บอกต่อ 'สบู่แตงโม' & 'สบู่ไชเท้า' 2 สูตรเด็ดจากซิสต้าร์ เช็คให้ชัดสูตรไหนที่ใช่เธอ?!

บอกต่อ 'สบู่แตงโม' & 'สบู่ไชเท้า' 2 สูตรเด็ดจากซิสต้าร์ เช็คให้ชัดสูตรไหนที่ใช่เธอ?!

ฮายค่ะซิส! วันนี้เราหยิบ ‘ สบู่แตงโม ’ และ ‘ สบู่ไชเท้า ’ สองสูตรเด็ดจากแบรนด์ SISTAR มาให้ได้ทำความรู้จักกันว่าสบู่แต่ละตัวต่างกันยังไง? ช่วยบำรุงผิวเรื่องไหน? จะได้เช็คให้ชัดและเลือกซื้อให้ถูกว่าสูตรไหนที่เหมาะกับเธอมากที่สุดไงล่ะ

26 February 2021
Pearrisa
26 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าาา พอเห็นเราแวะมาทักทายแบบนี้ ก็รู้ไว้ได้เลยนะว่ามีสิ่งดีๆ มาฝากเหมือนเดิมค่ะ ^^/

image_1027980
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรามั่นใจว่าสาวซิสที่อยากบำรุงดูแลผิวพรรณให้สวยปังแบบง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพงเกินเอื้อม สกินแคร์ใน 7-11 คงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์โดนใจมากที่สุดแล้วล่ะ เพราะทั้งหาซื้อง่าย ใช้ดี และราคาเบาๆ เพียงหลักสิบเท่านั้น แถมยังมีให้เลือกซื้อมาใช้บำรุงผิวและแก้ปัญหาผิวกวนใจได้หลายอย่างอีกด้วยนะ แล้วแบรนด์ครีมซองสุดฮอตที่สาวๆ ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็หนีไม่พ้น SISTAR แน่นอนเลย เพราะว่าแบรนด์ซิสต้าร์ขึ้นชื่อเรื่องครีมซอง #ถูกและดี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ที่สำคัญตอนนี้ทางแบรนด์ก็ผลิตสบู่ทำความสะอาดผิว ให้เอาไปใช้เพิ่มพลังผิวสวยทั้งหน้าและตัวด้วยนะ

วันนี้เราเลยหยิบ ‘ สบู่แตงโม ’ และ ‘ สบู่ไชเท้า ’ สองสูตรเด็ดจากซิสต้าร์ มาให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกันว่าสบู่แต่ละตัวต่างกันยังไง? มีส่วนผสมของอะไรบ้าง? ช่วยบำรุงผิวเรื่องไหน? จะได้เช็คให้ชัดไปเลยว่าสูตรไหนที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของสาวแต่ละคนได้มากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยยย

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

   

✿ SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap ✿

image_1027981
- ที่มารูป: i.pinimg.com

【 เหมาะกับใคร 】

มาเริ่มที่สบู่ซิสต้าร์ตัวแรกที่เราหยิบมาแนะนำกันอย่าง SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap หรือที่หลายคนเรียกกันจนติดปากว่า สบู่แตงโมซิสต้าร์ ก่อนเลยค่ะ สำหรับสบู่ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจซองสีแดงสดใสแบบนี้ ถือเป็นสบู่เป็นดาวดวงใหม่ของจักรวาลแตงโมซิสต้าร์ ที่ไม่ว่าจะผลิตออกมากี่ตัวก็ขายดีทุกตัว กระแสตอบรับดีมากๆ เลยล่ะ โดยสบู่สูตรนี้ผสมผสานสารสกัดจากทั้งแตงโม วิตามินซี คอลลาเจน ว่านหางจระเข้ และโยเกิร์ต ส่วนผสมที่เน้นเข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มและดูกระจ่างใสขึ้น เลยเหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำเพราะโดนแดดหรือมลภาวะทำร้าย รวมถึงคนที่มีปัญหาสิวและรอยสิวก็ใช้สบู่แต่งโมทำความสะอาดผิวได้เลย

image_1027982
- ที่มารูป: i.pinimg.com

【 สารสกัดสำคัญ 】

อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า สบู่แตงโมซิสต้าร์ รวบรวมสารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวเอาไว้มากมาย ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวก็มีสรรพคุณแตกต่างกันไป เราเลยจะอาสาพาไปดูให้ชัดๆ เลยว่าสารสกัดที่อัดแน่นอยู่ในสบู่แตงโมตัวนี้ จะโดดเด่นเรื่องการช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวยังไงบ้าง…

        • Watermelon : สารสกัดแตงโมเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ
        Vitamin C : วิตามินซีช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ปรับให้ผิวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น
        Collagen : คอลลาเจนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียน  
        Aloe Vera : ว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิวหลังเผชิญแสงแดด / มลภาวะ พร้อมลดรอยสิว
        Yogurt : โยเกิร์ตทำหน้าที่บำรุงให้ผิวแลดูละเอียด เนียนนุ่มน่าสัมผัส

image_1027983
- ที่มารูป: i.pinimg.com

【 ผลลัพธ์หลังใช้ 】

วิธีใช้ สบู่แตงโมซิสต้าร์ ทำความสะอาดผิวเพิ่มความกระจ่างใสก็ทำได้ง่ายมากๆ เลยนะคะ เพียงแค่ล้างน้ำและถูสบู่จนเกิดฟอง คุณสาวๆ ก็จะได้สัมผัสกับวิปโฟมนุ่มๆ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมแตงโมสดชื่นสุดๆ จากนั้นก็ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย ซึ่งจุดเด่นของสบู่ตัวนี้ก็คือหลังใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึงเหมือนสบู่แบรนด์อื่นๆ ผิวนุ่มอุ้มน้ำและมีความชุ่มชื้น แล้วถ้ายิ่งใช้ สบู่แตงโมซิสต้าร์ ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวตัว คู่กับการบำรุงผิวด้วย เจลแตงโมอโลซองยักษ์ เป็นประจำ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มพลังการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และปรับผิวสว่างเนียนใสแบบติดสปีดเข้าไปอีกนะ

