จะล้านอยู่แล้วจ้า! รวม 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย #ดูแลผมด่วนก่อนที่คุณจะไม่เหลือผม

จะล้านอยู่แล้วจ้า! รวม 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย #ดูแลผมด่วนก่อนที่คุณจะไม่เหลือผม

หัวล้านไม่ใช่เรื่องเล็ก เป็นขึ้นมา น้ำตาตกนะคะคุณ! ใครที่กำลังมีปัญหา ผมร่วง ผมขาดง่าย รากผมอ่อนแอ วันนี้เรามีอาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผมบาง ให้กลับมาดกดำ ไม่ขาดง่าย ที่คนผมน้อย ไม่ควรพลาด!

19 February 2021
belfry
19 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1031244
- ที่มารูป: bit.ly


ปัญหาผมร่วง เป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่ใครหลายๆ คนกำลังเจออยู่ในตอนนี้ คือมันยากมากเลยนะ ที่เราจะต้องทำใจยอมรับมันอะ อย่างน้อยๆ มันก็ต้องหาวิธีอะไรสักอย่าง เพื่อให้เส้นผมยังคงอยู่บนหัวเราต่อไป วันนี้เรามีหนึ่งตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีไม่น้อย เพราะบางครั้งการใช้แชมพู เซรั่ม ทรีตเมนต์ อย่างเดียว มันไม่พอ การทานอาหารเสริม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยดูแลปัญหาที่เกิดขึ้นได้ และเราก็ได้รวบรวมตัวที่ปังๆ มาไว้ที่นี่แล้วค่ะซิส! จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. Mega We care Regenez
image_1031265
- ที่มารูป: ecomm.natrol.com

เปิดมาที่ตัวแรก Mega We care Regenez อันนี้เป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่หลายๆ คนแนะนำ เป็นอาหารเสริมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ที่คัดสรรอุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสกัดจากถั่วลันเตา, สารสกัดจากดอก Red Clover และ Malabar Kino, สารสกัดจาก Ginseng และ Basil สุดท้ายคือ Biotin ซึ่งเขามีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ทั้งยังสามารถดูดซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้ดี แล้วยังช่วยป้องกันการอักเสบระคายเคืองหนังศีรษะ รวมถึงบำรุงรากผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่ายด้วย

2. Natrol Biotin Maximum Strength
image_1031264
- ที่มารูป: ecomm.natrol.com

ว่ากันว่าแบรนด์นี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในอมเริกาเลยนะ ซึ่งเขาเป็นอาหารเสริมที่มีไบโอติน หรือวิตามินบี 7 สูงถึง 10,000 ไมโครกรัม มีส่วนช่วยลดการหลุดร่วงของเส้มผม พร้อมเสริมรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยมีน้ำหนัก และชะลอการเกิดผมหงอกได้ดี นอกจากนี้ เขายังช่วยป้องกันและรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะล้าน แถมยังบำรุงได้ไปถึงเล็บด้วยนะ คือจะช่วยป้องกันและบำรุงรักษาเล็บที่แห้งเปราะ และฉีกขาดง่ายให้กลับมามีสุขภาพดียิ่งขึ้น ยังช่วยบรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ผดผื่นคัน บำรุงผิวหนัง ให้เรียบเนียน มีสุขภาพดี ทำหน้าที่บำรุงเหมือนคอลลาเจนบำรุงกระดูก ด้วยส่วนผสมมังสวิรัติ 100%

3. Blackmores Biotin H+
image_1031262
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

ตัวถัดมา น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับอาหารเสริมจากแบรนด์ Blackmores ซึ่งตัวที่เราหยิบมาแนะนำ อันนี้จะเป็นอาหารเสริมที่จะช่วยดูแลสุขภาพเส้นผม ให้ผมแข็งแรง ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามินซี อี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ มิลเลท ฮอสเทล ชาขาว และเคลป์ จะช่วยดูแลปัญหาของเส้นผม ให้กลับมาสลวย แข็งแรงและเงางาม ทั้งยังช่วยอาการหลุดร่วง และรักษาอาการศีรษะล้านได้อีก ราคาไม่แพงมากมาย ลองไปตำมาทานกันดูได้ค่ะซิส

4. PHYTO Paris Dietary Supplement Hair And Nails
image_1031261
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

อีกหนึ่งอาหารเสริมบำรุงผมและเล็บ ที่มาแรงมากๆ ซึ่งเขาเป็นวิตามินบำรุงเส้นผม ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินที่สำคัญต่อการบำรุงรากผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน C, E, B2, B5, B6, B8, Zinc และอื่นๆ อีกหลายตัว ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง มีรากผมที่หนา ผมยาวเร็ว ดูเงางาม และลดการขาดหลุดร่วงได้ด้วยนะ ใครที่มีปัญหาผมร่วง แนะนำให้ลองทานดู ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้ แถมยังบำรุงลึกถึงรากผมด้วย เขาเคลมไว้เลยว่าเห็นผลจริงใน 2 สัปดาห์ สุดปังเวอร์! เพียงแค่ทานวันละ 2 เม็ด ก่อนอาหารมื้อใดมื้อหนึ่ง เท่านี้ก็เรียบร้อย

5. 21st Century Biotin
image_1031249
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

ตัวถัดมา เป็นวิตามินลดผมร่วงจาก 21st Century Biotin ที่มาพร้อมไบโอตินถึง 10,000 ไมโครกรัม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยบำรุงได้ทั้งเส้นผมและเล็บ ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพของรากผมและเล็บให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยรักษาและบรรเทาอาการผมร่วง ศีรษะล้าน รวมถึงป้องกันและระงับผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองมาก แถมเขายังเคลมไว้อีกนะว่า เขาสามารถช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีนได้ โอ้โห! ไม่รู้จริงมั้ย แต่ต้องลองค่ะซิส!

6. Nature’s Bounty Biotin
image_1031247
- ที่มารูป: cdn1.evitamins.com

ตัวที่หก อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผมและเล็บ ซึ่งตัวนี้มีไบโอติน 1,000 ไมโครกรัม และสารอาหารอื่นๆ ที่ดีต่อสุขภาพผม ผิว และเล็บ เป็นวิตามินที่ดีสำหรับการฟื้นฟูเส้นผมตามธรรมชาติของคุณและเล็บที่ยืดหยุ่น ตัวนี้จะช่วยป้องกันผมหงอก ทั้งยังช่วยป้องกันและรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะล้าน รวมไปถึงบรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ผื่นคัน ป้องกันและรักษาเล็บแห้งเปราะ แถมยังช่วยในการเผาพลาญไขมันและโปรตีน คนที่ทานมังสวิรัติก็สามารถทานได้ด้วย ราคาไม่แพงมากมาย เขาจะมี Biotin ให้เลือก ตั้งแต่ 1,000 / 5,000 และ 10,000 ไมโครกรัม สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม หาตำได้ง่ายด้วยนะ ไม่ต้องรอพรีเลยค่ะ

7. HARU Biotin Max
image_1031246
- ที่มารูป: bit.ly

และตัวสุดท้าย HARU Biotin Max ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อเส้นผมและเล็บ ด้วยคุณค่าจาก Biotin ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมและเล็บให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง เหมาะกับคนที่ผมร่วง ผมบาง ผมเสีย แห้งแตกปลายไร้น้ำหนัก และผู้ที่เล็บเปราะ แตกหักง่าย ทาเล็บบ่อย หรือโดนสารเคมีจากผงซักฟองเป็นประจำ ก็จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ทั้งผมและเล็บแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงรากผม และการงอกใหม่ของเส้นผม พร้อมควบคุมการทำงานของต่อมน้ำมันบนหนังศีรษะ เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมบำรุงที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าตัวอื่นๆ เลยค่ะ

image_1031245
- ที่มารูป: bit.ly


และทั้งหมดนี้ ก็คืออาหารเสริมบำรุงผมให้แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย มีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถไปหาตำกันได้เลยนะ วิธีการดูแลเส้นผม ไม่ใช้แค่สระและบำรุงจากภายนอกอย่างเดียว แต่การกินอาหารเสริม เพื่อบำรุงจากภายใน ก็สำคัญเหมือนกัน ยังไงก็ลองไปหามาทานกันดูได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @