ระดับน้ำตาลพุ่งสูงปรี๊ด! 50 ไอเดียเล็บแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ เปลี่ยนสีเล็บให้เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก ❤

ระดับน้ำตาลพุ่งสูงปรี๊ด! 50 ไอเดียเล็บแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ เปลี่ยนสีเล็บให้เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก ❤

สาวซิสจ๋าาา วันนี้เราจะพาไปทุกคนไปส่อง 50 ไอเดียเล็บแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ ให้ได้เลือกไปเปลี่ยนสีเล็บให้เข้ากับเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์กัน คอนเฟิร์มเลยว่าใครทำตามแล้วจะช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูหวานขึ้นได้แน่นอน

11 February 2021
Pearrisa
11 February 2021

   

พอใกล้ถึงช่วงวันวาเลนไทน์ สำหรับใครที่มีความรักก็คงจะตื่นเต้นดี๊ด๊ากันสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ???

สาวซิสคงสังเกตเห็นเหมือนกันว่าพอถึงช่วง ‘ วันวาเลนไทน์ ’ หรือวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า รวมถึงสถานที่ต่างๆ ก็มักจะตกแต่งประดับประดาด้วยของกระจุกกระจิกสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง เพื่อสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกต้อนรับวันแห่งความรักแทบจะทุกที่เลยนะ แถมวันวาเลนไทน์ก็เป็นโอกาสดีที่คู่รักจะได้สวีทหวานใส่กันมากเป็นพิเศษ หรือแม้แต่สาวโสดเองก็อาจมีหนุ่มๆ ชวนไปออกเดตในวันนี้ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นเลยต้องแต่งสวยแบบจัดเต็มให้เป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บเลยนะ

แล้วถ้าพูดถึงการเติมสีสันให้ปลายเล็บ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียเล็บแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ ที่เข้ากับวันวาเลนไทน์ มาฝากกัน ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าเล็บแนวหวานๆ ไม่ได้มีแค่สีชมพูอย่างเดียวเท่านั้น แต่เล็บสีอื่นๆ อย่างสีม่วง สีฟ้า สีเหลือง ฯลฯ ก็สามารถตกแต่งให้ดูหวานเบอร์แรงได้เหมือนกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเดียเล็บไหนที่เข้าตา โดนใจ น่าทำตามบ้าง ก็ตามไปดูได้เลยค่าาา

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

   

image_1030408

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บแรกสำหรับสาวซิสที่กำลังอินเลิฟ ด้วยการทาเล็บกลิตเตอร์สีชมพูทั้งแบบทาเต็มเล็บและทาครึ่งเล็บ พร้อมตกแต่งด้วยลวดสีทองเป็นรูปหัวใจ เลยยิ่งเข้ากับวันวาเลนไทน์มากขึ้นไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030409

ถ้าอยากได้เล็บสีหวานๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสีไหนดี... ก็ขอให้ทาเล็บสีชมพูไว้ก่อนเลยค่ะ แล้วแทนที่จะทาเล็บสีชมพูเรียบๆ สีเดียว ก็อาจแมทช์เล็บสีชมพูธรรมดาเข้ากับเล็บกลิตเตอร์สีชมพู ก็ช่วยให้เล็บดูไม่น่าเบื่อได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030410

ไอเดียเล็บนี้เป็นการผสมสีสันโทนสีหวานๆ อย่างสีชมพูและสีฟ้าเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเลือกทาเล็บสีขาวขุ่นแมทช์กับการทาเล็บผสมสีชมพูและสีฟ้า พร้อมตกแต่งด้วยลวดสีทองและเพชรเม็ดกลม ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราขึ้นมาอีกระดับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030411

เล็บลายดอกไม้ถือเป็นลายเล็บยอดนิยมที่ทำได้บ่อยแบบไม่มีเบื่อเลยนะ แล้วไอเดียนี้ก็เลือกแมทช์เล็บลายดอกไม้สีขาว เข้ากับเล็บสีชมพูและเล็บกลิตเตอร์ใส เล็บลายนี้เหมาะกับสาวหวานที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030412