   

✿ SISTAR Radish Perfect White & Smooth Soap ✿

image_1027984
- ที่มารูป: i.pinimg.com

【 เหมาะกับใคร 】

หลังจากที่ส่องความดีงามของสบู่แตงโมไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาเปิดใจทำความรู้จักกับ SISTAR Radish Perfect White & Smooth Soap หรือ สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ บ้างแล้วนะ เราค่อนข้างมั่นใจว่าถ้าสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำ แล้วเคยไปเดินเล่นแถวๆ เชลฟ์ครีมซองในเซเว่น ก็ต้องเคยเห็นกองทัพครีมซองสีม่วงของซิสต้าร์ที่มีส่วนผสมของหัวไชเท้าแน่ๆ เพราะว่าครีมซองสีม่วงและสบู่ไชเท้าของแบรนด์นี้ เรียกได้ว่าเป็นยันต์กันฝ้าที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด และจุดด่างดำให้ดูจางลงไป แถมยังช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น ล็อคความหน้าเด็ก ไม่ต้องกังวลใจปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยเลยล่ะ

image_1027985
- ที่มารูป: i.pinimg.com

【 สารสกัดสำคัญ 】

นอกจาก สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ จะมีส่วนผสมตัวสำคัญอย่างสารสกัดไชเท้าเข้มข้นแล้วเนี่ย ยังผสานพลังมาพร้อมกับสารสกัดสุดเริ่ดตัวอื่นๆ อีกหลายอย่าง ที่จะช่วยไล่ฝ้า กระ และจุดด่างดำออกไปจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน และสว่างใสขึ้นได้ด้วยนะ ถ้าสาวๆ อยากรู้ว่าจะสารสกัดตัวไหนบ้าง? และแต่ละตัวมีสรรพคุณดียังไง? เราไปหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ

               Radish : สารสกัดไชเท้า เน้นลดเลือนฝ้า กระแดด และจุดด่างดำแลดูจางลง
               Ginseng : โสมที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ พร้อมปรับให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลงไป
               Arbutin : อาร์บูตินช่วยเพิ่มพลังให้ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น
               Collagen : คอลลาเจน ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์
               Hyaluronic acid : กรดไฮยาลูโรนิคช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ให้ผิวชุ่มชื้นได้อีกครั้ง


image_1027986
- ที่มารูป: i.pinimg.com

【 ผลลัพธ์หลังใช้ 】

วิธีใช้ สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ ทำความสะอาดผิว ก็มีขั้นตอนแบบเดียวกันกับการใช้สบู่แตงโมเลยค่ะ แค่สาวๆ นำสบู่ไปล้างน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง จากนั้นก็นำมาล้างหน้าและถูตัวได้เลย เพราะว่าสบู่แบรนด์นี้ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พอถูสบู่จนฟินหนำใจแล้วก็ล้างฟองออกด้วยน้ำเปล่า เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วล่ะ โดยสบู่ไชเท้าก็ถูแล้วเกิดเป็นวิปโฟมนุ่มๆ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนเหมือนกัน หลังใช้แล้วทั้งผิวหน้าและผิวกายไม่แห้งตึง ผิวไม่เอี๊ยด แล้วถ้าอยากจะไล่ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำต่างๆ ออกไปจากผิวให้เร็วขึ้นและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก็แนะนำให้ใช้คู่กับ เซรั่มฝ้าไชเท้าซิสต้าร์ ได้เลย

   

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

สรุปแล้วเริ่ดไม่เริ่ด พูดดด!!! หลังจากที่สาวซิสได้ทำความรู้จักกับสบู่ซิสต้าร์ 2 สูตรเด็ดอย่าง ‘ สบู่แตงโม ’ และ ‘ สบู่ไชเท้า ’ พร้อมกับได้ส่องสรรคุณความดีงามว่าสบู่ทั้งสองสูตรนี้เน้นฟื้นบำรุงผิวด้านไหน และเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแบบไหนไปแล้ว คราวนี้ก็คงตัดสินใจเลือกกันได้แล้วนะว่าสบู่ซิสต้าร์สูตรไหนที่ตอบโจทย์และเข้ากับผิวของตัวเองมากที่สุด จะได้รีบพุ่งตัวไปซื้อมาใช้บำรุงผิวกันแบบด่วนจี๋ไปเลย

โดยทั้ง SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap และ SISTAR Radish Perfect White & Smooth Soap ราคาซองละ 57 บาท แถมยังคุ้มกว่าเพราะบรรจุ 2 ก้อน ใน 1 ซอง เลยแบ่งใช้ได้สะดวก ไม่สะสมเชื้อโรค และสบู่ 1 ก้อนใช้ได้นาน 14 วันยาวๆ ไปเลยจ้า ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือจะช้อปออนไลน์ผ่านช่องทาง Website : Sistarbeautyskin / Facebook : Sistarbeautyskin / Line : @sistarbeautyskin ก็เลือกได้ตามความสะดวกเลยยย~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @