อยากรักแร้ขาว ต้องให้วิตามินซีช่วย ใหม่! นีเวีย C&E วิตามินโรลออน

อยากรักแร้ขาว ต้องให้วิตามินซีช่วย ใหม่! นีเวีย C&E วิตามินโรลออน

อยากรักแร้ขาว ลองเปลี่ยนจากโรลออนทั่วไปมาใช้ " วิตามินโรลออน " บำรุงผิวสิ ผิวใต้วงแขนจะได้ดูออร่าด้วยพลังของวิตามินซีเข้มข้นมากถึง 50 เท่าจาก NIVEA C&E ขวดนี้

26 February 2021
SistaCafe Review
26 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สาวๆ รู้ตัวมั้ยว่า หลายคนอยากให้รักแร้ขาว นุ่มเหมือนในโฆษณา แต่กลับไม่ใส่ใจดูแลบำรุงผิวใต้วงแขนเท่าที่ควร และมักจะละเลยการดูแลไปซะง่ายๆ พอมารู้ตัวอีกทีก็ไม่มั่นใจ ไม่กล้าโชว์ผิวใต้วงแขน แถมบางทียังยากเกินเยียวยา เพราะเกิดจากพฤติกรรมของตัวเองที่เผลอทำซ้ำๆ จนผิวเสียสะสมไปอีก

แบบนี้ไม่ดีแน่ เป็นสาวเป็นนางอย่างน้อยก็ต้องดูแลบำรุงผิวให้ดูดี ท่องไว้ว่า ถ้าอยากมีรักแร้ขาว นุ่ม
ดูสะอาดก็ต้องรู้จักบำรุงกันด้วย โดยเริ่มจากวิธีง่ายๆ ที่เราทำเป็นประจำนั่นคือ การใช้โรลออน
แต่ครั้งนี้เราจะไม่ใช้โรลออนทั่วไป จะเลือกใช้ วิตามินโรลออนที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นสูง เพื่อช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส อย่าง นีเวีย C&E วิตามินโรลออนที่มีวิตามินซีเข้มข้นกว่ามะนาว 50 เท่า!
และยังมีวิตามินอีช่วยบำรุงให้วงแขนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

ถ้าอยากมีรักแร้ขาว นุ่มต้องทำอย่างไรบ้าง ไปดูกัน...

อยากมีรักแร้ขาว ดูแลด้วยวิตามินซี ช่วยเพิ่มผิวขาวกระจ่างใสได้

  

♡ แค่ปรับพฤติกรรม สาวๆ ก็มีรักแร้ขาว ดูดีขึ้นได้

เพราะพฤติกรรมหรือไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของสาวๆ นี่แหละเป็นเรื่องใกล้ตัวที่จะเป็นการช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสและดูดีขึ้นได้ง่ายๆ ไหนเช็กซิ มีอะไรที่ควรทำอีกมั้ยนะ ?

1.อาบน้ำทำความสะอาดรักแร้อย่างดี

บางคนก็พลาดตั้งแต่ข้อแรก ทั้งที่จริงๆ การทำความสะอาดรักแร้อย่างพิถีพิถันตอนอาบน้ำเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจทำอย่างยิ่ง เพราะงั้นอย่ามัวแต่ถูบริเวณอื่น ต้องทำความสะอาดบริเวณใต้วงแขนด้วย ค่อยๆ ทำความสะอาด ไม่ถูแรงเกินไป และในระหว่างที่เราขัดสีฉวีวรรณตอนอาบน้ำนี่แหละที่จะช่วยขจัดคราบเหงื่อไคลและสิ่งสกปรกใต้วงแขนได้อย่างดี

2.เลือกกำจัดขนรักแร้ด้วยการเลเซอร์แทนการกำจัดขนทั่วไป

ผู้หญิงเราบางทีก็เลือกกำจัดขนรักแร้ง่ายๆ ด้วยการโกน ถอน หรือดึง แต่สิ่งที่ง่ายกว่าคือการเลเซอร์กำจัดขนรักแร้นะคะซิส เพียงเตรียมเงินไว้ให้พร้อม ก็จะกำจัดขนรักแร้ได้ดีกว่า ขนขึ้นช้ากว่า ขนคุดน้อยกว่า เจ็บผิวหนังน้อยกว่า และทิ้งรอยคล้ำหรือหนังไก่ไว้น้อยกว่าด้วย

3.รักษาน้ำหนักและสัดส่วนให้อยู่ในระดับมาตรฐาน

การรักษาน้ำหนักหรือรูปร่างให้อยู่ในระดับที่เราขยับร่างกายได้สะดวก ไม่รู้สึกอึดอัด จะช่วยลดการเสียดสีของผิวหนังบริเวณต่างๆ และแน่นอนว่าผิวใต้วงแขนของเราก็จะไม่เสียดสีกันโดยไม่จำเป็นด้วย

4.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณรักแร้  

อย่างที่บอกไปถ้าเราเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยบำรุงดูแลผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะได้ก็จะยิ่งดี เพราะงั้นถ้าเลือกวิตามินโรลออนที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นและมีคุณสมบัติพร้อมช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนอยู่แล้ว คราวนี้ความรักแร้ขาว ออร่าพุ่งก็จะไม่ไปไหนไกลแน่ค่ะซิส

นีเวีย ซี แอนด์ อี วิตามินโรลออน มีวิตามินซีเข้มข้นสูง ช่วยรักแร้ขาว

ครั้งแรกของวิตามินโรลออนบำรุงผิวจากนีเวีย เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นมากถึง50เท่า

 

♡ รักแร้ขาวมาแน่! ถ้าดูแลด้วยวิตามินโรลออน

นีเวีย C&E วิตามินโรลออน ที่พูดถึงก็ตัวนี้นี่แหละ ปกติเรามักใช้โรลออนในการระงับกลิ่นกาย แต่ตัวนี้เป็นโรลออนมาใหม่เค้าพิเศษตรงที่มีวิตามินช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนโดยเฉพาะ ด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นมากกว่ามะนาวถึง 50 เท่า! ผสานกับวิตามินอีสกัดเข้มข้น จึงช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้นได้ พิสูจน์ได้ใน 7 วัน ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งเห็นได้ชัด

และไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูใสออร่าและเพิ่มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ยังมีความอ่อนโยนด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมงด้วย แถมมีให้เลือกใช้ทั้งรูปแบบโรลออนและแบบสเปรย์ด้วยนะ สะดวกไปอีก

วิตามินโรลออนบำรุงผิวใต้วงแขนจากนีเวีย ช่วยรักแร้ขาวได้ใน 7 วัน
รักแร้ขาว นุ่ม กระจ่างใสขึ้นได้ด้วยวิตามินซี

 

♡ ความรู้สึกหลังใช้ NIVEA Extra White C&E Vitamin Roll On

เมื่อได้ทดลองใช้จะรู้สึกว่าผิวบริเวณรักแร้ขาว นุ่ม ดูออร่า กระจ่างใสขึ้น มีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเบา และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกถึงความอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานข้ามวัน แนะนำว่าให้ใช้อย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับปรับพฤติกรรมที่ควรทำเสริมให้รักแร้ดูดีไปด้วยจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เอาเป็นว่างานนี้ต้องมีซื้อซ้ำแน่ๆ

- - - - - - - - -

รักแร้ขาวกระจ่างใส ด้วยนีเวีย ซีแอนด์อี วิตามินโรลออน

อยากพิสูจน์ความรักแร้ขาวกระจ่างใสด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นสูงกว่ามะนาว 50 เท่า ต้องลอง!

เอาละค่ะ ถ้าอยากมีรักแร้ขาวดูดี ก็อย่าลืมว่าผิวใต้วงแขนเป็นจุดสำคัญของร่างกายที่ควรดูแลและให้การบำรุงอย่างสม่ำเสมอ จะสะดวกใช้วิตามินโรลออนบำรุงผิวใต้วงแขนก็ได้ อย่างของนีเวีย C&E ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นมากกว่ามะนาวถึง 50 เท่า พร้อมทั้งวิตามินอีช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวใต้วงแขน
เจอแบบนี้ให้รีบสอยด่วน

ใครที่สนใจทดลองใช้อาจเริ่มจากซื้อโรลออนขนาด 25 มล. ราคา 59 บาท หรือสำหรับใช้ประจำทุกวันก็ซื้อโรลออนขนาด 50 มล. ราคา 99 บาท ไปเลย หรือถ้าชอบแบบสเปรย์ก็มีนะ ขนาด 150 มล. ราคา 129 บาท ทีนี้แหละจะได้มีรักแร้ขาวนุ่ม กระจ่างใส สมใจแน่ค่ะซิส

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nivea.co.th/

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
13 May 2021 01:51
11 April 2021 06:18
9 April 2021 04:42
11 March 2021 09:13
9 March 2021 03:51
6 March 2021 08:31
Search @