นอกจากเล็บสีชมพูจะเป็นโทนสีหวานๆ ที่สาวหลายคนนิยมทาเล็บกัน เล็บสีม่วงก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีที่มีความหวานและความน่ารักหนักมากเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีม่วงอ่อน สลับกับเล็บกลิตเตอร์สีเงินและเล็บใสที่เพ้นท์ลายน่ารักๆ ลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030413

ไอเดียนี้เป็นเล็บสไตล์หวานๆ ที่มาพร้อมกับความเรียบหรู ดูดี และสะอาดตา เพราะเป็นการทาเล็บสีขาวสลับกับเล็บสีขุ่นที่เพ้นท์ผสมสีลงไป แล้วยังมีการติดรูปหัวใจแบบสามมิติ ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บโดดเด่นมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030414

ใครที่อยากได้ทั้งความหวานและความน่ารักสดใสรวมกันอยู่ในเล็บ ก็ต้องลองทำตามไอเดียเล็บนี้ให้ไวเลยนะ เพราะตกแต่งกลิตเตอร์และกากเพชรรูปทรงต่างๆ ลงบนเล็บใส แถมยังติดสติกเกอร์ลายการ์ตูนสุดคิ้วท์เพิ่มเข้าไปด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030415

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งลายเล็บที่ใช้เทคนิคตกแต่งด้วยลายหยดน้ำสามมิติ โดยเลือกทาเล็บสีขาวสลับกับเล็บสีชมพูที่เพ้นท์ลายควันจางๆ สีขาว พร้อมติดลายหยดน้ำรูปหัวใจลงไปที่เล็บนิ้วโป้งทั้งสองข้าง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030416

ไอเดียเล็บนี้เป็นไอเดียเล็บสวยๆ ที่เข้ากับทั้งเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์เลยนะ เพราะทั้งลวดลายและโทนสีชมพูอมแดงดูน่ารักสดใส แล้วยังติดสติ๊กเกอร์ลายมิกกี้เมาส์เข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บน่ามองมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030417

เล็บลายดอกไม้ก็สามารถหยิบมาแมทช์กับเล็บที่มีความสดใสได้เข้ากันสุดๆ เลยนะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บหนึ่งข้างสลับสีสันสดใสพร้อมตกแต่งด้วยลายหยดน้ำสามมิติ ส่วนเล็บอีกข้างทาสีขาวขุ่นพร้อมเพ้นท์ลายเส้นดอกไม้สุดคลาสสิกลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030418

เล็บสีเขียวก็ทาออกมาแล้วดูหวานกรุบได้ ไม่แพ้โทนสีชมพูหรือสีม่วงเลยนะ แค่สาวๆ เลือกทาเล็บสีเขียวพาสเทล แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สุดระยิบระยับ ก็ทำให้เล็บสีเขียวดูซอฟต์ลงหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030419

เล็บสีม่วงถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีเล็บมาแรงที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ แล้วถ้าเบื่อการทาเล็บสีเดียวเหมือนกันทุกนิ้ว ก็อาจทาเล็บสลับสีม่วงในโทนสีที่ต่างกัน แล้วเพ้นท์ลวดลายการ์ตูนเข้าไปเพิ่มความน่ารักก็ได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030420

ไอเดีบเล็บนี้รวมทั้งความหวานและความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน เพราะเป็นการทาเล็บสีนู้ดโทนเดียวกับสีผิว แล้วทาผสมสียาทาเล็บโทนหวานๆ พร้อมตกแต่งด้วยจิวเวลรี่หลากรูปทรง ก็ยิ่งเพิ่มความอลังการดาวล้านดวงไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030421

ถ้าอยากถือโอกาสทำเล็บสวยต้อนรับวันวาเลนไทน์ แต่เบื่อการทาเล็บสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง อาจเปลี่ยนมาลองทาเล็บสีม่วงแทนก็หวานไม่แพ้กันเลยนะ โดยอาจตกแต่งเพิ่มด้วยกลิตเตอร์และจิวเวลรี่สีทอง เพื่อเพิ่มความหรูดูแพงให้เล็บอย่างไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030422

เล็บลายดอกไม้ไอเดียนี้มีความชิคให้ตัวเองสูงมากเลยนะ เพราะเลือกทาเล็บแบบแมทสีชมพู สีขาว และสีม่วงสลับกันไป จากนั้นก็เพ้นท์ลายดอกไม้สุดมินิมอลเพิ่มความเก๋

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030423

เล็บโทนสีหวานๆ ละมุนๆ พอเลือกทาเล็บแบบแมทก็ทำให้เล็บดูชิคขึ้นหลายเท่าเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสลับสีขาว สีชมพู และสีแดงอิฐแบบแมท แล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางและลายดอกไม้เพื่อเพิ่มความหวานอีกนิดนึง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030424

ไม่มีเล็บลายไหนจะเข้ากับเทศกาลแห่งความรักไปมากกว่าเล็บที่ตกแต่งด้วยรูปหัวใจอีกแล้วล่ะ ไอเดียนี้ก็เลือกทาเล็บแบบแมทสลับสีขาว สีฟ้า และสีม่วง พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายเส้นตาราง และปั้นนูนรูปหัวใจแบบสามมิติติดตกแต่งเล็บเพิ่มด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030425

หูยยย ไอเดียเล็บนี้มีความฟรุ้งฟริ้งสไตล์เจ้าหญิงสูงมากเลยนะ ถึงแม้ว่าจะเลือกทาเล็บสีขาวครีมแบบคลีนๆ แต่พอตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงิน กระดาษแก้ว และเพชรสีขาว ก็ช่วยเพิ่มความวิบวับให้เล็บสะท้อนแสงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030426

ถ้าอยากได้ไอเดียเล็บแนวหวานๆ แบบไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำกับใคร ก็ลองเลือกยาทาเล็บสีที่ตัวเองชอบหลากหลายสี มาแมทช์กันอย่างไอเดียเล็บนี้ได้เลยนะ รับรองได้ว่าทั้งแปลกแหวกแนวและเป็นเอกลักษณ์มากๆ แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030427

สำหรับสาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนแนวมาเป็นสาวหวานแบบไม่เลี่ยน เล็บสีฟ้าอ่อนก็ถือเป็นสีที่ตอบโจทย์มากๆ เลยนะ เพราะเล็บสีฟ้าอ่อนๆ แบบนี้มีความละมุน แล้วพอแมทช์กับเล็บกลิตเตอร์สีเงินก็ยิ่งปังขึ้นหลายเท่าเลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030428

สาวๆ ที่ชอบความสดใสซาบซ่า ไม่ซ้ำ ไม่เหมือนกับคนอื่น ก็ลองทาเล็บสีม่วงและสีเขียวสลับกัน แล้วตกแต่งด้วยหยดน้ำสามมิติลายคลื่นและวงกลม ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูเด่นขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030429

หากกำลังมองหาไอเดียเล็บแนวหวานๆ ที่เข้าได้กับสาวทุกสไตล์ ก็อย่าได้พลาดไอเดียเล็บนี้เชียวนะ เพราะถึงแม้จะเป็นการทาเล็บโทนสีชมพู - ม่วง แต่ก็มีกิมมิคสุดชิคตรงเล็บเมทัลลิคและเล็บลายหินอ่อนด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030430

ไอเดียเล็บนี้รวบรวมที่สุดของความคิ้วท์แบบจัดเต็มเลยนะ เพราะทาเล็บโทนสีชมพูที่ตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ ลายการ์ตูนรูปหมี และลายเส้นตาราง แถมยังทาเล็บสีเขียวอมฟ้าข้างละนิ้ว ที่ช่วยเบรกไม่ให้เล็บดูหวานเลี่ยนจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030431

ถ้ามองผ่านๆ ไอเดียเล็บนี้ก็ดูเหมือนแค่การทาเล็บสีม่วงธรรมดาๆ ใช่มั้ยล่ะ? แต่ถ้าลองสังเกตดีๆ ก็จะเห็นว่าบางเล็บแอบทาผสมสีฟ้า สีเหลือง และสีชมพูแบบจางๆ ลงไปด้วย เลยเป็นกิมมิคสุดชิคที่ทำให้เล็บสีม่วงไม่ซ้ำกับใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030432

ไอเดียทาเล็บสีชมพูให้เข้ากับช่วงวันวาเลนไทน์ ด้วการทาเล็บสีชมพูสดใสที่เพ้นท์ลายควันสีขาว พร้อมตกแต่งด้วยกากเพชรหลากหลายรูปทรง และเพ้นท์รูปหัวใจสีน้ำเงินที่สื่อถึงความรัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030434

เล็บลายผีเสื้อถือเป็นลายเล็บที่โดดเด่นและดูมีเสน่ห์มากๆ เลยนะ โดยอาจจะทาเล็บผสมสีม่วงและสีฟ้า แล้วเพ้นท์ลวดลายผีเสื้อลงบนเล็บใส ก็ได้เล็บสวยๆ สำหรับวันวาเลนไทน์แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030433

มีสาวคนไหนอยากล่องลอยไปบนท้องฟ้ากับเราบ้างมั้ยเอ่ย??? ถ้าอย่างนั้นต้องลองทาเล็บสีชมพูหนึ่งฝั่งและทาเล็บสีม่วงหนึ่งฝั่ง ตามด้วยการเพ้นท์ลวดลายก้อนเมฆสีขาวและติดกากเพชรรูปหัวใจและดวงดาว รับรองได้ว่าสวยปังไม่แพ้ใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030435

สาวซิสที่อยากจะแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ก็เอาไอเดียเล็บนี้ไปให้ช่างทำเล็บคนโปรดดูได้เลยค่ะ เพราะเป็นการทาเล็บสีเหลืองหนึ่งฝั่งและทาเล็บสีชมพูหนึ่งฝั่ง พร้อมเพ้นท์ลวดลายโฉมงามกับเจ้าชายอสูรลงไป เลยทำให้เล็บเด่นกระแทกตาเบอร์แรง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030436

ถ้าสาวซิสมีสกิลศิลปะอยู่ในตัวเอง ก็สามารถเพ้นท์เล็บสวยๆ เหมือนกับไอเดียเล็บนี้ได้ง่ายๆ เลยนะ เพราะแค่เพ้นท์ลวดลายดอกไม้ลงบนเล็บใส แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินเม็ดเล็กๆ ก็ได้ลายเล็บสไตล์คุณหนูมาเองแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030437

เล็บลายท้องฟ้าไม่จำเป็นจะต้องทาเล็บสีฟ้าอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีชมพูและเล็บกลิตเตอร์ ก็เพ้นท์ลวดลายก้อนเมฆสีขาวออกมาแล้วดูเข้ากันสุดๆ แถมยังช่วยเติมความหวานให้เข้ากับวันแห่งความรักอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030438

ไอเดียเล็บสีชมพูที่สาวๆ เห็นอยู่นี้อาจจะดูสวยปังอลังการเบอร์แรง แต่จริงๆ แล้วสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองค่ะ เพราะแค่ทาเล็บสีชมพูอ่อนสลับกับสีชมพูเมทัลลิค แล้วติดเพชรรูปทรงต่างๆ เพิ่มเข้าไป ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030439

ใครไม่อยากเสียเงินหลักร้อย หลักพัน เพื่อเข้าร้านเสริมสวยไปทำเล็บ ก็ทำตามไอเดียเล็บโทนสีชมพูไอเดียนี้ได้เลยค่ะ โดยแมทช์เล็บสีชมพูและเล็บสีขุ่นเข้าด้วยกัน แล้วทากลิตเตอร์เม็ดเล็ก - ใหญ่ผสมกัน ก็ได้เล็บสวยๆ วิ้งค์ๆ สำหรับออกเดตแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030440

ไอเดียเล็บนี้ผสมผสานความหวานและความสดใสไว้ด้วยกัน เพราะเลือกทาเล็บสลับสีม่วงอ่อน สีขาว และสีเขียวอมฟ้า แล้วตกแต่งด้วยกากเพชรลายดวงดาวที่ช่วยเพิ่มกิมมิคให้เล็บสไตล์เรียบๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030441

เห็นมั้ยล่ะคะว่าต่อให้จะไม่ทาเล็บสีชมพูก็ดูหวานได้! เพียงแค่เลือกทาเล็บสีอ่อนที่มีความละมุนอย่างสีฟ้าอ่อน สลับกับเล็บใสที่ทาทับด้วยกลิตเตอร์ช่วงปลายเล็บ แล้วติดจิวเวลรี่สีทองเพิ่มความหรู ก็ช่วยขับผิวให้นิ้วมือดูเด่นขึ้นเป็นกอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030442

ไอเดียเล็บนี้ถึงจะไม่ได้เน้นสีสันจี๊ดจ๊าดหรือลวดลายเด่นๆ กระแทกตา ก็ดูสวยแบบไม่ซ้ำกับใครแน่นอน เพราะทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำและติดเพชรเม็ดใหญ่เพิ่มเข้าไปอีกหนึ่งเม็ด แต่ด้วยความที่สีเล็บเป็นโทนสีอ่อนเลยทำให้เล็บมีความหวานนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030443

สาวๆ ที่เบื่อการทาเล็บสีเดียวกัน แบบเดียวกันซ้ำๆ ทุกเล็บ ก็อาจลองทาเล็บแบบผสมสีตามที่ตัวเองชอบอย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ แล้วยิ่งตกแต่งด้วยหยดน้ำสามมิติที่มีรูปหน้ายิ้ม ก็จะยิ่งเพิ่มความน่ารักและทำให้เล็บดูสดใสขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030444

เล็บลายเชอร์รี่เรียกได้ว่าเป็นลายผลไม้ยอดฮิตที่สาวซิสชอบเพ้นท์ลงบนเล็บสวยๆ ลายนึงเลยล่ะ โดยอาจจะแมทช์ลวดลายเชอร์รีสีแดงเข้ากับเล็บแบบแมทและเล็บกลิตเตอร์ ก็จะช่วยเสริมให้ลายเชอร์รี่บนเล็บดูเด่นขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030445

วันวาเลนไทน์แบบนี้มันจะมีเล็บลายไหนที่เข้ากับเทศกาลไปมากกว่าลายหัวใจอีกล่ะคะ?! แล้วถ้าอยากได้เล็บลายหัวใจแบบอาร์ตๆ หน่อย ก็อาจทาเล็บสีขาวขุ่นแล้วเพ้นท์แปรงด้วยสีชมพูและสีขาว แล้วต้องไม่ลืมเพ้นท์ลายเส้นรูปหน้าคนและลายหัวใจเพิ่มเข้าไปด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030446

ถึงไอเดียนี้จะเป็นการรวมมิตรเล็บโทนสีหวานๆ แต่ก็ดูสดใสในคราวเดียวกัน เพราะเลือกทาเล็บสลับสีชมพู สีฟ้า และสีม่วง แถมยังทาเล็บผสมสีพร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นตารางด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030447

เล็บโทนสีเหลืองก็สามารถออกแบบให้ดูหวานกรุบ และดูเข้ากับช่วงวันวาเลนไทน์ได้นะคะซิส แค่ทาเล็บสีเหลืองสลับกับเล็บสีขาว แล้วเพ้นท์ลายหัวใจดวงเล็กๆ และเล็บปั้นนูนสามมิติรูปหัวใจ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030448

ไอเดียเล็บนี้ไม่ได้ทาเล็บสีหวานๆ เลยสักสีเดียว แต่ดูรวมๆ แล้วมีความซอฟต์ใสมากๆ เลยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีเอิร์ธโทนสุดละมุน บวกกับการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงไป เลยเหมาะเป็นไอเดียเล็บวันวาเลนไทน์สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันดูหวานเลี่ยนเกินไปไงล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030449

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีม่วงพาสเทลเข้ากับเล็บใสที่เพ้นท์ลวดลายรูปหัวใจหลากหลายแบบ แต่แอบเพิ่มกิมมิคชิคๆ ด้วยการทาเล็บผสมสีแล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาว ที่ช่วยทำให้เล็บดูโดดเด่นและดูดีมีสไตล์ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030450

ไอเดียเล็บลายดอกไม้ยอดฮิตที่ใครไม่เคยทำถือว่าเอ้าท์มากกก ก็คือเล็บลายดอกทิวลิปนี่แหละค่ะ แล้วช่วงวันวาเลนไทน์แบบนี้ก็ลองแมทช์เล็บสีชมพูและสีขาวเข้ากับการเพ้นท์ลายดอกทิวลิปดูสิ รับรองว่าได้ลองแล้วจะต้องติดใจแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030451

ใครที่ชอบความเล่นใหญ่ หรือถือคติ ' เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้! ' ก็ต้องชอบไอเดียเล็บนี้แน่นอน โดยเลือกทาเล็บสลับสีขาว สีเทาอมฟ้า และเล็บใสที่เพ้นท์ลวดลายแปรงและตกแต่งกลิตเตอร์ แล้วยังติดเพชรเม็ดเป้งเพิ่มความหรูหราด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030452

เล็บแบบแมทก็ทาแล้วได้ลุคสวยหวานและดูซอฟต์ใสได้ไม่แพ้เล็บสไตล์วิ้งค์ๆ เลยนะ แค่สาวๆ ต้องเลือกยาทาเล็บแบบแมทสีหวาน อย่างเช่นสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อน และสีม่วง ที่พอนำมาทาสลับสีกันแล้วดูเข้ากันมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030453

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บลายดอกทิวลิป ที่เหมาะกับสาวหวานซ่อนเปรี้ยวที่ชอบความสดใส เพราะเลือกทาเล็บสีขาว สีม่วง และสีเหลืองสลับกัน แล้วเพ้นท์ลายตารางสีฟ้าและลายดอกทิวลิปสีม่วงที่ดูน่ารักหนักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030454

เล็บสีม่วงไอเดียนี้มีความกาแลกซีเบาๆ โดยใช้วิธีทาเล็บสีม่วง สีน้ำเงิน และสีขาวผสมกันแนวอาร์ตๆ แต่พอตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินลงไป ก็ช่วยเพิ่มความหวานให้เล็บดูมีลูกเล่นมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030455

ไอเดียนี้แมทช์ความหวานและความดาร์กเข้ากันได้แบบไม่ติดขัดเลยสักนิด โดยทาเล็บสีชมพูอ่อน สีเทา และเล็บกลิตเตอร์สีเงินสลับกัน แล้วขดลวดสีทองเป็นรูปหัวใจที่ทำให้เล็บดูคิ้วท์ขึ้นหลายระดับเลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030456

สาวๆ สามารถทาเล็บสีชมพูให้ดูโดดเด่นได้ง่ายๆ แค่เลือกจับคู่สีชมพูอมแดงสุดสดใสกับสีชมพูอ่อนสไตล์ซอฟต์ๆ แล้วใช้เทคนิคทาเล็บปลายมนและตกแต่งลายดอกไม้ ก็ได้ไอเดียเล็บหวานๆ คิ้วท์ๆ ในวันวาเลนไทน์มาอีกหนึ่งแบบแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030457

ขอปิดท้ายไอเดียเล็บหวานๆ ด้วยเล็บลายดอกไม้ละกันนะคะ ถ้าใครอยากเพิ่มพลังความหวานให้พุ่งทะยาน ก็ต้องแมทช์ลวดลายดอกไม้เข้ากับเล็บกลิตเตอร์สุดวิบวับเท่านั้นเลย เพราะทั้งช่วยขับให้มือดูผ่องแล้วยังเป็นลวดลายที่ดูสวยคลาสสิกอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

เหยยย บอกเลยว่าหวานกว่านี้ก็น้ำตาลแล้วละ!!! เราเชื่อว่าถ้าสาวๆ ได้ส่อง ไอเดียเล็บแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ ไปจนครบทั้ง 50 ไอเดียแล้ว ก็คงจะโดนเล็บแนวหวานๆ ที่มาพร้อมกับความซอฟต์ใสตกหัวใจไปเต็มๆ แน่นอน เพราะว่าเล็บโทนสีแสนหวานที่เรานำมาฝากกันวันนี้ มีทั้งเล็บสีชมพู สีม่วง สีฟ้า สีเหลือง สีเขียว สีเอิร์ธโทน ไปจนถึงเล็บกลิตเตอร์ แถมเล็บแต่ละไอเดียก็มีลวดลายและกิมมิคสุดน่ารักแตกต่างกันไป เลยเป็นลายเล็บที่เข้ากันได้กับสาวหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวแบ๊ว สาวชิค หรือสาวมินิมอล ก็สามารถทำตามไอเดียเล็บเหล่านี้เพื่อคอมพลีทลุคสวยเป๊ะในวันวาเลนไทน์ได้ทุกคนเลยละ

(* ^-^)人(^-^ *)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @