5 ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด รับหน้าร้อน

5 ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด รับหน้าร้อน

5 ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด รับหน้าร้อน คงไม่พ้นครีมกันแดดทาหน้า 5 แบรนด์ดัง ซึ่งทั้ง 5 แบรนด์นี้ทำขึ้นมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะ เนื้อครีมบางเบาสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว นอกจากจะช่วยกันแดดแล้วยังสามารถบำรุงผิวได้อีกด้วย

08 March 2021
Little Meoww
08 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
สวัสดีจ้าสาว ๆ นี่ก็เข้าใกล้หน้าร้อนขึ้นมาทุกที ปกติแดดเมืองไทยก็แรงอยู่แล้ว ยิ่งช่วงเดือนเมษาก็ยิ่งแรงเข้าไปใหญ่ แล้วถ้าใครเตรียมตัวจะไปเล่นสงกรานต์ด้วยแล้วล่ะก็จะต้องเตรียมตัวดี ๆ เลย เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีอยู่ว่า แสงแดดอันตรายต่อผิวของเราแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็น UVA UVB และที่ร้ายกาจที่สุดนั่นก็คือ รังสีอัลตราไวโอเลต

หลายคนกำลังมองหาครีมกันแดดดี ๆ สักตัวรับหน้าร้อนกันอยู่ใช่ไหมล่ะ วันนี้เราเลยจะมารีวิวครีมกันแดด 5 ตัวที่เราชอบมากกก เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับหน้าร้อนนี้เลย ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคน ผิวแพ้ง่าย ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ แน่นอนว่ากันแดดที่เราใช้จะต้องไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและอ่อนโยนต่อผิวของเราด้วย จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยยimage_1033682

ครีมกันแดดหน้า สำหรับซัมเมอร์นี้

1. AQUAPLUS MULTI-PROTECTION SUNSCREEN SPF50+ PA++++

ตัวแรกที่เราจะพูดถึงก็คือ AQUAPLUS MULTI-PROTECTION SUNSCREEN SPF50+ PA+++++ เป็นครีมกันแดด คนผิวแพ้ง่าย ปกป้องผิวของเราจากรังสี UVA / UVB / NIR ต้องบอกก่อนว่า อควาพลัส ตัวนี้คือเลิฟมาก เพราะเป็นเพียงไม่กี่แบรนด์ที่สามารถกันรังสี NIR หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ รังสีอัลตราไวโอเลต สัมผัสแรกที่ทาไปคือให้ความรู้สึกไม่มันและไม่เหนียวจนเกินไป แถมยังซึมไวมากอีกด้วย ตั้งแต่ครีมกันแดดหน้าตัวนี้สิวก็ไม่ค่อยขึ้นอีกเลย แถมยังช่วยเยียวยาผิวของเราให้ ผิวหน้าใส ไกลสิว ผิวเรียบเนียน ดูสม่ำเสมออีกด้วย เลิฟมาก ๆ2. Activated Sun Protector Sunscreen Broad Spectrum SPF50

ต่อมาคือ ครีมกันแดด KIEHL’S Activated Sun Protector Sunscreen Broad Spectrum SPF50 เป็นกันแดดของ Klehl’s ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัวเลย เป็นกันแดดที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาเหมาะสำหรับ สำหรับผิวแพ้ง่าย แต่คนที่ไม่ได้มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน สิ่งที่ดีที่สุดของ ครีมกันแดดตัวนี้ คือ กันน้ำได้ ถ้าใครที่ต้องแอคทีฟเยอะ ๆ ในแต่ละวัน แนะนำตัวนี้เลย3. EUCERIN SUN DRY TOUCH OIL CONTROL FACE SPF50+ PA+++

ตัวต่อไปคือครีมกันแดดทาหน้าของ Eucerin รุ่น SUN DRY TOUCH OIL CONTROL FACE SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดหน้าตัวนี้ เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เนื้อสัมผัสบางเบาซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิวอุดตัน สำหรับใครที่หน้ามันหรือชอบครีมกันแดดที่มีเนื้อแห้ง ๆ แนะนำตัวนี้เลย4. VICHY Ideal Capital Soleil Dry Touch SPF 50 PA++++

กันแดดตัวนี้ของ VICHY VICHY Ideal Capital Soleil Dry Touch SPF 50 PA++++ ถือว่าใช้ดีนะ ยิ่งคนที่มีปัญหาสิวหรือผิวมันก็จะยิ่งใช้ดีเลย เกลี่ยง่ายและก็ไม่ทิ้งคราบขาว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย คนเป็นสิวหรือมีผิวมันก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันจ้า


5. Cetaphil UVA/UVB Defense SPF50++

และครีมกันแดดตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำก็คือ Cetaphil UVA/UVB Defense SPF50++ เป็นครีมกันแดดที่มีเนื้อละเอียดมาก ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่าย มีกลิ่นอ่อน ๆ แต่ไม่มีน้ำหอมนะ กลิ่นแบบยาอ่อน ๆ ไม่แรงมาก เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายเช่นเดียวกัน


นี่คือครีมกันแดดที่เราชอบมาก ๆ ทั้ง 5 ตัว สรรพคุณที่เหมือนกันของครีมกันแดดหน้าที่เรายกมาก็คือ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองต่อผิว เนื้อครีมกันแดดสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสมอื่น ๆ ก็จะมีแตกต่างกันไปบ้าง ทำให้สรรพคุณของครีมกันแดดแต่ละตัวแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ลดรอยแดง รอยดำ รอยสิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ผิวหน้ากระจ่างใส เป็นต้น


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @