขื่อนเชี่ยวหลาน สวยขนาดนี้ ต้องไป!

เที่ยวชิลล์ๆ ที่กุ้ยหลินเมืองไทย ไม่ไปไม่ได้แล้ว!!!

13 June 2015
Monnamae
13 June 2015

ท่ามกลางท้องฟ้ากว้างใหญ่ มีสถานที่มากมายที่รอเราออกไปค้นพบ แล้ววัยรุ่นอย่างเรามีหรือจะพลาดออกไปเจอโลกกว้างอันน่าตื่นเต้นกันดีกว่า แต่ว่าเอ?? แล้วที่ไหนกันนะที่จะเหมาะกับวัยรุ่นสุดมันส์แบบเรา ไปดูกันเล้ยยย

แพ 500 ไร่ ตั้งอยู่ใน เขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานี
เขื่อนเชี่ยวหลาน หรือ เขื่อนรัชชประภา เป็นเขื่อนที่รายล้อมด้วยภูเขาหินปูน ท่ามกลางผืนน้ำที่ใสราวกับมรกต ยามเมื่อกระทบแสงแดดวิบวับระยิบระยับ ที่นี่คุณจะได้พบกับสายหมอกแสนสวยที่ลอยตัวเหนือน้ำในยามเช้า บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกจนได้ชื่อว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทยเลยทีเดียว

image_8763
- ที่มารูป: www.500rai.com
image_8768
- ที่มารูป: www.oknation.net
image_8769
- ที่มารูป: saicholsouthernthailand.com

แพ 500 ไร่เป็นสถานที่พัก ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเงียบสงบ และรักธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นและความแปลกใหม่อย่างวัยรุ่นวัยมันส์เรานี่แหละ

เพราะอะไรน่ะเหรอ?

เพราะการเดินทางไปสถานที่แห่งนี้ไม่ธรรมดาน่ะสิ

แน่ล่ะ สถานที่ราวกับสวรรค์แบบนี้จะไปง่ายๆได้ยังไงกัน

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Pronyada Jainaknan
ป้ายยามาส์กลดรอยสิว ช่วยผิวแข็วแรงขึ้น
0 Likes
0 Comments
Nichapats
เซรั่มสู้สิวของ Garnier ตัวใหม่ปังม๊ากกก✨
0 Likes
0 Comments
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว หน้าสวยใสไร้สิวภายใน 7วัน ด้วยเซรั่มสู้สิว อัพผิวให้ไบรท์ ปังมากแม่ !
0 Likes
0 Comments
image_8773
- ที่มารูป: www.500rai.com

เริ่มจากเดินทางไปสุราษฎร์ธานี สามารถเดินทางโดยรถยนต์ รถไฟ หรือรถทัวร์ก็ได้ หรือใครจะโดยสารเครื่องบินก็แล้วแต่ความสะดวก เพราะมีสายการบินให้เลือกมากมาย ทั้งยังสะดวกสบายไม่ต้องใช้เวลาเดินทางนานอีกด้วย จากนั้นให้ไปรอเรือจากแพ 500 ไร่มารับที่ออฟฟิศ โดยจะมีรถตู้มารับไปขึ้นเรือ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ให้บริการเป็นอย่างดี จุดเด่นคือ คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติ ชมวิว สายลม แสงแดด ท้องฟ้าสวยใสได้อย่างเต็มที่ หากใครเอารถไปไม่ต้องห่วง เจ้าหน้าที่ของแพ 500 ไร่เขาดูแลให้อย่างดี

 

image_8778
- ที่มารูป: www.500rai.com

เมื่อไปถึงแล้ว คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างดี ทั้งเครื่องดื่มอาหารการกินพร้อมสรรพ ท่ามกลางสถานที่สุดแสนจะโรแมนติก คิดดูว่ามันสุดแสนจะฟินเว่อร์ขนาดไหน >0<

เลือกที่พักกันเรียบร้อยก็ถึงเวลาของความมันส์ เพราะที่นี่เขามีกิจกรรมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานกันเพียบ!!

 

image_8779
- ที่มารูป: www.500rai.com

กิจกรรมภายในแพ ก็เช่นการที่คุณวิ่งจากที่พักออกมา กระโดดตู้ม!!!! ลงน้ำที่ทั้งสวยและใส หรือจะเป็นการพายเรือคายัค การนั่งอิงแอบกับคนรักดูพระอาทิตย์ตกยามเย็น แต่อย่าเผลอไปกับเพื่อนสนิทล่ะ เดี๋ยวจะเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อเอาได้ เพราะบรรยากาศมันพาไป อร๊ายย >0<

 

image_8783
- ที่มารูป: www.500rai.com

ส่วนกิจกรรมอื่นๆ นั้นก็มีตั้งแต่การไปเที่ยวน้ำตกแปดเซียน (ถ้าคิดว่าน้ำหน้าแพนั้นเล่นไม่สะใจน่ะนะ) การไปเดินชมวิว การไปชมถ้ำปะการัง เดินผ่าน้ำตะลุยถ้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่มีให้เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว โดยทุกกิจกรรมนั้นหากต้องการเล่นสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของแพ 500 ไร่ได้โดยตรงเลยค่ะ

 

image_8787
- ที่มารูป: www.500rai.com
image_8788
- ที่มารูป: www.500rai.com

การจองบ้านพักและแพคเกจทัวร์ต่างๆ สามารถติดต่อกับแพ 500 ไร่ได้โดยตรง ซึ่งทางแพ 500 ไร่นั้นมีการจัดแพคเกจทัวร์ที่หลากหลายและแต่ละอันนั้นก็ฟินเว่อร์ เหมาะกับวัยรุ่นแบบเรายิ่งนัก รับรองว่าถูกใจแน่นอน

 

image_8789
- ที่มารูป: www.500rai.com

เล่าแบบคร่าวๆ ก็กระตุ้นต่อมความอยากเที่ยวออกมาเล็กๆ น้อยๆ แล้วใช่มั้ยล่ะ? แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าของจริงจะเหมือนกับที่เล่าหรือเปล่า ต้องไปสัมผัสด้วยตัวเอง เพราะวัยรุ่นอย่างเราไม่เชื่อใครง่ายๆ อยู่แล้ววว!!

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @