จะล้านอยู่แล้วจ้า! รวม 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย #ดูแลผมด่วนก่อนที่คุณจะไม่เหลือผม

จะล้านอยู่แล้วจ้า! รวม 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย #ดูแลผมด่วนก่อนที่คุณจะไม่เหลือผม

หัวล้านไม่ใช่เรื่องเล็ก เป็นขึ้นมา น้ำตาตกนะคะคุณ! ใครที่กำลังมีปัญหา ผมร่วง ผมขาดง่าย รากผมอ่อนแอ วันนี้เรามีอาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผมบาง ให้กลับมาดกดำ ไม่ขาดง่าย ที่คนผมน้อย ไม่ควรพลาด!

19 February 2021
belfry
19 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1031244
- ที่มารูป: bit.ly


ปัญหาผมร่วง เป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่ใครหลายๆ คนกำลังเจออยู่ในตอนนี้ คือมันยากมากเลยนะ ที่เราจะต้องทำใจยอมรับมันอะ อย่างน้อยๆ มันก็ต้องหาวิธีอะไรสักอย่าง เพื่อให้เส้นผมยังคงอยู่บนหัวเราต่อไป วันนี้เรามีหนึ่งตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีไม่น้อย เพราะบางครั้งการใช้แชมพู เซรั่ม ทรีตเมนต์ อย่างเดียว มันไม่พอ การทานอาหารเสริม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยดูแลปัญหาที่เกิดขึ้นได้ และเราก็ได้รวบรวมตัวที่ปังๆ มาไว้ที่นี่แล้วค่ะซิส! จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

✿ 7 อาหารเสริมบำรุงรากผม ลดผมหลุดร่วง ขาดง่าย ให้ผมแข็งแรง ✿


อย่างที่บอกว่าอาหารเสริมคืออีกทางเลือกหนึ่งที่ควรทำ เราจึงคัดแบรนด์ที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรงและลดการขาดหลุดร่วงมาแล้ว แบรนด์ไหนเป็นที่สนใจหรือถูกพูดถึงบ่อยๆ เลื่อนมาดูต่อกันเลย!

1. Nature's Bounty Hair , Skin & Nails

image_1031265

เปิดมาที่ตัวแรก Nature's Bounty Hair , Skin & Nails มาในรูปแบบแคปซูลเยลลี่ เค้าจะคล้ายๆ กับขนม สามารถเคี้ยวได้เลย ตัวนี้จะมี ไบโอตินและซิงค์ ที่ช่วยรักษาสุขภาพเส้นผมให้รากผมแข็งแรงและลดผมร่วง รวมถึงช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงขึ้น และมี วิตามินซี วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย สำหรับตัวนี้ถือว่า 3in1 ครบจบทั้งผม ผิว เล็บกันเลยทีเดียว

2. Natrol Biotin Maximum Strength

image_1031264
- ที่มารูป: ecomm.natrol.com

ว่ากันว่าแบรนด์นี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในอเมริกาเลยนะ ซึ่งเขาเป็นอาหารเสริมที่มีไบโอติน หรือวิตามินบี 7 สูงถึง 10,000 ไมโครกรัม มีส่วนช่วยลดการหลุดร่วงของเส้มผม พร้อมเสริมรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยมีน้ำหนัก และชะลอการเกิดผมหงอกได้ดี นอกจากนี้ เขายังช่วยป้องกันและรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะล้าน แถมยังบำรุงได้ไปถึงเล็บด้วยนะ คือจะช่วยป้องกันและบำรุงรักษาเล็บที่แห้งเปราะ และฉีกขาดง่ายให้กลับมามีสุขภาพดียิ่งขึ้น ยังช่วยบรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ผดผื่นคัน บำรุงผิวหนัง ให้เรียบเนียน มีสุขภาพดี ทำหน้าที่บำรุงเหมือนคอลลาเจนบำรุงกระดูก ด้วยส่วนผสมมังสวิรัติ 100%

3. Blackmores Biotin H+

image_1031262
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

ตัวถัดมา น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับอาหารเสริมจากแบรนด์ Blackmores ซึ่งตัวที่เราหยิบมาแนะนำ อันนี้จะเป็นอาหารเสริมที่จะช่วยดูแลสุขภาพเส้นผม ให้ผมแข็งแรง ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามินซี อี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ มิลเลท ฮอสเทล ชาขาว และเคลป์ จะช่วยดูแลปัญหาของเส้นผม ให้กลับมาสลวย แข็งแรงและเงางาม ทั้งยังช่วยอาการหลุดร่วง และรักษาอาการศีรษะล้านได้อีก ราคาไม่แพงมากมาย ลองไปหาทานกันดูได้ค่ะซิส

4. HSC Multivitamin

อาหารเสริมบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง ไม่เห็นผลคืนเงิน 100%

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงมากๆ คือ อาหารเสริมบำรุงผม HSC Multivitamin ที่เน้นการกระตุ้นเส้นผมเกิดใหม่จากการบำรุงภายในด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ความเก๋คือใช้แนวคิดเหมือนการปลูกต้นไม้ที่ต้องรดน้ำ พรวนดิน ใส่ปุ๋ยให้ต้นไม้งอกงาม ขวดนี้จึงอัดแน่นไปด้วยวิตามินที่สำคัญต่อการบำรุงรากผมกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน B Complex ที่รวมทั้งวิตามินบี 7 (ไบโอติน) วิตามินบี 5 (Pantothenate), วิตามิน C, วิตามิน A, Zinc, Inositol, L-Cystine, สารสกัดจากยีสต์,  สารสกัดเปลือกกล้วย, สารสกัดหญ้าหางม้า, สารสกัดข้าวฟ่าง, สารสกัดทับทิม, และธาตุเหล็ก ช่วยให้เส้นผมที่งอกใหม่มีขนาดใหญ่และแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายและเงางาม

แถมยังดีต่อผิวพรรณ ลดการอักเสบในร่างกาย ช่วยชะลอวัยได้ ด้วยความเป็นมัลติวิตามินและมีความน่าเชื่อถือ คลินิกเวชกรรมเฉพาะทาง Hair Solution Clinic รักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านและโรคอื่นที่เกี่ยวข้องมานานกว่า 10 ปี เลยไม่แปลกใจว่าทำไมเค้าถึงเคลมว่าไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน 100% ใครผมร่วง ผมบาง หรืออยากฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะควรลองน้า

วิธีกินง่ายๆ กินแคปซูลวันละครั้ง ครั้งละเม็ดเป็นประจำติดต่อกัน 2 เดือนจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนตั้งแต่ผมยันผิว 1 ขวดมี 30 แคปซูล ราคา 1,350.- มันสะดวก ทานง่าย เมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ ในตลาดถือว่าราคาไม่สูงเลยล่ะ http://www.hsc.co.th

5. 21st Century Biotin

image_1031249
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

ตัวถัดมา เป็นวิตามินลดผมร่วงจาก 21st Century Biotin ที่มาพร้อมไบโอตินถึง 10,000 ไมโครกรัม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยบำรุงได้ทั้งเส้นผมและเล็บ ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพของรากผมและเล็บให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยรักษาและบรรเทาอาการผมร่วง ศีรษะล้าน รวมถึงป้องกันและระงับผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองมาก แถมเขายังเคลมไว้อีกนะว่า เขาสามารถช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีนได้ โอ้โห! ไม่รู้จริงมั้ย แต่ต้องลองค่ะซิส!

6. Nature’s Bounty Biotin

image_1031247
- ที่มารูป: cdn1.evitamins.com

ตัวที่หก อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผมและเล็บ ซึ่งตัวนี้มีไบโอติน 1,000 ไมโครกรัม และสารอาหารอื่นๆ ที่ดีต่อสุขภาพผม ผิว และเล็บ เป็นวิตามินที่ดีสำหรับการฟื้นฟูเส้นผมตามธรรมชาติของคุณและเล็บที่ยืดหยุ่น ตัวนี้จะช่วยป้องกันผมหงอก ทั้งยังช่วยป้องกันและรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะล้าน

รวมไปถึงบรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ผื่นคัน ป้องกันและรักษาเล็บแห้งเปราะ แถมยังช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน คนที่ทานมังสวิรัติก็สามารถทานได้ด้วย ราคาไม่แพงมากมาย เขาจะมี Biotin ให้เลือก ตั้งแต่ 1,000 / 5,000 และ 10,000 ไมโครกรัม สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม หาตำได้ง่ายด้วยนะ ไม่ต้องรอพรีเลยค่ะ

7. HARU Biotin Max

image_1031246
- ที่มารูป: bit.ly

และตัวสุดท้าย HARU Biotin Max ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อเส้นผมและเล็บ ด้วยคุณค่าจาก Biotin ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมและเล็บให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง เหมาะกับคนที่ผมร่วง ผมบาง ผมเสีย แห้งแตกปลายไร้น้ำหนัก และผู้ที่เล็บเปราะ แตกหักง่าย ทาเล็บบ่อย หรือโดนสารเคมีจากผงซักฟอกเป็นประจำ ก็จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ทั้งผมและเล็บแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงรากผม และการงอกใหม่ของเส้นผม พร้อมควบคุมการทำงานของต่อมน้ำมันบนหนังศีรษะ เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมบำรุงที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าตัวอื่นๆ เลยค่ะ

image_1031245
- ที่มารูป: bit.ly


และทั้งหมดนี้ ก็คืออาหารเสริมบำรุงผมให้แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย มีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถไปหาตำกันได้เลยนะ วิธีการดูแลเส้นผม ไม่ใช่แค่สระและบำรุงจากภายนอกอย่างเดียว แต่การกินอาหารเสริม เพื่อบำรุงจากภายใน ก็สำคัญเหมือนกัน ยังไงก็ลองไปหามาทานกันดูได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @