เซต Detox ผิวสุดปัง ใช้คู่กันเพื่อผิวสุขภาพดี ลดสิวอุดตัน เคลียร์ผิวให้เรียบเนียน
rating-star

เซต Detox ผิวสุดปัง ใช้คู่กันเพื่อผิวสุขภาพดี ลดสิวอุดตัน เคลียร์ผิวให้เรียบเนียน

Detox ผิวบ้างเพื่อผิวที่เนียนใสสุขภาพดี วันนี้มาดูกันเลยดีกว่าว่าไอเทมตัวเด็ดของเราจะเป็นอะไร?

01 March 2021
BenzSoCute
01 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถ้าพูดถึงการ Detox ผิว บอกเลยว่า Luxes ตอนนี้มาแรง ช่วยลดสิวอุดตัน ลดผดผื่น วันนี้ขอมารีวิวคู่ Detox ที่ใช้ร่วมกันแล้วปังมาก นั่นก็คือ Luxes 2 Seconds Detox และ 
2 Seconds Hydra Filler เซตปราบสิวอุดตัน สิวผด สิวคันต่างๆ ได้อยู่หมัด เหมาะกับช่วงนี้ที่ยังต้องใส่แมสก์และอากาศที่ร้อนขึ้น

image_1031700

Luxes 2 Seconds Detox 50 ml

image_1031701
image_1031702

สเปรย์เซรั่มที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการทำความสะอาดรูขุมขนตามธรรมชาติของผิว มีส่วนผสมของสเต็มเซลล์จากต้นอาร์แกน, Antiox Detox BF-Complex และ Antioxidants ส่วนผสมเหล่านี้อยู่ใน Liposome ช่วยให้ส่วนผสมเข้าลึกถึงชั้นผิว

Luxes 2 Seconds Hydra Filler 50 ml

image_1031703
image_1031704

สเปรย์เซรั่มช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ลดการเกิดผดผื่น มีส่วนผสมของสเต็มเซลล์จากต้นอาร์แกน, Pro Aqua BG-Complex และ Polysaccharides

พอใช้คู่กันยิ่งเสริมเรื่อง Antioxidants ลดสิวอุดตัน สิวที่เกิดจากการระคายเคือง สิวคัน

วิธีใช้

- สูตร Detox เต็มสตรีม 1. สเปรย์ 2 Seconds Detox 4-6 ครั้ง ทิ้งไว้ให้ซึมเข้าสู่ผิวสักพัก ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน ไม่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆเลยเป็นเวลา 3-5 วัน ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น

- สูตร Detox ประจำวัน ตอนกลางวัน หลังจากล้างหน้าเสร็จใช้ 2 Seconds Hydra Filler 4-6 สเปรย์ จากนั้นตามด้วยบำรุงขั้นตอนอื่นๆ ตอนกลางคืน 1. สเปรย์ 2 Seconds Detox 4-6 ครั้ง ทิ้งไว้ให้ซึมเข้าสู่ผิวสักพักและ 2.ตามด้วย 2 Seconds Hydra Filler 4-6 สเปรย์ และตามด้วยบำรุงขั้นตอนอื่นๆ

ความรู้สึกหลังใช้

เบนซ์ใช้สูตร Detox เต็มสตรีมก่อนเป็นเวลา 3 วัน เคลียร์ผิวและสิว สภาพผิวคือสิวอุดตันมีการดันสิวออกมา กดสิวได้ง่ายขึ้น และรอยแดงของสิวที่เกิดใหม่จางลง

image_1031705

พอจบคอร์สก็ใช้สูตร Detox ประจำวัน ยิ่งตอนเช้าถ้าออกนอกบ้านขาดตัว Luxes 2 Seconds Hydra Filler ไม่ได้เลยค่ะ ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบไม่มีหัวและสิวคันแดงจากใส่แมสก์ได้


image_1031706

แนะนำหาเวลา Detox ผิวบ้างนะคะ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งก็ยังดีค่ะ ช่วยให้ผิวฟื้นฟูตามธรรมชาติและช่วยให้ผิวเรารับสกินแคร์อื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น ร่างกายเรายังต้องการพัก ผิวก็เช่นกันค่ะ 

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Luxes

Luxes

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…